Hiển thị tất cả 16 kết quả

Mặt phật A di đà bọc vàng tại RIOGEMs rất sắc nét vì có THẦN THÁI, tinh xảo; hợp anh em tuổi Tuất, tuổi HỢI. Chuẩn vàng 18K|10K tùy theo túi tiền người dùng


Phật A Di Đà là ai?

Theo kinh điển Phật Giáo Đại Thừa, Đức Phật A Di Đà vốn là một vị vua. Nhưng người đã từ bỏ vương quốc của mình để trở thành một tu sĩ Phật giáo và lấy tên là Dharmakara.

Đức phật A Di Đà sở hữu công đức vô hạn đến từ những việc thiện lương có từ rất nhiều kiếp trước. Trong tiếng Phạn, “Adida” có nghĩa là “ánh sáng vô hạn”, vì thế mà Phật A Di Đà còn được gọi là “Đức Phật Ánh Sáng”.

Được truyền cảm hứng từ những lời dạy của Đức Phật Lokesvaraja, Đức Phật A Di Đà đã lập ra 48 lời thề để cứu độ chúng sanh. Trong đó có lời thề thứ 18 được cho là nền tảng của Tịnh Độ: “Thề quyết không thủ ngôi Chính Giác, nếu khi tôi thành Phật, có chúng sinh trong mười phương một lòng tin tưởng tôi hằng ngày niệm được mười lần tên hiệu tôi để cầu vãng sinh Cực Lạc mà đến khi lâm chung chẳng đặng như nguyện”.

Cuối cùng, sau 5 năm ròng tu luyện chân lý Phật giáo, Ngài đạt được giác ngộ tối cao. Điều đó cũng có nghĩa là, lời thề vĩ đại và từ bi của Ngài trước kia đã thành hiện thực. Cõi Tây Phương Cực Lạc được thiết lập ra để giải thoát cho chúng sinh nào có lòng tin vào Ngài khỏi đau khổ trần gian.

Phật A Di Đà là phật bản mệnh của tuổi nào?

Phật giáo mật tông đưa ra thuyết 8 vị Bản tôn chủ quản 12 con giáp, trong đó Đức Phật A Di Đà chính là Phật bản mệnh tuổi Tuất và tuổi Hợi.

Với những người thuộc tuổi Tuất và tuổi Hợi, khi trưng bày Phật A Di Đà hay các trang sức có hình Phật A Di Đà như mặt dây chuyền Phật A Di Đà sẽ gặp được nhiều may mắn, bình an trong cuộc sống. Và trong công việc, Đức Phật A Di Đà sẽ hỗ trợ tối đa cho tinh thần, trí tuệ để làm việc hiệu quả và năng suất, giúp gắn kết các mối quan hệ đồng nghiệp tốt hơn.

Phật bản mệnh A Di Đà sẽ giúp những người tuổi Tuất và tuổi Hợi vượt qua mọi khó khăn, khổ nhọc, vươn đến sự sáng tạo, thành công về mọi mặt.

Cách chọn trang sức Phật A Di Đà hợp mệnh

Với những người tuổi Tuất, Hợi thì nên chọn trang sức mặt Phật A Di Đà hợp mệnh sẽ giúp phát huy được ý nghĩa, công dụng, đem đến nhiều may mắn cho công việc và cuộc sống.

Những người tuổi Tuất, Hợi thuộc mệnh Kim hợp với những trang sức hay mặt dây chuyền Phật A Di Đà có màu vàng, trắng, xám bạc, được làm từ đá Mắt Hổ vàng, đá Cẩm Thạch trắng, đá Mã Não trắng, …

Địa chỉ mua trang sức Phật A Di Đà uy tín, chất lượng

RIOGEMS là đơn vị mua trang sức, mặt Phật A Di Đà uy tín mà bạn có thể tin tưởng và lựa chọn. Với đội ngũ thợ kim hoàn lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm, các mẫu trang sức Phật A Di Đà tại đây luôn đảm bảo chất lượng và độ thẩm mỹ cao, làm hài lòng quý khách hàng.

RIOGEMS là đơn vị sản xuất và gia công trang sức phong thủy hợp mệnh/tuổi theo yêu cầu. Khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí về trang sức phong thủy hợp mệnh/tuổi.

Tại đây luôn có giấy phổ vàng và khai sinh cho các mẫu trang sức nên đảm bảo được chất lượng trang sức, bạn có thể an tâm khi mua hàng. Bên cạnh đó, khách hàng còn được giao hàng miễn phí tận nơi trên toàn Việt Nam với những đơn hàng trên 3 triệu đồng.

Bạn có thể liên hệ với RIOGEMS qua hotline/zalo: 0912 368 861 hoặc 0909 753 344 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon