[BẬT MÍ] Đeo NHẪN HỒ LY nên quay ra hay quay vào?

Nhẫn Hồ Ly là “bảo vật” trang sức được nhiều chị em yêu thích và săn đón. Vậy nhẫn Hồ Ly là gì? nhẫn Hồ Ly có tác dụng gì? Cách đeo nhẫn Hồ Ly linh nghiệm là điều mà nhiều bạn trẻ quan tâm. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ cùng các bạn đi phân tích và tìm ra câu trả lời chính xác nhất.

Nhẫn Hồ Ly là gì?

Nhẫn Hồ Ly là một loại trang sức phong thủy được nhiều người ưa chuộng. Sản phẩm được tạo tác từ nhiều vật liệu khác nhau và được đính hình Hồ Ly lên trên.

Theo truyền thuyết thì Hồ Ly là con vật có tính linh. Chúng có khả năng hấp thu tinh hoa của đất trời và tu luyện thành người. Hồ Ly một khi tu luyện thành công sẽ biến hóa thành cô gái xinh đẹp, thông minh, quyến rũ. Vì thế, chị em phụ nữ tin rằng khi đeo nhẫn Hồ Ly sẽ giúp họ thêm rạng rỡ, tự tin, thông minh, quyến rũ. Từ đó mà may mắn đến giúp họ công thành, danh toại. 

nhẫn Hồ Ly
Nhẫn mặt đá hồ ly ruby đính moissanite bọc vàng 18k – riogems

Công dụng khi đeo nhẫn Hồ Ly

Nhẫn hình Hồ Ly là một loại trang sức có tính thẩm mỹ cao và mang nguồn năng lượng dồi dào. Hồ Ly là con vật mang linh khí, có thể biến hóa khôn lường, hô phong hoán vũ. Sau đây là một vài công dụng nổi bật của nhẫn đính Hồ Ly phong thủy.

  • Cải thiện tình cảm đôi lứa

Hồ Ly nói chung và nhẫn Hồ Ly nói riêng luôn đại diện cho tình duyên đôi lứa. Nếu sử dụng nhẫn Hồ Ly đúng cách, đường tình duyên của bạn sẽ vô cùng thuận lợi, suôn sẻ. Với những ai còn trong tình trạng cô đơn lẻ bóng khi đeo nhẫn hình Hồ Ly sẽ sớm tìm được ý trung nhân. Với những người đã lập gia đình, nếu đeo nhẫn Hồ Ly phong thủy sẽ giúp gia đạo hòa thuận, gắn bó lâu dài. Ngoài ra nhẫn Hồ Ly còn ngăn chặn “Con Giáp thứ 13” phá hoại hạnh phúc gia đình. 

Nhẫn Hồ Ly đẹp chỉ phát huy hết tác dụng khi người đeo có tâm niệm tốt đẹp và không dùng nó vào mục đích xấu. Vì thế, phụ nữ đeo nhẫn Hồ Ly có tâm tính hiền lương sẽ tự khắc trở nên quyến rũ, xinh đẹp hơn trong mắt người khác giới.

  • Công việc và các mối quan hệ thuận lợi 

Hồ Ly nổi tiếng là con vật có tánh linh và cực kỳ thông minh. Do đó, nhẫn Hồ Ly sẽ giúp người đeo giải quyết tốt mọi khó khăn, vướng mắc trong cuộc sống và chuyện tình cảm. Nhờ sự khéo léo trong giao tiếp, hành xử mà các mối quan hệ của bạn dần trở nên tốt đẹp hơn. Chỉ cần người đeo có tâm niệm chân thành, nhẫn Hồ Ly sẽ giúp các mối quan hệ của bạn trở nên gắn bó hơn.

Đeo nhẫn Hồ Ly nên quay ra hay quay vào?

Đeo nhẫn Hồ Ly quay ra hay quay vào là câu hỏi mà nhiều người quan tâm. Nhẫn hình Hồ Ly là vật phẩm mang linh khí. Do đó khi đeo bạn cần xác định đúng phương hướng. Nếu bạn đeo nhẫn sai hướng sẽ không mang lại hiệu quả như mong muốn, mà còn phản tác dụng. Thậm chí bạn còn gặp nhiều điều xui xẻo, tai bay vạ gió khi không biết đeo nhẫn Hồ Ly như thế nào là đúng.

nhẫn Hồ Ly
Nên đeo nhẫn hồ ly quay ra hay quay vào

Theo thuyết phong thủy, đeo nhẫn phong thủy Hồ Ly đúng cách là phần mặt luôn hướng ra phía ngoài. Cách đeo này sẽ giúp Hồ Ly dễ dàng hấp thụ tinh hoa nhật nguyệt, mang lại may mắn, thịnh vượng cho gia chủ. Đồng thời mặt Hồ Ly hướng ra ngoài sẽ lan tỏa nguồn năng lượng tích cực đến người đối diện, khiến họ cảm thấy bạn trở nên thật thông minh, tinh tế và xinh đẹp.

Nếu bạn muốn nhẫn Hồ Ly linh nghiệm thì tốt nhất nên mang đến chùa trì chú. Nhờ các cao tăng tụng niệm sẽ giúp khai mở hoàn toàn năng lượng của nhẫn đính Hồ Ly, giúp nó phát huy tối đa tác dụng. 

>>> Tìm hiểu thêm:

Các mẫu nhẫn Hồ Ly

Trên thị trường hiện nay nhẫn phong thủy hồ ly được làm từ nhiều nguyên liệu khác nhau. Bạn có thể bắt gặp nhẫn Hồ Ly vàng, bạc nguyên khối hoặc đính đá. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn một vài mẫu nhẫn hình Hồ Ly được ưa chuộng hiện nay.

Nhẫn Hồ Ly bằng vàng ta 24K

Nhẫn Hồ Ly bằng vàng ta 24k được làm từ vàng nguyên chất 9999. Cả nhẫn và con Hồ Ly đính trên nhẫn cũng được làm từ vàng 24k. Vì thế giá nhẫn Hồ Ly vàng 24k không hề rẻ. Khi chế tác nhiều thợ kim hoàn còn đính thêm kim cương, hột xoàn để tăng giá trị và tạo điểm nhấn cho chiếc nhẫn. Ý nghĩa nhẫn đúc hình Hồ Ly chất liệu vàng giúp người đeo tài lộc hanh thông, may mắn đủ đầy, tình duyên hội tụ. 

Nhẫn hình hồ ly bằng vàng 9999
Nhẫn hình hồ ly bằng vàng 9999

Nhẫn Hồ Ly bằng vàng tây 18k, 14k, 10k

Nhẫn Hồ Ly bằng vàng ta 18k, 14k, 10k có giá rẻ hơn sản phẩm được làm từ vàng 9999. Nhẫn bằng vàng ta được làm từ vàng 9999 pha với một số hợp kim theo tỷ lệ thích hợp. Nhẫn hình Hồ Ly vàng ta cứng hơn so với sản phẩm được làm từ vàng 24k. Ý nghĩa của nhẫn đúc Hồ Ly vàng tây không khác gì so với sản phẩm tương tự được làm từ vàng ta. 

Nhẫn Hồ Ly bằng bạc, bạch kim

Nhẫn hình Hồ Ly làm bằng bạc, bạch kim có vẻ ngoài sang trọng, mạnh mẽ. Với chiếc nhẫn này cả nam và nữ đeo đều phù hợp. Ngoài ra bạc còn giúp trừ phong, tiêu độc, nâng cao sức khỏe cho người đeo. Nhẫn Hồ Ly bằng bạc, bạch kim được đúc nguyên khối, bóng sáng, đẹp mắt.

Nhẫn hình hồ ly bằng bạc
Nhẫn hình hồ ly bằng bạc

Nhẫn Hồ Ly bằng bạc, vàng, bạch kim có đính đá

Đây là loại nhẫn Hồ Ly được thị trường ưa chuộng. Nhẫn sẽ được chế tác từ vàng, bạc, bạch kim, bên trên đính đá tạo hình hồ ly. Tùy theo bổn mệnh mà người đeo chọn loại đá thích hợp. Sau đây chúng tôi sẽ mách bạn ý nghĩa của đá Hồ Ly theo màu sắc để bạn dễ dàng lựa chọn.

Hồ Ly đá màu hồng: phù hợp với người mệnh Hỏa, Thổ. Đá hồ ly màu hồng mang ý nghĩa thu hút vận đào hoa. Vì thế, nhẫn đính đá Thạch Anh Hồng hoặc Ruby hình Hồ Ly sẽ mang lại may mắn về tình duyên cho chủ sở hữu.

Nhẫn đính đá hồng hình hồ ly
Nhẫn hồ ly đính ruby yên bái 6×8 mm vàng 18k – riogems

Hồ Ly đá màu trắng: phù hợp người mệnh Kim và Thủy. Đá Hồ Ly trắng mang ý nghĩa tinh khiết, sáng suốt và khôn ngoan. Vì thế, nhẫn đính đá thạch anh trắng khắc hình Hồ Ly sẽ giúp chủ nhân sáng suốt, tỉnh táo trong công việc và khéo léo trong giao tiếp.

Hồ Ly đá màu đen: phù hợp với người mệnh Thủy, Mộc. Ví dụ như nhẫn Hồ Ly Thạch Anh Tóc Đen sẽ hợp với người mệnh Mộc, mệnh Thủy, giúp người đeo củng cố địa vị, quyền lực.

nhẫn Hồ Ly
Nhẫn hồ ly thạch anh tóc đen vàng 18k phong thủy – riogems

Hồ Ly đá màu xanh: phù hợp người mệnh Mộc. Màu xanh đại diện cho sự sinh sôi, phát triển, hi vọng. Do đó, các mẫu nhẫn Hồ Ly Cẩm Thạch, nhẫn Hồ Ly Ngọc Bích sẽ mang lại may mắn, bình yên cho chủ nhân mệnh Mộc.

Nhẫn ngọc bích nạm kim cương biểu tượng hồ ly
Nhẫn ngọc bích nạm kim cương biểu tượng hồ ly

Hồ Ly đá màu vàng và nâu: phù hợp người mệnh Thổ, Kim. Màu vàng, nâu đại diện cho sự hưng thịnh. Do đó, nhẫn Thạch Anh Vàng hình Hồ Ly sẽ giúp chiêu tài, đón lộc. Những ai đang kinh doanh tài chính, bất động sản nên đeo nhẫn Hồ Ly màu vàng, nâu.

Nhẫn thạch anh vàng hình hồ ly
Nhẫn thạch anh vàng hình hồ ly

Đơn vị gia công nhẫn Hồ Ly uy tín, đảm bảo chất lượng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị gia công nhẫn phong thủy hồ ly. Tuy nhiên chất lượng mỗi nơi khác nhau, khiến người dùng hoang mang khi lựa chọn. Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị gia công nhẫn Hồ Ly đẹp, chuẩn phong thủy, giá cả phải chăng thì đừng bỏ qua RIOGEMs

RIOGEMs chuyên chế tác, phân phối, gia công theo yêu cầu các loại trang sức phong thủy. Với phương châm “Kinh doanh tận tâm – Chế tác có tầm”, chúng tôi cam kết mang lại cho Quý khách những sản phẩm chuẩn phong thủy, chế tác tỉ mỉ, giá cả phải chăng.

  • Nhẫn Hồ Ly được RIOGEMs gia công trên công nghệ hiện đại, bởi bàn tay khéo léo của những người thợ lành nghề, dày dặn kinh nghiệm luôn có hồn và đẹp tinh tế.
  • Chất liệu làm nên nhẫn hình Hồ Ly luôn được chúng tôi chọn lọc kỹ lưỡng, đảm bảo chuẩn về nguyên liệu, cân lượng. Đá đính trên nhẫn phong thủy Hồ Ly là loại tự nhiên, càng dùng càng sáng bóng.
  • Nhân viên RIOGEMs có kiến thức về trang sức phong thủy, tư vấn tận tâm, nhiệt tình, hoàn toàn miễn phí giúp khách hàng tìm được mẫu nhẫn đính hồ ly ưng ý, hợp bổn mệnh.

Trên đây là những thôn tin về nhẫn Hồ Ly và cách đeo nhẫn Hồ Ly hợp bổn mệnh, chuẩn phong thủy. Hi vọng qua bài viết quý khách hàng sẽ hiểu thêm về nhẫn Hồ Ly và sớm tìm được sản phẩm ưng ý. Quý khách cần tìm hiểu hoặc tham khảo thêm các mẫu nhẫn hình Hồ Ly mới nhất, đừng ngần ngại liên hệ chúng tôi. Nhân viên của RIOGEMs rất sẵn lòng phục vụ Quý khách hàng.

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon