[MÁCH BẠN] Ý nghĩa và cách đeo của NHẪN YÊN NGỰA hợp PHONG THỦY?

Nhẫn yên ngựa vật phẩm phong thủy mang lại sự giàu sang, phú quý và may mắn cho chủ sở hữu. Chính bởi ý nghĩa tốt lành ấy mà hình yên ngựa được cả nam và nữ giới ưa chuộng. Sau đây, chúng tôi mời bạn cùng tham khảo một vài thông tin quan trọng về ý nghĩa, cách đeo và một vài mẫu nhẫn yên ngựa được ưa chuộng nhất hiện nay.

Nhẫn yên ngựa là gì?

Nhẫn hình yên ngựa được thiết kế tinh xảo, sang trọng là món trang sức giá trị cao và mang ý nghĩa sâu sắc. Đa phần, nhẫn yên ngựa đều được đính ngọc. Vì thế, người đeo sẽ được truyền một nguồn năng lượng tích cực, mạnh mẽ giúp tinh thần lạc quan, sức khỏe dồi dào. Bên cạnh đó, ngọc còn có tác dụng xua tan muộn phiền trong cuộc sống, giúp tâm bình, khí lạc. 

Nhẫn ngọc yên ngựa từ xưa đã là báu vật nhân gian, dành cho Vua chúa, Quý tộc quyền cao chức trọng. Ngày nay, nhẫn đá ngọc yên ngựa là biểu tượng của sự giàu sang, phú quý, thịnh vượng trường tồn. Nhẫn đính ngọc hình yên ngựa hội tụ đầy đủ giá trị đỉnh cao về thẩm mỹ và phong thủy, hứa hẹn mang đến cho người đeo những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Nhẫn yên ngựa trường tồn, vĩnh cửu theo thời gian
Nhẫn yên ngựa trường tồn, vĩnh cửu theo thời gian

Công dụng và ý nghĩa của nhẫn yên ngựa 

Nhẫn yên ngựa từ lâu đã được nhiều người ưa chuộng. Vì đây không chỉ là món trang sức tôn lên sự sang trọng, quý phái cho người đeo mà còn là vật phẩm tâm linh. Sau đây chúng ta cùng khám phá công dụng và ý nghĩa xung quanh chiếc nhẫn ngọc yên ngựa.

Ý nghĩa của nhẫn yên ngựa

Nhẫn yên ngựa ra đời vào thời nhà Thanh. Nhà Thanh đã khởi nghĩa và giành được triều đình cũng bằng những cuộc chiến oanh liệt trên yên ngựa. Con dân nhà Thanh là dân du mục, họ cũng sống rày đây mai đó trên yên ngựa. Hình ảnh chiếc yên ngựa gắn liền với cuộc sống thường nhật và những chiến tích lừng lẫy của họ.

Sau khi giang sơn thu về một mối, để tưởng nhớ đến công lao của các anh hùng hy sinh quên mình thống nhất thiên hạ, mang lại cho bá tánh cuộc sống ấm no, hạnh phúc. Các thợ chế tác trang sức đã tạo ra chiếc nhẫn hình yên ngựa. 

Chiếc nhẫn yên ngựa đầu tiên được làm từ cẩm thạch. Nam và nữ giới đều có thể đeo món trang sức này. Nhẫn yên ngựa dành cho đàn ông sẽ có kích thước to và mặt nhẫn dày cộm. Riêng nhẫn ngọc hình yên ngựa dành cho nữ giới thì mỏng và nhỏ nhắn hơn.

Vào những năm 80, 90 của thế kỷ 20 nhẫn ngọc cẩm thạch hình yên ngựa được người dân Trung Quốc vô cùng ưa chuộng. Từ nam thanh nữ tú, cho đến quan chức, tài phiệt đều đeo trên tay nhẫn yên ngựa cẩm thạch sang trọng. Dần dần xu hướng này lan sang các quốc gia Châu Á khác và nhẫn yên ngựa đã trở thành trang sức phong thủy hàng đầu.

Công dụng của nhẫn ngọc yên ngựa

Nhẫn yên ngựa đa phần đều được chế tác từ các nguyên liệu quý hiếm. Bộ phận giá trị và nổi bật nhất của chiếc nhẫn là viên ngọc chế tác hình yên ngựa. Chính viên ngọc đính trên chiếc nhẫn yên ngựa là vật phẩm quyết định giá trị thẩm mỹ, vị thế, sức khỏe, bổn mệnh, công danh, sự nghiệp của chủ sở hữu. Sau đây là một vài công dụng chính của nhẫn ngọc yên ngựa đối với đời sống tinh thần, thể chất và tâm linh của con người.

Nhẫn ngọc yên ngựa bảo vệ bổn mệnh cho chủ sở hữu: Nhẫn yên ngựa được đính ngọc tự nhiên hấp thu trọn vẹn tinh hoa của đất trời. Vì thế, nhẫn ngọc yên ngựa được xem như lá bùa hộ mệnh giúp mang lại cuộc sống bình yên, tự tại cho chủ sở hữu. Đeo nhẫn yên ngựa đính ngọc sẽ giúp xua tan muộn phiền, u uất, tinh thần ngày một phấn chấn và suy nghĩ theo chiều hướng tích cực hơn.

Nhẫn đính ngọc hình yên ngựa tốt cho đời sống tình cảm: Viên ngọc đính trên nhẫn yên ngựa là kết quả của sự hội tụ tinh hoa của đất và trời. Do đó, viên ngọc có khả năng hóa giải tiêu cực, hiềm khích, giúp tình yêu đôi lứa trở nên bền chặt và hạnh phúc hơn.

Nhẫn ngọc yên ngựa lan toản nguồn năng lượng tích cực giúp bạn dễ dàng thành công trong cuộc sống: Giữa bộn bề những lo toan, áp lực công việc, chiếc nhẫn ngọc yên ngựa như một liều morphin giúp bạn luôn tươi tỉnh, sáng suốt trong mọi tình huống. Dù bạn đang rơi xuống vực sâu của sự khủng hoảng, vẫn lạc quan và tràn đầy năng lượng để làm lại từ đầu. Ngoài ra, chiếc nhẫn còn giúp người đeo cân bằng âm dương, nâng cao khả năng giao tiếp và phán đoán. Từ đó, giúp bạn dễ dàng thành công trong công việc và cuộc sống. Online Casino Games Free Bonus The player can choose the one that he likes clickmiamibeach.com and wants to play.

Cách đeo nhẫn yên ngựa hợp phong thủy ngón tay

Quan niệm cổ xưa của ông cha ta truyền lại là mọi khía cạnh trong cuộc sống đều có liên quan đến vấn đề phong thủy. Ngay cả cách đeo nhẫn trên ngón tay cũng phải hợp phong thủy thì mới giúp chủ nhân chiêu tài, đón lộc và xua đuổi vận xấu. Vậy đeo nhẫn yên ngựa như thế nào để hòa hợp phong thủy ngón tay.

Đeo nhẫn ngọc yên ngựa ở ngón cái

Đeo nhẫn ngón cái bạn như ngầm thông báo cho mọi người biết bản thân có cá tính rất mạnh mẽ, độc lập. Hơn nữa, bạn là người giàu ý chí, kiên cường, có thể một thân một mình vượt qua mọi trở ngại của cuộc sống. Nếu bạn là người lãnh đạo tài giỏi, một chính khách, một doanh nhân thì nên đeo nhẫn yên ngựa ngón cái thì món trang sức này sẽ giúp tăng vận khí, quyền uy. 

Đeo nhẫn hình yên ngựa ở ngón trỏ

Ngón trỏ đại diện cho địa vị, công danh hay trình độ học vấn của một người. Những ai thích đeo nhẫn ngón trỏ đều là người sống có trách nhiệm, chân thành và phóng khoáng. 

Nếu bạn mong muốn công danh sự nghiệp thăng tiến, học hành đỗ đạt thì nên đeo nhẫn yên ngựa ngón trỏ. Chiếc nhẫn hình yên ngựa như vật phẩm phong thủy sẽ mang lại may mắn, giúp bạn công thành danh toại. Đặc biệt, đeo nhẫn ngọc yên ngựa ở ngón tay trái còn giúp khơi gợi những khát khao trong bạn. Dựa vào năng lực của bản thân cùng sự thông minh, tài trí, dũng cảm nhất định bạn sẽ thành công.

Đeo nhẫn yên ngựa ở ngón giữa

Theo thuyết phong thủy thì ngón giữa đại diện cho chính bản thân bạn. Những ai thích đeo nhẫn ngón giữa luôn biết trân quý tình cảm gia đình, bạn bè. Dường như trong các mối quan hệ xã hội bạn đều được người trên kẻ dưới yêu mến. Nhờ tính cách nhiệt tình, hết lòng mà bạn luôn được mọi người yêu mến. 

Đặc biệt, ngón tay giữa ở vị trí trung tâm của bàn tay. Vì thế, nó có thể tập trung mọi sức mạnh từ các ngón khác và tích tụ không cho phân tán đi. Để chiếc nhẫn hấp thụ tốt nhất nguồn năng lượng tích cực, mang lại cho bản thân nhiều điều tốt lành thì bạn nên đeo nhẫn yên ngựa ngón giữa. Chiếc nhẫn sau khi hút năng lượng sẽ được khai vận, gia hộ cho chủ nhân công thành danh toại, tránh được họa tiểu nhân.

Đeo nhẫn hình yên ngựa ở ngón áp út

Theo thuyết phong thủy ngón út là nơi tụ tài lộc. Đeo nhẫn yên ngựa ngón áp út không khác gì hổ mọc thêm cánh. Chiếc nhẫn chiêu tài gặp ngón tay tụ lộc sẽ thúc đẩy vượng khí hanh thông, mang lại tiền tài và danh vọng cho chủ sở hữu. Ngoài ra, đeo nhẫn hình yên ngựa ngón áp út còn giúp bạn tâm bình, khí tịnh, ôn hòa và bình tĩnh, sâu sắc hơn.

Đeo nhẫn ngọc yên ngựa ở ngón út

Theo phong thủy ngón út là đại diện cho các mối quan hệ xã hội. Đeo nhẫn yên ngựa ngón út sẽ giúp bạn cởi mở hơn, thấu hiểu lòng người. Từ đó các mối quan hệ sẽ dần được cải thiện và trở nên gắn bó, bền chặt.

Trên đường đời lắm chông gai nếu bạn được ai đó hỗ trợ thì còn gì bằng. Chỉ có những người tích nhiều phước đức từ kiếp trước mới được hưởng đặc ân này. Tuy nhiên, nếu ân đức của bạn chưa đong đầy thì có thể đeo nhẫn ngọc yên ngựa ngón út để được người trên kẻ dưới yêu mến. Họ chính là quý nhân sẵn sàng giúp đỡ bạn trong những hoàn cảnh ngặt nghèo nhất. Hơn thế nữa, chiếc nhẫn còn mang lại cho bạn nhiều phúc khí, giúp chủ nhân tai qua nạn khỏi trước mọi rắc rối khó lường.

Các mẫu nhẫn yên ngựa

Nếu như trước đây mặt nhẫn yên ngựa chỉ được làm từ cẩm thạch. Ngày nay dưới đôi tay tài hoa của các nghệ nhân chiếc nhẫn ngọc yên ngựa đã lột xác với nhiều kiểu dáng bắt mắt, phù hợp xu hướng phát triển của thời đại. 

Nhẫn yên ngựa cẩm thạch

Cẩm thạch loại ngọc có khả năng tẩy rửa tuyệt vời. Chúng giúp giải phóng nguồn năng lượng tiêu cực và thanh lọc cơ thể giúp tiêu trừ bệnh tật. Cẩm thạch còn mang đến sự an yên, tâm lý cân bằng giúp người đeo luôn cảm thấy tràn đầy năng lượng, tự tin và khỏe mạnh.

Nhẫn yên ngựa nam hoa văn vàng Ngọc cẩm thạch Jadeite
Nhẫn yên ngựa nam hoa văn vàng Ngọc cẩm thạch Jadeite

Nhẫn hình yên ngựa ngọc bích

Nhẫn ngọc bích mang trong mình nguồn năng lượng tích cực giúp xua đuổi vận xui, rủi ro, chống tà ma và tiểu nhân hiệu quả. Đồng thời, ngọc bích còn giúp dung hòa các mối quan hệ trong công việc và xã hội. Bạn sẽ không phải lo đường đời trắc trở vì đã có Quý nhân phù trợ.

Nhẫn Yên Ngựa bằng Bạc mặt nhẫn Ngọc Bích
Nhẫn Yên Ngựa bằng Bạc mặt nhẫn Ngọc Bích

Nhẫn yên ngựa bạch ngọc

Nhẫn bạch ngọc món trang sức giá trị cao và rất đẹp. Theo thuyết phong thủy thì nguồn năng lượng tinh khiết trong bạch ngọc sẽ giúp người đeo tăng cường sức khỏe, trẻ mãi không già. 

Ngoài ra, nhẫn yên ngựa bạch ngọc còn giúp khai thông trí tuệ, đả thông kinh mạch, tuần hoàn máu huyết,….giúp người đeo đầu óc minh mẫn, ăn ngon, ngủ sâu.

Nhẫn mặt yên ngựa Bạch Ngọc cho nam/nữ
Nhẫn mặt yên ngựa Bạch Ngọc cho nam/nữ

Mua nhẫn yên ngựa ở đâu?

Trên thị trường trang sức, bạn dễ dàng bắt gặp nhẫn yên ngựa được bán trong rất nhiều tiệm vàng bạc đá quý. Tuy nhiên, xét về kiểu dáng chúng không có gì nổi trội và đặc sắc. Nhẫn hình yên ngựa thoạt nhìn rất đơn giản và dễ tạo tác. Nhưng thực ra chỉ có người nghệ nhân lão làng và hiểu biết về phong thủy mới mang lại cho sản phẩm cái “”hồn”. Chính các “hồn” này sẽ giúp cho chiếc nhẫn khai mở nguồn năng lượng tích cực gia hộ, độ trì cho chủ sở hữu về đường công danh, sự nghiệp và gia đạo.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu mua nhẫn yên ngựa đẹp, chế tác tinh xảo, đa kiểu dáng thì không thể bỏ qua RIOGEMs. Đây là một đơn vị chuyên nghiệp, uy tín và năng lực hàng đầu trong lĩnh vực chế tác trang sức phong thủy. RIOGEMs không chỉ chế tác nhẫn hình yên ngựa từ đá ngọc bích, cẩm thạch theo kiểu truyền thống mà còn biến tấu với các loại đá quý khác như đá hồng ngọc, bạch ngọc,…….

Phương châm của RIOGEMs là “kinh doanh chân chính, tạo lập niềm tin” vì thế chúng tôi chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng cao. Nhẫn hình yên ngựa do RIOGEMs chế tác đều được làm từ chất liệu giá trị cao như vàng, bạc, bạch kim được đính đá quý tự nhiên.  Tất cả sản phẩm đều có kiểm định hẳn hoi và đầy đủ giấy tờ xuất xứ, lưu hành. 

Nhẫn hình yên ngựa chế tác tỉ mỉ từ đá quý thiên nhiên
Nhẫn hình yên ngựa chế tác tỉ mỉ từ đá quý thiên nhiên

Ngoài ra, RIOGEMs còn cam kết bảo hành dài hạn, đổi trả và bồi thường trong trường hợp sản phẩm bị lỗi sản xuất. Sản phẩm do RIOGEMs luôn được niêm yết giá tốt nhất thị trường. Do chúng tôi sản xuất khép kín, trọn gói, nhập nguyên liệu trực tiếp nên giá thành giảm, vì thế giá bán cạnh tranh hơn các nơi khác.

Quý khách có nhu cầu mua nhẫn yên ngựa đừng quên liên hệ với RIOGEMs. Chúng tôi cam kết không chỉ mang lại cho bạn món trang sức có giá trị mà còn đem lại một bảo vật phong thủy gia hộ cho chủ nhân sớm thành công, phát đạt. RIOGEMs nhà cung cấp trang sức phong thủy hàng đầu sẽ không làm bạn cảm thấy thất vọng.

review-icon
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon