Mách bạn cách chọn NHẪN PHONG THỦY TUỔI NGỌ chính xác nhất

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm nhẫn phong thủy tuổi Ngọ được bày bán. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết được ý nghĩa về mặt phong thủy, thẩm mỹ cũng như chất lượng của sản phẩm liệu có đạt được yêu cầu mà mình mong muốn không. Bài viết sau đây của RioGems sẽ giúp bạn tìm hiểu được nhẫn phong thủy phù hợp với tuổi Canh NgọMậu Ngọ!


Nhẫn phong thủy tuổi Canh Ngọ

Tuổi Canh Ngọ (1990) ứng với ngũ hành năm sinh là Lộ Bàng Thổ. Chính vì vậy, màu đá của nhẫn phong thủy tuổi Canh Ngọ phù hợp với chủ nhân sẽ bao gồm các màu: vàng, nâu, đỏ, hồng và tím.

Nhẫn phong thủy tuổi Ngọ mệnh Hỏa
Nhẫn phong thủy tuổi ngọ hợp phong thủy mệnh hỏa, thổ

Theo đó, chúng tôi xin đưa ra một số loại đá thích hợp dùng cho nhẫn phong thủy tuổi Canh Ngọ mà bạn có thể tham khảo sử dụng:

  • Màu sắc tương sinh: Bạn nên sử dụng trang sức đá phong thủy có đỏ, vàng, tím thuộc mệnh Hỏa để được năng lượng tương sinh. Trong phong thủy, Hỏa sinh Thổ nên khi sử dụng trang sức đá phong thủy có các màu trên sẽ giúp kích thích năng lượng bản mệnh phát triển từ đó hỗ trợ cuộc sống, công việc được thuận lợi, mở rộng và phát triển. Ví dụ: đá Ruby, Thạch anh tím, Spinel
  • Màu sắc tương hợp: Khi bạn sử dụng những loại trang sức đá phong thủy có màu vàng, nâu đất là những màu sắc thuộc mệnh Thổ sẽ giúp bổ sung nguồn năng lượng của chính bản mệnh của mình, từ đó thu hút các khí, mang lại may mắn. Ví dụ: đá Mắt hổ, Hổ phách hoặc Thạch anh vàng, Canxedon nâu, Sapphire vàng…
  • Màu chế khắc: Ngoài ra, bạn có thể đeo những loại đá màu xanh lam, đen. Vì Thổ khắc Thủy nên bạn có thể chế khắc được năng lượng thủy trong các loại trang sức đá phong thủy có màu trên. Ví dụ: Aquamarine, Aquazonite, Thạch anh đen
  • Màu kiêng kỵ: Bạn không nên sử dụng trang sức đá phong thủy màu xanh lục vì đây là những màu sắc thuộc bản mệnh Mộc. Theo ngũ hành tương khắc, Mộc khắc Thổ nên đây là những màu sắc tương khắc gây cản trở, ức chế năng lượng bản mệnh thổ khiến bạn sẽ cảm thấy tù túng, không thoải mái, công việc, cuộc sống bị trì trệ. Ví dụ: Thạch anh xanh, Diopsite, Peridot

>>> ​​​Thông thường khi lựa chọn nhẫn phong thủy, mọi người sẽ quan tâm nhiều đến một loại trang sức mang may mắn đó là nhẫn lông Voi. Tuy nhiên chính vì những lợi ích ấy mà trên thị trường xuất hiện nhiều hàng giả hơn. Tham khảo ngay bài viết “[TÌM HIỂU] GIÁ nhẫn lông Voi cùng CÁCH PHÂN BIỆT thật giả cực HAY” để trang bị thêm kiến thức cho mình nhé.


mẫu nhẫn nam tuổi ngọ
Mẫu nhẫn nam tuổi ngọ

Nhẫn phong thủy tuổi Mậu Ngọ

Tuổi Mậu Ngọ (1978) có ngũ hành năm sinh là Thiên Thượng Hỏa. Vì lẽ đó mà những loại đá khi đeo nhẫn phong thủy tuổi Mậu Ngọ của bạn cần mang những màu như: xanh lá cây, đỏ, cam, tím, hồng.

Lưu ý dành cho bạn khi lựa chọn màu nhẫn phong thủy tuổi Mậu Ngọ:

  • Bạn nên sử dụng trang sức đá phong thủy mang màu xanh lá của mệnh Mộc vì Mộc sinh Hỏa, cụ thể bao gồm các loại đá: Peridot, Ngọc lục bảo, Dioxit thiên nhiên
  • Bạn cũng sử dụng được những loại đá có màu đỏ, hồng và tím của mệnh Hỏa, ví dụ như: Ruby, Spinel, đá Thạch anh tóc đỏ
  • Ngoài ra, bạn không nên đeo những loại đá có màu xanh nước biển hoặc đen, trắng bởi những màu sắc này thuộc hành Thủy, mà Thủy khắc Hỏa, ví dụ như: Aquamarine, Aquazonite, Thạch anh tóc đen
Nhẫn cẩm thạch hợp mệnh Hỏa
Nhẫn cẩm thạch chạy hoa văn vàng hợp phong thủy mệnh hỏa

Thêm vào đó, bạn cũng cần chú ý đến ngón tay đeo nhẫn phong thủy tuổi Mậu Ngọ bởi nó cũng một phần quyết định đến giá trị và hiệu quả của nhẫn. Chúng tôi có thể đưa ra cho bạn một vài lựa chọn như sau:

Tuổi Mậu Ngọ mang mệnh Hỏa, giống với ngón tay trỏ. Ngón tay trỏ là ngón tay đại diện cho sự nghiệp, địa vị, hay học vấn của mỗi người. Nếu bạn muốn sự nghiệp phát triển hơn, hay đang chuẩn bị cho các kì thi cử quan trọng thì đeo nhẫn ngón tay trỏ sẽ mang lại cho bạn nhiều may mắn.

Thêm vào đó, ngón trỏ cũng là một vị trí tốt mang lại cho bạn nhiều dấu hiệu tốt về mặt tình cảm.


>>> Ngoài hợp tuổi, hợp mệnh cũng là yếu tố quan trọng khi chọn trang sức phong thủy cho mỗi người. Nếu bạn có mệnh Hỏa thì xem ngay những “HƯỚNG DẪN người mệnh HỎA đeo nhẫn ngón nào để mang TÀI LỘC” nhé.


Nhẫn phong thủy đính Ruby
Nhẫn phong thủy đính ruby hợp mệnh hỏa

Lời kết

Trên đây là những điều bạn cần biết về nhẫn phong thủy tuổi Ngọ, cụ thể là 2 tuổi Canh Ngọ Mậu Ngọ. Để có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm chất lượng tốt nhất với một mức giá vừa phải xin mời bạn truy cập Riogems.net. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn chu đáo và phục vụ nhiệt tình để có thể đem đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất về sản phẩm nhẫn phong thủy.

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon