[HÉ LỘ] Cách đeo nhẫn phong thủy đem lại may mắn, tài lộc

Nhẫn phong thủy là một trong những vật phẩm phong thủy mang nhiều ý nghĩa. Đa số mọi người chọn đeo nhẫn phong thủy với mong muốn gặp được nhiều may mắn, bình an và tài lộc. Để nhẫn phong thủy phát huy được các ý nghĩa và công dụng tốt, cần chọn được mẫu nhẫn phù hợp và có cách đeo đúng. Nếu bạn chưa biết cách chọn nhẫn phong thủy hợp mệnh/tuổi hay cách đeo nhẫn phong thủy mang lại may mắn thì theo dõi bài này để có câu trả lời nhé!

Chọn màu nhẫn phong thủy theo mệnh/tuổi

Mỗi người sinh ra sẽ có một cung mệnh khác nhau. Và tất nhiên mỗi mệnh khác nhau sẽ phù hợp với các màu sắc khác nhau. Để thu hút may mắn, tài lộc, bình an, bạn nên chọn màu tương sinh hoặc màu tương hợp với mệnh/tuổi của mình. Đồng thời hạn chế sử dụng các màu sắc tương khắc để tránh những điều xui rủi không mong muốn.

Nhẫn phong thủy cho người mệnh Kim

Người mệnh Kim nên lựa chọn những loại nhẫn phong thủy có các màu: trắng, ghi hoặc xám bạc. Đây là màu tương hợp với bạn. Hoặc có thể chọn nhẫn có màu sắc tương sinh là màu vàng. Người mệnh Kim khi đeo nhẫn phong thủy nên tránh tuyệt đối các màu tương khắc như đỏ, hồng, tím.

Nhẫn phong thủy cho người mệnh Mộc

Những người thuộc mệnh Mộc nên chọn đeo nhẫn phong thủy, nhẫn đính đá phong thủy có các màu: xanh lá cây, xanh đen, đen, xanh nước biển. Khi đeo nhẫn phong thủy có các màu tương sinh, tương hợp này sẽ giúp người mệnh Mộc gặp được nhiều may mắn, thu hút tài lộc.

nhẫn nam vàng 18k đính đá
nhẫn nam vàng 18k đính đá

Và để tránh gặp điều không may, bạn cũng nên hạn chế dùng nhẫn phong thủy màu trắng, xám, vàng sậm, nâu đất. Đây là các màu tương khắc ảnh hưởng tiêu cực đến người mệnh Mộc.

Màu nhẫn phong thủy hợp với người mệnh Thủy

Màu sắc tương sinh tương hợp với người mệnh Thủy là xanh dương, đen, trắng. Tránh tuyệt đối các nâu đất, vàng sậm, đỏ, cam, tím. Đeo nhẫn phong thủy có màu tương sinh tương hợp sẽ giúp người mệnh Thủy thu hút may mắn, bình an, thuận lợi trong công việc và cuộc sống. Có thể kết hợp đính trên nhẫn một số loại đá phong thủy hợp mệnh Thủy như: đá Thạch Anh Trắng, đá mặt trăng MoonStone, đá Thạch Anh Tóc Đen, Đá Topaz Xanh Dương, Đá Aquamarine.

Nhẫn phong thủy hợp với người mệnh Hỏa

Người mệnh Hỏa khi đeo nhẫn phong thủy nên chọn nhẫn có các màu sắc tương sinh tương hợp với mệnh bản thân, gồm: màu đỏ, hồng, tím, cam, xanh lá cây. Tránh chọn nhẫn có các màu tương khắc như: màu đen, xám, xanh nước biển,

Màu nhẫn phong thủy hợp với người mệnh Thổ

Nếu bạn là người thuộc mệnh Thổ, khi đeo nhẫn phong thủy nên lưu ý chọn nhẫn có màu sắc tương sinh tương hợp như: màu vàng nhạt, vàng nâu, đỏ, hồng, cam, tím. Tránh các màu tương khắc với mệnh Thổ như: xanh lá cây, xanh da trời.

Nên đeo nhẫn phong thủy tay nào
Nhẫn nữ VÀNG 10K đính đá RUBY hợp mệnh Thổ – RioGems

>>> Để hiểu rõ hơn cách lựa chọn nhẫn theo ngũ hành, mời mọi người tham khảo thêm các mẫu nhẫn phong thủy mệnh Kim, mệnh Mộc, mệnh Thủy, mệnh Hỏa, mệnh Thổ để có sự lựa chọn thích hợp nhé!


Đeo nhẫn phong thủy theo ngón tay

Mỗi ngón tay khi bạn đeo nhẫn phong thủy tượng trưng cho một ý nghĩa khác nhau. Cụ thể theo từng nhóm như sau:

Đeo nhẫn ngón cái – Tăng vận thế và uy quyền

Khi đeo nhẫn phong thủy ngón này, bạn là những người mạnh mẽ độc lập không ngại bất kỳ trở ngại nào. Có thể bạn là một người lãnh đạo tốt song lại khó có thể tìm được một tình cảm chân thành.

Theo quan niệm xưa, thì ngón tay này tượng trưng cho uy quyền và vật chất. Điều đó, cũng lí giải cho các vua chúa, quý tộc thời  xưa thường đeo nhẫn ở ngón cái. Do đó, nếu bạn muốn tăng vận thế khí trường và uy quyền bạn nên đeo nhẫn ngón này.

Đeo nhẫn ngón trỏ – Sự nghiệp thăng tiến

Đeo nhẫn ngón trỏ thể hiện bạn là người chân thực, trách nhiệm và phóng khoáng, bạn suy nghĩ theo cách riêng và không ngại khi nói cho người khác về điều đó.

Ngón trỏ đại diện cho địa vị, công việc, sự nghiệp, học vấn. Nếu muốn thăng chức, tăng lương hay đang chuẩn bị cho kì thì quan trọng bạn nên đeo nhẫn ở ngón tay này.

Đeo nhẫn ngón giữa – Khai vận và duy trì hạnh phúc

Nếu bạn đeo nhẫn ở ngón tay giữa thể hiện bạn là người rất quý trọng gia đình và bạn bè. Và dường như bạn không có khúc mắc gì đối với họ vì bạn đối xử hết lòng. Bạn biết giữ cân bằng trong cuộc sống và khá kín tiếng về đời tư. Tuy nhiên bạn thường xung đột và rắc rối trong các mối quan hệ khác.

nhẫn đá moissanite
Nhẫn đá MOISSANITE thiết kế mắt thần cực CHẤT

Ngón tay giữa chính là vị trí trung tâm của bàn tay có ý nghĩa tụ hợp. Ngón giữa có thể tập trung sức mạnh của những bộ phận khác và không bị phân tán đi. Đeo nhẫn phong thủy ngón này giúp bạn hấp thu năng lượng cực, tập hợp sức mạnh, tăng cường vận may.


>>> Bạn có thể tìm hiểu chi tiết hơn về ý nghĩa của việc đeo nhẫn phong thủy ở ngón tay giữa qua bài viết “Đeo nhẫn ngón giữa có ý nghĩa gì đặc biệt không?“.


Đeo nhẫn ngón tay áp út

Mặc dù đeo nhẫn các ngón khác đều mang ý nghĩa khác nhau nhưng việc đeo nhẫn ngón áp út như đã thành chuẩn mực chung của thế giới là ngón tay để đeo nhẫn cưới. Chắc các bạn đều được biết và chứng kiến nhiều rồi, trong lễ đính hôn, cưới xin không thể thiếu chiếc nhẫn. Nó được coi như là vật đính ước, ràng buộc của vợ chồng.

Theo đó, đeo nhẫn ngón này là bạn đang đặt hi vọng vào điều mình đang mong ước bằng cả trái tim của mình. Ngón tay tượng trưng cho sự hy sinh, thành tâm cho cả cuộc đời của mình.

Đeo nhẫn ngón tay út

Đeo nhẫn ngón tay út có ý nghĩa giúp bạn phòng bị kẻ xấu xâm hại, đại diện cho quý nhân phù trợ, giúp bạn dễ vượt qua khó khăn, vận thế hanh thông, đạt được thành công.

Như chúng ta đã biết ngón tay út cũng được chúng ta dùng để hứa hẹn, có ý nghĩa giữ gìn lời hứa. Vị trí đeo nhẫn này cũng mang lại nhiều phúc khí cho bạn.

Trên đây, RioGems vừa giới thiệu đến bạn cách chọn màu nhẫn phong thủy hợp mệnh và ý nghĩa của việc đeo nhẫn phong thủy theo ngón tay. Hi vọng đây sẽ là những thông tin quan trọng giúp bạn lựa chọn được những mẫu nhẫn đẹp, hợp mệnh và có cách đeo chuẩn phong thủy. Bạn có thể tham khảo thêm nhiều thông tin hữu ích khác hay các mẫu trang sức phong thủy tại trang web RioGems.net. Và đừng quên liên hệ với RioGems qua hotline/zalo: 0912 368 861 hoặc 0909 753 344 để được tư vấn tận tình và báo giá nhanh chóng nhé.

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon