[GIẢI ĐÁP] NỮ ĐEO NHẪN NGÓN NÀO ĐỂ HÚT TÀI LỘC, MAY MẮN

Nhẫn là một trong những trang sức yêu thích của chị em. Nhẫn giúp điểm tô thêm vẻ đẹp vốn có của phái nữ, tôn lên vẻ đẹp tinh tế, sang trọng. Bên cạnh đó, nhẫn cũng là một vật phong thủy giúp mang lại may mắn, tài lộc. Để nhẫn phát huy được hết vẻ đẹp và công dụng của nó thì cần có sự lựa chọn mẫu nhẫn và ngón tay đeo thích hợp. Vậy nữ đeo nhẫn ngón nào để hút tài lộc, may mắn? Cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé!

giá nhẫn moissanite
giá nhẫn moissanite

Nguyên tắc đeo nhẫn tay nào thì may mắn

Để biết nữ đeo nhẫn ngón nào để hút tài lộc, đầu tiên chúng ta cùng tìm hiểu về nguyên tắc đeo nhẫn tay nào thì may mắn, thu hút tài lộc. Bởi bên cạnh ngón tay thì đeo ở bàn tay nào cũng cần lưu ý.

Với những người chưa kết hôn: theo nguyên tắc có từ xưa là “nam tả, nữ hữu”, tức là con trai đeo nhẫn tay trái, con gái đeo nhẫn tay phải. Khi đeo nhẫn theo nguyên tắc này thì may mắn, tài lộc sẽ đến với người đeo.

Với những người đã kết hôn: đeo nhẫn theo nguyên tắc ngược lại với những người chưa kết hôn. Bởi mọi người quan niệm rằng khi đã kết hôn thì chúng ta đều mong muốn mang lại nhiều vận khí tốt cho người chồng (người vợ) của mình. Vì vậy nên đeo nhẫn ở bàn tay đại diện cho người đó. Ngoài ra, đây cũng là một cách để thể hiện tình cảm, tôn trọng đối với đối phương.

Nữ đeo nhẫn ngón nào để hút tài lộc, may mắn?

Trong phong thủy, việc đeo nhẫn đúng cách sẽ mang lại tài lộc, may mắn cho người đeo. Mỗi ngón tay đều có ý nghĩa cũng như tương ứng với mỗi ngũ hành khác nhau. Với mỗi người nữ thuộc những mệnh khác nhau sẽ phù hợp với các ngón tay đeo khác nhau. Vì vậy mà rất nhiều chị em muốn biết nữ đeo nhẫn ngón nào để hút tài lộc, may mắn nhằm có cách đeo nhẫn thích hợp.

Đeo nhẫn ngón tay cái

Nhẫn Yên Ngựa đá CẨM THẠCH
Nhẫn Yên Ngựa đá CẨM THẠCH đai Kim Tiền VÀNG 18K được RIOGEMs cung cấp với giá hợp lý

Đeo nhẫn ở ngón tay cái thể hiện bạn là một người phụ nữ độc lập, kiên định, có ý chí quyết tâm và sẵn sàng vượt qua những thử thách, khó khăn để đạt được các mục tiêu của bản thân.

Ngón tay cái thuộc mệnh Mộc, thích hợp với những người nữ mệnh Mộc. Việc đeo nhẫn ở ngón tay cái giúp chị em phụ nữ gia tăng vận thế, giúp thăng tiến trong sự nghiệp, thể hiện được sức mạnh và uy quyền của bản thân.

Đeo nhẫn ngón tay trỏ

Ngón trỏ đại diện cho người hành Hỏa. Khi đeo nhẫn ngón trỏ, bạn sẽ trở nên mạnh mẽ và quyết đoán hơn, giúp tăng thêm can đảm, tự tin để bạn theo đuổi những mong ước của bản thân.

Đeo nhẫn ngón trỏ cũng giúp nữ mệnh Hỏa thay đổi vận khí, gia tăng vận may, giao tiếp tự tin hơn, từ đó mà công việc thuận lợi, sự nghiệp phát triển và con đường tình duyên cũng gặp nhiều may mắn.

Đeo nhẫn ngón tay giữa

Ngón tay giữa thích hợp cho nữ mệnh Thổ. Đeo nhẫn ở ngón tay giữa thể hiện bạn là người phụ nữ quý trọng gia đình và các mối quan hệ xung quanh.

Nên đeo nhẫn ngón nào để may mắn
Nhẫn đá AQUAMARINE Tỳ Hưu bọc VÀNG 10K – RioGems

Ngón tay giữa là ngón trung tâm nên nó thường quy tụ năng lượng, chính vì vậy khi đeo nhẫn ở ngón này sẽ giúp bạn tập trung được năng lượng về phía mình, giúp thu hút được những điều tốt xung quanh.

Đeo nhẫn ngón áp út

Ngón áp út là ngón đại diện cho người mệnh Kim. Theo phọng thủy, nữ mệnh Kim đeo nhẫn ở ngón tay áp út sẽ gặp nhiều may mắn, thu hút tài lộc. Ngoài ra, đeo nhẫn ngón tay áp út còn giúp bạn rèn luyện bản thân, cải thiện tâm tính tốt hơn.

Đeo nhẫn ngón út

Nếu bạn là người mệnh Thủy và đang không biết nữ đeo nhẫn ngón nào để hút tài lộc thì đeo nhẫn ngón út chính là câu trả lời.

Ngón út là ngón tay đại diện cho mệnh Thủy. Đeo nhẫn ở ngón út có thể giúp bạn cải thiện các mối quan hệ với mọi người xung quanh. Từ đó, nhận được sự giúp đỡ từ mọi người và có lợi thế để thành công nhờ sự yêu mến từ mọi người.

Nữ đeo nhẫn ngón út thường có năng lượng dồi dào, có tính cách hướng ngoại, có khả năng giao tiếp tốt, thường tạo được bầu không khí vui vẻ, tích cực. Vì vậy mà thường nhận được nhiều sự yêu mến từ những người xung quanh.

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm bài viết “TRANG SỨC RioGems GIẢI ĐÁP vấn đề nên đeo nhẫn NGÓN NÀO” để hiểu rõ hơn về ý nghĩa phong thủy của các ngón tay đeo nhẫn.

Địa chỉ mua nhẫn phong thủy hợp mệnh/tuổi mang lại may mắn, tài lộc

RIOGEMs là địa chỉ bán và gia công trang sức phong thủy uy tín, chất lượng được nhiều người tin tưởng chọn mua.

Tại RIOGEMs luôn có các mẫu nhẫn nhẫn phong thủy nữ đẹp, gia công tỉ mỉ để chị em lựa chọn. Bên cạnh các mẫu có sẵn như nhẫn lông Voi nữ phong thủy, nhẫn cỏ 4 lá đá Ngọc Bích, nhẫn Hồ Ly… RioGems còn cung cấp dịch vụ gia công theo yêu cầu. Khách hàng đưa rá ý tưởng, mong muốn, đội ngũ thợ kim hoàn dày dặn kinh nghiệm của RioGems sẽ biến ý tưởng của khách thành các mẫu trang sức đẹp, sang trọng, tinh tế và phù hợp với tài chính của từng khách hàng.

Nữ nên đeo nhẫn ngón tay nào
Nhẫn Hồ Ly Thạch Anh tóc vàng bọc Vàng 18K phong thủy – RioGems

Các mẫu trang sức tại RioGems sẽ luôn có giấy phổ vàng, giám định chất lượng, nên bạn hoàn toàn có thể an tâm khi lựa chọn mua hàng tại đây.

Đến đây khách hàng luôn được tư vấn chi tiết và miễn phí về trang sức phong thủy hợp mệnh/tuổi để có sự lựa chọn thích hợp nhất.

Trên đây là những chia sẻ về việc nữ đeo nhẫn ngón để hút tài lộc, may mắn. Hi vọng bạn đã biết được nữ đeo nhẫn ngón nào để hút tài lộc, may mắn, phú quý. Nếu bạn muốn nghe thêm tư vấn về các mẫu trang sức phong hợp mệnh/tuổi thì hãy liên hệ với hotline/zalo: 0912 368 861 hoặc 0909 753 344 để RioGems tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon