[TƯ VẤN] Mệnh MỘC đeo nhẫn ngón nào TỐT và mang MAY MẮN nhất

[TƯ VẤN] Mệnh MỘC đeo nhẫn ngón nào TỐT và mang MAY MẮN nhất

Trong ngũ hành, những người thuộc mệnh mộc là cung mệnh tượng trưng cho cây cối và các sự sống vận hành trên Trái đất. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu thêm các thông tin về cung mệnh này để tìm mua nhẫn phong thủy hợp mệnh. Chắc chắn nên tham khảo qua bài viết giải đáp thắc mắc người mệnh mộc đeo nhẫn ngón nào? Chọn nhẫn màu sắc nào để mang lại những điều may mắn, bình an và hạnh phúc cho bản thân.

Mục lục bài viết:

1. Những thông tin thú vị về mệnh mộc trong ngũ hành
1.1 Các tuổi mang mệnh mộc
1.2 Đặc điểm của người mệnh mộc
1.3 Các màu sắc hợp/ không hợp với người thuộc mệnh mộc

2. Giải đáp: Người mệnh mộc đeo nhẫn ngón nào?
2.1 Nam mệnh mộc đeo nhẫn ngón nào mang lại may mắn?
2.2 Nữ mệnh mộc đeo nhẫn ngón nào mang lại may mắn?

3. Bí quyết chọn mua nhẫn phong thủy dành cho người thuộc mệnh mộc

 


1. Những thông tin thú vị về mệnh mộc trong ngũ hành

mệnh mộc đeo nhẫn ngón nào hợp nhất

Để biết chính xác những người mệnh mộc nên đeo nhẫn ngón nào hợp phong thủy và mang lại may mắn. Các bạn nên tìm hiểu qua các thông tin về mệnh mộc trong ngũ hành để có lựa chọn an toàn nhất.

1.1 Các tuổi mang mệnh mộc

– Nhâm Ngọ: sinh năm 1942 và 2002

– Kỷ Hợi: sinh năm 1959 và 2019

– Mậu Thìn: sinh năm 1928 và 1988

– Quý Mùi; sinh năm 1943 và 2003

– Nhâm Tý: sinh năm 1972 và 2032

– Kỷ Tỵ: sinh năm 1929 và 1989

– Canh Dần: sinh năm 1950 và 2010

– Quý Sửu: sinh năm 1973 và 2033

– Tân Mão: sinh năm 1951 và 2011

– Canh Thân: sinh năm 1980 và 2040

– Mậu Tuất: sinh năm 1958 và 2018

– Tân Dậu: sinh năm 1981 và 2041.

Trên đây là các năm sinh thuộc mệnh mộc, mỗi năm sẽ có những đặc trưng, tính cách và vận mệnh riêng nên khi chọn mua các loại nhẫn phong thủy để cầu may cũng cần chú ý, chọn lựa kỹ càng.

1.2 Đặc điểm của người mệnh mộc

Người mang mệnh mộc thường là người có tính cách nhanh nhạy, tư duy nhạy bén logic. Họ suy nghĩ thấu đáo và làm việc gì cũng dứt khoát nên tỷ lệ thành công khá cao. Tuy là những ưu điểm nhưng đây cũng chính là khuyết điểm khiến người mệnh mộc gặp không ít trở ngại.

Bởi khi làm một việc gì đó, họ thường đưa ra các quyết định khá nhanh chóng mà ít nghĩ đến hậu quả về sau nên dễ xảy ra kết quả ngoài mong muốn.

Ngoài ra, những người thuộc mệnh mộc thường có cái tôi lớn, đề cao cá nhân nên họ ít chiếm được cảm tình của sếp hay các đồng nghiệp trong cùng công ty. Vì vậy, để giảm bớt trở ngại trong cuộc sống thì người mệnh mộc nên hạ thấp cái tôi của mình. Hoặc đeo các vật phẩm phong thủy để xua đuổi những điều xui rủi, thu hút vận may trong công việc và cuộc sống.

1.3 Các màu sắc hợp/ không hợp với người thuộc mệnh mộc

nam mệnh mộc đeo nhẫn ngón nào

Cũng như các cung mệnh khác, người mang mệnh mộc cũng cần tham khảo các màu sắc nào hợp hay không hợp với cung mệnh để lựa chọn nhẫn phong thủy có màu an toàn nhất.

Trong ngũ hành thì các màu sắc hợp với người mệnh mộc bao gồm: Màu đen, xanh da trời và xanh nước. Đây là ba màu thuộc mệnh thủy, có khả năng tương sinh, thúc đẩy sự phát triển của sự sống nên rất tốt cho người thuộc mệnh mộc.

Màu có khả năng hòa hợp với mệnh mộc là màu xanh lục, có tác dụng làm hòa và dịu bớt các yếu tố xung khắc nên chỉ mang lại kết quả tương đối cho người mệnh mộc.

Các màu sắc không phù hợp với người mệnh mộc bao gồm: Màu trắng, ghi và màu xám. Đây là những màu xung khắc, kìm hãm và ngăn chặn sự phát triển nên không tốt cho người mang mệnh mộc.


>>> Mệnh Mộc trong ngũ hành sinh ra Hỏa (gỗ cháy sinh ra lửa) và có Thủy tương sinh (nước tưới cho cây tốt) đồng thời khắc kỵ với Kim và Thổ. Trong ngũ hành các mệnh đều có mối tương quan với nhau nên bên cạnh việc tìm hiểu phong thủy đeo nhẫn của Mộc bạn cũng nên biết thêm về mệnh khác để hỗ trợ cho mình:
laughHƯỚNG DẪN người mệnh HỎA đeo nhẫn ngón nào để mang TÀI LỘC
laughBẠN CÓ BIẾT mệnh THỔ đeo nhẫn ngón nào HỢP PHONG THỦY nhất?
laughÝ NGHĨA mệnh THỦY đeo nhẫn ngón nào để MAY MẮN và TÀI LỘC
laughBẬT MÍ mệnh KIM đeo nhẫn ngón nào HÚT TÀI LỘC theo phong thủy


2. Giải đáp: Người mệnh mộc đeo nhẫn ngón nào?

Khi cần tìm mua hoặc lựa chọn các mẫu nhẫn phong thủy, nhiều người thường thắc mắc mệnh mộc nên đeo nhẫn ngón nào, nên đeo nhẫn màu gì cho hợp mệnh,…Đây là băn khoăn chung của nhiều người thuộc mệnh mộc. Bởi ai cũng mong muốn sở hữu các mẫu nhẫn trang sức vừa có tác dụng làm đẹp cho bàn tay vừa giúp mình thu hút nguồn năng lượng tốt đẹp trong cuộc sống hàng ngày.

2.1 Nam mệnh mộc đeo nhẫn ngón nào mang lại may mắn?

người mệnh mộc nên đeo nhẫn ngón nào

Nam mệnh mộc thường là những chàng trai có phong thái mạnh mẽ, nhanh nhạy và thích làm quan lớn. Họ có ý chí hiên ngang, can đảm và thích lãnh đạo người khác. Nhìn chung những người mệnh mộc đều có sự nghiệp vẻ vang nếu biết nắm bắt thời cơ và nhìn xa trông rộng. Tuy nhiên, họ cũng có đôi lúc hơi nóng nảy, hay bạo lực nên dễ xảy ra mâu thuẫn với người khác nếu không kiềm chế bản thân.

Chính vì những ưu điểm và khuyết điểm trên, nam mệnh mộc nên lựa chọn cho mình những mẫu nhẫn phong thủy giúp phát huy cái mạnh và giảm bớt cái xấu để mang lại may mắn cho mình.

Nam mệnh mộc nên đeo nhẫn ngón nào là tốt nhất? Mặc dù nhiều người thích đeo nhẫn thich 1 tay nào mang lại sự thoải mái và dễ chịu khi làm việc và sinh hoạt hàng ngày. Nhưng đối với nam mệnh mộc cần lưu ý khi chọn ngón tay đeo nhẫn.

Ngón tay đeo nhẫn phù hợp cho người mệnh mộc là ngón tay cái bên trái nếu là người chưa kết hôn. Đeo nhẫn ngón này giúp nam mệnh mộc giữ vững lập trường, tư duy nhanh nhạy, biết cách vượt qua mọi trở ngại trong cuộc sống. Bên cạnh đó, đeo nhẫn ngón cái tay trái còn giúp bạn trông quyến rũ, hấp dẫn phái nữ nên rất tốt cho tình duyên.

Ngược lại, với người nam thuộc mệnh mộc đã có gia đình thì việc đeo nhẫn ngón cái tay trái hoặc tay phải giúp họ thăng tiến trong công việc. Đồng thời thể hiện uy quyền và tăng vận thế cho bản thân rất tốt.

2.2 Nữ mệnh mộc đeo nhẫn ngón nào mang lại may mắn?

nữ mệnh mộc đeo nhẫn ngón cái
nữ mệnh mộc đeo nhẫn ngón cái

Cũng tương tự so với nam mệnh mộc, khi chọn nhẫn phong thủy và các ngón tay đeo nhẫn cho nữ mệnh mộc cũng cần được lưu ý. So với nam thì nữ mệnh mộc thường là người có tính cách nhẹ nhàng, giỏi giang và có chút hơi nam tính. Bởi họ thường rất mạnh mẽ, biết cách vượt qua trở ngại trong mọi việc để đạt đến thành công.

Nữ mệnh mộc nên đeo nhẫn ngón tay cái bên tay phải nếu bạn là người lãnh đạo, nắm giữ quyền chức. Cách đeo nhẫn này giúp bạn thể hiện nữ quyền, khẳng định bản thân và tạo được sức mạnh trong mắt nam giới.

Đối với nữ mệnh mộc đã có gia đình không làm việc ngoài xã hội thì nên đeo nhẫn ngón giữa hoặc ngón áp út. Hai ngón tay này khi đeo nhẫn phong thủy thuộc mệnh thủy sẽ giúp lưu giữ tài vận, hạnh phúc cho nữ giới. Đeo nhẫn đúng ngón tay giúp nữ mệnh mộc có khả năng quán xuyến việc gia đình và quản lý tiền bạc hiệu quả cũng như giữ vững hạnh phúc gia đình lâu bền.

3. Bí quyết chọn mua nhẫn phong thủy dành cho người thuộc mệnh mộc

Với những giải đáp thắc mắc ở trên, bạn đã nắm được các thông tin người mệnh mộc đeo nhẫn ngón nào hợp phong thủy rồi đúng không? Tuy nhiên, để cải thiện và thu hút nguồn năng lượng phong thủy. Nam nữ thuộc mệnh mộc cũng đừng quên chọn cho mình một chiếc nhẫn có màu sắc và thiết kế tương sinh với cung mệnh.

3.1 Chọn màu sắc nhẫn phù hợp với người thuộc mệnh mộc

nữ mệnh mộc đeo nhẫn ngón nào

Trong ngũ hành thì mệnh thủy tương sinh mộc nên khi chọn mua nhẫn phong thủy, các bạn thuộc mệnh mộc nên lựa chọn nhẫn thuộc mệnh thủy là tốt nhất.

Các mẫu nhẫn phong thủy thuộc hành thủy thường có kết cấu dáng tròn, thiết kế nhẫn được cách điệu bằng các chi tiết và đường nét uốn lượn như sóng nước. Bề mặt trên của nhẫn lồi lên và đính các viên đá quý có màu: Đen, xanh đen, màu lục hoặc màu xanh tím,…

Đối với nam mệnh mộc nên chọn nhẫn có kết cấu vừa đủ lớn với viên đá có kích thước lớn tạo điểm nhấn nổi bật khi đeo. Tuy nhiên, bạn nên tránh chọn mua các mẫu nhẫn có thiết kế rườm rà, đính đá hoặc quá nhiều chi tiết khiến nhẫn nhìn rối mắt, mất đi vẻ tinh tế và sang trọng vốn có.

Đối với nữ mệnh mộc để tôn lên nét mềm mại của ngón tay mà vẫn thể hiện được sự sang trọng nên chọn mua các mẫu nhẫn có thiết kế hình chữ L hoặc bầu dục. Mặt trên nhẫn gắn đá quý màu xanh hoặc thêm các chi tiết uốn lượn tinh xảo.

3.2 Mua nhẫn phong thủy chính hãng, đảm bảo chất lượng dành cho người mệnh mộc

showroom riogems
riogems showroom

Hiện nay, thị trường có nhiều cửa hàng chuyên cung cấp và gia công các mẫu nhẫn phong thủy phù hợp với mệnh mộc cho khách hàng an tâm chọn lựa khi cần. Để sở hữu cho mình những sản phẩm nhẫn phong thủy chính hãng, đảm bảo chất lượng thì bạn nên tìm mua tại các cửa hàng uy tín, có thương hiệu lớn.

Lựa chọn mua các mẫu nhẫn phong thủy dành cho người thuộc mệnh mộc sẽ đơn giản, an toàn và nhanh chóng hơn khi bạn tìm đến hệ thống trang sức RioGems của chúng tôi. RioGems ngay từ khi mới ra mắt thị trường cho đến nay luôn nhận được sự tin tưởng và ủng hộ nhiệt tình từ mọi khách hàng.

Chúng tôi chuyên cung cấp đa dạng các mẫu nhẫn lông voi, nhẫn phong thủy không chỉ phù hợp với người mệnh MỘC, mà còn cung cấp nhiều mẫu nhẫn phong thủy dành cho các cung mệnh khác nhau. Để an tâm về chất lượng sản phẩm khi mua cũng như tư vấn giải đáp mọi thắc mắc và hộ trợ mua hàng, quý khách hàng nên tìm đến trực tiếp hệ thống cửa hàng của chúng tôi tại:

1. TP.HCM quận Tân Bình (có Showroom xem trực tiếp sản phẩm, còn các đia chỉ khác chỉ hỗ trợ đem ít mẫu qua để xem – link Google MAP tại http://g.page/nhanlongvoi) RIOGEMs – Trang sức phong thủy Daklak tại 149B Bạch Đằng, phường 2, Tân Bình, Sài Gòn (đường vào sân bay, http://g.page/riogems)

2. BUÔN MÊ THUỘT – Xưởng gia công Trang sức Phong thủy Daklak tại 160 Hoàng Diệu, p.Thành Công, Tp.Buôn Mê, Daklak

Các khách hàng ở xa hoặc không có thời gian hoặc điều kiện đến RioGems tìm mua trực tiếp, để đặt mua nhẫn phong thủy, thì có thể cử người quen ở TP.HCM để tới trực tiếp showroom để xem hàng và cọc luôn. Liên hệ mua hàng qua số điện thoại: 0912.368.861 – 0909.753344. Hoặc cung cấp cho chúng tôi các thông tin chi tiết về sản phẩm cần đặt mua qua email: RIOGEMs.net@gmail.com. Sau khi kiểm tra đơn hàng, thực hiện gia công, kiểm tra chất lượng và đóng gói kỹ càng. Chúng tôi sẽ thực hiện chuyển giao sản phẩm đến tận nơi cho khách hàng theo thời gian đã tư vấn từ trước.

Tham khảo các thông tin người mệnh mộc đeo nhẫn ngón nào sẽ giúp bạn biết cách chọn mua nhẫn phong thủy. Cũng như biết cách đeo nhẫn tại vị trí ngón tay phù hợp với cung mệnh của mình. Nhằm thu hút may mắn về tài vận, sức khỏe, tình duyên và sự nghiệp. Chúc các bạn thành công với lựa chọn của mình!

2 thoughts on “[TƯ VẤN] Mệnh MỘC đeo nhẫn ngón nào TỐT và mang MAY MẮN nhất

  1. Nguyễn Thị Kiều Trang says:

    Dạ xin cho em hỏi e mạng mộc đeo nhẫn đồng tiền k mặt ở ngón tay cái phải và đeo nhẫn có mặt xanh ở ngón áp út tay trái vậy có hợp phong thủy l ạ

hen-icon
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon