Nam SINH NĂM 1985 MỆNH GÌ? Lưu ý gì khi đeo NHẪN PHONG THỦY?

Theo Ngũ Hành, mỗi người sinh ra đều gắn với 1 “Mệnh” trong 5 Hành: Kim, Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ và mỗi một “Mệnh” lại có tính chất và đặc trưng riêng. Vậy người Nam sinh năm 1985 mệnh gì? Cần lưu ý gì khi đeo nhẫn phong thủy? Mời các bạn cùng theo dõi bài biết dưới đây.

Nam sinh năm 1985 mệnh gì? Cần lưu ý gì khi đeo nhẫn phong thủy
Nam sinh năm 1985 mệnh gì? Cần lưu ý gì khi đeo nhẫn phong thủy

Nam sinh năm 1985 mệnh gì? Hợp màu gì?

Trong Ngũ Hành, người Nam sinh năm 1985 thuộc mệnh Hải Trung Kim (tức là Vàng trong biển). 

Ý nghĩa : Kim là sự vật có tính chất thanh khiết, túc sát, thụ liễm, tất cả sự vật như vậy đều có thể quy thuộc vào Kim. 

Đặc tính: Kim chủ về đức nghĩa, đặc tính của Kim có thể mềm, có thể cứng, có thể dài, nhỏ lại, đàn hồi.

Theo quan hệ tương sinh Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc thì người sinh năm 1985 có mệnh Kim nên sẽ hợp nhất hành Thổ (tương sinh), kế tiếp là hành Kim (tương hợp). 

Xác định nam sinh năm 1985 mệnh gì dựa vào Ngũ hành
từ ngũ hành ta sẽ biết được nam sinh năm 1985 mệnh gì và hợp với màu gì

Như vậy, người sinh năm 1985 sẽ hợp nhất với các màu Vàng, nâu (thuộc hành Thổ), kế đến là các màu Trắng, xám, bạc (thuộc hành Kim). 

Người sinh năm 1985 nên tránh những màu như: Màu hồng, màu đỏ, tím vì những màu này ứng với hành Hỏa bởi Hỏa khắc Kim.

Do vậy, khi lựa chọn sơn nhà, xe, đặc biệt là trang sức phong thủy… Người Nam sinh năm 1985 nên chọn các màu: vàng, nâu, trắng, xám, ghi.  Đồng thời, cần tránh các màu: đỏ, cam, hồng, tím (thuộc hành Hỏa).

Nam sinh năm 1985 cần lưu ý gì khi đeo nhẫn phong thủy?

Chọn nhẫn phong thủy hợp Mệnh

Hợp Mệnh là một trong những tiêu chí hàng đầu để lựa chọn nhẫn phong thủy cho người đeo.

Như đã phân tích ở trên, người sinh năm 1985 có mệnh Kim nên sẽ hợp với mệnh Thổ và Kim. Do vậy, nhẫn phong thủy có màu: Vàng, nâu (hành Thổ) và trắng, xám, ghi (hành Kim) sẽ phù hợp hơn với người sinh năm 1985.

Nhẫn phong thủy cho người nam sinh năm 1985
nhẫn vàng đính đá citrine hợp mệnh phong thủy nam sinh năm 1985

Các loại nhẫn phong thủy nam mệnh Kim bạn có thể lựa chọn như: Nhẫn vàng đính Citrine, Thạch Anh tóc vàng

Chọn nhẫn phong thủy hợp Tuổi

Người sinh năm 1985 tuổi Ất Sửu (Hải Nội Chi Ngưu- tức là Trâu trong biển), có năm sinh dương lịch từ ngày 21/01/1985 đến 08/02/1986. 

Để chọn nhẫn phong thủy tuổi Sửu, chúng ta cần căn cứ vào quan hệ Tam hợp Tỵ – Dậu – Sửu. Theo đó, người sinh năm 1985 có tuổi Sửu sẽ hợp với tuổi Tỵ và Dậu nên chọn các loại nhẫn phong thủy tượng trưng cho các tuổi này.

Nhẫn tuổi Rắn hợp phong thủy Nam sinh năm 1985
nhẫn tuổi rắn bọc ngà voi (fake) hợp phong thủy tuổi nam sinh năm 1985

Các loại nhẫn phong thủy nam tuổi Sửu bạn có thể lựa chọn như: Nhẫn tuổi Trâu vàng đính đá Cz, nhẫn tuổi Rắn bọc Ngà voi (Ngà fake), Nhẫn Gà vàng trầu ngọc trắng

Chọn địa chỉ mua nhẫn phong thủy uy tín, chất lượng

Nhẫn phong thủy hay bất kỳ vật phẩm phong thủy nào khác chỉ có thể phát huy tác dụng phong thủy khi được làm từ chất liệu 100% tự nhiên. Do vậy, khi nam sinh năm 1985 hay bất kỳ ai muốn mua nhẫn phong thủy thì nên chọn địa chỉ uy tín, chất lượng.

RIOGEMs là đơn vị thiết kế, gia công trang sức phong thuỷ HỢP MỆNH/TUỔI theo yêu cầu riêng của từng khách hàng nhằm đảm bảo về PHONG THỦY, tới THẨM MỸCHẤT LƯỢNG sản phẩm.

RIOGEMs cung cấp nhẫn phong thủy hợp Tuổi/ Mệnh với kiểu dáng đa dạng
Riogems cung cấp nhẫn phong thủy hợp tuổi/ mệnh với kiểu dáng đa dạng

Đến với RIOGEMs quý khách sẽ tìm được các sản phẩm/ nhẫn phong thủy phù hợp theo Mệnh, theo Tuổi và 100% từ chất liệu thiên nhiên nhằm phát huy khả năng phong thủy, đem lại may mắn, tài lộc, sức khỏe…  cho mình. Đặc biệt, các sản nhẫn phong thủy dành cho nam tại đây luôn đa dạng mẫu mã, thể hiện đẳng cấp, cá tính của người đeo.

Sự khác biệt của RIOGEMs:

Xem mẫu online – mua hàng offline (không bán hàng qua mạng): Khách hàng được tư vấn kỹ về phong thủy hợp Mệnh/ Tuổi qua các kênh online hoặc trực tiếp tại cửa hàng.
Thiết kế và gia công theo yêu cầu, đặc biệt RIOGEMs có thể chỉnh tay lại sáp/ khuôn đã chạy CNC từ bảng thiết kế trên máy tính, gọt dũa để tùy chỉnh trọng lượng vàng dày/mỏng theo KINH TẾ và VỪA TÚI TIỀN của khách!
Đội ngũ thợ gia công chuyên nghiệp, lành nghề mang đến những sản phẩm phong thủy tinh sảo nhất.
RIOGEMs đảm bảo có giấy phổ tuổi Vàng, khai sinh cho trang sức hoặc kiểm định chất lượng Kim cương/ Đá quý theo yêu cầu của khách hàng.  
Có chế độ bảo hành trọn đời cho tất cả các trang sức phong thủy được mua tại RIOGEMs.
Giao hàng miễn phí tận nơi toàn Việt Nam (với các đơn hàng trên 3 triệu): Từ 1-3 ngày.

Bảng tóm tắt về Nam sinh năm 1985 mệnh gì và cách chọn nhẫn phong thủy.

Nam sinh năm 1985 Mệnh Hợp màu Cách chọn nhẫn phong thủy
Kim Vàng, nâu, trắng, xám, ghi
  • Hợp mệnh: mệnh Thổ (vàng, nâu), mệnh Kim (trắng, sáng, ghi)
  • Hợp Tuổi: Tam hợp (Tỵ – Dậu – Sửu)
  • Địa chỉ mua nhẫn uy tín, chất lượng: Có tư vấn về phong thủy, đảm bảo 100% đá tự nhiên, có giấy tờ kiểm định, gia công và thiết kế theo yêu cầu.

Đến đây thì chắc hẳn các bạn đã trả lời được câu hỏi: “Nam sinh năm 1985 mệnh gì và cần lưu ý gì khi đeo nhẫn phong thủy” rồi phải không nào! Ngoài yếu tố chọn nhẫn phong thủy hợp Mệnh, hợp Tuổi, các bạn cũng cần chọn địa chỉ gia công uy tín để đảm bảo về mẫu mã, chất lượng sản phẩm và phong thủy tốt nhất cho mình nhé!

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon