RIOGEMs là đơn vị thiết kế và gia công trang sức phong thuỷ HỢP MỆNH/TUỔI theo yêu cầu cho các TIỆM VÀNG & CÁ NHÂN có quan tâm đặc biệt tới PHONG THỦY, tới THẨM MỸ và CHẤT LƯỢNG VÀNG, trong đó nếu có lông voi FAKE, còn lông voi thật là do khách đem tới RIOGEMs gia công!

Hiển thị 1–16 của 310 kết quả


Từ lâu về trước, nhẫn lông voi đã được đồng bào vùng Tây Nguyên coi trọng và xem như báu vật. Cuộc sống ngày càng hiện đại, loại nhẫn này cũng ngày càng phổ biến và được biết tới rộng rãi hơn. Vậy nhẫn lông voi là gì? Tác dụng của loại nhẫn này ra sao và chúng có những đặc điểm nổi bật gì? Tất cả những thông tin đó sẽ được cung cấp qua bài biết dưới đây.
 1. Nhẫn lông voi là gì?
1.1. Nhẫn lông voi là gì? Nhẫn lông đuôi voi là một loại trang sức được đeo ở tay. Ban đầu, loại nhẫn này được tạo thành từ lông voi. Những sợi lông sẽ được tết lại và buộc thành hình tròn tạo thành chiếc nhẫn chắc chắn. Số lông được sử dụng có thể từ 1 – 5 cộng hoặc nhiều hơn. Nhẫn vàng 2 lông voi hay nhẫn lông voi 2 sợi thường sẽ ít hơn loại nhẫn chưa 1, 3,5 sợi lông voi. Trong đó, nhẫn lông voi đơn với một sợi lông voi cũng là một trong những loại nhẫn phổ biến nhất hiện nay. Sau dần, khi cuộc sống ngày càng hiện đại, loại nhẫn này cũng được cải tiến để thời trang hơn, dễ sử dụng hơn. Lúc này, người ta sẽ lồng lông voi vào trong vàng hoặc bạc để tăng tính thẩm mỹ nhưng vẫn không làm mất đi ý nghĩa của loại nhẫn này.
1.2. Nhẫn lông đuôi voi là gì? Đúng như tên gọi, nhẫn lông đuôi voi là loại nhẫn được làm từ lông đuôi con voi. Loại nhẫn này thường được sử dụng vàng hoặc bạc kết hợp với lông đuôi voi. Vì thế, khi được hỏi nhẫn vàng lông đuôi voi hay nhẫn bạc lông đuôi voi là gì, thì thực chất, đó đều là những chiếc nhẫn vàng, nhẫn bạc được kết hợp với lông đuôi voi.
 1. Ý nghĩa của nhẫn lông voi
2.1. Sự tích nhẫn lông voi Nhắc đến những chiếc nhẫn có lông voi, chắc chắn không thể bỏ qua sự tích về loại nhẫn này. Nhẫn lông voi có nguồn gốc từ vùng Tây Nguyên. Đây là loại nhẫn được người dân vô cùng coi trọng và nâng niu bởi ý nghĩa mà nó sở hữu. Theo truyền thuyết, từ rất lâu về trước, có một đôi trai gái yêu nhau tha thiết. Tuy nhiên, cả hai đã gặp phải sự ngăn cản của dòng tộc hai bên và không thể đến được với nhau. Quá đau khổ, chàng trai đã đã nhờ tới sự giúp đỡ của Thần Voi – vị thần quyền uy nhất nhất vùng núi rừng Tây Nguyên. Và lời thỉnh cầu của chàng trai đã được Thần Voi giúp đỡ và họ đã nên duyên vợ chồng. Hai người đã được Thần tặng cho một chiếc lông voi để làm tín vật. Từ đó về sau, cả hai đã vượt qua tất cả khó khăn và sống bên nhau trọn đời. Đây cũng là sự tích và khởi nguồn cho ý nghĩa của những chiếc nhẫn lông voi. Sự thật về nhẫn lông voi vẫn luôn là một ẩn số. Tuy nhiên, với ý nghĩa sâu sắc từ sự tích của loại nhẫn này, những chiếc nhẫn có nguồn gốc từ lông voi luôn là lựa chọn tuyệt vời với nhiều người. Vậy ý nghĩa của nhẫn lông voi là gì?
2.2. Ý nghĩa nhẫn lông voi Nhẫn lông voi có ý nghĩa gì hay nhẫn lông voi để làm gì? Đây là thắc mắc của rất nhiều người hiện nay. Theo người Ê Đê, nhẫn lông voi đại diện cho sự may mắn về tình duyên và sức khỏe. Nhẫn lông voi là biểu tượng cho tình yêu hoàn mĩ của chàng trai, cô gái trong câu chuyện cổ. Đồng thời, nhẫn lông voi còn có ý nghĩa tượng trưng cho sự thuận lợi và may mắn. Những chiếc nhẫn lông voi may mắn sẽ đem lại vận may cho người sử dụng. Nhẫn lông voi ý nghĩa giúp thuận lợi trong cuộc sống và trong đường tình duyên. Vì thế, loại nhẫn này rất được ưa thích trên thị trường hiện nay. Đặc biệt, mỗi loại nhẫn khác nhau sẽ có ý nghĩa khác nhau. Ý nghĩa nhẫn lông voi vàng là tượng trưng cho sự giàu sang và tình duyên thuận lợi. Đây cũng là loại nhẫn được nhiều đôi trai giá lựa chọn làm nhẫn cưới – tượng trưng cho kết tinh của tình yêu. Vậy nhẫn lông voi bạc có ý nghĩa gì? Khác với nhẫn vàng, nhẫn bạc giúp kị gió, trừ tà. Đây là loại nhẫn tượng trưng cho sức khỏe và sự may mắn. Nhẫn lông voi phong thủy sẽ giúp cầu tài và đem lại thuận lợi cho người sử dụng.
 1. Tác dụng của những chiếc nhẫn lông voi

3.1. Tác dụng chung của nhẫn lông voi Nhẫn lông voi tác dụng gì hay nhẫn lông voi đeo để làm gì? Không chỉ là một loại nhẫn tượng trưng cho tình yêu, sự may mắn, nhẫn lông voi còn được sử dụng để làm nhẫn cưới và giúp bảo vệ sức khỏe. Theo truyền thuyết của người Tây Nguyên, nhẫn lông voi là biểu tượng của lòng chung thủy. Đeo nhẫn lông voi có tác dụng ? Loại nhẫn này thường được lựa chọn để làm nhẫn cưới. Qua đó thể hiện quyết tâm xây dựng gia đình hạnh phúc của đôi vợ chồng. Đồng thời, theo phong thủy đeo nhẫn lông voi cũng tượng trưng cho mong ước bền lâu trọn đời của cả hai. Chính vì thế, nhẫn lông voi đôi đang là lựa chọn của rất nhiều người hiện nay. Bên cạnh đó, nhẫn lông voi còn có tác dụng trừ tà. Nhẫn lông voi trừ tà là một tác dụng lâu đời và được rất nhiều người dân Ê – đê tin tưởng. Theo người Ê – đê, đeo nhẫn lông đuôi con voi sẽ giúp đuổi tà ma, giúp cơ thể khỏe mạnh và mọi sự thuận lợi. Đặc biệt là nhẫn lông đuôi voi. Vậy nhẫn lông đuôi voi có tác dụng gì hay đeo nhẫn lông đuôi voi có tác dụng gìNhẫn lông đuôi voi rất may mắn. Vì thế, đeo loại nhẫn này sẽ giúp người sử dụng may mắn và thuận lợi hơn. Chắc hẳn, bạn đã phần nào hiểu nhẫn lông voi có tác dụng gì rồi phải không nào? Đây là loại nhẫn phong thủy nhưng cũng đầy tính thẩm mĩ. Nhẫn lông voi như một biểu tượng của phong thủy với nhiều ý nghĩa tượng trưng.
3.2. Tác dụng của từng loại nhẫn lông voi Cũng giống với ý nghĩa, những chiếc nhẫn lông voi bạc được đeo để kị gió, trừ tà và câu may. Vậy nhẫn lông voi vàng có tác dụng gì? Nhẫn lông voi vàng may mắn là điều đã được nhiều người biết tới. Loại nhẫn này được sử dụng để cầu may và đây cũng là một món trang sức quan trọng, góp phần nổi bật vẻ đẹp và sự thu hút của người đeo. Một chiếc nhẫn lông voi đẹp sẽ là điểm nhấn giúp bạn thêm phần nổi bật. Nhẫn lông voi được chia thành nhiều loại. Nổi bật trong đó là nhẫn lông voi vàng và nhẫn lông voi bạc. Ngoài ra, loại nhẫn này còn được chia thành nhẫn xỏ lông voi, nhẫn luồn lông voi hay nhẫn trộn lông voi.
 1. Cách phân biệt nhẫn lông voi thật – giả
Nhẫn lông voi thật giả đang xuất hiện trên thị trường một cách lẫn lộn. Vì thế, cách phân biệt nhẫn lông voi đang là vấn đề được nhiều người quan tâm. Để nhẫn lông voi đem lại tác dụng hiệu quả và tượng trưng cho ý nghĩa may mắn, thuận lợi, bạn cần lựa chọn những chiếc nhẫn lông voi thật. Đặc biệt là khi tình trạng làm giả đang ngày càng phổ biến hiện nay. Vậy làm thế nào để nhận biết nhẫn lông voi chính gốc Daklak? Có rất nhiều cách phân biệt nhẫn lông voi thật. Trước tiên, bạn có thể ngâm nhẫn có chứa sợi lông voi vào nước. Sau khoảng 15 – 20 phút, hãy vớt ra và để nhẫn tự khô. Nếu sợi lông cứng trở lại thì đó có thể là lông voi thật. Ngoài ra, đốt sợi lông voi cũng là một cách hiệu quả để kiểm tra độ thật – giả của lông voi. Khi đốt lông voi, nếu thấy có mùi giống tóc cháy thì đó là lông voi thật. Ngược lại, lông voi giả thường có mùi khét của cao su. Tương tự vậy, bạn cũng có thể phân biệt nhẫn lông đuôi voiCách phân biệt nhẫn lông đuôi voi thật cũng không quá có nhiều khác biệt với nhẫn lông voi thông thường. Những chiếc nhẫn lông đuôi voi thật càng dùng càng mềm. Ngược lại, sau một thời gian sử dụng, những chiếc nhẫn giả thường bị xơ và gãy. Hãy lựa chọn thật kỹ, đặc biệt là với những dòng nhẫn lông đuôi voi cao cấp để có được chiếc nhẫn ưng ý nhất nhé.
 1. Những kiểu nhẫn lông voi đẹp, được nhiều người ưa thích hiện nay
Các mẫu nhẫn lông voi đẹp luôn được nhiều người quan tâm. Đặc biệt là những cặp đôi có nhu cầu mua nhẫn đôi. Hiện nay, các kiểu nhẫn lông voi đẹp đang ngày càng đa dạng, phong phú với tính thẩm mĩ cao. Các mẫu nhẫn lông đuôi voi đẹp nói riêng và các mẫu nhẫn lông voi dep nói chung có thể được dễ dàng tìm thấy trên thị trường. Đặc biệt, những nhẫn mẫu lông voi vàng đẹp hay nhẫn lông đuôi voi đẹp thường được yêu thích nhiều hơn cả. Hãy cùng xem một vài mẫu nhẫn lông voi mới nhất dưới đây nhé.
5.1. Nhẫn lông voi nam Nhẫn lông voi cho nam có kiểu dáng và mẫu mã vô cùng đa dạng. Hiện nay, các mẫu nhẫn lông voi nam bạc và vàng đang là hai loại được phái mạnh lựa chọn nhiều nhất. Bạn có thể lựa chọn xem nhẫn lông voi kiểu đơn giản hoặc cách điệu tùy sở thích. Dĩ nhiên, đó đều là những mẫu nhẫn lông voi dành cho nam rồi nhé! Những kiểu nhẫn đơn giản thường có ít họa tiết, hoa văn. Ngược lại, những kiểu nhẫn lông phức tạp hay nhẫn lông voi kép, nhẫn lông voi 2 vòng thường được cách điệu thành nhiều hình khác nhau như hoa văn rồng bay, hoa văn uốn lượn,… Đặc biệt, các kiểu nhẫn lông voi kim tiền hay nhẫn lông voi rồng luôn được các quý ông ưa thích. Nhẫn lông voi vàng nam là lựa chọn của rất nhiều anh chàng bởi sự đa dạng và ý nghĩa mà nó sở hữu. Khi đeo nhẫn lông voi, các anh chàng cần chú ý đeo đúng cách. Vậy nam đeo nhẫn lông voi ngón nào? Mỗi ngón tay sẽ mang một ý nghĩa khác nhau. Vì thế, bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi lựa chọn kiểu nhẫn và kích thước nhẫn nhé. Nhẫn lông voi nam TPHCM đang ngày càng đa dạng, phong phú. Bạn có thể dễ dàng chọn cho mình những chiếc nhẫn lông voi vàng nam đẹp với mức giá phải chăng. Vậy nhẫn lông voi nam giá bao nhiêu? Hãy cùng tìm hiểu ở phần ở trên nhé.
5.2. Nhẫn lông voi nữ Giống với nhẫn lông voi nam, các mẫu nhẫn lông voi nữ đang ngày càng đa dạng và phổ biến hơn trên thị trường. Hầu hết các kiểu nhẫn lông voi nữ đều có thiết kế tương đối thanh mảnh. Bạn cũng có thể lựa chọn các mẫu nhẫn lông voi nữ đẹp theo kiểu đơn giản hoặc cách điệu. Trong đó, nhẫn lông đuôi voi nữ đang là một trong những kiểu nhẫn được phái đẹp ưa thích nhất. Thậm chí, loại nhẫn này còn được nhiều người yêu thích không hề thua kém nhẫn kim cương. Một chiếc nhẫn lông voi nữ đẹp không chỉ giúp tô điểm vẻ đẹp, sự tự tin của các chị em, mà nhẫn lông voi còn là biểu tượng cho sự may mắn và tình duyên thuận lợi. Đeo nhẫn lông voi bạc còn giúp kị gió, trừ tà. Vì thế, nhẫn lông voi bạc nữ cũng đang là lựa chọn của nhiều người. Vậy nữ đeo nhẫn lông voi ngón nào? Về cơ bản, mỗi ngón đeo nhẫn sẽ có một ý nghĩa khác nhau. Tuy nhiên, với những người chưa lập gia đình, bạn cần đeo theo nguyên tắc “nam tả, nữ hữu”. Với những người đã lập gia đình, nguyên tắc này sẽ được thực hiện ngược lại.
5.3. Nhẫn lông voi vàng Nhẫn lông voi bang vang đang được rất nhiều người ưa thích. Đeo nhẫn lông voi đẹp bằng vàng sẽ thể hiện sự giàu sang phú quý của người đeo. Hơn nữa, nhẫn bằng vàng cũng sẽ nổi bật và thu hút hơn. Nhẫn lông voi bọc vàng sẽ luôn bền, đẹp và ngày càng sáng bóng ngay cả sau một thời gian dài sử dụng. Đặc biệt, những mẫu nhẫn lông voi vàng đẹp thường được nhiều cặp đôi lựa chọn làm nhẫn cưới. Nhẫn lông voi cặp vàng luôn mang một ý nghĩa quan trọng, tượng trưng chi tình yêu của cả hai sẽ luôn êm đẹp và dài lâu. Đeo nhẫn cưới lông voi sẽ giúp cả hai vượt qua được những khó khăn thử thách và sống hạnh phúc bên nhau. Một đôi nhẫn cưới lông voi đẹp là tiêu chí hướng tới và lựa chọn những cưới của nhiều đôi vợ chồng. Vậy nhẫn lông voi vàng giá thế nào? Có thể nói, nhẫn lông voi vàng giá rẻ hơn nhiều so với những chiếc nhẫn kim cương hay nhẫn gắn đá quý quan trọng. Tuy nhiên, vẻ đẹp và sự thu hút của nó lại không hề thua kém. Tùy từng loại vàng mà mức giá của chiếc nhẫn sẽ khác nhau. 5.3.1. Nhẫn lông voi vàng 10K Nhẫn lông voi bọc vàng 10K khác với nhẫn lông voi vàng 9999. Vì thế, bạn cần tránh nhẫm lần nhé. Tuy nhiên, đây là loại nhẫn phổ biến nhất và có thể dễ dàng tìm thấy trên thị trường nhất. Loại nhẫn này thường được nhiều người lựa chọn để làm món đồ trang sức và cầu bình an. Nhẫn lông voi vàng 10k có mức giá không quá cao nhưng chất lượng thì luôn đảm bảo hàng đầu. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn những chiếc nhẫn lông voi vàng tây 10k. Những chiếc nhẫn vàng tây sẽ có mức giá rẻ hơn so với nhẫn lông voi 10k bằng vàng ta. Nhằm đáp ứng nhu cầu càng tăng của khách hàng, nhẫn lông voi vàng 10k TPHCM và nhẫn lông voi vàng 10k Hà Nội đang cực kỳ phổ biến. Kể cả những chiếc nhẫn lông đuôi voi 10k. Vì thế, khi mua nhẫn, bạn cần lựa chọn những cơ sở uy tín để lựa chọn được chiếc nhẫn chất lượng nhất nhé. 5.3.2. Nhẫn lông voi vàng 14K So với những chiếc nhẫn lông voi vàng 10k thì nhẫn lông voi vàng 14k thường ít phổ biến hơn. Tuy nhiên, nhẫn lông voi 14k lại là loại nhẫn có hàm lượng vàng nguyên chất cao hơn. Vì thế mức giá của nó cũng sẽ cao hơn nhẫn vàng 10K. Bạn cũng có thể dễ dàng tìm kiếm cho mình những chiếc nhẫn lông đuôi voi 14K tại các cửa hàng nhẫn lông voi. Nhẫn lông đuôi voi vàng 14K cũng đang là lựa chọn của nhiều người hiện nay. 5.3.3. Nhẫn lông voi vàng 18K Nhẫn lông voi 18K sẽ có mức giá cao hơn các loại nhẫn lông voi được làm từ vàng 10k và 14k. Loại vàng này có độ tinh khiến cao hơn. Vì thế, những chiếc nhẫn lông voi vàng 18k thường có độ tinh xảo cao hơn. Đây cũng là lý do giúp những chiếc nhẫn lông voi nữ 18k được nhiều chị em ưa thích, đặc biệt là các mẫu nhẫn lông đuôi voi 18K. Nhẫn lông đuôi voi bằng vàng 18K thường có độ tinh xảo và lấp lánh hơn. Tuy nhiên, mức giá thì lại không quá cao khi so với những loại nhất khác. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một kiểu nhẫn lông voi 18K đẹp. Đặc biệt, ở Sài Thành, các chị em thường rất ưa thích những chiếc nhẫn lông voi bởi ý cả ý nghĩa thẩm mỹ và ý nghĩa tượng trưng mà nó đem lại. 5.3.4. Nhẫn lông voi vàng 24K Và cuối cùng là những chiếc nhẫn lông voi vàng 24k hay còn gọi là vàng 9999. Đây là loại vàng có độ tinh khiết cao nhất, lên tới 99,99%. Do vậy, nhẫn lông voi 24k cũng là loại nhẫn có mức giá cao nhất. Những chiếc nhẫn lông đuôi voi 24k dù đẹp và sáng bóng, nhưng với mức giá tương đối cao, loại nhẫn này lại không phải là sự ưu tiên hàng đầu củ nhiều người. 5.3.5. Nhẫn lông voi vàng trắng Sẽ thật thiếu sót nếu bỏ qua nhẫn lông voi vàng trắng hay còn được gọi tắt là loại nhẫn lông voi trắng. Nhẫn lông voi từ vàng trắng có mức giá cao, nhưng loại nhẫn này vẫn được khá nhiều người lựa chọn bởi sự sang trọng và quý phái mà nó sở hữu. 5.4. Nhẫn lông voi bạc Dù nhẫn lông voi bạc không được sử dụng quá rộng rãi như những chiếc nhẫn vàng. Nhưng đây cũng là sự lựa chọn tuyệt vời không thể bỏ qua. Những chiếc nhẫn lông voi được làm từ bạc có mức giá vô cùng phải chăng nhưng hiệu quả lại không hề thua kém. Đây là loại nhẫn được dùng làm nhẫn cặp tương đối nhiều. Những chiếc nhẫn lông voi bạc cặp không chỉ thể hiện sự gắn kết, lâu bền mà nó còn giúp trừ tà hiệu quả. Nhẫn lông voi bạc TPHCM cũng đang phổ biến với mẫu mã đa dạng. Trong đó, theo chia sẻ của nhiều người, nhẫn lông voi đồng tiền đang là lựa chọn của rất nhiều khách hàng hiện nay. 5.5. Nhẫn lông voi đính đá Giống như nhiều loại nhẫn khác, nhẫn lông voi có thể được đính đá để tăng thêm phần thời trang và thu hút. Nhẫn lông voi có hạt thường được phái đẹp ưa thích. Thiết kế điệu đà và sang trọng của những chiếc nhẫn lông voi đính đá sẽ giúp phải đẹp thu hút hơn rất nhiều. So với những chiếc nhẫn lông voi rồng phượng, nhẫn lông voi đính đá không hề thua kém về mặt thẩm mỹ cũng như đẳng cấp mà nó sở hữu. Đá càng quý thì mức giá càng cao và chiếc nhẫn sẽ càng sang trọng. 5.6. Nhẫn lông voi bọc ngà (FAKE) Bạn nghĩ sao về một chiếc nhẫn lông voi bọc ngà voi (FAKE)? Quả là thú vị phải không nào. Những chiếc nhẫn lông voi ngà voi (hàng FAKE) thường có thiết kế khá to, thậm chí là có phần hơi hầm hố. Vì thế, loại nhẫn này thường được phái mày râu vô cùng ưa thích. 5.7. Nhẫn lông voi bạch kim Và chắc chắn sẽ không thể bỏ qua những chiếc nhẫn lông voi bạch kim. Đây là một loại nhẫn cũng được nhiều người ưa thích. Nhẫn lông đuôi voi bạch kim không chỉ có vẻ đẹp lấp lánh thu hút mà nó còn có mức giá tương đối rẻ. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ bền và vẻ đẹp của loại nhẫn này. 5.8. Nhẫn lông voi mạ vàng Nhẫn lông voi mạ vàng thường có mức giá rẻ hơn so với những lông voi bằng vàng thông thường. Sử dụng nhẫn lông voi mạ vàng cũng sẽ giúp bạn thu hút hơn. Trên thị trường hiện nay, các kiểu nhẫn lông voi mạ vàng nói chung và nhẫn lông đuôi voi mạ vàng nói riêng đang ngày càng đa dạng, phong phú với kiểu dáng bắt mắt và chất lượng tuyệt hảo. Trên thị trường hiện nay đang có rất nhiều kiểu nhẫn lông đuôi voi đẹp với kiểu dáng và chất liệu khác nhau. Vì thế, khi lựa chọn, bạn cần xem kỹ hình nhẫn lông voi. Việc xem nhẫn lông đuôi voi trực tiếp sẽ giúp bạn có được lựa chọn chính xác và khách quan nhất.
 1. Bảng giá nhẫn lông voi trên thị trường hiện nay
Nhẫn lông voi giá bao nhiêuGiá 1 chiếc nhẫn lông voi như thế nào? Hay nhẫn lông voi có giá bao nhiêu? Đây là thắc mắc của rất nhiều người hiện nay.  Tùy từng loại nhẫn, từng chất liệu, kiểu dáng mà mức giá sẽ có sự khác biệt. Như đã nói ở trên, những chiếc nhẫn vàng 10k sẽ có mức giá rẻ hơn nhẫn lông voi vàng 14k, 18k và ngược lại. Vậy giá một chiếc nhẫn lông voi hiện nay thế nào? 6.1. Giá nhẫn lông voi vàng Trước hết, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về những chiếc nhẫn lông voi được làm từ vàng. Vậy nhẫn lông voi vàng 10k giá bao nhiêu? Trên thị trường, những chiếc nhẫn lông voi 10k thường có mức giá từ vài trăm cho tới 1 triệu. Mức giá nhẫn vàng 14k sẽ cao hơn tùy khu vực và thời điểm. Vậy còn nhẫn lông voi vàng 18k giá bao nhiêu? Hiện nay, giá cho một chiếc nhẫn lông voi vàng 18K tp HCM hoặc ở các thành phố khác có thể dao động trong khoảng từ 2- 4 triệu hoặc cao hơn, tùy kiểu nhẫn và lượng vàng. Nhẫn lông voi giá không cố định Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể xác định khoảng giá nếu biết đúng loại và đúng chất lượng. Những chiếc nhẫn lông voi vàng đính đá mức giá còn có thể cao hơn tùy thuộc vào loại đá được gắn. Thông thường là từ vài triệu cho đến vài chục triệu. 6.2. Giá nhẫn lông voi bạc Vậy nhẫn lông voi bạc bao nhiêu? Những chiếc nhẫn lông voi bạc được gắn lông thật sẽ có mức giá khoảng vài trăm nghìn. Đây là một mức giá vô cùng phải chăng nhưng hiệu quả mà nó đem lại thì không hề thua kém. Những chiếc nhẫn lông voi bạc không chỉ bóng, đẹp mà còn vô cùng nổi bật, thu hút. 6.3. Giá nhẫn lông đuôi voi Ngoài ra, chúng ra cũng không thể bỏ qua nhẫn lông đuôi voi. Hiện nay, có rất nhiều người đang thắc mắc như: nhẫn lông đuôi voi bao nhiêu tiền? Hay nhẫn lông đuôi voi có giá bao nhiêuNhẫn lông đuôi voi giá thế nào? Những chiếc nhẫn lông đuôi voi sẽ có giá cao hơn nhẫn lông voi thông thường từ vài trăm cho tới tiền triệu. Bởi lông đuôi voi thường ít và hiếm hơn. Vì thế, nếu thấy một chiếc nhẫn lông đuôi voi quá giả thì bạn cũng cần cân nhắc nhé. Ngoài ra, sỉ nhẫn lông voi sẽ có mức giá rẻ hơn so với nhẫn lông voi giá lẻ. Hiện nay, nhẫn lông voi châu Phi cũng là một loại nhẫn được biết tới ngày càng rộng rãi. Tuy nhiên, để phân biệt loại nhẫn này tương đối khó khăn và mức giá của nó lại thường cao hơn nhẫn lông voi trong nước. Vì thế đây chưa phải là sự lựa chọn được người Việt ưa thích. Chắc hẳn, bạn đã có thể tự trả lời cho mình những câu hỏi như nhẫn lông voi bạc giá bao nhiêu hay nhẫn lông voi thật giá bao nhiêu rồi nhỉ? Đặc biệt, hãy cảnh giác trước những chiếc nhẫn lông voi rẻ quá mức nhé, bởi những chiếc nhẫn lông voi giá rẻ có thể là nhẫn lông voi giả, nhẫn lông voi kém chất lượng.
 1. Tuổi nào đeo nhẫn lông voi hợp? Có nên đeo nhẫn lông voi không?
Bên cạnh mức giá, câu hỏi đeo nhẫn lông voi có tốt không cũng đang khiến nhiều người băn khoăn. Nhẫn lông voi đã phổ biến ở khu vực Tây Nguyên từ rất lâu về trước. Đeo nhẫn lông voi không chỉ giúp cầu tài, cầu duyên mà đây còn là biểu tượng cho sự may mắn, thành công.
7.1. Nhẫn lông voi đeo ngón nào tốt? Nhẫn lông voi khi đeo ở những ngón khác nhau sẽ đem tới hiệu quả khác nhau. Vây nhẫn lông voi đeo ngón nào hay nên đeo nhẫn lông voi ngón nào?
 • Nhẫn lông voi đeo ngón trỏ sẽ giúp thúc đẩy sự nghiệp phát triển thuận lợi. những người cầu mong về đường sự nghiệp sẽ đeo nhẫn lông voi ngón trỏ.
 • Nhẫn lông voi đeo ngón út sẽ tăng sự may mắn, thuận lợi. Chính vì thế, rất nhiều người thường lựa chọn đeo nhẫn lông voi ngón út.
 • Trong khi đó, nhẫn lông voi đeo ngón cái sẽ giúp thể hiện quyền uy và sự mạnh mẽ của phái mày râu.
 • Đeo ở ngón giữa sẽ giúp duy trì hạnh phúc.
 • Đeo ngón áp út sẽ giúp chiêu tài.
Vì thế, bạn nên xác định rõ mong muốn của mình để lựa chọn được những chiếc nhẫn như mong muốn. Hy vọng, bạn đã có thể tự trả lời cho mình câu hỏi: nhẫn lông voi nên đeo ngón nào.
7.2. Nhẫn lông voi hợp với tuổi nào? Có thể nói, nhẫn lông voi hợp với tất cả các tuổi. Đây là loại nhẫn vô cùng dễ đeo và dễ sử dụng. Với mục đích cầu may và đem lại thuận lợi, nhẫn lông voi phù hợp với hầu hết các tuổi. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý mệnh của mình để lựa chọn được loại nhẫn và màu nhẫn phù hợp. Nhẫn lông voi hợp với mệnh nào? Theo chia sẻ của nhiều người, loại nhẫn này phù hợp với tất cả các mệnh. Tuy nhiên, để đem lại tác dụng tối đa, những người mệnh kim nên tránh đeo nhẫn lông voi có gắn đá đỏ hay xanh, tím. Trong khi đó, những người mệnh thủy nên tránh đeo đá màu hồng, tím và nên chọn những chiếc nhẫn vàng trắng hoặc vàng có màu nhạt. Đặc biệt, với người mệnh thủy, những chiếc nhẫn lông đuôi voi màu trắng là lựa chọn cực kỳ phù hợp và hiệu quả. Những người mệnh hỏa nên lựa chọn nhẫn có gắn đó màu đỏ hoặc tím để tăng sự may mắn. Những người mệnh mộc nên chọn nhẫn màu xanh lá hay xanh nước biển, và điều này sẽ ngược lại với những người mệnh thổ.
7.3. Nhẫn lông voi hợp với ai? Loại nhẫn này phù hợp với hầu hết mọi người. Bởi ý nghĩa chính của nó là đem lại may mắn và thuận lợi. Tuy nhiên, những đôi trai gái yêu nhau hay các cặp vợ chồng sẽ là đối tượng phù hợp nhất. Đeo nhẫn lông voi được cho là sẽ giúp đường tình duyên thuận lợi, giúp cả hai vượt qua những khó khăn và sống bên nhau lâu dài. Vậy có nên đeo nhẫn lông voi không? Câu trả lời chắc chắn là có. Với mức giá phải chăng cùng tính thẩm mỹ cao, đây là lựa chọn tuyệt vời không thể bỏ qua. Tuy nhiên, để loại nhẫn này phát huy tối đa công dụng, bạn cần lựa chọn cho mình những chiếc nhẫn lông voi thật ở những cơ sở uy tín.
 1. Tìm mua nhẫn lông voi ở đâu?
Trên thị trường hiện nay, các shop bán nhẫn lông voi đang ngày càng đa dạng và phong phú. Để tìm mua nhẫn lông voi chất lượng là việc không hề đơn giản. Đặc biệt là khi nhu cầu mua nhẫn vàng lông voi và mua nhẫn bạc lông voi đang ngày càng phổ biến. Chính vì thế, tìm mua nhẫn lông voi tại những cơ sở chất lượng là điều bạn không thể bỏ qua. Vậy nhẫn lông voi mua ở đâu thì đảm bảo?
8.1. Tìm mua nhẫn lông voi ở TPHCM Nhu cầu mua nhẫn lông voi ở TPHCM luôn rất lớn. Theo người Sài Gòn, đây là loại nhẫn có ý nghĩa quan trọng và không thể thiếu. Đeo nhẫn lông voi không chỉ để cầu may, cầu tài mà đây còn là món đồ phụ kiện thể hiện gu thẩm mĩ và đẳng cấp của mỗi người. Đặc biệt, nhu cầu mua nhẫn lông đuôi voi ở TPHCM cũng luôn cao dù mức giá của loại nhẫn này không quá rẻ. Bạn có thể dễ dàng tìm mua nhẫn lông đuôi voi HCM. Các cơ sở bán nhẫn lông voi HCM đang ngày càng nhiều. Nhẫn lông voi quận 7, nhẫn lông voi Thủ Đức, nhẫn lông voi Gò Vấp đang là địa chỉ được nhiều người tin tưởng nhất tại Sài Thành. Đây là những khu vực tập trung nhiều cơ sở làm nhẫn lông đuôi voi ở TPHCM uy tín, chất lượng. Tuy nhiên, nếu bạn không thể đến những khu vực này, hãy đến với trang sức phong thủy Daklak – Rio Gems. Rio Rems là một trong những địa chỉ cung cấp nhẫn lông voi TPHCM uy tín hàng đầu hiện nay. Rio Gems có địa chỉ tại 153 Tân Sơn – phường 15 quận Tân Bình. Đây là một trong những khu vực có giao thông thuận tiện. Đến với Rio Gems, bạn có thể dễ dàng lựa chọn những chiếc nhẫn lông voi đẹp, nhẫn lông voi độc lạ và chính gốc. Ngoài ra, nhẫn lông đuôi voi ở TPHCM cũng vô cùng đa dạng. Những chiếc nhẫn lông đuôi voi Hồ Chí Minh với nhiều kiểu dáng, mẫu mã có thể dễ dàng thu hút khách hàng. Chính vì thế, các shop nhẫn lông đuôi voi HCM cũng ngày càng nhiều. Tuy nhiên, hãy lưu ý lựa chọn những cơ sở uy tín, có nguồn cung nguyên liệu rõ ràng, đảm bảo. Đồng thời, shop nhẫn lông đuôi voi HCM đó cần nhận được niềm tin của khách hàng và chứng minh được chất lượng sản phẩm. Lựa chọn đúng cơ sở nhẫn lông voi Sài Gòn uy tín, chắc chắn, bạn sẽ có được cho mình chiếc nhẫn ưng ý nhất.
8.2. Tìm mua nhẫn lông voi Hà Nội Mua nhẫn lông voi ở Hà Nội cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm. So với ở THPCM, việc nhẫn lông voi ở Hà Nội có phần ít hơn. Tuy nhiên, chất lượng và tính thẩm mỹ của nó thì lại không hề thua kém. Không quá phổ biến như ở Tây Nguyên và Sài Gòn, tuy nhiên, nhẫn lông voi Hà Nội đang ngày càng được nhiều người biết tới. Bạn có thể tìm mua nhẫn lông voi ở những cửa hàng chuyên cung cấp loại nhẫn này. Đối với nhẫn lông voi vàng Hà Nội, bạn có thể tìm tại một số cửa hàng vàng nhé. Hiện nay tại Hà Nội có rất nhiều cơ sở bán nhẫn lông đuôi voi uy tínchuyên làm nhẫn lông đuôi voi ở Hà Nội và được khách hàng tin tưởng. Bạn cũng có thể yêu cầu đặt làm nhẫn lông voi theo ý thích hoặc đặt theo kích cỡ tay tại những cơ sở làm nhẫn lông đuôi voi Hà Nội. Với những ưu điểm nổi trội, nhẫn lông voi tại Hà Nội đang ngày càng được nhiều người yêu thích và lựa chọn.
8.3. Tìm mua nhẫn lông voi ở Đà Nẵng Mua nhẫn lông voi ở Đà Nẵng đang là vấn đề được nhiều người quan tâm. Đây là một thành phố lớn với tốc độ phát triển du lịch nhanh chóng. Vì thế, nhẫn lông voi Đà Nẵng không chỉ được cung cấp để phục vụ nhu cầu người dân địa phương, mà nó còn được dùng để phục vụ khách du lịch. Các cơ ở cung cấp nhẫn lông voi tại Đà Nẵng đang ngày càng phong phú và đa dạng. Cùng với đó, những cơ sở làm nhẫn lông voi tại Đà Nẵng cũng ngày càng nhiều. Tuy nhiên, nếu muốn đa dạng mẫu mã và kiểu dáng hơn, bạn cũng hoàn toàn có thể đặt hàng tại các shop ở Sài Gòn. Việc vận chuyển từ TPHCM ra Đà Nẵng được đánh giá là nhanh chóng và thuận lợi. Bên cạnh đó, nhu cầu mua nhẫn lông đuôi voi ở Đà Nẵng cũng đang ngày càng cao. Nhẫn lông đuôi voi ở Đà Nẵng được nhiều người yêu thích. Bởi đây như một biểu tượng của sự giàu sang và thuận lợi. Đặc biệt là nhẫn lông voi vàng Đà Nẵng. Tuy nhiên, cũng giống như nhiều loại nhẫn lông voi khác, bạn cần lưu ý lựa chọn những cơ sở cung cấp nhẫn lông voi tại Đà Nẵng uy tín và chất lượng nhé.
8.4. Tìm mua nhẫn lông đuôi voi ở Buôn Ma thuột Sẽ thật thiếu sót nếu bỏ qua địa điểm mà nhẫn lông voi được ưa thích nhất, đó là Buôn Ma Thuột. Có nguồn gốc từ Tây Nguyên, những chiếc nhẫn lông voi từ lâu đã là biểu tượng tinh thần và là niềm tin của người dân tại đây. Nhẫn lông voi ở Buôn Ma Thuột luôn được yêu thích và đánh giá rất cao cả về giá cả và chất lượng. Tại đây, nhẫn lông voi vô cùng đa dạng. Chất lượng của những chiếc nhẫn này thì luôn được đảm bảo. Đặc biệt là chất lượng của lông voi. Nhẫn lông voi Buôn Ma Thuột luôn có một sức hút lạ kỳ, khiến cho người dân ở nhiều khu vực khác, kể cả TPHCM đều yêu thích và đến tận nơi tìm mua. Đặc biệt, những chiếc nhẫn lông đuôi voi Buôn Ma Thuột được đánh giá là có mức giá phải chăng hơn những khu vực khác nhưng chất lượng thì không hề thua kém. Thậm chí là hơn. Cùng với đó, nhẫn lông voi Đăk Lak cũng là lựa chọn hàng đầu của nhiều người. Được mệnh danh là xứ sở của voi, việc tìm mua một chiếc nhẫn lông voi Daklak vô cùng dễ dàng và đơn giản. Hơn nữa, với số lượng voi đa dạng, việc tìm mua một chiếc nhẫn lông voi thật là điều vô cùng tại đây. Hãy thử sở hữu cho mình một chiếc nhẫn lông đuôi voi Daklak, bạn sẽ hiểu vì sao nó được yêu thích đến vậy.
8.5. Tìm mua nhẫn lông voi ở đâu Nha Trang Nhẫn lông voi ở Nha Trang cũng có một điểm tương tự với Đà Nẵng, đó là bán cho cả khách du lịch và người dân địa phương. Vì thế, mức giá tại đây sẽ có phần cao hơn so với một số khu vực khác. Tuy nhiên, nhẫn lông voi Nha Trang cũng vô cùng dạng, và bạn có thể tìm mua cho mình một chiếc nhẫn với kiểu dáng ưng ý. 8.6. Tìm mua nhẫn lông voi ở Quảng Ngãi Quảng Ngãi là một trong những địa điểm khó tìm mua nhẫn lông voi. Nhẫn lông voi ở Quảng Ngãi còn có phần kém đa dạng hơn so với nhiều khu vực khác. Vì thế, nhiều người sẽ không lựa chọn mua nhẫn lông voi tại Quảng Ngãi, mà họ sẽ đặt tại các shop nhẫn lông voi ở TPHCM và vận chuyển về. 8.7. Tìm mua nhẫn lông voi ở Gia Lai Cũng giống như ở Buôn Mê Thuột và Đak Lak, nhẫn lông voi Gia Lai được rất nhiều người ưa thích. Nhẫn lông voi tại đây luôn được đánh giá rất cao về chất lượng và đặc biệt là mức giá. Mua nhẫn lông đuôi voi ở Gia Lai luôn khiến khách hàng hài lòng và tin tưởng. 8.8. Mua nhẫn lông đuôi voi ở đâu cả nước? Với những ưu điểm nổi trội, nhẫn lông đuôi voi đang là sự lựa chọn của nhiều người hiện nay. Tại những khu vực phát triển và có mật độ dân số cao, nhu cầu mua nhẫn lông voi đang ngày càng nhiều. Bạn có thể dễ dàng tìm mua nhẫn lông voi ở Huế hay nhẫn lông voi Đà LạtNhẫn lông voi Quy Nhơnnhẫn lông voi Bình Dương và nhẫn lông voi Cần Thơ cũng vô cùng nổi bật. Đặc biệt, bạn có thể đặt hàng tại các cơ sở chuyên cung cấp nhẫn lông voi. Các cơ sở này sẽ chịu trách nhiệm giao tới tận địa chỉ bạn yêu cầu. Việc tìm mua nhẫn lông voi uy tín đang trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều. Mua nhẫn bạc lông đuôi voi hay mua nhẫn lông voi đều có thể dễ dàng thực hiện.Tuy nhiên, hãy tìm những cơ sở thật sự uy tín nếu mua hàng online nhé. Điều này sẽ giúp bạn tránh được tình trạng mua phải nhẫn lông voi giả, nhẫn lông voi kém chất lượng. Bạn cần cảnh giác với nhẫn bạc lông đuôi voi giá rẻ, nhẫn cặp lông voi giá rẻ nữa để tránh mua phải sản phẩm nhái nhé.
 1. Quy trình làm nhẫn lông voi
Quy trình làm nhẫn lông voi đang là vấn đề được nhiều người quan tâm. Làm thế nào để tạo ra một chiếc nhẫn lông voi đẹp? Trước tiên, người thợ sẽ cần lựa chọn những sợi lông voi làm nhẫn. Lông voi cần đẹp, chất lượng và có đội dài vừa phải. Sau đó, người thợ sẽ xác nhận nguyên liệu làm nhẫn lông voi là vàng hay bạc, vàng bao nhiêu không? Sau khi đã lựa chọn được nguyên liệu. bước thiết kế nhẫn lông voi sẽ được tiến hành. Đây là bước quan trọng nhất trong quy trình tại các cơ sở chuyên làm nhẫn lông voi. Bước thiết kế sẽ giúp định hình kiểu dáng và số lượng lông voi cần sử dụng. Đây là lúc định hình chiếc nhẫn sẽ là nhẫn 1 lông voi, nhẫn 3 lông voi, nhẫn lông voi 1 vòng, nhẫn lông voi 3 vòng hay nhiều hơn. Đồng thời, lên ý tưởng sản xuất và quyết định đó là nhẫn trơn, nhẫn lông voi hình rồng hay nhẫn đính đá, bọc ngà. Sau khi đã có bản vẽ, những chiếc nhẫn sẽ được đúc dựa trên bảng vẽ từ đôi bàn tay của những người thợ tài hoa nhất. Cách làm nhẫn lông voi không khó. Tuy nhiên, để chiếc nhẫn đẹp, chất lượng và thu hút ánh nhìn của người đối diện thì không phải làm việc đơn giản.
 1. Cách bảo quản nhẫn lông voi
Hiện nay, những chiếc lông voi hầu hết đều đã được bọc vàng hay bạc. Đây đều là những kim loại bền bỉ và luôn sáng đẹp. Vì thế việc bảo quản nhẫn lông voi đã trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều. Bạn có thể thoải mái sử dụng loại nhẫn này mà không lo hư hỏng. Tuy nhiên, để chiếc nhẫn luôn bền đẹp và sáng bóng, bạn cần thường xuyên vệ sinh chiếc nhẫn. Cách vệ sinh nhẫn lông voi không quá phức tạp. Bạn có thể tự vệ sinh tại nhà hoặc ra các tiệm trang sức. Lau rửa sạch sẽ sẽ giúp chiếc nhẫn trở nên bóng đẹp và bền hơn. Đeo nhẫn lông voi có rất nhiều ưu điểm nổi trội và ý nghĩa may mắn. Vậy bạn còn chần chừ gì mà không sắm ngay cho mình một chiếc nhẫn lông voi nhỉ? Và RioGems.net chính là địa chỉ bạn không nên bỏ qua đó nhé.
zalo-icon
hen-icon
facebook-icon
phone-icon