1

HƯ KHÔNG TẠNG BỒ TÁT là ai? Có ý nghĩa gì?

Có thể nhiều người đã nghe nói đến Hư Không Tạng Bồ Tát, nhưng không phải ai cũng biết Hư Không Tạng Bồ Tát là ai? Hư Không Tạng Bồ Tát là phật bản mệnh của tuổi nào? Đeo trang sức có hình Hư Không Tạng Bồ Tát thì có ý nghĩa gì? Cùng tìm hiểu qua bài viết này để hiểu rõ hơn nhé.

Hư Không Tạng Bồ Tát là ai?

Hư Không Tạng Bồ Tát là ai?
Mặt Phật Hư Không Tạng Bồ Tát THẠCH ANH đen bọc VÀNG – RIOGEMS

Hư Không Tạng Bồ Tát là 1 trong 8 vị bồ tát vĩ đại của Phật Giáo. Hư Không Tạnh Bồ Tát còn có tên gọi khác là Hư Không Quang, Hư Không Dựng và mật hiệu là Kim Cương Như Ý. Phật Hư Không Tạng đại diện cho sự khôn ngoan vô biên. Theo tương truyền thì Hư Không Tạng Bồ Tát có nhiều thân phận khác nhau. Có khi ngài là chủ tôn của viện Hư Không Tạng, có khi là Bồ Tát thị giả ở viện Thích Ca, lại có khi là 1 trong 16 vị bản tôn của mạn đà la Kim Cương giới hiền kiếp.

Hình tượng Hư Không Tạng Bồ Tát được phát họa với đầu đội mũ ngũ phật, tay phải cầm Tam muội da đạo, tượng trưng cho trí tuệ sáng suốt. Tay trái ngài đặt bên hông và nắm 1 cành hoa Sen, trên hoa Sen có ngọc như ý, tượng trưng cho phúc đức. Ngài ngồi trên 1 đài hoa sen uy nghi, tráng lệ.

Hư Không Tạng Bồ Tát thể hiện trí tuệ, phúc đức mà người mang đến cho nhân loại. Đó cũng là lý do mà người đời rất kính trọng và tôn thờ ngài.

Hư Không Tạng Bồ Tát là phật bản mệnh của tuổi nào?

Hư Không Tạng Bồ Tát là phật bản mệnh của tuổi nào?
Mặt Phật Hư Không Tạng Bồ Tát NGỌC BÍCH Canada tự nhiên – RioGems

Hư Không Tạng Bồ Tát là phật bản mệnh (phật hộ mệnh) của người tuổi Sửu và tuổi Dần. Theo đó, vị Phật này sẽ độ trì về trí tuệ, gia tăng may mắn, hóa giải những khó khăn, vất vả của những người thuộc 2 tuổi này. Hư Không Tạng Bồ Tát giúp cải thiện những khiếm khuyết còn thiếu trong tính cách, cũng như tăng cường trí nhớ, tài năng, nhân duyên cho người tuổi Sửu và người tuổi Dần.

Ý nghĩa khi mang mặt dây chuyền Hư Không Tạng Bồ Tát

Những người tuổi Dần và tuổi Sửu khi đeo dây chuyền có mặt dây chuyền hình Hư Không Tạng Bồ Tát sẽ đặc biệt tốt, giúp nâng cao trí nhớ, gặp nhiều may mắn, tăng cường khả năng nghệ thuật. Công việc và cuộc sống thuận lợi, hanh thông, đường tình duyên cũng suôn sẻ hơn.

Với những người còn đang đi học hay đang muốn phấn đấu trong công việc nên đeo mặt dây chuyền Phật Hư Không Tạng Bồ Tát sẽ giúp khai thông trí tuệ, học nhanh, hiểu sâu hay có nhiều ý tưởng, sáng kiến trong công việc.

Đối với những người làm kinh doanh buôn bán, đeo mặt dây chuyền Hư Không Tạng Bồ Tát sẽ đem đến nhiều may mắn, giúp họ quyết đoán, có được những quyết định sáng suốt để công việc mua bán, kinh doanh thành công.

Để biết thêm người tuổi Sửu và Dần hay các con Giáp khác còn hợp với những mặt dây chuyền hình gì, bạn có thể tham khảo thêm: Cách chọn MẶT DÂY CHUYỀN phong thủy theo TUỔI.

Mua mặt dây chuyền Hư Không Tạng Bồ Tát ở đâu uy tín, chất lượng?

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một địa chỉ để mua mặt dây chuyền Hư Không Tạng Bồ Tát chất lượng thì hãy đến ngay với RIOGEMs.

RIOGEMs là đơn vị thiết kế và gia công trang sức phong thủy hợp mệnh/tuổi theo yêu cầu. Tại RioGems có các mẫu mặt dây chuyền Hư Không Tạng Bồ Tát cũng như các mặt dây chuyền Phật được chế tác tỉ mỉ, tinh xảo từ đội ngũ thợ có tay nghề. Bên cạnh đó, RioGems cũng nhận thiết kế và gia công trang sức phong thủy theo các ý tưởng, yêu cầu của khách hàng.

Mặt Phật Hư Không Tạng Bồ Tát
Dây chuyền Phật Hư Không Tạng Bồ Tát NGỌC BÍCH bọc VÀNG 18K – RIOGEMs

Hệ thống khuôn sáp đa dạng cùng với đội ngũ thợ kim hoàn giàu kinh nghiệm, lành nghề, luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm với độ thẩm mỹ cao. Đặc biệt là luôn có giấy phổ vàng và khai sinh cho tất cả các mẫu trang sức, kiểm định đá quý theo yêu cầu. Do đó, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm khi tin tưởng lựa chọn mua hàng tại RioGems.

Liên hệ với RIOGEMs qua hotline/zalo: 0912 368 861 hoặc 0909 753 344 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng, tận tình.

Hư Không Tạng Bồ Tát có nhiều ý nghĩa đặc biệt luôn nhận được sự quan tâm của mọi người. Việc sở hữu mặt dây chuyền Hư Không Tạng Bồ Tát cũng giúp bạn gặp được nhiều may mắn trong công việc và cuộc sống, thuận lợi hơn trong con đường tình duyên. Hi vọng những thông tin trong bài viết trên thật sự hữu ích với bạn. Nếu bạn muốn được tư vấn thêm, bạn cũng có thể để lại bình luận bên dưới bài viết để được hỗ trợ.

@riogems Combo mặt phật thích ca đính vàng & sợi dây chuyền 2 cây xịn xò cho anh yêu bình thạnh mùa dịch #covid #riogems #vàng18K #tphcm ♬ Rồi Tới Luôn – Nal

RioGems – Đơn vị thiết kế, gia công trang sức phong thủy uy tín, chất lượng tại Tp. Hồ Chí Minh

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon