[GIẢI ĐÁP] ĐEO NHẪN NGÓN NÀO GIỮ TIỀN THEO PHONG THỦY

Nhẫn không chỉ đơn thuần là một trang sức, nhẫn còn có nhiều ý nghĩa đặc biệt trong phong thủy. Mỗi ngón tay đeo nhẫn lại có một ý nghĩa khác nhau. Vậy nên rất nhiều người thắc mắc là đeo nhẫn ngón nào giữ tiền? Để giải đáp thắc mắc này mời bạn cùng RioGems tìm hiểu ở bài viết dưới đây.

Đeo nhẫn ngón nào giữ tiền
Đeo nhẫn ngón tay nào giữ tiền?

Ý nghĩa của việc đeo nhẫn

Bên cạnh là trang sức để làm đẹp thì trong phong thủy nhẫn còn mang nhiều ý nghĩa. Nhắc đến chiếc nhẫn người ta nghĩ ngay đến vật nhân chứng của tình yêu, nhẫn không thể thiếu trong các buổi lễ thành hôn của các cặp đôi. Nó được coi là vật phẩm linh thiêng chứng giám cho tình yêu, hạnh phúc. Chiếc nhẫn được coi như là một vật để thể hiện tình yêu và được xem một sự đính ước của hai người.

Tuy nhiên không phải đeo ngón nào cũng như nhau, việc đeo nhẫn ở các ngón khác nhau sẽ có những ý nghĩa riêng. Do đó đeo nhẫn ở các ngón tay khác nhau sẽ mang đến những nguồn năng lượng tốt, xấu riêng và có những thông điệp riêng. Thế nên việc tìm hiểu đeo nhẫn ngón nào giữ tiền là rất cần thiết.

Các ngón tay đeo nhẫn có ý nghĩa khác nhau về đường tình duyên, tiền bạc hay đeo nhẫn ngón nào mang tài lộc vẫn được mọi người quan tâm, chú ý. Cần xác định được mục đích sử dụng, giới tính và độ tuổi thì sẽ có lựa chọn phù hợp hơn. Không nên chỉ đeo nhẫn theo sở thích mà phải tìm hiểu xem như thế nào là hợp lý. 

Ý nghĩa của các ngón tay đeo nhẫn theo phong thủy

Đeo nhẫn ngón nào để hút tài lộc hay đeo nhẫn ngón nào giữ tiền?

Với những người tin vào các tín ngưỡng và phong thủy thì việc tìm hiểu ý nghĩa của các ngón đeo nhẫn là rất cần thiết và bổ ích. Thật vậy, các ngón đeo nhẫn đều mang những ý nghĩa khác nhau, nếu bạn tìm hiểu thì sẽ rất bổ ích. Không nên chỉ đeo nhẫn theo sở thích mà phải tìm hiểu xem như thế nào là hợp lý. Vậy thì đeo nhẫn ngón nào giữ tiền? Cùng tìm hiểu tiếp nhé.

Đeo nhẫn ngón cái giúp tăng vận thế, quyền uy

Đeo nhẫn ở ngón cái là đại diện cho quyền lực, quyền quý, chức danh cao của chủ nhân. Có ý nghĩa tăng thêm sức mạnh, tăng vận khí, mang lại điều tốt lành cho sự nghiệp.

Ý nghĩa của các ngón tay đeo nhẫn
Nhẫn thiềm thừ nam đính cóc ruby tự nhiên vàng 10k – riogems

Từ thời xa xưa, qua các bộ phim chắc các bạn cũng để ý thấy những vị vua chúa, các quan lớn đã đeo nhẫn ở ngón cái để tăng thêm quyền lực, sự giàu sang, phú quý của mình. Đeo nhẫn ngón cái thường sử dụng các chất liệu là gỗ, ngọc và vàng để tăng thêm sự sang trọng và quý phái với địa vị của mình.

Việc đeo ngón cái này phù hợp với những người làm trong các cơ quan, kinh doanh. Nhằm mang ý nghĩa được có cơ hội phát triển trong sự nghiệp, được thăng chức. Khi đeo ngón này chứng tỏ bạn là một người mạnh mẽ, tự lập trong cuộc sống. Bạn có thể là một người có khả năng lãnh đạo tốt.

Đeo nhẫn ngón trỏ giúp tăng vận may, thúc đẩy sự nghiệp

Việc đeo nhẫn ở ngón trỏ là đại diện cho học vấn, công việc, sự nghiệp và địa vị của bản thân. Nếu bạn muốn thăng chức, tăng lương, đạt thành tích cao trong học tập  thì hãy đeo chiếc nhẫn ở ngón trỏ này.

Nhưng không phải ai đeo ngón trỏ cũng may mắn, bạn cũng cần phải đeo nhẫn hợp với mệnh của mình. Ngón trỏ là ngón đại diện cho sự linh hoạt, đại diện cho lực hành động vì rất nhiều hành động của bạn đều dùng đến ngón trỏ.

>>> Còn rất nhiều điều cần lưu ý trong cách đeo nhẫn ngón trỏ mà bạn nên biết. Riogems đã tổng hợp những chi tiết quan trọng và cần thiết trong bài viết sau cho bạn tham khảo “Khám phá Ý NGHĨA phong thủy khi đeo nhẫn ngón trỏ ÍT AI BIẾT“.

Đeo nhẫn ngón giữa – Khai vận và giữ hạnh phúc

Đeo nhẫn ngón giữa, theo phong thủy là tập hợp sức mạnh, năng lượng để thực hiện được những mục tiêu đặt ra trong cuộc sống như tình yêu, sự nghiệp, tiền của. Đây là vị trí trung tâm của bàn tay, là nơi linh khí tụ họp, nên cũng mang ý nghĩa tốt đẹp. Việc đeo nhẫn ngón này cũng trả lời cho câu hỏi đeo nhẫn ngón nào giữ tiền mà nhiều người đang thắc mắc.

Nếu bạn đeo nhẫn ở ngón này, mọi việc đều thuận lợi, bạn bè và gia đình gần như không có khúc mắc gì. Bạn cân bằng được các công việc cũng như các mối quan hệ trong cuộc sống. 

Đeo nhẫn ngón tay áp út – Ngón để chiêu tài, giữ hạnh phúc hôn nhân

Mặc dù đeo nhẫn các ngón khác đều mang ý nghĩa khác nhau nhưng việc đeo nhẫn ngón áp út như đã thành chuẩn mực chung của thế giới là ngón tay để đeo nhẫn cưới. Chắc các bạn đều được biết và chứng kiến nhiều rồi, trong lễ đính hôn, cưới xin không thể thiếu chiếc nhẫn. Nó được coi như là vật đính ước, ràng buộc của vợ chồng.

Nhẫn phong thủy nữ tuổi Dậu hình con gà vàng đeo ngón áp út
Nhẫn phong thủy nữ tuổi dậu hình con gà vàng đeo ngón áp út

Theo đó, đeo nhẫn ngón này là bạn đang đặt hi vọng vào điều mình đang mong ước bằng cả trái tim của mình. Ngón tay tượng trưng cho sự hy sinh, thành tâm cho cả cuộc đời của mình.

Theo phong thủy, ngón tay áp út là ngón có vị trí tụ tài khí tốt nhất. Đeo ngón này sẽ giúp tăng thêm tài lộc và may mắn. Thế nhưng ngón này chỉ thích hợp với những người đã kết hôn hoặc đính hôn, nếu độc thân mà đeo ngón này dễ bị lỡ mất cơ hội kiếm bạn đời.

Đeo nhẫn ngón út để tăng vận quý nhân

Đeo nhẫn ngón tay út có ý nghĩa giúp bạn phòng bị kẻ xấu xâm hại, đại diện cho quý nhân phù trợ, giúp bạn dễ vượt qua khó khăn, vận thế hanh thông, đạt được thành công. Là ngón đại diện cho trí tuệ và phúc khí.

Như chúng ta đã biết ngón tay út cũng được chúng ta dùng để hứa hẹn, có ý nghĩa giữ gìn lời hứa. Vị trí đeo nhẫn này cũng mang lại nhiều phúc khí cho bạn.

>>> Đeo nhẫn theo phong thủy không chỉ tính đến ngón tay mà còn có cả ngón chân nữa nhé. Thật đặc biệt và mới lạ phải không nào? Vậy hãy cùng Riogems tìm hiểu thật chi tiết cách đeo lạ lùng này nhé: “HÉ LỘ những điều ÍT AI BIẾT về ý nghĩa việc đeo nhẫn NGÓN CHÂN“.

Đeo nhẫn ngón nào giữ tiền theo phong thủy

Đeo nhẫn ngón nào giữ tiền hay đeo nhẫn ngón nào hút tài lộc là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều người. Từ lâu chiếc nhẫn vẫn được người ta nhắc đến không chỉ là đồ trang sức mà còn để làm vật phong thủy giúp bản thân thu hút tài lộc, tiền của, sự nghiệp và hạnh phúc gia đình. Mỗi một ngón đều mang một ý nghĩa phong thủy nhất định. Và như đã phân tích ý nghĩa của các ngón tay đeo nhẫn ở trên thì ngón giữa được xem là ngón tay đeo nhẫn giữ tiền của chính mình.

Đeo nhẫn ngón giữa giữ tiền
Đeo nhẫn ngón nào giữ tiền tốt theo phong thủy

Ngón giữa là vị trí trung tâm của bàn tay, là nơi linh khí tụ họp. Theo phong thủy việc đeo nhẫn ngón giữa là tập hợp các sức mạnh nên cũng mang ý nghĩa tốt đẹp. Ngón này đại diện cho sự bình yên, duy trì hạnh phúc, tiền bạc. Ngoài ra khi đeo nhẫn ở ngón giữa thì tiền bạc sẽ không bị mất mát, phân tán đi, mà còn giúp bạn giữ tiền, phát tài và phát lộc.

Để phát huy công dụng của nhẫn thì còn phải lựa chọn cho phù hợp với mệnh của bản thân. Đồng thời nên tuân thủ nguyên tắc đeo nhẫn. Với những người chưa kết hôn thì phải đeo theo nguyên tắc nam tả, nữ hữu, nghĩa là nam đeo tay trái, nữ đeo tay phải. Còn đối với những người đã kết hôn thì ngược lại, nghĩa là nam đeo tay phải và nữ đeo tay trái.

RIOGEMs – Đơn vị cung cấp nhẫn phong thủy chất lượng, uy tín

Bên cạnh việc biết được đeo nhẫn ngón nào giữ tiền thì việc chọn được nhẫn phong thủy hợp mệnh/tuổi và chất lượng sẽ giúp nhẫn phát huy tốt công dụng của nó. Bạn đã tìm được trang sức hợp phong thủy cho mình chưa? Hãy để Riogems giúp bạn điều đó nhé.

RIOGEMs là đơn vị bán và gia công trang sức phong thủy hợp mệnh/tuổi uy tín. Đến với RioGems bạn sẽ được tư vấn về phong thủy đầy đủ, chính xác và hoàn toàn miễn phí. Cửa hàng của RioGems luôn có sẵn hàng trăm mẫu nhẫn phong thủy, nhẫn lông Voi, nhẫn 12 con giáp, … với đầy đủ kiểu dáng hiện đại, chất liệu có giá trị và đẹp mắt để bạn chọn lựa.

Nhẫn phong thủy RioGems
Nhẫn 2 tỳ hưu vàng chầu ngọc cz vàng 2 viền hoa văn phong thủy – riogems

Còn nếu bạn muốn có cho riêng mình mẫu nhẫn phong thủy hợp với bản mệnh và phong cách cá nhân thì RioGems sẽ cùng bạn lên ý tưởng. Sau đó đội ngũ thợ kim hoàn lành nghề của RioGems sẽ gia công tỉ mỉ để biến ý tưởng, mong muốn của bạn thành mẫu trang sức phong thủy đẹp, sắc nét.

Tại đây luôn nói không với hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng hay vàng kém tuổi, không đủ lượng vàng. Bởi vì RioGems luôn có giấy phổ vàng và kiểm định chất lượng, trọng lượng cho từng mẫu trang sức.

Hi vọng qua bài viết này bạn đã hiểu thêm về việc đeo nhẫn ngón nào giữ tiền theo phong thủy là tốt nhất. Nếu bạn muốn tiền bạc được giữ và không bị thất thoát thì cần lựa chọn sản phẩm hợp mệnh/tuổi của bản thân cũng như có cách đeo đúng. Khi cần được tư vấn thêm về trang sức phong thủy thì hãy liên hệ với RioGems qua website: https://riogems.net/ hoặc qua hotline/zalo: 0912 368 861 hoặc 0909 753 344 để được tư vấn tận tình và báo giá nhanh chóng.

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon