BẢNG GIÁ VÀNG gia công tại RG có khác, vì mua hàng về gia công theo yêu cầu cho anh em, chị em. Ở RioGems có sự giao thoa giữa ???̂̉? ??̃ + ??̀?? + ????? ???̉?, trong đó là sự kết hợp vật phẩm phong thủy + vàng 18K + đá quý các loại với màu hợp mệnh chủ nhân; RIOGEMs nhận gia công theo yêu cầu của quý khách. Sứ mệnh của RIOGEMs là đưa các mong muốn trong trí tưởng tượng của khách hàng, đương nhiên không chỉ dừng ở tạo sáp/khuôn thôi, mà RIOGEMs sẽ THỰC TẾ hóa một cách RÕ RÀNG nhất có thể. Tại showroom RIOGEMs (TPHCM) quý vị có thể THỮ TAY đeo nhẫn trực tiếp. Trong đó nguyên liệu vàng tây (vàng thật), nhẫn ngọc (nếu có) và các chất liệu phụ trợ khác được RIOGEMs nhập nội hoàn toàn trong nước, riêng biệt cho từng loại vàng nên màu sắc đẹp, sang trọng, bền trong môi trường tự nhiên và đặc biệt an toàn cho mọi làn da.

Giá thành sản phẩm chế tác theo yêu cầu được RIOGEMs tính theo công thức sau:

gia-nhan-phong-thuy
Giá của nhẫn phong thủy được tính như thế nào?

GIÁ SẢN PHẨM TRANG SỨC PHONG THỦY = TIỀN VÀNG + TIỀN ĐÁ + TIỀN NHẪN/VÒNG NGỌC PHONG THỦY + TIỀN CÔNG

Tiền vàng: Được RIOGEMs niêm yết cho từng loại theo bảng giá bên dưới. (Giá nguyên liệu đã bao gồm cả phần hao phí khi chế tác kim hoàn, do đó GIÁ VÀNG SẼ CAO HƠN GIÁ VÀNG THỊ TRƯỜNG)

Đặc biệt: Sản phẩm vàng được PHỔ TUỔI VÀNG tại tiệm TÀI, trung tâm 3, PNJ, …miễn phí;

 

Tiền đá: Áp dụng với các loại đá quý, đá cao cấp. Giá kim cương được niêm yết ở bảng dưới. Các loại đá quý khác tùy từng sản phẩm RG sẽ báo giá từng loại cho khách hàng để khách hàng chọn và nhận đá trước khi chế tác, hoàn thiện sản phẩm.

 

Tiền nhẫn phong thủy Điểm khác biệt: ở RIOGEMs có thêm các chất liệu làm nhẫn phong thủy gồm: nhẫn ngọc, nhẫn ngọc cẩm thạch Jadeite, nhẫn ngọc bích Nephrite, …

Đặc biệt: Đá quý, nhẫn ngọc đều được HỖ TRỢ kiểm định chất lượng tại LiuLap, PNJ trước khi bàn giao cho quý khách (riêng các sản phẩm phong thủy khác được BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI)

 

Tiền công: Bao gồm công thiết kế + SÁP/KHUÔN + chế tác kim hoàn, hoàn thiện sản phẩm.

 

gia-nhan-phong-thuy
Giá của nhẫn phong thủy được tính như thế nào?

BẢNG GIÁ VÀNG, BẠC NGUYÊN LIỆU

(Áp dụng cho sản phẩm trang sức cao cấp chế tác theo yêu cầu)

  • Vàng theo giá thị trường + 200.000 vnđ

  • Bạc ta ~96% 100k/chỉ