BÍ QUYẾT chọn nhẫn phong thủy TUỔI TUẤT hợp mệnh

Nhẫn phong thủy là một trong những vật phẩm phong thủy mang lại may mắn, bình an, tài lộc cho người đeo. Nhưng để nhẫn phát huy được hết ý nghĩa và công dụng tốt thì người đeo cần chọn được nhẫn hợp với mệnh/tuổi của bản thân. Và đối với những người tuổi Tuất thì nên chọn nhẫn phong thủy tuổi Tuất như thế nào để hợp mệnh/tuổi và mang lại may mắn? Cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé!

Nhẫn phong thủy tuổi Tuất hợp mệnh
Nhẫn Con Chó Vàng 18K đúc nguyên khối cho người tuổi Tuất – RioGems

Vài nét về người tuổi Tuất

Tuổi Tuất là tuổi con chó. Trong 12 con giáp, tuổi Tuất đại diện cho sự trung thành, kiên trì và nhất quán. Một khi đã đặt ra mục tiêu thì sẽ kiên trì theo đuổi đến cùng.

Tuổi Tuất bao gồm những người thuộc các năm sinh sau:

  • Mậu Tuất: sinh năm 1958, 2018
  • Canh Tuất: sinh năm 1970, 2030
  • Nhâm Tuất: sinh năm 1922, 1982,
  • Giáp Tuất: sinh năm 1934, 1994
  • Bính Tuất: sinh năm 1946, 2006

Người tuổi Tuất có tính tình cương trực, công bằng. Họ cũng là những người sống tình cảm, xem trọng gia đình và các giá trị truyền thống. Cũng nhờ vậy mà đa số những người tuổi Tuất thường được mọi người quý trọng, các mối quan hệ xung quanh tốt đẹp.

Trong công việc, họ là người có trách nhiệm cao, nhiệt huyết và luôn biết cách đặt lợi ích của tập thể lên hàng đầu. Tuy nhiên, họ lại có khuyết điểm là dễ nổi nóng và đôi lúc điều này cùng với một số lối mòn trong tư duy làm ảnh hưởng đến cơ hội phát triển, thăng tiến trong tương lai của họ. Đấy là những điều mà những người thuộc tuổi Tuất nên khắc phục để có thể đạt được nhiều thành công hơn trong công việc và cuộc sống.

Việc đeo nhẫn phong thủy tuổi Tuất hợp mệnh cũng là một cách giúp những người tuổi Tuất thỏa mái tinh thần, bớt nóng giận hơn cũng như gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và sự nghiệp. Vậy nên chọn nhẫn phong thủy tuổi Tuất như thế nào để may mắn, thu hút tài lộc?

Bí quyết chọn nhẫn phong thủy tuổi Tuất hợp mệnh

Khi chọn nhẫn phong thủy tuổi Tuất, bạn cần lưu ý đến việc chọn nhẫn sao cho hợp mệnh để các công dụng tốt của nhẫn được phát huy. Dưới đây là cách chọn nhẫn phong thủy tuổi Tuất hợp mệnh.

Tuổi Mậu Tuất

Người tuổi Mậu Tuất sinh năm 1958, 2018 và thuộc mệnh Mộc. Cách chọn nhẫn phong thủy tuổi Tuất cho mệnh Mộc như sau:

Người tuổi Tuất mệnh Mộc hợp với các màu xanh lá cây, xanh nước biển, đen. Nếu bạn là người mệnh Mộc thì nên chọn nhẫn phong thủy tuổi Tuất có các màu trên hoặc được đính đá có các màu trên như: đá Ngọc Bích, Cẩm Thạch, Thạch Anh tóc xanh, đá Mắt Hổ xanh đen, Thạch Anh đen, … Bằng cách này sẽ góp phần giúp con đường công danh sự nghiệp của bạn thêm rộng mở, các mối quan hệ xung quanh cũng tốt đẹp hơn.

nhẫn phong thủy tuổi Tuất
Nhẫn chó vàng đính đá tấm 18K mang nhiều ý nghĩa cho những người tuổi Tuất

Tuổi Canh Tuất

Người tuổi Canh Tuất sinh năm 1970, 2030 và thuộc mệnh Kim. Vì vậy nên chọn nhẫn phong thủy tuổi Canh Tuất như sau:

Theo phong thủy, người tuổi Canh Tuất mệnh Kim nên lựa chọn nhẫn phong thủy có các màu tương sinh tương hợp như: trắng, xám, vàng, vàng nâu. Các loại đá hợp với mệnh Kim gồm có: đá Thạch Anh Trắng, đá Cẩm Thạch Bạch Ngọc Tuyết, Thạch Anh vàng, Thạch Anh Tóc Vàng, đá Mắt Hổ nâu vàng, …

Đeo nhẫn phong thủy đính đá quý hợp mệnh giúp người tuổi Canh Tuất giảm bớt căng thẳng, áp lực, tinh thần thư giãn để có những quyết định sáng suốt, tốt cho công việc và cuộc sống.

>> Nếu bạn có người thân có tuổi Dậu và muốn mua tặng nhẫn phong thủy để mang may mắn đến cho người ấy, hãy tìm hiểu trước khi lựa chọn qua bài viết “[THAM KHẢO] Cách chọn nhẫn phong thủy tuổi Dậu thật ĐƠN GIẢN“.

Tuổi Nhâm Tuất

Người tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1922, 1982 và thuộc cung mệnh Thủy. Những người thuộc tuổi này nên chú ý lựa chọn nhẫn phong thủy có các màu hợp mệnh như sau:

Theo ngũ hành tương sinh tương khắc, mệnh Thủy hợp với các màu: xanh nước biển, đen, trắng, xám, ghi. Nhẫn phong thủy tuổi Tuất cho mệnh Thủy có thể chọn mẫu nhẫn có đính các loại đá như: đá Thạch Anh Đen, đá Gỗ Hóa Thạch xám ghi, Thạch Anh Trắng, đá Aquamarine, … Nhẫn có màu hợp mệnh sẽ mang đến cho những người tuổi Nhâm Tuất may mắn, tài lộc.

Tuổi Giáp Tuất

Những người sinh năm 1934, 1994 thuộc tuổi Giáp Tuất, mệnh Hỏa. Người thuộc mệnh này hợp với các màu: xanh lá cây, đỏ, cam, hồng, tím. Khi chọn nhẫn phong thủy tuổi Tuất nên chọn nhẫn có các màu sắc này. Một số loại đá hợp mệnh Hỏa như: đá Thạch Anh Tóc Xanh, Cẩm Thạch, Ngọc Bích xanh lá, Thạch Anh Hồng, Thạch Anh Tím, Thạch Anh Tóc Đỏ, đá Ruby, đá Mã Não đỏ, …

nhan-con-cho-vang-18k-riogems
Nhẫn con chó vàng 18K RioGems

Người tuổi Giáp Tuất chọn đeo các mẫu nhẫn phong thủy tuổi Tuất hợp mệnh sẽ giúp tinh thần phấn chấn, gặp được may mắn, công việc thuận lợi hơn.

Tuổi Bính Tuất

Tuổi Bính Tuất gồm những người sinh năm 1946, 2006 và thuộc mệnh Thổ. Các màu sắc tương sinh tương hợp với mệnh này gồm: vàng, nâu, đỏ, hồng, tím. Người tuổi Bính Tuất nên chọn nhẫn có các màu sắc trên để mang lại may mắn, bình an và tài lộc. Có thể chọn các mẫu nhẫn có đính các loại đá hợp mệnh Thổ như: đá Thạch Anh Vàng, Thạch Anh Tóc Vàng, đá Mắt Hổ vàng nâu, Thạch Anh Hồng, Thạch Anh Tím, Thạch Anh Tóc Đỏ, …

>> Bên cạnh việc chọn được nhẫn phong thủy hợp mệnh thì nên đeo nhẫn ngón tay nào cũng là câu hỏi được quan tâm. Bài viết “NÊN ĐEO NHẪN NGÓN NÀO? Ý NGHĨA CÁC NGÓN TAY ĐEO NHẪN” sẽ cùng bạn trả lời cho câu hỏi trên.

Địa chỉ cung cấp nhẫn phong thủy tuổi Tuất uy tín

Một địa chỉ cung cung trang sức phong thủy, trong đó có nhẫn phong thủy tuổi Tuất uy tín nhiều năm trên thị trường phải kể đến RIOGEMs.

RIOGEMs là đơn vị bán và gia công trang sức phong thủy theo yêu cầu. Bên cạnh hàng trăm mẫu có sẵn, RIOGEMs còn hỗ trợ gia công theo ý tưởng, mong muốn riêng của khách hàng.

Các mẫu nhẫn phong thủy tuổi Tuất tại đây như: Nhẫn phong thủy tuổi TUẤT VÀNG 18K đính CZ Đỏ, Nhẫn chó vàng 18K đính đá tấm cho mệnh Thủy mệnh Mộc, Nhẫn Con Chó VÀNG 18K (Chó Bull) đúc nguyên khối phong thủy, … được gia công vô cùng tỉ mỉ nên đạt được độ thẩm mỹ cao.

Các mẫu trang sức ở RIOGEMs luôn có các giấy tờ kiểm định chất lượng, trọng lượng, giấy phổ tuổi vàng tương ứng đi kèm. Cùng với đó là chính sách bảo hành lâu dài. Nên khách hàng luôn an tâm về mặt chất lượng sản phẩm.

Bí quyết chọn nhẫn phong thủy hợp mệnh cho tuổi Tuất
Nhẫn chó vàng 18K đính đá tấm cho người tuổi Tuất và giấy phổ vàng – RioGems

Bên cạnh nhẫn phong thủy tuổi Tuất thì tại đây còn nhiều trang sức phong thủy khác như: nhẫn 12 con giáp, nhẫn phong thủy theo mệnh, dây chuyền, vòng tay – lắc tay phong thủy, …

Khi đến với RIOGEMs bạn sẽ được tư vấn chi tiết và miễn phí về trang sức phong thủy hợp mệnh/tuổi, nhờ đó mà giúp bạn lựa chọn được mẫu trang sức thích hợp giúp mang đến nhiều may mắn, tài lộc, bình an.

Mong rằng với những thông tin về nhẫn phong thủy tuổi Tuất được cung cấp trong bài viết này đã giúp bạn hiểu thêm về chúng. Và hi vọng bạn sẽ chọn được loại trang sức phong thủy hợp mệnh/tuổi cũng như phong cách và tài chính của bản thân. Bạn có nhu cầu được báo giá hay tư vấn thêm hãy liên hệ với RIOGEMs qua hotline/zalo: 0912 368 861 hoặc 0909 753 344. Chuyên viên của RIOGEMs luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn tận tình và nhanh chóng.

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon