BẠN CÓ BIẾT mệnh THỔ đeo nhẫn ngón nào HỢP PHONG THỦY nhất?

Chọn nhẫn phong thủy đối với từng người cần xem xét kỹ xem có phù hợp hay không. Đối với mỗi mệnh sẽ có ngón đeo nhẫn phù hợp riêng. Vì vậy, có những quy định về cách đeo nhẫn dành cho các mệnh khác nhau. Dưới đây là hướng dẫn người mệnh thổ đeo nhẫn ngón nào phù hợp nhất mà có thể bạn chưa biết.


Ý nghĩa của những chiếc nhẫn đeo tay

Mệnh thổ đeo nhẫn ngón nào tốt
Mệnh thổ đeo nhẫn ngón nào tốt

Những chiếc nhẫn đeo tay có ý nghĩa gì bạn có biết không? Những chiếc nhẫn xinh xắn ý nghĩa đầu tiên của nó chính là trang sức làm đẹp. Những chiếc nhẫn được thiết kế với các kiểu dáng khác nhau để làm đẹp cho đôi tay của bạn. Những chiếc nhẫn tạo nên phong cách, sự sang trọng và vẻ đẹp quyến rũ cho đôi tay người đeo. Đối với phái mạnh, chiếc nhẫn có tác dụng thể hiện phong cách nam tính của phái mạnh rất rõ.

Ngoài ý nghĩa trang trí ra còn có tác dụng đối với ý nghĩa thể hiện giá trị của người đeo nhẫn. Những chiếc nhẫn đeo ở các vị trí khác nhau thể hiện một ý nghĩa riêng biệt. Đặc biệt, nhẫn được đeo ở ngón áp út thể hiện sự gắn bó tình cảm thủy chung của những người đã có đôi có cặp. Đeo nhẫn ngón áp út thể hiện rằng người đeo đã có chủ, đã có đôi rồi. Đây là một ý nghĩa hết sức quan trọng mà những chiếc nhẫn đem lại cho người đeo nó.

Việc đeo nhẫn còn mang ý nghĩa phong thủy. Những chiếc nhẫn phong thủy sẽ đem  đến cho người đeo sự may mắn, sự thành công. Đôi khi được xem như những thần hộ mệnh đặc biệt với trẻ em. Với chiếc nhẫn bạc, người ta thường đeo để có ý nghĩa là kỵ gió, chống lại những điều không may mắn trong cuộc sống này. Chống lại những cơn gió độc và bảo vệ bản thân người đeo nhẫn. Nói tóm lại những chiếc nhẫn tuy nhỏ bé nhưng có ý nghĩa vô cùng lớn.

Đeo nhẫn theo những quy tắc phong thủy nào

Mệnh thổ hợp với màu gì
Mệnh thổ hợp với màu gì

Đeo nhẫn phong thủy, người ta cần lưu ý theo những quy tắc nhất định như sau.

Thứ nhất, chọn và đeo nhẫn theo mệnh. Mỗi mệnh hợp với một màu nhẫn và cách đeo nhẫn khác nhau. Người mệnh thổ sẽ hợp với đeo nhẫn ở ngón tay khác, người mệnh hỏa sẽ phải đeo nhẫn ở ngón khác, cứ như thế mỗi mệnh sẽ hợp với việc đeo khác nhau.

Thứ 2, chọn và đeo nhẫn cần tuân theo độ tuổi để hợp với dáng nhẫn nào và loại nhẫn phong thủy ra sao. Trẻ em cần chọn nhẫn phù hộ với việc kỵ gió, kỵ những điều không may. Người lớn trong làm ăn sẽ nên chọn nhẫn phong thủy để đem lại may mắn trong làm ăn buôn bán, trong kinh doanh.

Thứ 3 chọn và đeo nhẫn theo độ hợp tuổi với vợ hoặc chồng. Khi đã kết hôn, người ta sẽ có nhẫn cặp. Khi chọn nhẫn cặp người ta sẽ không thể chọn tùy ý được. Chọn nhẫn đôi nên hợp với cả vợ và chồng để có thể hạnh phúc lâu dài và hòa thuận.

Trên đây là những điều cần lưu ý khi chọn và đeo nhẫn theo phong thủy mà bạn cần lưu ý.


>>> Ngũ hành theo mệnh chắc ai cũng nắm được, và việc ứng với từng mệnh sẽ có cách đeo nhẫn khác nhau để mang lại nhiều may mắn mà không phải ai cũng biết. Ngoài mệnh thổ chúng ta còn thêm các mệnh khác để khám phá, cùng Riogems giải đáp qua những bài viết sau:
enlightenedHƯỚNG DẪN người mệnh HỎA đeo nhẫn ngón nào để mang TÀI LỘC
enlightened[TƯ VẤN] Mệnh MỘC đeo nhẫn ngón nào TỐT và mang MAY MẮN nhất
enlightenedÝ NGHĨA mệnh THỦY đeo nhẫn ngón nào để MAY MẮN và TÀI LỘC
enlightenedBẬT MÍ mệnh KIM đeo nhẫn ngón nào HÚT TÀI LỘC theo phong thủy

Người mệnh thổ nên đeo nhẫn ngón nào phù hợp nhất

Người mệnh thổ nên đeo nhẫn ngón nào phù hợp nhất. Cùng theo dõi xem đối với nữ mệnh thổ đeo nhẫn ngón nào, và nam nên đeo nhẫn ngón nào hộ nhất?

Nữ mệnh thổ đeo nhẫn ngón nào

Mệnh thổ đeo nhẫn ngón nào phong thủy
Mệnh thổ đeo nhẫn ngón nào phong thủy

Với nữ mệnh thổ nên đeo nhẫn ở ngón út vì đây là ngón thể hiện sự nữ tính và tướng nữ nhất. Khi đeo nhẫn ở ngón út, sẽ thể hiện được sự nhẹ nhàng của giới nữ. Đồng thời nữ mệnh thổ đeo nhẫn ngón nào cũng  sẽ nhận được sự may mắn và đón nhận được nhiều tình yêu hơn.

Cách xác định ngón tay đeo nhẫn cho nữ mệnh thổ thì ta đếm ngược bắt đầu từ ngón cái theo trình tự kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. Và chọn đeo vào ngón út.

Nam mệnh thổ đeo nhẫn ngón nào

Đối với nam mệnh thổ nên đeo nhẫn ngón cái. Vù đếm theo trình tự ngược lại bắt đầu từ ngón út ngược lên: kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. Ngón cái là ngón thổ.

Nam mệnh thổ đeo nhẫn ngón cái thể hiện được sức mạnh và sự uy quyền của họ. Ngón cái thể hiện cho sức mạnh, và đem lại những may mắn cho phái mạnh. Giúp họ làm ăn tốt, gặp được nhiều điều may mắn và cơ hội trong cuộc sống.

Tại sao cần cẩn thận khi đeo nhẫn

Khi đeo nhẫn, có thể đối với nhiều người chỉ xem đó là một món đồ trang sức nên không có quan tâm nhiều. Vì vậy họ chọn những chiếc nhẫn mà họ thích và đeo vào ngón vừa nhất.

Tuy nhiên khi đeo nhẫn có nhiều người rất cẩn thận bởi nó có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong nhiều trường hợp khác nhau. Một chiếc nhẫn thể hiện tình cảm, thể hiện được sức mạnh. Một chiếc nhẫn cũng có thể đem lại may mắn cho một người, cũng có thể đem lại sự đen đủi cho một người. Chính vì vậy, mà chúng ta cần cẩn thận khi chọn mua và đeo nhẫn.

Không chỉ mình mua nhẫn mới cần cẩn thận đâu. Mua bất cứ một loại trang sức phong thủy nào đi nữa thì việc chọn lựa cẩn thận là điều vô cùng quan trọng. Mua một chiếc vòng, một chiếc nhẫn cần phải tính xem có hợp với mệnh ,với tuổi của mình không.

Đối với trẻ nhỏ thì cần chọn lựa những chiếc vòng bạc ra sao. Cụ thể như để giữ bé nhỏ tránh gió, tránh bị ốm thì nên đeo những chiếc vòng bạc này,… Cẩn thận khi mua trang sức phong thủy sẽ đem lại may mắn cho bạn nhiều hơn.

Nhẫn phong thủy thường được thiết kế mẫu gì

Những chiếc nhẫn dùng làm đồ trang sức thông thường được thiết kế với các kiểu dáng và chất liệu như vàng, bạc, kim cương. Nhưng với những chiếc nhẫn phong thủy thì có một cách thiết kế và chất liệu đặc biệt hơn rất nhiều.

Nhẫn phong thủy hình các con vật

Những chiếc nhẫn phong thủy sẽ được thiết kế mặt nhẫn theo hình các con vật khác nhau. Mỗi mặt nhẫn sẽ tạo nên 1 ý nghĩa riêng biệt.

Nhẫn mặt rồng có ý nghĩa của sự cao sang và vô cùng mạnh mẽ. Đồng thời cũng thể hiện được sự nghệ thuật trên mặt nhẫn. Những người có uy quyền, có chỗ đứng trong xã hội thường sẽ sở hữu chiếc nhẫn mặt rồng. Bởi nó tạo ra sức mạnh và thế đứng mạnh mẽ của họ trước mọi khó khăn trong cuộc sống.

Nhẫn mặt hổ cũng là một trong những mặt nhẫn thể hiện sự  mạnh mẽ và rất uy quyền. Hổ là chúa tể của rừng xanh vì vậy nó đem đến cho người đeo nhẫn sự uy quyền và làm chủ tất cả mọi thứ trong cuộc sống.

Nhẫn phong thủy lông hổ, với các hình in và khắc họa các hình ảnh lông của những con vật cao quý, quyền uy cũng được rất nhiều người yêu thích và sưu tập.

Nhẫn phong thủy ngọc

Những chiếc nhẫn phong thủy thường sẽ được làm từ ngọc bích. Với các màu cơ bản là đỏ não, xanh ngọc bích. Nhẫn làm bằng ngọc sẽ thể hiện được giá trị và sự sang trọng. Ngọc thường tượng trưng cho sự linh thiêng, thiêng liêng. Vì vậy rất hợp với phong thủy.

Đây là lý do tại sao nhẫn phong thủy thường được làm bằng chất liệu ngọc mà không phải bất cứ chất liệu vàng bạc nào khác.

Mệnh thổ tránh đeo nhẫn ngón nào

Biết về người mệnh thổ nên đeo nhẫn ngón nào hợp thì cũng nên biết những điều nên tránh khi đeo nhẫn.

Đối với nữ

Người mệnh thổ, đặc biệt là nữ mệnh thổ đeo nhẫn ngón nào  nên tránh? Đối với nữ mệnh thổ tránh đeo vào ngón số thứ tự hỏa. Bởi trong phong thủy hỏa và thổ xung khắc nhau. Đặc biệt với nữ mệnh thổ việc đeo nhẫn ngón hỏa sẽ vô cùng không hợp. Bởi đeo nhẫn ngón hỏa đối với nữ sẽ làm cản trở đến đường tình duyên và hạnh phúc gia đình. Điều này là cấm kỵ nên tránh.

Đối với nam

Mệnh thổ đeo nhẫn ngón nào may mắn
Mệnh thổ đeo nhẫn ngón nào may mắn

Đối với nam mệnh thổ tránh đeo nhẫn ngón áp út. Bởi ngón áp út đối với nam như sự lép vế, sự nấp bóng dưới bóng dáng phụ nữ. Nam giới cần mạnh mẽ và khẳng định được bản thân vì vậy phải đeo nhẫn làm sao thể hiện được khí thế cũng như sức mạnh của phái mạnh. Vì vậy nên cấm kỵ đeo nhẫn ngón áp út đối với nam giới chưa lập gia đình. Còn đối với người đã có gia đình thì đeo nhẫn ngón áp út là điều đương nhiên. Vì lúc ấy chiếc nhẫn ngón áp út được gọi là nhẫn tình yêu không thể thiếu được.

Mỗi mệnh có những ngón tay đeo hợp cũng có những ngón được xem là kỵ, tránh không nên đeo nhẫn. Tùy từng mệnh có những điều nên biết về những ngón nên đeo để có thể tạo ra may mắn. Cũng có những ngón không nên đeo nhẫn vì không hợp mệnh. Những điều trên không phải ai cũng biết. Vì vậy hãy lưu ý khi chọn đeo nhẫn nhé!

Địa chỉ mua nhẫn phong thủy uy tín hiện nay

Mệnh thổ đeo nhẫn ngón nào tài lộc
Mệnh thổ đeo nhẫn ngón nào tài lộc

Hiện nay không ít những địa chỉ cung cấp các loại nhẫn nói riêng và đồ trang sức nói chung. Có rất nhiều địa chỉ tràn lan trên thị trường, điều quan trọng nhất đó chính là làm sao để có thể chọn được một địa chỉ mua nhẫn phong thủy uy tín nhất.

Giới thiệu với những tín đồ nhẫn phong thủy một địa chỉ uy tín và chất lượng đó chính là Riogems. Riogems được biết đến là nơi cung cấp các loại trang sức phong thủy uy tín chất lượng nhất hiện nay.

Đến với RioGems bạn sẽ được bước chân vào thiên đường mua sắm với nhẫn cưới, nhẫn phong thủy, vòng cổ, vòng tay,… Tất cả đồ trang sức có tại Riogems luôn dẫn đầu xu thế hiện nay. Nhẫn phong thủy được thiết kế với những mẫu mã mới nhất đa phong cách nhất. Các chất liệu nhẫn được làm từ những vật liệu đảm bảo chất lượng 100%. Đến với Riogems không lo lắng hàng giả, kém chất lượng.

Hiện nay những đồ trang sức ngày càng nhiều. Vì vậy khi mua bán bất cứ thứ gì đều phải cẩn thận để tránh mua phải đồ giả. Bởi vậy mà việc tìm kiếm một địa chỉ cung cấp trang sức uy tín như Riogems là một điều vô cùng quan trọng.

Để nhận được thêm nhiều ưu đãi khuyến mãi tại Riogems các bạn hãy trực tiếp liên hệ Riogems.net để lựa chọn thêm nhiều sản phẩm. Đặc biệt sẽ nhận được nhiều bài học kinh nghiệm khi mua sắm trang sức phong thủy như những hướng dẫn  nữ mệnh thổ đeo nhẫn ngón nào. Và còn nữa, khi tham gia mua đồ trang sức tại Riogems người mua sẽ nhận được nhiều phần quà hấp dẫn và các đợt giảm giá cực sốc với những món trang sức lung linh nhất. Đến với Riogems ngay hôm nay đi nào.

hen-icon
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon