[HÉ LỘ] những cách đeo nhẫn phong thủy CỰC TỐT mà bạn nên ÁP DỤNG

Chọn nhẫn phong thủy cần phải dựa trên mệnh tuổi ngũ hành. Vì như thế mới đảm bảo được sự may mắn cũng như tài lộc mà người đeo cần chiêu mộ. Trong bài viết này chúng tôi sẽ mách bạn cách chọn đeo nhẫn phong thủy và những lưu ý cần biết.

@riogems

Xong bộ nhẫn nam nữ vàng trắng 18K full kim cương #Moissanite #vàng18K #nhẫnnam #nhanphongthuy #nhẫnnữ #kimcuong

♬ แง๊น – ดีเจขุนทองง

Nhẫn phong thủy – mang lại may mắn cho gia chủ

Phong thủy tâm linh có vai trò rất quan trọng đối với cuộc sống. Bởi nó mang đến cho con người sự an tâm và niềm may mắn trong cuộc sống.

Đeo nhẫn phong thủy có nhiều loại khác nhau có thể kể đến như: nhẫn mặt đá phong thủy, nhẫn tì hưu…. Tuy nhiên, không phải tuổi nào, mệnh nào bạn cũng có thể đeo nhẫn theo cảm tính được. Việc chọn nhẫn phong thủy cần dựa trên nhiều yếu tố như: tuổi, mệnh, ngũ hành của nhẫn….

Nhan Ngoc Bich Dinh chu Loc vang 18K Riogems 1
Nhẫn Ngọc Bích đính chữ Lộc vàng 18K Riogms

Nhiều người do thiếu hiểu biết nên mua nhẫn theo cảm tính thấy thích là mua. Thực chất đồ phong thủy nếu như không lựa chọn kỹ càng rất có thể nó sẽ phản lại tác dụng. Không những không may mắn mà còn xui xẻo và gặp nhiều bất trắc hơn. Chính vì thế trước khi quyết định mua nhẫn bạn nên nghiên cứu đeo nhẫn phong thủy theo tuổi xem mình hợp với cái gì màu gì để vật phẩm có thể hỗ trợ tối đa cho bạn nhé.

Đeo nhẫn phong thủy và những điều bạn nên biết

Để nhẫn phong thủy mang đến tác dụng như bạn mong muốn thì bạn nên chú ý những điều sau:

Chọn màu nhẫn phong thủy theo mệnh tuổi

Con người sinh ra mỗi người có một cung mệnh khác nhau. Và tất nhiên mỗi mệnh khác nhau sẽ phù hợp với một màu khác nhau. Bạn nên chọn màu tương sinh hoặc màu tương hợp tránh xa các màu khắc tuổi của mình.

nhan nam nu vang dinh ruby oval tu nhien
Nhẫn nam nữ vàng đính Ruby oval tự nhiên RioGems

Người mệnh kim: bạn nên lựa chọn những loại nhẫn phong thủy có màu trắng, ghi hoặc xám bạc. Đây là màu tương hợp với bạn. Những màu sắc tương sinh với bạn là  màu vàng sậm, nâu đất. Người mệnh kim khi đeo nhẫn phong thủy nên tránh tuyệt đối các màu tương khắc như đỏ, hồng tím.

Đeo nhẫn người mệnh Mộc: Bạn nên chọn đeo những chiếc nhẫn có màu xanh lá cây, màu gỗ. Hoặc các màu như xanh đen, đen, xanh nước biển. Tránh tuyệt đối các màu bạc, trắng…

Đeo nhẫn phong thủy mệnh Thủy: Màu sắc nên chọn là xanh đen, xanh lá cây, xanh nước biển, đen. Màu tương hỗ là màu trắng, ghi, xám. Tránh tuyệt đối các nâu đất hay vàng sậm…

Đeo nhẫn phong thủy mệnh Hỏa bạn nên chọn màu đỏ, hồng tím, tương hỗ là các màu xanh lá cây, màu gỗ. Tương khắc với màu xanh đen, đen hay xanh lá cây.

Đeo nhẫn phong thủy mệnh Thổ: Những màu bạn nên chọn đó là vàng sậm, nâu đất. Tương hỗ là các màu đỏ, hồng, tím. Tránh tuyệt đối các màu xanh lá cây, màu gỗ.

Chọn nhẫn phong thủy dựa trên ngũ hành của nhẫn

Ngoài việc lựa chọn theo màu thì bạn cũng nên dựa trên ngũ hành của nhẫn. Cụ thể như sau:

nhan long voi nu 1 soi long voi dinh da trang riogems 3 1

Nhẫn thuộc Kim có hình tròn, trơn không có mặt lồi. Trên thân nhẫn có thể gắn kết những viên đá quý hình tròn có màu vàng hoặc trắng. Loại nhẫn này được thiết kế đơn giản với màu trắng hoặc vàng. Chất liệu của nó thường là vàng tây, bạch kim hoặc bạc. Sự kết hợp giữa kim cương, vàng và bạch kim sẽ tạo nên sự cuốn hút cho chiếc nhẫn này. Đeo nhẫn phong thủy mệnh thủy rất hợp nhẫn Hành Kim này.

Nhẫn thuộc Mộc

Mẫu nhẫn này thường có hình tròn được cách điệu bằng những nét uốn lượn, vặn chéo hoặc cách điệu thành hình chữ nhật. Nhẫn có mặt lồi nên được thiết kế thành hình tròn, hình bầu dục hoặc chữ L. Có nạm những viên đá quý màu xanh. Trên thân nhẫn có gắn những viên đá quý màu xanh. Đeo nhẫn phong thủy mệnh hỏa rất hợp kiểu nhẫn này.

Nhẫn thuộc Thủy

Mẫu nhẫn này thường có hình tròn, cách điệu thành những đường nét uốn lượn, thân nhẫn mảnh có dạng chữ S, nhẫn có mặt lồi lên được thiết kế thành hình tròn, bầu dục, có nạm những viên đá quý màu xanh tím, xanh đen, màu lục hoặc màu đen. Thân nhẫn có gắn kết những viên đá quý hình có màu sẫm. Nhẫn này người mạng Mộc nên dùng.

Nhẫn thuộc Hỏa

Nhẫn chữ LỘC vàng đính Ruby cắt giác Kim Cương
Nhẫn chữ LỘC vàng đính Ruby cắt giác Kim Cương

Nhẫn thuộc Hỏa có hình dạng nhọn, được cách điệu với những nét nhô cao, thân nhẫn có thể cắt chéo các cạnh có thể hình dạng chữ V. Trên thân nhẫn có thể gắn kết những viên đá quý hình có gam đỏ, hồng. Đeo nhẫn phong thủy mệnh thổ rất hợp kiểu mẫu này.

Nhẫn thuộc Thổ

Nhẫn thuộc Thổ có hình dạng vuông, cách điệu với những đường nét vuông vắn, thân nhẫn  có thể làm hình vuông, hình dạng chữ T, nhẫn có mặt lồi lên được thiết kế thành hình vuông, chữ nhật, có nạm những viên đá quý màu vàng. Trên thân nhẫn có thể có những viên đá màu xám, ghi, vàng. Người mệnh Kim nên lựa chọn mẫu nhẫn thuộc Thổ này.


>>> Để hiểu rõ hơn cách lựa chọn nhẫn theo ngũ hành, mời mọi người tham khảo thêm bài viết về cách chọn nhẫn phong thủy mệnh kim, mệnh thổ, mệnh mộc, mệnh hỏa, mệnh thủy để phù hợp với từng người nhé.


Đeo nhẫn phong thủy theo ngón tay

Mỗi ngón tay khi bạn đeo nhẫn phong thủy theo tuổi tượng trưng cho một ý nghĩa khác nhau. Cụ thể theo từng nhóm như sau:

Đeo nhẫn ngón cái – tăng vận thế và uy quyền

Khi đeo nhẫn phong thủy ngón này, bạn là những người mạnh mẽ độc lập không ngại bất kỳ trở ngại nào. Có thể bạn là một người lãnh đạo tốt song lại khó có thể tìm được một tình cảm chân thành.

Theo quan niệm xưa, thì ngón tay này tượng trưng cho uy quyền và vật chất. ĐIều đó, cũng lí giải cho các vua chúa, quý tộc thời  xưa thường đeo nhẫn ở ngón cái. Do đó, nếu bạn muốn tăng vận thế khí trường và uy quyền bạn nên đeo nhẫn ngón này.

Đeo nhẫn ngón trỏ – sự nghiệp thăng tiến

Đeo nhẫn ngón này khiến bạn trở nên tham vọng với năng lực của chính mình. Chân thực, trách nhiệm và phóng khoáng bạn suy nghĩ theo cách riêng và không ngại khi nói cho người khác về điều đó.

Ngón trỏ đại diện cho địa vị, công việc, sự nghiệp, học vấn. Nếu muốn thăng chức, tăng lương hay đang chuẩn bị cho kì thì quan trọng bạn nên đeo nhẫn ở ngón này.

Đeo nhẫn ngón giữa – khai vận và duy trì hạnh phúc

Đeo nhẫn ngón giữa – khai vận và duy trì hạnh phúc
Đeo nhẫn ngón giữa – khai vận và duy trì hạnh phúc

Nếu bạn đeo nhẫn ở ngón tay giữa thì bạn là người rất quý trọng gia đình và bạn bè. Và dường như bạn không có khúc mắc gì đối với họ vì bạn đối xử hết lòng. Bạn biết giữ cân bằng trong cuộc sống và khá kín tiếng về đời tư. Tuy nhiên bạn thường xung đột và rắc rối trong các mối quan hệ khác.

Ngón tay giữa chính là vị trí trung tâm của bàn tay có ý nghĩa tụ hợp. Ngón giữa có thể tập trung sức mạnh của những bộ phận khác và không bị phân tán đi. Cách đeo nhẫn phong thủy ngón này giúp bạn hấp thu năng lượng cực lớn cho việc khai vận tập hợp sức mạnh tăng cường vận may.


>>> Nếu những ý trên vẫn chưa giải đáp được thắc mắc của bạn, bài viết sau đây sẽ nói rõ hơn “Đeo nhẫn ngón giữa có ý nghĩa gì ĐẶC BIỆT không?“. Hãy xem ngay và cảm nhận nhé!


Đeo nhẫn chiêu tài – đeo ngón áp út

Đeo nhẫn ở ngón tay này nghĩa là bạn đang đặt hy vọng vào điều mà mình khát khao nhất bằng cả con tim. Bạn hăng say thực hiện để đạt mục đích một cách uyển chuyển và khéo léo. Bạn là người sống nội tâm và cũng mong mọi người đối xử với mình một cách chân thật.

Ngón áp út cũng là nơi tụ tài tốt nhất. Đeo nhẫn ngón này tăng thêm tài lộc và vận may về tiền bạc. Bất luận tài lộc chính hay phụ bạn nên đeo ở ngón này.

Đeo nhẫn ngón út – tăng vận quý nhân

Khi bạn đeo nhẫn phong thủy ngón này nghĩa là bạn có thể thân thiết với bất cứ ai ở bất kì tầng lớp nào. Bạn có được sự cảm thông sâu sắc từ mọi người và thành công khi có được sự trân trọng của họ.

Lời kết

Trên đây RioGems vừa giới thiệu đến bạn đeo nhẫn phong thủy và những điều bạn nên biết. Hy vọng đây sẽ là những thông tin quan trọng giúp bạn có được những mẫu nhẫn đẹp và cách đeo hợp mệnh nhất.

hen-icon
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon