Có nên đeo dây chuyền mặt PHẬT không? Lưu ý gì khi đeo?

Có nhiều người thích đeo dây chuyền mặt Phật. Tuy nhiên, cũng có không ít người thắc mắc là có nên đeo dây chuyền mặt Phật không? Bởi mọi người lo sợ phạm vào những điều cấm kỵ sẽ dẫn đến gặp những điều không may mắn. Vậy có nên đeo dây chuyền mặt Phật không? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Có nên đeo dây chuyền mặt Phật không
Dây chuyền phật hư không tạng bồ tát ngọc bích bọc vàng 18k- riogems

Vì sao nhiều người thích đeo dây chuyền mặt Phật?

Quan niệm từ lâu đã xem việc đeo dây chuyền mặt Phật như một vật hộ thân, giúp tránh khỏi những chuyện xui rủi không may. Những người lớn tuổi thường đeo dây chuyền mặt Phật với mong muốn cầu sức khỏe, bình an, giúp tâm trí nhẹ nhàng, lương thiện. Đối với những người làm ăn buôn bán, kinh doanh thì đeo dây chuyền mặt Phật với mong muốn được phù hộ để gặp nhiều may mắn, công việc kinh doanh thuận lợi, phát triển.

Chính vì lẽ đó mà nhiều người thích đeo dây chuyền mặt Phật. Nhưng đây có phải là quan niệm đúng không và có nên đeo dây chuyền mặt Phật không? Cùng tìm hiểu tiếp nhé!

Có nên đeo dây chuyền mặt Phật không?

Trong phong thủy, Đức Phật tượng trưng cho lòng từ bi, hướng thiện, những điều tốt đẹp. Vì vậy mà nhiều người quan niệm rằng đeo dây chuyền mặt Phật giúp bình an, đem đến nhiều may mắn.

Hình tượng Phật rất thiêng liêng, khi đeo dây chuyền mặt Phật cần trân quý và xem đây là một vật phẩm phong thủy, không phải là trang sức hay vật trang trí. Khi đeo tượng Phật trên người, đó như là một lời nhắc nhở bản thân cần phải tu dưỡng chính mình, hướng thiện và xa rời những tham sân si trong đời sống, góp phần làm cho đời sống xã hội ngày càng phát triển hơn, con người sẽ yêu thương và thấu hiểu nhau hơn. Dây chuyền mặt Phật sẽ không thể mang lại phong thủy tốt nếu như bản thân người đeo không làm những việc tốt.

Cách chọn dây chuyền mặt Phật hợp mệnh trong phong thủy

Thắc mắt có nên đeo dây chuyền mặt Phật không đã được giải đáp. Vậy nên chọn dây chuyền mặt Phật thế nào để hợp mệnh trong phong thủy, cùng tìm hiểu tiếp nhé.

Có nên đeo dây chuyền mặt Phật
Mặt dây chuyền phật như lai đại nhật ngọc bích – riogems

Có 8 vị Phật Bản Mệnh cho 12 con giáp, những vị Phật này sẽ bảo hộ và mang đến may mắn, sức khỏe, thành công cho những con giáp. Bạn nên chọn mua dây chuyền mặt Phật là Phật Bản Mệnh của mình.

Tham khảo thêm “Cách chọn mặt dây chuyền phong thủy theo tuổi

Các lưu ý khi đeo dây chuyền mặt Phật

Đến đây thì chắc hẳn các bạn cũng đá có câu trả lời cho câu hỏi “có nên đeo dây chuyền mặt Phật không” cũng như biết cách chọn dây chuyền mặt Phật phù hợp. Sau đây là một số lưu ý khi đeo dây chuyền mặt Phật.

Khi đeo dây chuyền mặt Phật nên thật tâm hướng thiện và thành kính, không nên mưu cầu lợi ích xấu xa, không làm những điều xấu trái với luân thường đạp lý.

Nên đeo dây chuyền mặt Phật ở cổ, không nên đeo ở cổ tay. Bởi tay chúng ta thường sinh hoạt mỗi ngày khó tránh khỏi vấy bẩn cấm kỵ.

Không làm điều ô uế khi đeo dây chuyền mặt Phật. Biết tháo rá khi cần và cất giữ ở nơi sạch sẽ.

Khi lau chùi mặt Phật thì nên dùng vải sạch, nước sạch để lau, tránh lau bằng những dụng cụ không sạch sẽ.

Không nên dùng tay xoa vào mặt Phật, tránh để người lạ chạm vào mặt Phật.

Mua dây chuyền mặt Phật ở đâu chất lượng, uy tín?

RioGems là địa chỉ uy tín mà bạn hoàn toàn có thể tin tưởng chọn mua dây chuyền mặt Phật. Là đơn vị sản xuất và gia công trang sức phong thủy hợp mệnh/tuổi uy tín trên thị trường, RioGems luôn đem lại sự an tâm và hài lòng cho khách hàng.

Cách chọn dây chuyền mặt Phật hợp mệnh
Mặt dây chuyền phật di lặc ngọc bích – riogems

Các mẫu dây chuyền mặt Phật tại đây rất đa dạng và phong phú, được thiết kế và gia công tỉ mỉ từng chi tiết bởi bàn tay của các thợ kim hoàn lành nghề, giàu kinh nghiệm.

Có giấy phổ vàng và khai sinh cho từng mẫu trang sức.

Chọn RioGems, khách hàng luôn được tư vấn nhiệt tình, kỹ lưỡng và hoàn toàn miễn phí về trang sức phong thủy hợp mệnh/tuổi.

Liên hệ với RioGems qua hotline/zalo: 0912 368 861 hoặc 0909 753 344 để được tư vấn tận tình và nhanh chóng.

Hi vọng bài viết có nên đeo dây chuyền mặt Phật không ở trên thật hữu ích với bạn. Nếu bạn muốn được giải đáp hay tìm hiểu thêm về trang sức phong thủy, hãy liên hệ với RioGems, các chuyên viên tư vấn của RioGems luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn. Bạn cũng có thể ghé website RioGems.net để tham khảo nhiều mẫu dây chuyền mặt Phật hay các mẫu trang sức phong thủy khác.

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon