Cách đeo NHẪN CÁ CHÉP chuẩn giúp CHIÊU TÀI ĐÓN LỘC

Nhẫn cá chép vật phẩm phong thủy được xây dựng từ sự tích cá chép vượt vũ môn. Đây la hình ảnh tượng trưng cho sự quyết tâm, kiên trì, nỗ lực, linh hoạt đón đúng cơ hội để thành công. Với ý nghĩa may mắn như thế nên nhiều người tin rằng khi đeo nhẫn cá chép hóa rồng sẽ  giúp công thành danh toại, may mắn đủ đầy. Bài viết hôm nay, chúng ta sẽ tìm hiểu ý nghĩa sâu sắc và cùng bàn luận về cách đeo nhẫn cá chép sao cho chuẩn phong thủy nhất.

Nhẫn cá chép là gì?

Nhẫn cá chép là loại trang sức làm đẹp và có ý nghĩa phong thủy sâu sắc. Vì thế, để tạo nên chiếc nhẫn hoàn mỹ, các nghệ nhân đã phải bỏ rất nhiều công sức chế tác. Từng chi tiết trên nhẫn đều được gia công tỉ mỉ, sống động đến khó tin.

Nhẫn cá chép hóa rồng có cấu tạo tương tự các loại nhẫn khác. Chỉ có một điều khác biệt là phần mặt nhẫn được tạo hình cá chép vượt vũ môn. Thông qua hình ảnh này, người chế tác muốn gửi đến người đeo nhiều thông điệp tốt lành.

Nhẫn cá chép hóa rồng không chỉ mang lại sự sang trọng cho người đeo mà còn thể hiện tính cách, ý chí cuộc đời của chủ sở hữu. Chiếc nhẫn cá chép mang đến nguồn năng lượng tích cực trợ lực, giúp sức cho bạn sớm đạt được ước mơ, hoài bão.

Công dụng khi đeo nhẫn cá chép 

Theo văn hóa phương Đông thì hình ảnh cá chép đại diện cho sự thịnh vượng. Đặc biệt, cá chép vượt vũ môn gắn liền với sự thành công, an lành và sung túc. Vậy tại sao dân gian lại chọn hình ảnh này để chế tác nhẫn. Muốn biết chúng tôi mời bạn khám phá phần sau.

Truyền thuyết cá chép vượt vũ môn

Tương truyền rằng, thuở sơ khai lập địa, lúc trời đất vừa hình thành. Ông trời thường làm mưa gió. Tuy nhiên, Ngọc Hoàng bận tạo ra loài người và vạn vật khác nên không thể làm mưa mãi. Vì thế, Ngài đã sai Rồng (một sinh vật sống ở không trung) để thay mình làm mưa. Từ đó, loài Rồng đã nhận nhiệm vụ bay lượn trên không trung và phun mưa xuống trần gian. Trớ trêu thay, Rồng chỉ bay trên cao nên khó lòng cung cấp đủ nước mưa cho muôn nơi.

Chính vì thế, Thượng Đế đã tổ chức một cuộc thi có tên là “thi rồng”. Cuộc thi này có 3 kỳ là 3 đợt sóng. Con vật nào vượt qua cả 3 kỳ sẽ được hóa thành Rồng. Nhưng, cuộc thi đã diễn ra hơn một tháng mà chưa có loài vật nào vượt qua được.

Cho đến khi có một con cá chép đến thi. Với bản chất quý hiếm và lạ kỳ, lại ngậm một viên ngọc trong miệng, vì thế cá chép nhận được sự chú ý đặc biệt từ các vị Thần. Thần sấm, Thần gió, Thần chớp ùn ùn kéo nhau đến xem cá chép. Kết quả là sóng và gió đã giúp cá chép vượt vũ môn thành công để hóa rồng.

Qua sự tích cá chép hóa rồng, dân gian muốn gửi đến mọi người một thông điệp tích cực. Đó là chỉ cần kiên trì, nỗ lực, quyết tâm, bản lĩnh, vận dụng tài năng cố gắng vượt qua thử thách, nhất định thành công sẽ đến.

Ý nghĩa hình ảnh cá chép vượt Vũ Môn Quan

Với tất cả tâm huyết, dũng cảm và trì chí cá chép đã vượt qua bản thân và muôn loài khác để hóa rồng. Điều này cho thấy khát khao vươn lên tầm cao mới là động lực giúp cá chép thành công.

Trong cuộc sống của chúng ta luôn đầy rẫy những khó khăn, thử thách. Đây là những phép thử giúp tìm ra con người tài năng thực sự, thành công, bản lĩnh, dẫn đầu cuộc sống.

Câu chuyện cá chép vượt vũ môn muốn nhắn nhủ mọi người rằng ‘thành công chỉ đến với những ai biết cố gắng”, “lửa thử vàng, gian nan thử sức” dù chông gai phía trước vẫn không bỏ cuộc thì thành mới đạt được thành quả như mong đợi.

Cá Chép vượt Vũ Môn
Hình ảnh cá chép vượt vũ môn

Công dụng khi đeo nhẫn cá chép

Trong thuyết phong thủy, hình ảnh cá chép là vật chiêu tài, đón lộc, mang đến may mắn trong kinh doanh cho gia chủ. Ngoài ra, cá chép còn được xem là biểu tượng của sự thịnh vượng.

Nhẫn hình cá chép hóa rồng vừa là trang sức có giá trị thẩm mỹ cao, vừa mang ý nghĩa phong thủy hết sức tốt đẹp. Chiếc nhẫn như một vật phẩm phong thủy mang lại phúc khí cho người đeo. Ngoài việc mang đến an lành, may mắn cho gia chủ, nhẫn cá chép còn lan tỏa năng lượng tích cực giúp bạn vươn lên gặt hái thành công, tài lộc và đạt được kết quả cao trong công việc và học tập.

Ngoài ra, nhẫn cá chép còn mang lại sự bình an và bảo vệ sức khỏe cho người đeo. Khi đeo nhẫn cá chép hóa vàng, tâm bạn sẽ tịnh và trí an yên hơn. Từ đó, những cơn đau đầu bất chợt dần thuyên giảm, áp lực, căng thẳng trong công việc, cuộc sống sẽ được xoa tan. Tinh thần của bạn sẽ trở nên thoải mái, phấn chấn, ngủ ngon và sâu hơn.

Cách đeo nhẫn cá chép hợp phong thủy ngón tay

Xét về mặt phong thủy, mỗi ngón tay đại diện cho một nhân tố và có ý nghĩa khác nhau. Chính vì vậy, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, mong ước của bản thân mà chủ nhân quyết định đeo nhẫn cá chép ngón tay nào. Để biết bản thân đeo nhẫn cá chép ngón nào hợp phong thủy, chúng tôi mời bạn tham khảo phần sau.

Đeo nhẫn cá chép ngón cái

Ngón cái đại diện cho mệnh Mộc. Ngón tay này ám chỉ đến đấng sinh thành. Nếu bạn đeo nhẫn cá chép hóa rồng ngón tay cái thể hiện bản thân là người bản lĩnh, có khả năng đứng vững trên đôi chân của mình mà không cần sự trợ giúp từ gia đình.

Nếu bạn là doanh nhân dẫn đầu hoặc trưởng phòng, lãnh đạo thì nên đeo nhẫn cá chép ngón tay cái. Vì chiếc nhẫn sẽ giúp bạn gia tăng vận thế, thể hiện quyền lực và sự nghiệp thăng tiến.

Đeo nhẫn cá chép hóa rồng ngón trỏ

Ngón trỏ đại diện cho mệnh Hỏa. Ngón tay này còn thể hiện niềm khát vọng, sáng tạo và sự phóng khoáng của con người. Vì thế, đeo nhẫn cá chép ngón trỏ sẽ giúp tăng thêm sức mạnh, dám nghĩ, dám làm để bạn quyết tâm theo đuổi ước mơ đến cùng.

Hơn thế nữa, đeo nhẫn ngón trỏ còn giúp thay đổi vận khí bản thân. Theo đó, may mắn sẽ kéo đến giúp bạn nhanh chóng thành công, củng cố địa vị xã hội. Điều này rất tốt đối với những ai làm công việc giao tiếp thường xuyên.

Đeo nhẫn cá chép ngón giữa

Ngón giữa đại diện cho mệnh Thổ. Đây là ngón tay thể hiện tình cảm gia đình. Nếu bạn đeo nhẫn cá chép ngón giữa sẽ giúp mối quan hệ trong gia đình trở nên thân thiết, gần gũi.

Ngón giữa nằm ở vị trí trung tâm nên có khả năng quy tụ sức mạnh tập trung từ các ngón khác. Chính vì vậy, đeo nhẫn cá chép ngón giữa sẽ giúp bạn trở nên năng động, hoạt bát, linh hoạt và tiếp cận nhiều cơ hội giúp sự nghiệp thăng tiến.

Đeo nhẫn cá chép ở ngón áp út

Ngón áp út đại diện cho mệnh Kim. Đây là ngón tay thể hiện tình cảm đôi lứa. Nếu bạn đã lập gia đình và chọn đeo nhẫn cá chép ở ngón áp út sẽ giúp cuộc sống tình cảm trở nên thuận hòa. Riêng những người độc thân thích đeo nhẫn cá chép hóa rồng ngón áp út sẽ mang đến một cuộc sống bình yên, vui vẻ, an nhàn.

Đeo nhẫn cá chép hóa rồng ngón út

Ngón út đại diện cho mệnh Thủy. Đây còn là ngón tay thể hiện vận quý nhân. Nếu bạn đeo nhẫn cá chép hóa rồng ngón út sẽ mang lại nhiều phúc khí cho bạn. Trên hành trình cuộc đời của bạn sẽ luôn có quý nhân phù trợ, giúp đỡ. Vì thế, bạn dễ dàng vượt qua khó khăn, hóa giải mọi mưu kế của tiểu nhân, thúc đẩy vận thế hanh thông, gặt hái thành công trong cuộc sống.


>>> Ngoài nhẫn cá chép ra, nếu bạn quan tâm đến các mẫu nhẫn Rồng, cũng là mẫu nhẫn phong thủy mang lại nhiều may mắn, tài lộc thì có thể tham khảo thêm bài viết: [BẬT MÍ] NHẪN RỒNG vàng hợp phong thủy và cách đeo chuẩn. Bài viết sẽ giúp bạn hiểu hơn về nhẫn Rồng, ý nghĩa, công dụng và cách đeo hợp phong thủy để nhẫn phát huy tốt nhất công dụng của nó.

Các mẫu nhẫn cá chép được ưa chuộng nhất hiện nay

Nhẫn cá chép có rất nhiều loại phù hợp bổn mệnh và đáp ứng tốt sở thích của nhiều khách hàng. Do đó, bạn có thể lựa chọn thoải mái khi mua nhẫn cá chép hóa rồng. Sau đây, hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng BST

thịnh hành nhất hiện nay.

Nhẫn vàng 2 cá chép đính đá Cz đen

Nhẫn vàng 2 cá chép đính đá Cz đen là trang sức dành cho Nam giới. Trên sản phẩm có đính đá đen Cz hợp với các anh chàng mệnh Thủy – Mộc. Sản phẩm giúp mang lại may mắn, tài lộc và công thành danh toại cho chủ sở hữu. Nhẫn có đầy đủ size phù hợp cả Nam và Nữ, có thể đeo ở ngón cái và ngón giữa.

Nhẫn Cá chép
Nhẫn vàng 2 cá chép đính đá cz đen – riogems

Nhẫn phong thủy 2 cá chép chầu Ruby

Nhẫn phong thủy 2 cá chép chầu Ruby thích hợp với những ai mệnh Hỏa – Thổ. Sản phẩm được các nghệ nhân lành nghề gia công tỉ mỉ. Nhẫn được đúc từ vàng 18k, trọng lượng 2,8 chỉ. Trên nhẫn được đính đá Ruby 8li.

Nhẫn phong thủy 2 cá chép chầu Ruby
Nhẫn phong thủy 2 cá chép chầu ruby – riogems

Nhẫn nam vàng Cá Chép hóa Rồng chầu ngọc Sapphire

Nhẫn nam vàng Cá Chép hóa Rồng chầu ngọc Sapphire xanh dương được làm từ vàng 18k, trọng lượng 6 chỉ. Trên nhẫn được đính đá Sapphire xanh dương 6-8 ct. Tùy theo bổn mệnh của người đeo mà có thể yêu cầu thay đổi màu đá sao cho phù hợp.

Nhẫn Cá Chép nam vàng phong thủy
Nhẫn nam vàng cá chép hóa rồng chầu ngọc sapphire – riogems

Đơn vị gia công nhẫn cá chép uy tín, giá tốt

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị gia công nhẫn cá chép nhưng tay nghề mỗi nơi mỗi khác. Vì thế, sản phẩm không đồng nhất về chất lượng khiến người tiêu dùng hoang mang khi chọn lựa. Nói chung, nhẫn cá chép là vật phẩm phong thủy đòi hỏi khi chế tác phải chuẩn. Nhẫn càng tinh xảo, đẹp bao nhiêu thì tính linh nghiệm của nó càng được nâng cao bấy nhiêu.

Để sở hữu nhẫn cá chép đạt chuẩn chất liệu, tỉ mỉ trong thiết kế, đường nét tinh tế thì người mua nên chọn đơn vị gia công uy tín. Vậy đâu là địa chỉ gia công nhẫn cá chép đảm bảo chất lượng? Chỉ có thể là RIOGEMs. Đây là “bậc thầy” trong làng chế tác trang sức phong thủy. RIOGEMs cam kết chỉ sản xuất trang sức chất lượng, chuẩn phong thủy, thẩm mỹ cao.

Tất cả các sản phẩm do RIOGEMs đều được chế tác bởi nghệ nhân lâu năm, tận tâm với nghề. Để khẳng định uy tín, chúng tôi luôn cam kết bảo hành và đổi trả thoải mái nhất cho người dùng.

Tại đây, khách hàng cũng sẽ được tư vấn chi tiết và miễn phí về trang sức phong thủy hợp mệnh/tuổi của bản thân. Đồng thời còn có các ưu đãi như miễn phí giao hàng tận nơi, …

Qua bài viết trên đây chắc các bạn đã hiểu rõ hơn về ý nghĩa, công dụng và cách đeo nhẫn cá chép. Quý khách có nhu cầu mua nhẫn cá chép, nhẫn cá chép hóa rồng hãy liên hệ RIOGEMs qua hotline/zalo: 0912 368 861 hoặc 0909 753 344 để được  sở hữu những tuyệt tác đỉnh cao, thời thượng với giá ưu đãi nhất.

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon