[MÁCH BẠN] Cách đeo nhẫn TỲ HƯU giúp thu hút TÀI LỘC

Nhẫn Tỳ Hưutrang sức phong thủy giúp làm gia tăng sự sang trọng thu hút tài lộc, may mắn cho chủ sở hữu trong cuộc sống, công việc, đồng thời còn giúp người đeo trấn trạch tốt. Tuy nhiên, để nhẫn Tỳ Hưu phát huy được những công dụng đó, bạn cũng nên biết cách đeo nhẫn Tỳ Hưu đúng như: Đeo nhẫn có màu sắc hợp Mệnh, chọn hướng đeo nhẫn và ngón tay đeo nhẫn phù hợp… Ngay sau đây, RIOGEMs sẽ bật mí cách đeo nhẫn Tỳ Hưu đẹp mắt và giúp chiêu tài đón lộc nhé!

Cách đeo nhẫn Tỳ Hưu chiêu tài đón lộc
Cách đeo nhẫn tỳ hưu đúng sẽ giúp thu hút tài lộc, may mắn

Đeo nhẫn Tỳ Hưu như thế nào mới đúng cách?

Tỳ Hưulinh vật đứng đầu trong Tứ linh có khả năng thu hút tài lộc, vận mayxua tan vận xui cho gia chủ. Do vậy, linh vật này rất hay sử dụng trong thiết kế trang sức, được rất nhiều người yêu thích và săn lùng, nhất là giới kinh doanh. 

Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm rõ cách đeo nhẫn Tỳ Hưu sao cho đem lại tài lộc và gặt hái thành công. Dưới đây, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn cách đeo nhẫn hợp phong thủy, thu hút tài lộc nhé.

Chọn nhẫn Tỳ Hưu gắn Đá quý có màu sắc hợp MỆNH

Cũng giống như hầu hết các nhẫn phong thủy khác, khi đeo nhẫn Tỳ Hưu, bạn nên chọn màu sắc sao cho hợp Mệnh để đảm bảo cân bằng nguồn năng lượng, linh vật được phát huy hết tác dụng và mang lại sự hài hòa. Cụ thể:

Đeo nhẫn Tỳ hưu hợp mệnh
Nhẫn tỳ hưu đính đá ngọc bích hợp mệnh mộc, hỏa

Cách đeo nhẫn Tỳ Hưu đúng HƯỚNG để thu hút TÀI LỘC?

Các bạn nên nhớ nhẫn Tỳ Hưu là nhẫn phong thủy, không phải là trang sức thông thường nên phải đeo nhẫn đúng cách để Tỳ Hưu phát huy hết sức mạnh vốn có

Do vậy, khi đeo nhẫn Tỳ Hưu, bạn nên nhớ phải để miệng Tỳ Hưu hướng ra phía ngoài để thu hút tài lộc tuyệt đối tránh miệng hướng về phía mình. Có thể hiểu là khi bạn đeo nhẫn Tỳ Hưy tay trái thì quay đầu Tỳ Hưu về bên phải và ngược lại.

Đeo nhẫn Tỳ Hưu ở NGÓN TAY nào là tốt nhất?

  • Ngón cái: Khi đeo nhẫn Tỳ Hưu ở ngón này thể hiện bạn là người độc lập, mạnh mẽ và không ngại thử thách nên đeo nhẫn ở ngón này phù hợp với người lớn tuổi hay mạnh mẽ.
  • Ngón trỏ: Những người muốn thăng tiến trong sự nghiệpthành công trên con đường học vấn nên chọn đeo nhẫn Tỳ Hưu ở ngón này.
  • Ngón giữa: Nếu bạn chọn đeo nhẫn ở ngón này thì Tỳ hưu sẽ giúp tập hợp sức mạnh và tăng cường vận may khi đeo.
  • Ngón áp út: Khi đeo nhẫn Tỳ Hưu ở ngón này giúp gia chủ gia tăng tài lộc.
  • Ngón út: Nếu chọn đeo nhẫn Tỳ Hưu ngón này sẽ giúp các mối quan hệ cải thiện và tốt đẹp hơn.

Vài chú ý nhỏ khi đeo nhẫn Tỳ Hưu

Như đã đề cập ở trên, đeo nhẫn Tỳ hưu sẽ giúp mang lại tài lộc, may mắn nếu như chúng ta đeo đúng cách. Tuy nhiên, trước khi đeo bạn cũng nên lưu ý một số chi tiết như sau:

  • Tránh để người khác chạm vào miệng và mắt Tỳ Hưu vì sẽ làm ông bị mờ mắt, mòn răng giảm tác tác dụng phong thủy.
  • Không nên tặng nhẫn Tỳ Hưu đã đeo cho người khác vì sẽ mang tài lộc của mình cho họ.
  • Bẹn nên tháo nhẫn Tỳ Hưu ra trước khi ngủ và đặt ở nơi sạch sẽ.
  • Chỉ nên đeo một chiếc nhẫn Tỳ Hưu và tuyệt đối không nên đeo ở chân.

Vì sao nên mua nhẫn Tỳ Hưu tại RIOGEMs?

Ngoài việc hỗ trợ, tư vấn để các bạn có được cách đeo nhẫn Tỳ Hưu hợp phong thủy, hợp Mệnh nhất thì RIOGEMs cũng là đơn vị chuyên thiết kế và gia công trang sức phong thủy theo yêu cầu . 

Đến với RIOGEMs, các bạn thoải mái lựa chọn hàng trăm mẫu trang sức phong thủy với đa dạng chất liệu, kiểu dáng và đặc biệt là đảm bảo đúng CHẤT LƯỢNG cam kết vìluôn có giấy phổ tuổi Vàng, giấy khai sinh cho tất cả các món trang sức phong thủy.

Đặc biệt, nhẫn Tỳ Hưu tại RIOGEMs được chế tác hoàn toàn thủ công bởi những người thợ gia công nhiều kinh nghiệm, đem đến những sản phẩm với thẩm mỹ cao, đường nét sắc sảo thổi HỒN vào từng sản phẩm.

Trên đây, chúng tôi vừa hướng dẫn các bạn cách đeo nhẫn Tỳ Hưu chuẩn đẹp và hợp phong thủy. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm đừng ngần ngại liên hệ với RIOGEMs. Chúng tôi luôn sẵn lòng giúp bạn tìm được mẫu nhẫn Tỳ Hưu ưng ý, hợp phong cáchđảm bảo tính phong thủy trên từng sản phẩm.

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon