HÉ LỘ những điều ÍT AI BIẾT về ý nghĩa việc đeo nhẫn NGÓN CHÂN

HÉ LỘ những điều ÍT AI BIẾT về ý nghĩa việc đeo nhẫn NGÓN CHÂN

Người ta thường đeo nhẫn các ngón tay vì những ý nghĩa nhất định của nó. Tuy nhiên, đeo nhẫn ngón chân cũng không phải không có ý nghĩa. Vậy hãy cùng tìm hiểu về ý nghĩa của việc đeo nhẫn ngón chân ngay sau đây các bạn nhé!

Mục lục bài viết:

1. Đeo nhẫn ngón chân thường đeo ở ngón nào?
2. Ý nghĩa đeo nhẫn ngón chân
3. Những điều bất tiện khi đeo nhẫn ngón chân
4. Những lưu ý khi mua nhẫn đeo ngón chân
5. Mẫu nhẫn đeo ngón chân phù hợp nhất
6. Những kiểu nhẫn tránh đeo ngón chân
7. Những điều cần lưu ý khi đeo nhẫn ngón chân
8. Giá một chiếc nhẫn hiện nay bao nhiêu
9. Địa chỉ cung cấp nhẫn, trang sức uy tín


1. Đeo nhẫn ngón chân thường đeo ở ngón nào?

Có lẽ chúng ta thường nghe đến việc đeo nhẫn ngón tay. Thê nhưng việc đeo nhẫn ngón chân thì có chút mới lạ đúng không nào? Thế nhưng đeo nhẫn ngón chân hiện nay được biết đến có ý nghĩa vô cùng lớn. Đeo nhẫn ngón chân có ý nghĩa gì? Nó có liên quan đến tài mệnh, đến số may mắn của mọi người.

Nhan deo ngon chan hoa van phong thuy
Các mẫu nhẫn vàng đeo ngón chân

Vậy bạn có thắc mắc đeo nhẫn ngón chân thường đeo ở ngón nào? Đeo nhẫn ngón chân vẫn có thể đeo ở tất cả các ngón chân như đeo nhẫn ngón tay. Và ý nghĩa đeo nhẫn ngón chân cũng không có gì khác nhiều so với đeo nhẫn ngón tay. Tuy nhiên nhẫn đeo ngón chân có ý nghĩa phong thủy nhiều hơn ngón tay. Các ý nghĩa của từng ngón chân cũng tương tự ngón tay như ngón cái là bố, đeo nhẫn  ngón chân trỏ là mẹ, đeo nhẫn vào ngón chân giữa là bản thân mình, ngón áp út là tình.

Nhưng thường thì ngón chân cái là ngón mà người ta thường đeo nhẫn nhiều nhất bởi nó không gây vướng víu nhiều và nó có thể hiện ý nghĩa phong thủy rõ rệt nhất.

2. Ý nghĩa đeo nhẫn ngón chân

Có thể việc đeo  nhẫn ngón chân là một điều mới lạ với rất nhiều người. Nhưng nó lại vô cùng quen thuộc với những người quan tâm nhiều đến phong thủy thì việc này lại rất quan trọng với họ. Hơn nữa, những người buôn bán, những người chức cao quyền trọng nhất định không thể thiếu những chiếc nhẫn chân.

Đeo nhẫn ngón chân không có ý nghĩa trang trí nhiều. Ý nghĩa đeo nhẫn ngón chân lớn nhất đó chính là ý nghĩa phong thủy. Những chiếc nhẫn này sẽ khiến cho người đeo có được may mắn, có được bình an, có được tài lộc. Đeo nhẫn ngón chân cần hợp với mệnh của từng người để có thể chọn ngón đeo phù hợp nhất.

Đối với những người già thì chiếc nhẫn đeo chân thường sẽ mang ý nghĩa cầu sức khỏe, cầu an nhàn, cầu tuổi thọ. Vì vậy, những người trẻ khi đến thăm ông bà thường sẽ có món quà ý nghĩa này đem theo. Vậy mới nói, đeo nhẫn ngón chân có một ý nghĩa vô cùng quan trọng với mỗi người, tùy từng độ tuổi, tùy từng mệnh khác nhau.

ý nghĩa đeo nhẫn ngón chân
Ý nghĩa đeo nhẫn ngón chân

3. Những điều bất tiện khi đeo nhẫn ngón chân

Những chiếc nhẫn đeo tay thì có vẻ sẽ không gây nhiều bất lợi cho bạn nhưng với những chiếc nhẫn đeo chân lại có những điều bất tiện nhất định cho người dùng.

Những chiếc nhẫn đeo ở ngón chân sẽ khiến cho người dùng bị cộm chân và khó đi giày dép. Đối với những chiếc nhẫn to và dày ở ngón chân sẽ trở thành vật cản khiến cho việc di chuyển của người đeo nhẫn. Đôi khi sẽ khiến cho việc di chuyển bị cản trở bởi những chiếc nhẫn này.

Đeo nhẫn ngón chân khiến cho người đeo bị đau nếu nhẫn có những mặt trang trí. Khi di chuyển tác động vào nhẫn sẽ khiến cho chiếc nhẫn chạm vào chân khiến nó in lần lên chân và gây đau.

Nếu không cẩn thận để ý thì chiếc nhẫn rất dễ bị mất bởi ngón chân ngắn và nếu lơ là thì nhẫn có  thể rơi ra bất cứ lúc nào. Việc đeo nhẫn ngón chân có những vướng mắc nhất định như trên vì vậy người dùng khi đeo nhẫn cần lưu ý để cẩn thận hơn.


>>> TIẾT LỘ bí mật Ý NGHĨA của việc đeo nhẫn NGÓN ÁP ÚT tay trái đừng bỏ lỡ bài viết này nếu như bạn đang có thắc mắc về ý nghĩa của việc đeo nhẫn ngón áp út nhé! Câu trả lời sẽ có trong bài viết chia sẻ phía trên!


4. Những lưu ý khi mua nhẫn đeo ngón chân

Chọn mua được một chiếc nhẫn ngón chân vừa ý rất khó bởi bó còn liên quan đến kích cỡ, đến cách chọn phù hợp phong thủy nhất. Dưới đây là những lưu ý khi mua nhẫn đeo chân mà bạn cần ghi nhớ.

Chọn nhẫn đeo chân có kích cỡ vừa khít với ngón chân mà bạn sẽ đeo nhẫn. Bởi chọn nhẫn đúng vừa khít thì sẽ không bị rơi nhẫn. Nếu như chiếc nhẫn bạn chọn chỉ cần lỏng một chút thôi cũng có thể mất bất cứ lúc nào bạn  không để ý đến nó.

Thứ 2, chọn nhẫn chú ý đến phong thủy. Khi chọn những chiếc nhẫn phong thủy, bạn cần chú ý đến việc chọn sao cho phù hợp với mệnh của bản thân. Chọn nhẫn theo độ hợp không nên chọn tùy tiện vì đeo nhẫn ngón chân nên kỹ lưỡng hơn.

Tiếp theo, chọn nhẫn cần chú ý đến thương hiệu nhẫn, tránh những mẫu nhẫn giả, chất liệu không tốt sẽ ảnh hưởng đến da chân của bạn như có thể bị ngứa, bị sưng tấy,…

Tất cả những lưu ý khi chọn nhẫn đều hướng đến những điều tốt nhất cho người đeo nhẫn. Vì vậy, lưu ý sẽ tốt hơn cho bạn.

5. Mẫu nhẫn đeo ngón chân phù hợp nhất

Bạn thắc mắc những mẫu nhẫn nào đeo ngón chân là phù hợp nhất? Cùng tham khảo những mẫu nhẫn đeo chân dưới đây để có lựa chọn tốt nhất nhé!

đeo nhẫn ngón chân phong thủy
Đeo nhẫn ngón chân phong thủy

5.1 Nhẫn tròn nhẵn

Nhẫn đeo chân tròn nhẵn. Kiểu nhẫn này rất phù hợp với việc đeo nhẫn ngón chân bởi nó sẽ không khiến cho người đeo nhẫn có cảm giác bị cộm hay khó chịu. Mặt nhẫn nhẵn là kiểu thiết kế phù hợp nhất với dạng đeo nhẫn ngón chân. Bởi đeo nhẫn ngón chân mà chọn loại nhẫn có hoa văn cộm nổi và vòng nhẫn gồ ghề sẽ khiến bạn có cảm giác khó chịu khi đeo nó.

5.2 Nhẫn bạc

Về chất liệu nhẫn, nên chọn chất liệu bạc. Bởi dưới chân thường sẽ có lúc chúng ta không giữ gìn sạch sẽ được. Đeo bạc sẽ tốt hơn những chất liệu quý giá khác như kim cương, vàng, ngọc quý.

5.3 Nhẫn ziczac

Một mẫu nhẫn phù hợp để đeo chân nữa đó chính là mẫu nhẫn ziczac không kín. Thế nhưng phần hở nằm ở mặt nhẫn để tránh làm đau chân người đeo nhẫn. Kiểu nhẫn này giúp cho ngón chân không bị giữ đau  nếu như đeo nhẫn trong thời gian dài.

6. Những kiểu nhẫn tránh đeo ngón chân

Không phải loại nhẫn nào cũng phù hợp để đeo lên ngón chân của bạn. Bởi có những chiếc nhẫn đeo chân rất khó chịu.

đeo nhẫn ngón chân sức khỏe
Đeo nhẫn ngón chân sức khỏe

6.1 Nhẫn nhiều họa tiết

Thứ nhất đó chính là kiểu nhẫn thiết kế dạng vòng cánh hoa. Kiểu nhẫn này sẽ khiến cho ngón chân bị đau nếu quá chật bởi các đốt ngón chân ngắn. Những kiểu hoa văn như vậy sẽ làm in lần lên ngón chân.

Đa số những loại nhẫn nhiều cánh hoa thường không được thiết kế để đeo chân. Bởi nó rất vướng víu. Thậm chí những họa tiết có góc cạnh còn rất dễ khiến ngón chân bị thương.

6.2 Nhẫn ngọc

Kiểu nhẫn không nên đeo nữa đó chính là nhẫn ngọc. Nhẫn ngọc đeo dưới chân sẽ không toát lên được vẻ sáng và sang trọng của nó. Ngón chân cũng như đốt ngón chân rất ngắn. Vì vậy mà không nên đeo nhẫn ngọc dưới chân. Nhẫn sẽ dễ bị rơi ra ngoài và gây cộm khó chịu cho người đeo.

Nói tóm lại nhẫn đeo dưới chân cần tránh những mẫu nhẫn dày và có các họa tiết trang trí thừa ra bên ngoài. Vì nó khiến cho người đeo khó chịu và rất dễ bị thương.

7. Những điều cần lưu ý khi đeo nhẫn ngón chân

đeo nhẫn ngón chân ý nghĩa gì?
Đeo nhẫn ngón chân ý nghĩa gì?

Đeo nhẫn ngón chân cần thiết trong những trường hợp nhất định mà thôi. Và thường là trong những dịp lễ quan trọng. Khi đeo nhẫn ngón chân bạn nên chú ý khi tắm nên tháo ra để tránh bị rơi trong quá trình tắm.

Khi đeo nhẫn ngón chân cũng cần chú ý đến giày dép đi cùng. Bởi một chiếc nhẫn đeo chân cũng có thể làm cản trở việc đi giày dép của bạn nếu không hợp. Đi giày nếu cao quá sẽ khiến ngón chân đeo nhẫn bị đau. Vì vậy rất cần phải chú ý.

Khi đi mua nhẫn đeo chân, đừng ngại thử vào ngón chân mà chỉ thử vào tay. Bởi nếu như chỉ cần nhẫn có một chút lõng thôi thì cũng sẽ không đeo được vào ngón chân. Bởi nó rất dễ bị rơi ra ngoài khi bạn di chuyển.


>>> Đeo nhẫn ngón chân, thật là kì lạ phải không nào? Tuy nhiên không phải ai cũng có thể thực hiện được việc này, thay vào đó bạn thường chọn đeo nhẫn ngón tay sẽ đẹp và thẩm mỹ hơn. Vậy bạn đã biết nên đeo nhẫn ngón nào tốt nhất chưa? Cùng Riogems khám phá qua bài viết “QUY TẮC đeo nhẫn ngón nào thì TỐT và cách đeo HỢP PHONG THỦY“.


8. Giá một chiếc nhẫn hiện nay bao nhiêu

Cac mau nhan deo ngon chan
Các mẫu nhẫn vàng đeo ngón chân

Không có một mức quy định chung về giá của các loại nhẫn được. Bởi mỗi chiếc nhẫn có một chất liệu làm khác nhau và kích thước giá trị khác nhau.

Nhẫn bạc ở mức nhỏ bình thường có thể giao động trong khoảng từ 100 nghìn đồng đến 300 trăm nghìn đồng. Nhưng cũng có những chiếc nhẫn bạc được đúc dày và to có giá tính đến hàng triệu.

Với những chiếc nhẫn được làm bằng vàng thì rất khó định mức. Bởi khi thiết kế, có những chiếc nhẫn vàng được đính ngọc kim cương khiến giá trị của nó có thể lên đến hàng tỷ đồng. Cũng có những chiếc nhẫn vàng trong khoảng tiền triệu bình thường.

Những loại nhẫn ngọc quý mức giá cũng phụ thuộc chênh lệch vào độ dày, độ bền và chất ngọc được làm nên. Mỗi chiếc nhẫn có một giá trị riêng bởi những chất liệu, kiểu thiết kế khác nhau. Mỗi chiếc đều có một giá trị ý nghĩa vô cùng đặc biệt.

Đôi khi người ta đánh giá giá trị một chiếc nhẫn phụ thuộc vào ý nghĩa nó đem lại chứ không nằm trong giá trị tiền. Ví như những chiếc nhẫn cưới của các cặp đôi kết hôn có ý nghĩa cao cả của sự chung thủy, không đánh giá rằng nhẫn đắt hay rẻ. Những chiếc nhẫn phong thủy cũng được đánh giá ở độ may mắn mà nó đem lại cho chủ nhân chứ không nhìn vào giá trị tiền của nó. Đó là lý do tại sao những chiếc nhẫn nhỏ xinh đôi khi còn giá trị hơn những chiếc nhẫn to dày kia.


>>> Việc tìm hiểu ý nghĩa và sự liên quan khi đeo nhẫn ngón út như thế nào có lẽ là câu hỏi không chỉ bạn và Riogems quan tâm mà có lẽ tất cả ai đang đeo nhẫn đều có những câu hỏi như thế? Đeo nhẫn ngón út có ý nghĩa hay có phong thủy như thế nào không? Có ảnh hưởng đến sức khỏe và tiền bạc ra sao không? Cùng xem bài viết nhé!


9. Địa chỉ cung cấp nhẫn, trang sức uy tín

showroom riogems
riogems showroom

 

Hiện nay, các địa chỉ cung cấp nhẫn trên thị trường rất nhiều. Không thiếu những nơi được gọi là thiên đường mua sắm trang sức. Thế nhưng để chọn được một địa chỉ tốt không phải là điều dễ dàng.

 

RioGems được xem là thiên đường trang sức chất nhất hiện nay. Với các mặt trang sức như nhẫn phong thủy, nhẫn cưới, nhẫn lông voi, nhẫn các loại cùng với vòng cổ, vòng tay,… chất lượng cao cấp, giá rẻ và đảm bảo chính hãng nhất. Cho đến nay, Riogems đã nhận được sự ủng hộ từ rất nhiều người. Rất nhiều khách hàng tin tưởng Riogems. Các đợt khuyến mãi và giảm giá trang sức của Riogems càng thu hút nhiều hơn sự quan tâm của khách hàng ở mọi độ tuổi. Bạn có thể mua quà cho người thân, có thể mua trang sức cho bản thân mình với mức giá yêu thương nhất từ Riogems với những lần giảm giá cực sốc và quà tặng xinh xắn nhất.

 

Bạn muốn đeo nhẫn ngón chân, ngón tay? Bạn muốn sở hữu những chiếc vòng phong cách? Đến ngay với RioGems để thỏa sức lựa chọn. Bạn có thể chọn lựa sản phẩm trên riogems.net và đặt mua với mức giá yêu thương nhất ngay từ hôm nay nhé.

review-icon
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon