[Giải đáp] ĐEO NHẪN NGÓN GIỮA có ý nghĩa gì ĐẶC BIỆT không?

Nhẫn là một trong những phụ kiện trang sức đẹp, thu hút. Vì thế từ xưa đến nay không ít người lựa chọn đeo nhẫn để làm đẹp. Thế nhưng thực tế đeo nhẫn còn mang nhiều ý nghĩa khác nữa. Đặc biệt đeo nhẫn ở mỗi ngón tay khác nhau sẽ thể hiện những ý nghĩa riêng. Vậy cụ thể đeo nhẫn ngón giữa có ý nghĩa gì bạn đã biết chưa? Nếu chưa hãy cùng khám phá ngay sau đây nhé!

Nhẫn nam 2 Ngựa vàng đính đá
Nhẫn nam 2 ngựa vàng đính đá

Ý nghĩa đeo nhẫn ngón giữa tay trái, tay phải

Đeo nhẫn ngón giữa tay trái, tay phải đều mang ý nghĩa khác nhau. Hơn nữa dựa vào các trường hợp đeo nhẫn ngón giữa ở bàn tay nào mà mọi người sẽ hiểu về bạn. Do đó trước khi đeo nhẫn bạn nên tìm hiểu kỹ những ý nghĩa ẩn sâu bên trong. Có như vậy thì những người xung quanh sẽ không hiểu ý nghĩa của nó.

Ý nghĩa đeo nhẫn ngón giữa tay phải

Ý nghĩa khi đeo nhẫn ngón giữa tay phải đối với mỗi một trường hợp sẽ mang ý nghĩa khác nhau. Trong đó các trường hợp ấy chủ yếu bao gồm nữ giới và nam giới. Cụ thể ý nghĩa của từng trường hợp bạn có thể tham khảo như sau.

 • Đối với nữ giới

Đối với nữ giới thì hình thức đeo nhẫn này mang ý nghĩa về tình yêu nhiều hơn. Bởi vì, khi đeo nhẫn ngón giữa tay phải như gửi gắm thông điệp rằng cô gái ấy đã có chủ.

Tức là những cô gái đeo nhẫn ở ngón giữa như vậy thường đã có hôn ước định sẵn. Chiếc nhẫn ấy như thể đang ra hiệu với những chàng trai xung quanh không được tiếp cận có gái này.

 • Đối với nam giới
đeo nhẫn ngón giữa
Nhẫn thiết kế đính đá sapphire xanh dương có sao độc lạ, bắt mắt

Khác với nữ giới thì ý nghĩa của việc đeo nhẫn ngón giữa ở nam giới không nói lên nhiều điều. Nếu thấy một anh chàng trẻ tuổi đeo nhẫn ở ngón giữa bàn tay phải bạn không cần quan tâm gì nhiều.

Bởi lẽ, chiếc nhẫn đang đeo trên bàn tay chỉ đơn thuần như một món trang sức bình thường. Chúng nhiều khi chỉ thể hiện rằng anh chàng ấy thích đeo phụ kiện, thích sự năng động, cá tính. Hoặc có thể hiểu rằng anh chàng ấy đeo nhẫn ngón giữa theo phong thủy để mong muốn gặp nhiều may mắn, tài lộc.

Ý nghĩa đeo nhẫn ngón giữa tay trái

Theo như quan niệm về ý nghĩa đeo nhẫn thì đeo nhẫn ngón giữa tay trái khác xa với  khi đeo tay phải. Điều này được thực hiện dựa trên nhiều nguyên tắc khác nhau. Đồng thời chúng cũng được hình thành từ sự phân tích của các chuyên gia và một số ý nghĩa từ xa xưa.

nhẫn nam đính đá đen
Nhẫn nam đính đá đen sapphire kết hợp vàng 18k có họa tiết rồng chạm tinh xảo, sống động
Cụ thể, khi đeo nhẫn ngón giữa tay trái có nghĩa là bạn đang thầm thương một ai đó. Đồng thời, bạn không dám thổ lộ lòng mình với người thương ấy. Thay vào đó, bạn chỉ đang chờ đợi một ngày người ấy đến ngỏ lời trước với bạn. Đặc biệt khi người ấy sẵn sàng đi cùng bạn, lúc ấy bạn sẽ say như điếu đổ mà không ai có thể cản. Đây cũng là một trong những ý nghĩa mà khi đeo nhẫn ngón giữa tay trái nữ giới chiếm nhiều nhất.

Hơn nữa việc đeo nhẫn ở ngón giữa tay trái cũng nhấn mạnh về cá tính. Có lẽ, bạn thích một cuộc sống tự lập, luôn tự quyết định mọi việc theo cách của mình. Ngay cả những người thân, bạn bè hay gia đình của bạn cũng không thể tác động đến quyết định đã đưa ra.

Tuy nhiên khi đeo nhẫn ngón giữa cũng đồng nghĩa với việc bạn đang thể hiện rằng mình biết quý trọng gia đình. Trong các mối quan hệ như bạn bè, ngoại giao, bạn sẽ không gặp phải những xích mích hay xung đột. Bởi vì, bạn thường đối xử với mọi người đều hết lòng và tận tâm. Đồng thời bạn biết giữ cân bằng trong cuộc sống và khá kín miệng về chuyện đời tư.

Ý nghĩa đeo nhẫn ngón giữa theo phong thủy

Bàn tay năm ngón và ngón tay giữa nằm ở vị trung tâm. Khi đeo nhẫn ngón giữa theo phong thủy thể hiện nhiều ý nghĩa đặc biệt.

Nhẫn nam VÀNG 18K chữ Vạn phong thủy (Bảng 8mm)

Liên hệ

 • Nhẫn nam VÀNG 18K chữ Vạn phong thủy (Bảng 8mm) thiết kế đơn giản, sang trọng trên chất liệu Vàng 18K.
 • Nhẫn VÀNG nam chữ Vạn là biểu tượng về sự hiện diện của Đức Phật, không chỉ giúp khai sáng trí tuệ, xóa tan suy nghĩ tiêu cực mà còn đem lại tốt lành, thịnh vượng và vẹn toàn cho gia chủ.
 • Mua nhẫn nam VÀNG 18K khắc chữ Vạn giá tốt tại RioGems.

Đọc tiếp

Nhẫn nam chữ Vạn VÀNG 18K xoay khắc họa tiết

Liên hệ

 • Nhẫn nam chữ Vạn VÀNG 18K xoay khắc họa tiết thiết kế nhẫn xoay độc đáo kết hợp hài hòa với hoa văn tinh xảo trên chất liệu Vàng 18K.
 • Nhẫn VÀNG chữ Vạn khắc họa tiết không chỉ mang vẻ đẹp sang trọng, mạnh mẽ bởi kiểu dáng nam tính, hiện đại mà còn đem lại vượng cát và tốt lành cho chủ sở hữu.
 • Nhẫn chữ Vạn VÀNG 18K xoay chạm hoa văn được gia công tỉ mỉ tại RioGems.

Đọc tiếp

đeo nhẫn ngón giữa

Nhẫn chữ VẠN VÀNG 18K đính đá RUBY thiên nhiên

Liên hệ

 • Nhẫn chữ VẠN VÀNG 18K đính đá RUBY thiên nhiên là một sản phẩm có sự kết hợp độc đáo và vô cùng sáng tạo của RIOGEMs. Đeo nhẫn chữ VẠN VÀNG 18K đính đá RUBY vừa toát lên vẻ đẹp nam tính, trẻ trung, khỏe khoắn để chinh phục những khát khao, đặc biệt còn mang lại nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống cho gia chủ.
 • Chất liệu: VÀNG 18K ~ 3,5 chỉ; đá RUBY – 3,9 ct.
 • Hợp mệnh: HỎA – THỔ.

Đọc tiếp

nhẫn chữ Vạn

Nhẫn Kim Tiền chữ Vạn VÀNG 18K đính đá phong thủy

Liên hệ

 • Nhẫn Kim Tiền chữ Vạn  đính đá tấm là mẫu nhẫn phong thủy giúp đem lại may mắn, tài lộc cho người đeo.
 • Với thiết kế tinh xảo từ VÀNG 18K đính đá tấm màu trắng, nhẫn chữ Vạn phù hợp với người mệnh Kim, Thủy.
 • Chất liệu của nhẫn VÀNG chữ Vạn gồm vàng 18K 5 -5,4 phân, đá nhân tạo.

Đọc tiếp

Nhẫn chữ VẠN đục cỡ dày 3 chỉ VÀNG 18K

Liên hệ

 • Nhẫn chữ VẠN đục cỡ dày 3 chỉ VÀNG 18K với ý nghĩa phong thủy, đem lại may mắn, tài lộc, hạnh phúc cho gia chủ.
 • Chất liệu: Vàng 18K610 ~ 3 chỉ

Đọc tiếp

 • Đeo nhẫn ngón giữa giữ tiền theo phong thủy

Theo phong thủy thì vị trí ngón giữa là nơi linh khí tụ họp. Vì thế khi đeo nhẫn ngón tay giữa nghĩa là đang tập hợp năng lượng. Tất cả sức mạnh đều được tăng cường mà không bị phân tán. Điều đó sẽ giúp giữ của cải, tiền bạc không bị thất thoát, tổn hại.

Đặc biệt không chỉ đeo nhẫn ngón tay giữa giữ tiền mà còn tượng trưng cho tài lộc. Theo phong thủy nếu bạn muốn khai vận phát tài phát lộc thì nên đeo nhẫn ngón giữa.

 • Đeo nhẫn ngón giữa theo phong thủy tăng cường may mắn

Đeo nhẫn ngón giữa ý nghĩa gì theo phong thủy? Đó là tập hợp năng lượng, tránh những xui xẻo. Bên cạnh đó cầu mong, tăng cường vận may cho bản thân trong cuộc sống.

 • Đeo nhẫn ngón tay giữa duy trì hạnh phúc

Theo phong thủy ý nghĩa của đeo nhẫn ngón giữa có rất nhiều. Và ý nghĩa duy trì niềm vui, hạnh phúc là một ý nghĩa đẹp. Cụ thể theo phong thủy thì ngón tay giữa nằm ở vị trí trung tâm bàn tay và nó tượng trưng cho sự bình ổn.  Khi đeo nhẫn ở vị trí ngón giữa sẽ giúp gia đình, cuộc sống được an vui.

Nhẫn phong thủy đeo ngón giữa
Nhẫn nam emerald – ngọc lục bảo – riogems

Ngoài ra đeo nhẫn ngón giữa theo phong thủy còn nhiều ý nghĩa khác. Chẳng hạn như nó thể hiện bạn là người coi trọng chữ tín, tôn trọng bạn bè, coi trọng gia đình, …


>>> Khi bạn có thói quen đeo nhẫn ngón cái, trỏ, áp út, hay út thì cũng đừng lo lắng khi thắc mắc nó có hợp phong thủy hay không? Riogems đã tổng hợp những kiến thức ấy cho bạn qua những bài viết sau:
enlightenedTiết lộ Ý NGHĨA của việc ĐEO NHẪN NGÓN ÁP ÚT tay trái
enlightenedÝ nghĩa ĐEO NHẪN NGÓN ÚT cực hay và bổ ích
enlightenedBẠN CÓ BIẾT đeo nhẫn ngón cái mang Ý NGHĨA về phong thủy chứ?
enlightenedKhám phá Ý NGHĨA phong thủy khi ĐEO NHẪN NGÓN TRỎ ít ai biết


Những lưu ý khi đeo nhẫn ngón giữa

Đeo nhẫn ngón giữa thể hiện những ý nghĩa sâu xa mà có lẽ nhiều người không biết. Đặc biệt để những ý nghĩa, tượng trưng tâm linh theo phong thủy khi đeo nhẫn phát huy hiệu quả càng không đơn giản. Trong đó quan trọng nhất là bạn cần phải đảm bảo đeo nhẫn chính hãng, chất lượng. Cùng với đó bạn hãy luôn ghi nhớ những nguyên tắc, lưu ý khi lựa chọn nhẫn đeo ngón tay giữa sau đây.

Lựa chọn chất liệu nhẫn

Hiện tại trên thị trường có khá nhiều chất liệu thiết kế nhẫn. Hầu hết lựa chọn nhẫn nào tùy thuộc vào sở thích và số tiền mà bạn đang có. Tuy nhiên để đảm bảo tài khí, may mắn và những gì đẹp đẽ nhất bạn nên chọn nhẫn bạc, vàng, bạch kim.

Cụ thể, nhẫn vàng có độ sáng cao, màu sắc tươi mới, đẹp. Nhẫn vàng có thể tránh chống trầy xước, biến dạng do va chạm. Đặc biệt nhẫn vàng còn tượng trưng cho sự ấm áp, tình yêu bền lâu trong phong thủy.

Còn đối với nhẫn bạc được sử dụng khá nhiều trong thiết kế nhẫn. Nhẫn bạc có độ sáng nhất và có thể tỏa sáng hoàn thiện trong bóng tối. Những chiếc nhẫn bạc được thiết kế an toàn, không kích ứng gia và gia công kỹ lưỡng. Vì thế việc sử dụng nhẫn bạc sẽ làm cho đôi tay trở nên trơn tru, đẹp mắt hơn.

Cuối cùng là nhẫn bạch kim – một loại nhẫn được cánh đàn ông cực kỳ ưa chuộng. Loại nhẫn này có độ bền cao, trọng lượng hơi nặng một chút nhưng màu sắc rất đẹp. Tuy nhiên, khi lựa chọn nhẫn bạch kim bạn phải chi trả với số tiền khá lớn.

Nhẫn VÀNG Hồ Ly phong thủy
Nhẫn vàng hồ ly phong thủy đính ruby yên bái giúp phái nữ trở nên nổi bật trước đám đông.

Màu sắc thiết kế nhẫn

Bên cạnh chú ý đến 2 vấn đề trên, bạn tuyệt đối cũng đừng bỏ qua yếu tố màu sắc khi chọn nhẫn. Bạn có thể chọn các loại nhẫn có thiết kế màu tươi mới, trẻ trung, sang trọng theo sở thích. Tuy nhiên bạn cũng cần chú ý đến yếu tố phong thủy khi lựa chọn.

Bạn nên chọn nhẫn có màu sắc hợp với vận mệnh của mình. Như vậy khi đeo lên tay chúng sẽ làm tăng thêm vận may, tài lộc và phát triển con đường tình yêu. Tuyệt đối bạn không nên chọn các màu sắc nhẫn khắc với mệnh của mình. Bởi vì khi đeo lên, nhẫn sẽ tác động đến phong thủy, vận mệnh của mình. Nhiều khi chúng sẽ đưa đến vận xui, tiền tài cạn kiệt và ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

RIOGEMs – Đơn vị chế tác trang sức phong thủy chất lượng

RIOGEMs là một đơn vị chuyên chế tác, gia công và thiết kế tất cả các sản phẩm trang sức như: nhẫn cưới, vòng tay – lắc tay, nhẫn phong thủy, … Đến với RioGems bạn sẽ dễ dàng tìm thấy các món trang sức phong thủy chuẩn mực, hợp thời trang và độc đáo.

Bên cạnh các mẫu trang sức có sẵn, RioGems sẽ giúp quý khách hàng hiện thực hóa những thiết kế trong trí tưởng tượng bằng các sản phẩm sinh động và thực tế nhất. RioGems luôn mang lại cho khách hàng những món trang sức tinh tế và chất lượng vượt trội.

Trang sức phong thủy tại RioGems luôn có giấy phổ vàng, giấy kiểm định chất lượng, trọng lượng tương ứng đi kèm. Nên quý khách hàng không lo mua phải hàng kém chất lượng hay không đủ tuổi vàng, không đủ trọng lượng, …

Liên hệ với RIOGEMs qua hotline/zalo: 0912 368 861 hoặc 0909 753 344 để được tư vấn tận tình và báo giá nhanh chóng nhé.

Vậy đeo nhẫn ngón giữa mang đến những ý nghĩa gì? Qua bài viết trên có lẽ bạn đã biết được đáp án chính xác cho câu hỏi này rồi nhỉ. Nếu bạn muốn được tư vấn thêm về trang sức phong thủy thì liên hệ với RIOGEMs để được giải đáp nhanh chóng và tận tình nhé!

>>> Tham khảo thêm các mẫu nhẫn đeo ngón giữa tại đây <<<

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon