[MÁCH BẠN] Ý nghĩa và cách đeo NHẪN YÊN NGỰA hợp PHONG THỦY?

Nhẫn Yên Ngựa là vật phẩm phong thủy mang lại sự giàu sang, phú quý và may mắn cho chủ sở hữu. Chính bởi ý nghĩa tốt lành ấy mà hình yên ngựa được cả nam và nữ giới ưa chuộng. Cùng RioGems tìm hiểu thêm về nhẫn Yên Ngựa, các công dụng, ý nghĩa, cách đeo và nơi mua nhẫn Yên Ngựa uy tín nhé.

Nhẫn yên ngựa là gì?

Nhẫn ngọc yên ngựa từ xưa đã là báu vật nhân gian, dành cho Vua chúa, Quý tộc quyền cao chức trọng. Ngày nay, nhẫn đá ngọc yên ngựa là biểu tượng của sự giàu sang, phú quý, thịnh vượng trường tồn. Nhẫn đính ngọc hình yên ngựa hội tụ đầy đủ giá trị đỉnh cao về thẩm mỹ và phong thủy, hứa hẹn mang đến cho người đeo những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Nhẫn hình yên ngựa được thiết kế tinh xảo, sang trọng là món trang sức giá trị cao và mang ý nghĩa sâu sắc. Đa phần, nhẫn yên ngựa đều được đính ngọc. Vì thế, người đeo sẽ được truyền một nguồn năng lượng tích cực, mạnh mẽ, giúp tinh thần lạc quan, sức khỏe dồi dào. Bên cạnh đó, ngọc còn có tác dụng xua tan muộn phiền trong cuộc sống, giúp tâm bình, khí lạc. 

Nhẫn Yên Ngựa
Nhẫn yên ngựa chữ phúc vàng mặt nhẫn ruby – riogems

Công dụng và ý nghĩa của nhẫn yên ngựa 

Nhẫn yên ngựa từ lâu đã được nhiều người ưa chuộng. Vì đây không chỉ là món trang sức tôn lên sự sang trọng, quý phái cho người đeo mà còn là vật phẩm tâm linh mang nhiều ý nghĩa và công dụng tốt.

Nhẫn Yên Ngựa là một trang sức mang ý nghĩa biểu tượng cho sự giàu có, sang trọng, thể hiện đẳng cấp của người đeo và có nhiều công dụng tốt.

Công dụng chính của nhẫn ngọc yên ngựa đối với đời sống tinh thần, thể chất và tâm linh của con người là:

  • Nhẫn ngọc yên ngựa bảo vệ bổn mệnh cho chủ sở hữu: Nhẫn yên ngựa được đính ngọc tự nhiên hấp thu trọn vẹn tinh hoa của đất trời. Vì thế, nhẫn ngọc yên ngựa được xem như lá bùa hộ mệnh giúp mang lại cuộc sống bình yên, tự tại cho chủ sở hữu. Đeo nhẫn yên ngựa đính ngọc sẽ giúp xua tan muộn phiền và suy nghĩ tích cực hơn.
  • Nhẫn đính ngọc hình yên ngựa tốt cho đời sống tình cảm: Viên ngọc đính trên nhẫn yên ngựa là kết quả của sự hội tụ tinh hoa của đất và trời. Do đó, viên ngọc có khả năng hóa giải tiêu cực, hiềm khích, giúp tình yêu đôi lứa trở nên bền chặt và hạnh phúc hơn.
  • Nhẫn ngọc yên ngựa lan toản nguồn năng lượng tích cực giúp bạn dễ dàng thành công trong cuộc sống: Giữa bộn bề những lo toan, áp lực công việc, chiếc nhẫn ngọc yên ngựa như một liều morphin giúp bạn luôn tươi tỉnh, sáng suốt trong mọi tình huống. Từ đó, giúp bạn dễ dàng thành công trong công việc và cuộc sống. 

Cách đeo nhẫn yên ngựa hợp phong thủy 

Quan niệm cổ xưa của ông cha ta truyền lại là mọi khía cạnh trong cuộc sống đều có liên quan đến vấn đề phong thủy. Ngay cả cách đeo nhẫn trên ngón tay cũng phải hợp phong thủy thì mới giúp chủ nhân chiêu tài, đón lộc và xua đuổi vận xấu. Vậy đeo nhẫn yên ngựa như thế nào để hòa hợp phong thủy.

Đeo nhẫn ngọc yên ngựa ở ngón cái

Đeo nhẫn ngón cái bạn như ngầm thông báo cho mọi người biết bản thân có cá tính rất mạnh mẽ, độc lập. Hơn nữa, bạn là người giàu ý chí, kiên cường, có thể một thân một mình vượt qua mọi trở ngại của cuộc sống. Nếu bạn là người lãnh đạo tài giỏi, một chính khách, một doanh nhân thì nên đeo nhẫn yên ngựa ngón cái thì món trang sức này sẽ giúp tăng vận khí, quyền uy. 

Đeo nhẫn hình yên ngựa ở ngón trỏ

Ngón trỏ đại diện cho địa vị, công danh hay trình độ học vấn của một người. Những ai thích đeo nhẫn ngón trỏ đều là người sống có trách nhiệm, chân thành và phóng khoáng. Nếu bạn mong muốn công danh sự nghiệp thăng tiến, học hành đỗ đạt thì nên đeo nhẫn yên ngựa ngón trỏ.

Chiếc nhẫn hình yên ngựa như vật phẩm phong thủy sẽ mang lại may mắn, giúp bạn công thành danh toại. Đặc biệt, đeo nhẫn ngọc yên ngựa ở ngón tay trỏ còn giúp khơi gợi những khát khao trong bạn. Dựa vào năng lực của bản thân cùng sự thông minh, tài trí, dũng cảm nhất định bạn sẽ thành công.

Đeo nhẫn yên ngựa ở ngón giữa

Theo thuyết phong thủy thì ngón giữa đại diện cho chính bản thân bạn. Những ai thích đeo nhẫn ngón giữa luôn biết trân quý tình cảm gia đình, bạn bè. Dường như trong các mối quan hệ xã hội bạn đều được người trên kẻ dưới yêu mến. Nhờ tính cách nhiệt tình, hết lòng mà bạn luôn được mọi người yêu mến. 

Đặc biệt, ngón tay giữa ở vị trí trung tâm của bàn tay. Vì thế, nó có thể tập trung mọi sức mạnh từ các ngón khác và tích tụ không cho phân tán đi. Để chiếc nhẫn hấp thụ tốt nhất nguồn năng lượng tích cực, mang lại cho bản thân nhiều điều tốt lành thì bạn nên đeo nhẫn yên ngựa ngón giữa. Chiếc nhẫn sau khi hút năng lượng sẽ được khai vận, gia hộ cho chủ nhân công thành danh toại, tránh được họa tiểu nhân.

Đeo nhẫn hình yên ngựa ở ngón áp út

Theo thuyết phong thủy ngón út là nơi tụ tài lộc. Đeo nhẫn yên ngựa ngón áp út không khác gì hổ mọc thêm cánh. Chiếc nhẫn chiêu tài gặp ngón tay tụ lộc sẽ thúc đẩy vượng khí hanh thông, mang lại tiền tài và danh vọng cho chủ sở hữu. Ngoài ra, đeo nhẫn hình yên ngựa ngón áp út còn giúp bạn tâm bình, khí tịnh, ôn hòa và bình tĩnh, sâu sắc hơn.

Đeo nhẫn ngọc yên ngựa ở ngón út

Theo phong thủy ngón út là đại diện cho các mối quan hệ xã hội. Đeo nhẫn yên ngựa ngón út sẽ giúp bạn cởi mở hơn, thấu hiểu lòng người. Từ đó các mối quan hệ sẽ dần được cải thiện và trở nên gắn bó, bền chặt.

Các mẫu nhẫn yên ngựa

Nếu như trước đây mặt nhẫn yên ngựa chỉ được làm từ cẩm thạch. Ngày nay dưới đôi tay tài hoa của các nghệ nhân, chiếc nhẫn ngọc yên ngựa đã lột xác với nhiều kiểu dáng bắt mắt, phù hợp xu hướng phát triển của thời đại. 

Nhẫn yên ngựa cẩm thạch

Cẩm thạch loại ngọc có khả năng tẩy rửa tuyệt vời. Chúng giúp giải phóng nguồn năng lượng tiêu cực và thanh lọc cơ thể giúp tiêu trừ bệnh tật. Nhẫn Yên Ngựa Cẩm Thạch còn mang đến sự an yên, tâm lý cân bằng giúp người đeo luôn cảm thấy tràn đầy năng lượng, tự tin và khỏe mạnh.

Nhẫn hình yên ngựa ngọc bích

Nhẫn Yên Ngựa Ngọc Bích mang trong mình nguồn năng lượng tích cực giúp xua đuổi vận xui, rủi ro, chống tà ma và tiểu nhân hiệu quả. Đồng thời, ngọc bích còn giúp dung hòa các mối quan hệ trong công việc và xã hội. Bạn sẽ không phải lo đường đời trắc trở vì đã có Quý nhân phù trợ.

Nhẫn Yên Ngựa bằng Bạc mặt nhẫn Ngọc Bích
Nhẫn yên ngựa bằng bạc mặt nhẫn ngọc bích

Nhẫn yên ngựa bạch ngọc

Nhẫn bạch ngọc món trang sức giá trị cao và rất đẹp. Theo thuyết phong thủy thì nguồn năng lượng tinh khiết trong bạch ngọc sẽ giúp người đeo tăng cường sức khỏe, trẻ mãi không già. 

Ngoài ra, nhẫn yên ngựa bạch ngọc còn giúp khai thông trí tuệ, đả thông kinh mạch, tuần hoàn máu huyết,….giúp người đeo đầu óc minh mẫn, ăn ngon, ngủ sâu.

Nhẫn Yên Ngựa phong thủy
Nhẫn yên ngựa bạch ngọc phong thủy – riogems

Mua nhẫn yên ngựa ở đâu?

Trên thị trường trang sức, bạn dễ dàng bắt gặp nhẫn yên ngựa được bán trong rất nhiều tiệm vàng bạc đá quý.  Nhưng thực ra chỉ có người nghệ nhân lão làng và hiểu biết về phong thủy mới mang lại cho sản phẩm cái “hồn”. Chính cái “hồn” này sẽ giúp cho chiếc nhẫn khai mở nguồn năng lượng tích cực gia hộ, độ trì cho chủ sở hữu về đường công danh, sự nghiệp và gia đạo.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu mua nhẫn yên ngựa đẹp, chế tác tinh xảo, đa dạng kiểu dáng thì không thể bỏ qua RIOGEMs.

RIOGEMs là một đơn vị chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu trong lĩnh vực chế tác trang sức phong thủy. RIOGEMs không chỉ chế tác nhẫn hình yên ngựa mà ở đây còn có nhẫn phong thủy, nhẫn đính đá quý, nhẫn kim cương, nhẫn cặp – nhẫn cưới, …

Phương châm của RIOGEMs là “kinh doanh chân chính, tạo lập niềm tin” vì thế mà tại đây chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng cao. Tất cả sản phẩm đều có kiểm định hẳn hoi và đầy đủ giấy tờ xuất xứ, lưu hành. 

Nhẫn hình yên ngựa chế tác tỉ mỉ từ đá quý thiên nhiên
Nhẫn hình yên ngựa chế tác tỉ mỉ từ đá quý thiên nhiên

Quý khách có nhu cầu mua nhẫn yên ngựa đừng quên liên hệ với RIOGEMs qua hotline/zalo: 0912 368 861 hoặc 0909 753 344 để được tư vấn tận tình và nhanh chóng. RioGems không chỉ mang lại cho bạn món trang sức có giá trị mà còn đem lại một bảo vật phong thủy mang đến nhiều may mắn.

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon