[MÁCH BẠN] Cách chọn MẶT DÂY CHUYỀN phong thủy theo TUỔI

Mặt dây chuyền phong thủy theo tuổi vừa là một vật trang sức đẹp vừa là vật phẩm phong thủy mang lại nhiều điều may mắn, bình an, xua đuổi tà khí, vận xui… cho gia chủ. Thông thường, để chọn mặt dây chuyền hợp tuổi, người đeo có thể chọn mặt dây chuyền có hình Phật Bản Mệnh cho tuổi của mình hoặc hình con Giáp tam hợp với mình. Mời các bạn cùng theo dõi bài viết sau để biết cách lựa chọn mặt dây chuyền phong thủy theo tuổi ứng với từng con Giáp nhé! 

Album mặt dây chuyền lên vàng 18K gia công tại RIOGEMs hợp mệnh
Mặt dây chuyền lên vàng 12 con giáp phù hơp với mọi cung mệnh

Cách lựa chọn mặt dây chuyền phong thủy theo tuổi

Theo các chuyên gia phong thủy thì mặt dây chuyền phong thủy theo tuổi sẽ mang lại nhiều lợi ích và may mắn cho gia chủ. Dưới đây là một số gợi ý về cách chọn mặt dây chuyền phong thủy theo tuổi cho 12 con Giáp. 

Chọn mặt dây chuyền phong thủy tuổi Tý

Người tuổi Tý có tính cách nhanh nhẹn, hoạt bát, luôn có ý chí tiến thủ, không ngại thử thách đặc biệt là luôn kiên trì và cần mẫn. Tuy nhiên, người tuổi Tý lại thường hay căng thẳng, nóng tính và hay bị người khác hiểu lầm. 

Chính vì vậy, khi chọn mặt dây chuyền phong thủy theo tuổi cho những người tuổi Tý, bạn nên chọn mặt dây chuyền hình con Chuột hoặc mặt Phật Di Lặc sẽ đem lại may mắn trong cuộc sống, tình duyên và công việc. 

Chọn mặt dây chuyền Phong thủy theo tuổi
Mặt dây chuyền phong thủy phật di lặc đem lại may mắn, bình an cho người tuổi tý

Chọn mặt dây chuyền phong thủy tuổi Sửu

Người tuổi Sửu có tính cách thật thà, chăm chỉ, kiên nhẫn, họ luôn sẵn sàng chịu đựng mọi khó khăn để có thể gặt hái được thành công. Mặc dù đây là một điều tốt, tích cực nhưng đây cũng là lý do khiến người tuổi Sửu hay bị chèn ép. 

Do đó, mặt dây chuyền phong thủy theo tuổi phù hợp với người tuổi Sửu nên có hình Phật bản mệnh Hư Không Tạng Bồ Tát hoặc mặt dây chuyền đá Hồ Ly, mặt dây chuyền hình con Trâu sẽ khắc phục được những điều này và giúp người đeo có đầu óc sáng suốt, tâm sáng và thu hút may mắn. 

Chọn mặt dây chuyền phong thủy tuổi Dần

Người tuổi Dần thường có tính cách thẳng thắn, chính trực, và có nhiều quyết định liều lĩnh nên thường thành công sớm. Dù vậy, nhưng với tính cách này đôi khi khiến người tuổi Dần gặp nhiều trở ngại trong kinh doanh. 

Để khắc phục được điều này, người tuổi Dần nên chọn mặt dây chuyền phong thủy có hình Phật Quan Thế Âm Bồ Tát, Ngọc Quan Âm, mặt dây hình con Hổ sẽ mang lại những điều tốt đẹp, sự an nhiên và thuận lợi con công việc. 

Chọn mặt dây chuyền phong thủy tuổi Mão

Người tuổi Mão có tính cách tinh tế, nhẹ nhàng, luôn lạc quan trong cuộc sống và không nóng nảy, thông minh và thu hút. Vì vậy, sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho mặt dây chuyền phong thủy tuổi Mão đặc biệt là đối với phụ nữ đó là hoa Mẫu đơn hay một chiếc nhẫn lồng vào sợi dây chuyền. 

Ngoài ra, người tuổi Mão cũng nên chọn mặt dây chuyền hình Phật Văn Thù Bồ Tát, hình con Mèo sẽ giúp người tuổi Mão có cơ hội thâu tóm quyền lực trong tay, gặp được nhiều may mắn, tình yêu luôn thủy chung, đặc biệt là thêm vạn phần nổi bật và thể hiện được sự thanh lịch, đoan trang.

Chọn mặt dây chuyền phong thủy tuổi Thìn

Người tuổi Thìn hay với tên gọi khác là tuổi Rồng, đây là con giáp mang theo sự quyền lực, thường nắm giữ các vị trí cao trong xã hội.

Vì vậy, mặt dây chuyền phong thủy cho người tuổi Thìn có hình Phổ Hiền Bồ Tát để thể hiện được uy thế, vì đây là vị Bồ Tát đứng đầu Ngũ Thiền sẽ giúp họ gặp nhiều may mắn, tài lộc, tình duyên và công việc luôn được suôn sẻ. Hay ngay chính mặt dây chuyền hình con Rồng cũng hợp phong thủy với người tuổi Thìn ví Rồng tượng trưng cho sự quyền uy, cao sang. 

Chọn mặt dây chuyền phong thủy tuổi Tỵ

Người tuổi Tý có tính cách thiên về tình cảm, có phần hơi bay bổng. Vì thế, nên chọn mặt dây chuyền có hình Phật Phổ Hiền Bồ Tát, mặt dây hình Tỳ Hưu bằng Vàng/Bạc hay mặt dây hình con Rắn sẽ duy trì được sự lạc quan này và mang đến may mắn và tài lộc, xua tan những điều tiếng không hay về người tuổi Tỵ. 

Chọn mặt dây chuyền phong thủy tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ có tính cách thẳng thắn, nhiệt tình, năng động, luôn cố gắng làm điều gì đó đến cùng. Do đó, chọn mặt dây chuyền phong thủy tuổi Ngọ hình Đại Thế Chí Bồ Tát là tượng trưng cho sự trí tuệ, thông minh hơn người hay mặt dây quả cầu Thạch Anh nhỏ, mặt dây cỏ 4 lá, hình con Ngựa sẽ giúp cho chủ nhân luôn hạnh phúc, sức khỏe ổn định, gặp nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc. 

Chọn mặt day chuyền phong thủy
Mặt dây chuyền đại thế chí bồ tát cho người tuổi ngọ

Chọn mặt dây chuyền phong thủy tuổi Mùi

Người tuổi mùi thường có tình duyên lận đận, kém may mắn trong công việc, hay ốm đau. Vì vậy, bạn nên chọn mặt dây chuyền phong thủy hợp với người tuổi Mùi như: hình Phật Như Lai Đại Nhật, hình Mỹ nhân ngọc, hình con Dê. Đeo mặt dây chuyền phong thủy theo tuổi sẽ khắc phục những khuyết điểm trên và giúp bạn có một cơ thể luôn khỏe mạnh, tinh thần minh mẫn, cuộc sống tươi sáng và tăng sự thành công trong việc gắn kết các mối quan hệ.

Chọn mặt dây chuyền phong thủy tuổi Thân

Người tuổi Thân thường rất thông minh, hoạt bát và luôn nhận được sự yêu mến từ mọi người xung quanh. Tuy nhiên, họ lại luôn hướng nội, ít chia sẻ nên dễ bị trầm tư. 

Chính vì vậy, người tuổi Thân nên chọn mặt dây chuyền phong thủy hợp tuổi có hình Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn, Như Lai Đại Nhật hay mặt dây hình Khỉ giúp soi sáng trí tuệ để giúp người tuổi Thân cởi mở và hòa đồng, tránh tà khí, vận đen, xui xẻo và mang đến nhiều may mắn và tài lộc cho họ.

Chọn mặt dây chuyền phong thủy tuổi Dậu

Mặt dây chuyền phong thủy tuổi dậu nên chọn có hình Phật Bất Động Minh Vương, hình con Công, mặt dây hình con Gà hay hoa Sen đem lại may mắn tài lộc, tinh thần phấn chấn, nâng cao sức khỏe, giúp khai thông việc làm ăn, giữ gìn sự chính trực và tấm lòng cao cả.

Chọn mặt dây chuyền phong thủy tuổi Tuất

Người tuổi Tuất nên chọn mặt dây chuyền hình Phật A Di Đà, mặt dây đá Tỳ Hưu, hình con Chó sẽ rất hợp. Người tuổi Tuất thường thông minh và nhanh nhạy, tư duy phân tích rất tốt và sống khá tình cảm, tuy nhiên lại sống khép kín, dễ bị người khác trục lợi. Chính vì vậy, những mặt dây chuyền phong thủy theo tuổi sẽ giúp người tuổi Tuất bình an, tránh mọi phiền não trong cuộc sống, thu hút được nhiều tài lộc và may mắn. 

Chọn mặt dây chuyền phong thủy tuổi Hợi

Đây là con giáp đúng cuối cùng trong 12 con giáp, họ là người sống khá tình cảm, có sự thấu hiểu, tính cách hướng thiện. Mặt dây chuyền Hồ Ly Ôm Hoa Mẫu Đơn, hình Phật A Di Đà, hoặc mặt Khai dương Phú quý, hình con Lợn sẽ giúp người tuổi Hợi trở nên quyến rũ, thu hút hơn, mang may mắn, tài lộc và có một cuộc sống bình yên hơn. 

Trên đây là một số gợi ý chọn mặt dây chuyền phong thủy theo tuổi của 12 con Giáp giúp bạn dễ dàng hơn trong việc chọn mẫu mặt dây chuyền phong thủy. 

Nên mua mặt dây chuyền phong thủy theo tuổi ở đâu?

Bạn đang muốn lựa chọn cho mình một mặt dây chuyền phong thủy theo tuổi đẹp, hợp phong thủy và chất lượng nhưng chưa biết đơn vị cung cấp nào uy tín. 

RioGems là đơn vị gia công và thiết kế trang sức phong thủy theo mệnh/tuổi uy tín nhất tại Tp. Hồ Chí Minh. 

Mua mẫu mặt dây chuyền phong thủy theo tuổi tại RioGems, khách hàng sẽ được đảm bảo nhưng quyền lợi như sau:

Cung cấp đầy đủ giấy phổ tuổi Vàng và giấy khai sinh ra tất cả các trang sức. Hỗ trợ kiểm định Kim cương/đá quý theo yêu cầu.
Có lò gia công và đội ngũ thợ gia công lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm để tạo ra những sản phẩm trang sức phong thủy đẹp, “có hồn” làm hài lòng khách hàng.
Tại cửa hàng có đa dạng về mẫu mã các trang sức phong thủy theo tuổi bạn có thể đến tìm hiểu và được tư vấn bởi đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình của RioGems.
Giao hàng miễn phí toàn quốc với các đơn hàng từ 3 triệu đồng. 
Nhận gia công theo yêu cầu của khách hàng, chỉ cần bạn đưa ra ý tưởng bằng mọi giá RioGems sẽ biến nó thành các sản phẩm thực tế mang phong cách riêng của bạn với tính thẩm mỹ cao.
@riogems

Mặt dây chuyền hình đầu hổ vàng18K, đầu cọp được đúc vàng nguyên khối #riogems #matdaychuyenriogems #tphcm

♬ Rồi Tới Luôn – Nal

RioGems – đơn vị gia công mặt dây chuyền phong thủy theo tuổi uy tín, chất lượng

Hy vọng, bài viết hôm nay của RioGems sẽ giúp có thêm kiến thức cũng như cách chọn mặt dây chuyền phong thủy theo tuổi. Nếu Bạn đang muốn tìm thêm các trang sức phong thủy hãy truy cập vào Website https://riogems.net/ để tham khảo những mẫu mặt dây chuyền hay trang sức phong thủy theo tuổi độc đáo nhé!

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon