Nhẫn con chó vàng 18k RIOGEMs

- Vàng 18k: Tầm 4 chỉ
- Hợp với nam tuổi Tuất
- Hợp với người làm ăn, kinh doanh lớn nhỏ
- Công thợ Sài Gòn


1. Giới thiệu Nhẫn con chó vàng 18k RIOGEMs

- Những quý ông tuổi Tuất đa phần là người có tính cách chính trực, trung thành, rất có ý chí và ham học hỏi nên dễ đạt được thành công, tuy cũng phải trải qua không ít thử thách. Chính vì vậy sẽ rất cần những chiếc nhẫn nam phong thủy để hỗ trợ cho sự nghiệp thăng tiến.

- Tuổi Tuất gồm những năm sau: 1946 (Bính Tuất), 1958 (Mậu Tuất), 1970 (Canh Tuất), 1982 (Nhâm Tuất), 1994 (Giáp Tuất), 2006 (Bính Tuất), 2018 (Mậu Tuất), 2030 (Canh Tuất)

- Để hỗ trợ các gia chủ vượt qua tai kiếp trong năm tuổi thì trang sức phong thủy được xem là “vật báu” tích tụ linh khí trong trời đất sẽ giúp gia chủ dễ dàng đạt được mong muốn.

- Chính vì vậy, quý khách hãy tìm và sở hữu ngay cho mình chiếc Nhẫn con chó vàng 18k RIOGEMs  tại cửa hàng của chúng tôi. Nhẫn được gia công từ vàng 18k khắc hình chú chó Bull vô cùng tinh tế, mang đến sự sang trọng, đẳng cấp.

- Nhẫn được gia công dày mỏng vàng, xoay hoặc không xoay tùy theo kinh tế của chủ nhân; Vì là vàng thật (vàng 18K,14K, 10K, 8K, 24K) cho nên rất cần sự phân định rạch ròi của quý khách chọn lựa hàng chất lượng.

 

 

2. Ý nghĩa của Nhẫn con chó vàng 18k RIOGEMs

- Hợp với người tuổi Tuất.

- Tượng trưng cho sự trung thực, trung thành trong công việc.

- Đem lại tài lộc, giúp thăng tiến trong sự nghiệp.

- Xua đuổi tà khí, đem lại may mắn, bình an.

 

 

3. Địa chỉ mua nhẫn uy tín hàng thật và chất lượng

- Chính vì đây là trang sức phong thủy nên việc tìm mua đôi khi sẽ làm bạn thấy lo lắng khi chọn phải hàng giả. Vì vậy, yêu cầu về một địa chỉ uy tín cực kỳ quan trọng và là yếu tố hàng đầu để lựa chọn. Và RioGems sẽ cho bạn sự an tâm khi mọi người ghé qua cửa hàng để trải nghiệm sản phẩm của chúng tôi.

- Để đảm bảo sự hài lòng và chắc chắn của quý khách hàng, chúng tôi cam kết chất lượng nhẫn lông voi bên RioGems là thật 100%. Từ lông voi, ngà voi cho đến loại vàng khách chọn đều có giấy tờ chứng minh rõ ràng. Hãy đồng hành cùng RioGems để cảm nhận nhé!
 

 

4. Cam kết của Trang sức Phong thủy Daklak RioGems

- Mẫu mã sản phẩm y hình.

- Vàng 18k và vàng 10k theo ý khách (giấy tờ vàng nghiêm chỉnh).

- Chất lượng lông voi, ngà voi thật 100%.

- Giá cạnh tranh tận gốc trên từng sản phẩm.

 


5. Một số loại kiểu nhẫn lông voi đẹp bằng vàng tại RioGems

Sự đa dạng của trang sức phong thủy sẽ cho khách hàng những lựa chọn yêu thích nhất. Vì vậy RioGems mang đến nhiều mẫu mã khác cho mọi người tham khảo.

Nhẫn lông voi vàng trắng giá rẻ
Nhẫn lông đuôi con voi vàng 18k
Nhẫn lông voi chính hãng RioGems đính đá
Nhẫn lông voi vàng 18k 1 lông 2 viền đá
Nhẫn lông voi bọc vàng đá trắng đen
Nhẫn luồn lông voi 4 lông làm tay
Nhẫn lông voi 3 vòng bằng vàng 18k
Nhẫn lông voi đơn vàng 18k đá đỏ
Nhẫn lông voi 18k 1 lông làm tay