Ý NGHĨA mệnh THỦY đeo nhẫn ngón nào để MAY MẮN và TÀI LỘC

Nam, nữ mệnh Thủy đeo nhẫn ngón nào là phù hợp để mang đến công danh, tình duyên, tài lộc và may mắn? Để khám phá những điều thú vị về người mệnh Thủy cũng như cách đeo và chọn nhẫn của người mệnh này, các bạn hãy cùng theo dõi bài viết sau của Riogems.net nhé!


1. Ý nghĩa phong thủy của việc đeo nhẫn theo từng ngón tay

mệnh thủy đeo nhẫn ngón nào may mắn
Mệnh thủy đeo nhẫn ngón nào may mắn

Nhẫn đeo ở ngón cái: đây là vị trí đại diện cho quyền lực của mỗi người. Vì vậy, đeo nhẫn ở ngón này sẽ giúp chủ nhân tăng thêm vận khí để thăng chức cũng như mang lại những điều suôn sẻ, tốt lành trong sự nghiệp. Các chất liệu nhẫn phù hợp để đeo ngón cái đó là gỗ, ngọc và vàng.

Nhẫn đeo ở ngón trỏ: vị trí này khi đeo nhẫn được xem là cách tăng vận may, sự thuận lợi trong công việc cũng như trong sự nghiệp. Ngón trỏ cũng là ngón đại diện cho sự quyền lực bởi ngón tay này là ngón chủ yếu trong các hoạt động hàng ngày.

Đeo nhẫn ở ngón giữa: Nếu bạn cần được tiếp thêm sự tự tin thì phong thủy, bạn nên đeo nhẫn ở ngón giữa. Bởi nhẫn đeo ngón tay này để sẽ giúp chủ nhân có thêm tự tin và sức mạnh trong mọi công việc. Các bạn có thể lựa chọn những chất liệu nhẫn để đeo ở ngón giữa như thạch anh và kim cương.

Nhẫn đeo ngón áp út: Ngón áp út bên tay trái mỗi người đều có ý nghĩa rằng họ đã kết hôn hoặc đúng hôn với người thương của mình. Theo quan niệm phong thủy, nhẫn được đeo ngón này sẽ làm tăng thêm sự đào hoa cũng như may mắn trong cuộc sống hôn nhân và tình yêu. Chất liệu nhẫn phù hợp để đeo ngón này có thể kể đến như đá thủy tinh hồng, đá Tourmaline nhiều màu hay đá Rhodochrosite.

Nhẫn đeo ngón út: nếu bạn thắc mắc người mệnh Thủy đeo nhẫn ngón nào thì ngón út cũng là một gợi ý khá thú vị. Bởi đây là vị trí trên bàn tay giúp tăng sự thông minh cũng như thu hút vận may, phòng ngừa kẻ xấu hãm hại. Không những thế, quan niệm phong thủy còn cho rằng ngón út là đại diện cho phúc khí và trí tuệ. Vì vậy, bất kể người mệnh nào đeo nhẫn ngón này cũng đều có thể nhận được những điều trên.

2. Mách bạn bí quyết chọn nhẫn theo phong thủy từng mệnh đúng chuẩn

mệnh thủy đeo nhẫn ngón nào phong thủy
Mệnh thủy đeo nhẫn ngón nào phong thủy

Đa số mọi người khi chọn nhẫn đều băn khoăn nên đeo ngón nào. Người mệnh thủy cũng vậy, họ sẽ thắc mắc mệnh Thủy đeo nhẫn ngón nào phù hợp? Những điều này sẽ được mang đến bạn cụ thể ngay sau đây:

Người mệnh Kim: nhẫn phong thủy có màu vàng đậm hoặc nâu ví dụ như đá thạch anh vàng sẽ là màu phù hợp với người mệnh Kim. Cùng với đó, dáng nhẫn người mệnh Kim nên chọn là dáng hình tròn, trơn nhẵn hoặc có thể kết hợp với khảm đá chìm, hạn chế những thiết kế quá phức tạp hoặc lồi cao.

Người mệnh Mộc: theo phong thủy, những người mệnh Mộc sẽ hợp với màu xanh nước biển, đen, tím hoặc xanh, xanh lá cây như một số loại đá Sapphire, ngọc lục bảo, đá topaz xanh,…. Những màu đá quý này khi được gắn trên chiếc nhẫn bạn đeo sẽ mang đến và nuôi dưỡng sức khỏe, tiền tài cũng như may mắn cho người mệnh Mộc. Dáng nhẫn bạn nên lựa chọn đó là dáng uốn lượn hay một chút cách điệu với mặt lồi sẽ thực sự phù hợp.

Người mệnh Thủy: mệnh Thủy nên đeo nhẫn ngón nào cũng là nỗi băn khoăn của rất nhiều người hiện nay. Người mệnh Thủy thường hợp với nhẫn đính ngọc trai ánh xanh đen như đá sapphire, đá topaz hay đá onyx,…Dáng nhẫn mỏng, pha chút uyển chuyển uốn lượn sẽ là lựa chọn phù hợp cho người mệnh Thủy.

Người mệnh Hỏa: quan niệm phong thủy cho rằng người mệnh Hỏa nên đeo nhẫn đá phong thủy với tông màu thuộc hành Hỏa nổi bật như tím, cam, hồng, đỏ. Những màu sắc này giúp mang lại nguồn năng lượng mới và dồi dào hơn. Đồng thời, nó cũng biểu hiện cho đam mê và sức mạnh của người mệnh Hỏa.

Người mệnh Thổ: các loại nhẫn đá phong thủy màu tím hay đỏ, vàng nhạt, nâu sẽ là những lựa chọn phù hợp với người mệnh Thổ. Vì vậy, người mệnh Thổ có thể đeo nhẫn gắn thạch anh vàng, ruby hay hổ phách. Dáng nhẫn thích hợp với chủ nhân mệnh Thổ đó là dáng nhẫn thô và vuông vắn.


>>> Ngoài việc chọn màu sắc hay loại nhẫn theo mệnh thì việc tìm hiểu cả kiến thức đeo nhẫn ngón nào để mang lại may mắn và có ý nghĩa phong thủy cũng quan trọng không kém. Cùng Riogems khám phá thêm 4 mệnh còn lại trong các bài viết sau:
enlightened[TƯ VẤN] Mệnh MỘC đeo nhẫn ngón nào TỐT và mang MAY MẮN nhất
enlightenedHƯỚNG DẪN người mệnh HỎA đeo nhẫn ngón nào để mang TÀI LỘC
enlightenedBẠN CÓ BIẾT mệnh THỔ đeo nhẫn ngón nào HỢP PHONG THỦY nhất?
enlightenedBẬT MÍ mệnh KIM đeo nhẫn ngón nào HÚT TÀI LỘC theo phong thủy


3. Mệnh thủy nên đeo nhẫn ngón nào là hợp phong thủy nhất?

mệnh thủy đeo nhẫn ngón nào tài lộc
Mệnh thủy đeo nhẫn ngón nào tài lộc

Nhẫn được đeo trên ngón tay không chỉ mang tính chất thời trang mà đối với nhiều người nó còn mang ý nghĩa phong thủy rất lớn. Chính vì vậy, người mệnh thủy đeo nhẫn ngón nào vẫn là luôn là điều làm khó nhiều khách hàng. Vậy người mệnh Thủy đeo nhẫn như thế nào để thu hút tài lộc và may mắn?

Hiện nay, không chỉ riêng mệnh Thủy mà với bất cứ cung mệnh nào, việc đeo nhẫn ở mỗi ngón tay khác nhau đều mang những ý nghĩa không giống nhau. Vì vậy, với mỗi mục đích, nhu cầu khác nhau, các bạn có thể lựa chọn những ngón đeo nhẫn phù hợp.

Nếu bạn đang muốn tìm ý trung nhân cho cuộc đời mình thì nên lựa chọn một chiếc nhẫn phong thủy có màu trắng hoặc bạch kim, xanh, đen và đeo vào ngón trỏ. Vị trí ngón tay này sẽ giúp bạn may mắn trong việc tìm và lựa chọn người yêu lý tưởng cho mình.

Bên cạnh ngón trỏ, người mệnh Thủy có thể đeo nhẫn ở các ngón tay khác để thể hiện những ý nghĩa phong thủy khác nhau. Nếu nhẫn được đeo ở ngón giữa, đồng nghĩa với việc bạn muốn khẳng định rằng bạn bạn chính thức là “hoa đã có chủ”. Vì vậy, các bạn không còn phải băn khoăn người mệnh Thủy nên đeo nhẫn ngón nào nữa nhé!

4. Mệnh Thủy không nên đeo nhẫn màu gì?

người mệnh thủy đeo nhẫn ngón nào
Người mệnh thủy đeo nhẫn ngón nào

Ngoài nỗi băn khoăn nên đeo nhẫn ngón nào với người mệnh Thủy thì nhiều người còn quan tâm đến việc người mệnh Thủy không nên đeo nhẫn màu gì. Sự cẩn thận này sẽ giúp bạn tránh được việc đeo nhẫn phong thủy không phù hợp với mệnh. Cụ thể, mệnh Thủy không hợp đeo nhẫn có những màu sau:

Thủy khắc Hỏa

Thủy và Hỏa vốn dĩ là hai mệnh tương khắc, đối lập nhau. Do vậy, người mệnh Thủy sẽ không hợp với những loại nhẫn phong thủy có màu xanh da trời hoặc màu đỏ. Bởi những màu này sẽ làm hạn chế sự phát triển cũng như thu hút tài lộc, may mắn đến với gia chủ. Do đó, những người mệnh Thủy nên lưu ý về yếu tố này để lựa chọn được loại nhẫn phù hợp với mình.

Thủy khắc Thổ

Thủy và Thổ cũng là hai mệnh khắc nhau theo quan niệm phong thủy. Mệnh Thổ thường hợp với màu nâu, vàng. Chính vì vậy, người mệnh Thủy sẽ nên tránh những loại nhẫn cũng như trang sức có hai màu này. Bởi chúng sẽ làm giảm đi may mắn cũng như sự thăng tiến, phát triển trong sự nghiệp, cuộc sống của người mệnh Thủy.

Như vậy, mệnh Thủy đeo nhẫn ngón nào và không nên đeo nhẫn có màu nào là câu hỏi đã được giải đáp cho bạn trong những thông tin trên đây. Để có thêm nhiều sự may mắn, tài lộc cũng như thăng tiến, người mệnh Thủy nên cân nhắc và cẩn thận hơn khi lựa chọn cho mình một chiếc nhẫn đeo tay.

5. Top những loại đá đeo nhẫn phù hợp với những người mệnh Thủy

mệnh thủy đeo nhẫn ngón nào ý nghĩa
Mệnh thủy đeo nhẫn ngón nào ý nghĩa

Thạch anh trắng

Màu trắng vốn là màu hợp với người mệnh Thủy. Vì vậy, những sản phẩm được làm từ đá thạch anh trắng chắc chắn sẽ là những món đồ thu hút được nguồn năng lượng dồi dào.

Nhờ đó, những người mệnh Thủy khi đeo nhẫn được gắn đá thạch anh trắng sẽ có được sức khỏe tốt hơn và tinh thần cải thiện hơn để cân bằng cuộc sống cũng như công việc. Vì vậy, nếu bạn từng thắc mắc nam mệnh Thủy đeo nhẫn ngón nào hay nữ mệnh Thủy đeo nhẫn ngón nào và đeo nhẫn gắn đá màu gì hợp thì đây là gợi ý vô cùng tuyệt vời.

Thạch anh ưu linh trắng

Đây là loại đá được biến thể rất độc đáo và ấn tượng trong dòng đá thạch anh. Thạch anh ưu linh trắng nổi bật với màu trắng tinh khiết thể hiện sự tinh khôi và trong sáng. Vì vậy, nếu được gắn trên nhẫn, nó thực sự hợp với những chủ nhân mệnh Thủy. Loại đá thạch anh này có ý nghĩa giúp tăng cường sức khỏe cũng như phòng ngừa bệnh tật rất tốt. Cùng với đó, theo phong thủy, thạch anh ưu linh trắng còn là vật phẩm giúp thu hút tài lộc và vượng khí giúp sự nghiệp của bạn được thăng tiến.

Đá mặt trăng

Đây là loại đá rất quen thuộc trong tâm linh. Cũng theo quan niệm của phong thủy, nhẫn có gắn viên đá này sẽ giúp xua đuổi ma quỷ và bảo vệ những người yếu bóng vía. Đặc biệt, những người mệnh Thủy khi đeo nhẫn gắn đá mặt trăng sẽ mang lại thuận lợi cho đường tình duyên. Do đó, đá mặt trăng chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những người mệnh Thủy.

Đá mắt hổ xanh đen

Bạn thuộc những người mệnh Thủy và bạn nghĩ sao nếu đeo nhẫn gắn đá mắt hổ xanh? Loại đá này có ý nghĩa phong thủy rất tốt đối với cả nam, nữ mệnh Thủy. Trong số đó, nhẫn đá mắt hổ xanh sẽ giúp người đeo có thêm sức mạnh cũng như niềm tin để vượt qua khó khăn, trở ngại trong công việc. Đặc biệt, loại đá phong thủy này còn giúp cho con đường sự nghiệp của những người mệnh Thủy gặp nhiều thuận lợi và thành công hơn.

Đá Aquamarine

Màu xanh đại dương chính là điểm thu hút của loại đá Aquamarine này. Nó được xem là biểu tượng cho những người mệnh Thủy bởi loại đá này sẽ đem lại may mắn và bình an cho chủ nhân sở hữu nó. Đồng thời, nó cũng sẽ giúp cho tinh thần của người đeo được cải thiện hơn rất nhiều, bình tĩnh và cân bằng hơn.

Đá topaz xanh dương

mệnh thủy đeo nhẫn ngón nào tốt
Mệnh thủy đeo nhẫn ngón nào tốt

Bạn sẽ không phải lo lắng rằng mệnh thủy đeo nhẫn ngón nào và đeo nhẫn gắn đá màu gì là phù hợp. Bởi bạn đã có đá Topaz xanh dương – sự lựa chọn thực sự tuyệt vời. Đá Topaz sẽ mang đến chủ nhân mệnh Thủy nguồn năng lượng hoàn hảo để kích thích sự sáng tạo và làm nên những điều khác biệt. Đặc biệt, loại đá này rất phù hợp với những người mệnh Thủy và làm việc trong môi trường nghệ thuật, sáng tạo.

Thạch anh tóc đen

Loại đá chứa nhiều năng lượng này thực sự là một gợi ý tuyệt vời dành cho những người mệnh Thủy. Một chiếc nhẫn gắn đá thạch anh tóc đen sẽ giúp cho chủ nhân mệnh Thủy có thêm sức mạnh cũng như sự may mắn, thuận lợi trong đường tình duyên lứa đôi. Do vậy, thạch anh tóc đen là sự lựa chọn đáng để bạn cân nhắc và không nên bỏ qua.

Đâu là đơn vị chế tác trang sức phong thủy đáng tin cậy?

Rước may mắn, đón tài lộc và được bình an là mục đích của việc đeo trang sức phong thủy. Nhưng việc chọn được trang sức hợp mạng, hợp tuổi không phải ai cũng biết. Bạn không còn phải lo ngại, đến với Riogems bạn sẽ được tư vấn tất cả về phong thủy miễn phí, cách chọn và cách đeo trang sức phù hợp nhất. Hơn thế, bạn còn được tha hồ chọn lựa nhiều sản phẩm trang sức với chất liệu có giá trị và vô cùng thẩm mỹ. Riogems là nơi đáng tin cậy để bạn gửi trọn niềm tin.

Với những chia sẻ trong bài viết trên đây của  Riogems.net, hy vọng các bạn đã tìm được lời giải đáp cho sự băn khoăn bao lâu nay của mình đó là mệnh Thủy đeo nhẫn ngón nào. Đồng thời, để có thể tham khảo thêm những vật phẩm phong thủy đẹp, ý nghĩa cho người mệnh Thủy, các bạn có thể ghé Riogems.net nhé! Chúc các bạn sẽ tìm được một chiếc nhẫn lông voi có thiết kế đẹp cùng với màu đá phong thủy phù hợp với mệnh Thủy của mình.

hen-icon
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon