USP (Unique Selling Point) là đặc điểm bán hàng độc nhất. USP RIOGEMs là điểm khác biệt so với các shop/công ty khác trong cùng lĩnh vực chế tác. thiết kế & gia công vàng, phục vụ nhu cầu trang sức phong thủy của người dùng Việt Nam;

RIOGEMs là 1 trong những đơn vị gia công vàng/bạc khá độc đáo, Tại RG có sự phối hợp độc đáo với nhóm thợ thiết kế sáp/khuôn & tiếp nhận TRỰC TIẾP khách/tiệm vàng ở đầu TP.HCM,với nhóm thợ chuyên biệt về nhóm trang sức về mảng phong thủy. Với hệ thống sáp tay, khuôn đúc vàng rất nhiều đáp ứng gần như hầu hết các nhu cầu trang sức phong thủy của khách hàng. Do đó, khi đến với RIOGEMs, quý vị được phân tích, được “kéo” các ý tưởng trong đầu ra NGOÀI với hệ thống các sản phẩm CÓ THẬT một cách trực quan nhất, sinh động nhất, THỰC TẾ nhất để có thể hình dung ra dựa trên hình ảnh/video THỰC nhất, hoặc có thể TRÊN TAY trực tiếp (một vài mẫu sẵn tại showroom)

1: Xem mẫu Online – Mua hàng Offline (Shop KHÔNG bán hàng qua mạng)
Quý khách được RIOGEMs tư vấn PHONG THỦY hợp MỆNH/TUỔI miễn phí qua tất cả các kênh online: Facebook, Zalo, iMessage, …với hotline đặt hàng: 09123.68861; Đặc biệt có thể tới thẳng Showroom tại TP.HCM (g.page/RIOGEMs)

showroom riogems
riogems showroom

2: Thiết kế – Gia công theo yêu cầu, đặc biệt RIOGEMs có thể CHỈNH TAY lại sáp/khuôn đã chạy CNC từ bảng thiết kế trên máy tính, gọt dũa để tùy chỉnh trọng lượng vàng dày/mỏng theo KINH TẾ và VỪA TÚI TIỀN của khách!

3. RIOGEMs thu vàng GIÁ CAO – ĐÚNG CHẤT – HỢP LÝ tất cả các sản phẩm phong thủy (kể cả khách mua ở tiệm khách)

4. Thợ gia công vàng là tay thợ lành nghề tại Buôn Mê Thuột – Daklak & thọ thiết kế sáp tại TP.HCM;

5. RIOGEMs là lò gia công vàng nên luôn có giấy phổ tuổi vàng, khai sinh cho tất cả các món trang sức (khác rất nhiều so với tiệm vàng bất kỳ tại VIỆT NAM), RG bảo hành HÀNG THẬT TRỌN ĐỜI tất cả các món hàng phong thủy: kim cương/đá quý (hỗ trợ kiểm định Liulap, PNJ, VinaGems, GRA, GIA, …), LV nhân tạo, da cá đuối, …