Vòng tay đá DIOPSIDE Mix Charm VÀNG 24K

Liên hệ

  • Vòng tay đá DIOPSIDE Mix Charm Hoa VÀNG 24K là một siêu phẩm dành tặng riêng cho quý cô mệnh Mộc. Nó có khả năng nâng cao trí tuệ, tầm nhìn, thu hút vượng khí và tài lộc, mang lại nhiều may mắn trong kinh doanh, giúp người đeo thăng quan tiến chức, hanh thông trong sự nghiệp.
  • Đá Diopside thật có tác dụng chữa lành một vài bệnh mãn tính và rối loạn, bao gồm các vấn đề về tim, phổi và tuần hoàn, làm giảm stress, giảm căng thẳng cho gia chủ.
  • Chất liệu: VÀNG 24K; đá Diopside 6 li
  • Hợp mệnh: MỘC –  HỎA.
Tên sản phẩm Vòng tay đá DIOPSIDE Mix Charm VÀNG 24K
Mã: R070624 Danh mục: , , , , , , , ,

Tên sản phẩm Vòng tay đá DIOPSIDE mix Charm VÀNG 24K
Tên gọi khác Chuỗi vòng tay DIOPSIDE mix Charm VÀNG 
Câu hỏi thường gặp Vòng đá Diopside giá bao nhiêu?
Chất liệu chính (vàng, gỗ, đá quý, ngọc...) VÀNG 24K; đá Diopside 6 li
Hợp mệnh MỘC -  HỎA
Thời gian gia công 1 tuần

vòng đeo tay đá diopside
Vòng đeo tay đá diopside mix charm hoa và thanh chú cùng các họa tiết từ vàng 24k được riogems thiết kế tinh xảo, sang trọng, là một siêu phẩm dành cho quý cô mạng mộc.
vòng đá diopside
Vòng đá diopside có ý nghĩa rất lớn, nó mang đến sức khỏe, may mắn và tài lộc, được rất nhiều người ưa chuộng và còn sử dụng như một món quà có ý nghĩa dành tặng cho người thân, bạn bè.
đá diopside thật
Đá diopside thật làm giảm stress, giảm căng thẳng, hỗ trợ để chữa một số bệnh mãn tính như: bệnh tim, bệnh phổi, hệ tuần hoàn cho người đeo vòng tay đá quý này.
Giấy phổ tuổi vàng
Giấy phổ tuổi vàng đính kèm trang sức tại riogems

Ngoài vòng tay đá DIOPSIDE Mix Charm Hoa VÀNG 24K luôn có tại thiên đường trang sức RIOGEMs. Tại đây, quý khách có thể lựa chọn nhiều mẫu vòng tay phong thủycũng như những sản phẩm chuỗi vòng tày đá tự nhiên khác. Để nhận được sự tư vấn, khám phá thêm nhiều trang sức phong thủy, khách hàng vui lòng truy cập trang web https://riogems.net/  https://nhanphongthuy.vn/.

Đánh giá

There are no reviews yet

Add a review
You must be logged in to post a review Log In

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon