[LỰA CHỌN] nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh hợp PHONG THỦY

Từ ngàn xưa, nhẫn khắc kinh Phật luôn mang lại nhiều điều tốt đẹp cho người đeo. Trong đó, nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh là một trong những món trang sức phong thủy được săn đón nhiều nhất. Mang trên mình nguồn năng lượng Phật pháp vô tận, nhẫn khắc kinh Bát Nhã sẽ giúp xua đuổi tà ma, trấn an tình thần, gia tăng trí lực. Để hiểu rõ hơn nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh là gì cùng những ý nghĩa sâu xa của món trang sức này, chúng tôi khuyên bạn nên đọc hết bài viết sau.

Nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh là gì? nguồn gốc từ đâu?

Ý tưởng tạo ra chiếc nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh được lấy từ cảm hứng trong cuốn kinh cùng tên “Bát nhã tâm kinh”. Kinh Bát Nhã chỉ vỏn vẹn 260 chữ nhưng lại là quyển kinh quan trọng nhất của Phật giáo. Theo Đại Trí Luận nói “Bát Nhã Tâm Kinh là mẹ của chư Phật”. Vì thế, các chùa, chiền, đền thờ trong hệ thống Phật Giáo Đại Thừa đều đưa quyển kinh này vào tụng đọc.

Nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh thực chất là loại trang sức phong thủy được khắc bộ kinh Bát Nhã lên trên bề mặt sản phẩm và các bậc cao tăng tại chùa Khao Chee Chan trì chú. Chiếc nhẫn này không phải mới xuất hiện đây, mà nó đã có từ hàng nghìn năm trước. Đây là vật phẩm phong thủy hộ mệnh được tìm thấy lần đầu tiên tại vùng núi Trân Bảo Phật Sơn (Khao Chee Chan) của xứ sở Chùa Vàng (Thái Lan).

Do chư Phật xem Bát Nhã Tâm Kinh là mẹ. Cho nên, khi bạn đeo trì niệm “Bát Nhã Tâm Kinh” trên tay sẽ được Phật pháp gia hộ tiêu trừ ám khí, gia tăng sức mạnh, trí tuệ, xua tan mọi tai ương và đau khổ. Với ý nghĩa đó, nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh được săn lùng ráo riết.

Cấu tạo của Nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh

Sau khi hiểu được nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh là gì, chúng tôi mời bạn tiếp tục khám phá cấu tạo, chất liệu của vật phẩm phong thủy nổi tiếng này nhé!

Chất liệu

Nhẫn Bát Nhã được làm từ nhiều loại chất liệu khác nhau. Tuy nhiên, hai chất liệu lý tưởng nhất dùng để chế tác nên nên chiếc nhẫn này là vàng 9999, vàng 18K, 14K, 10K và vàng trắng. Vì đây là chất liệu quý hiếm, giúp toát lên phong thái sang trọng cho chủ sở hữu. Ngoài ra, vàng và bạch kim rất bền không phai màu, hoen gỉ, càng dùng càng bóng đẹp. Hơn thế nữa, vàng và bạch kim còn có khả năng khử khuẩn, lọc bỏ độc tố, chống phong hàn, giúp người dùng nâng cao sức khỏe.

Nhẫn Bát Nhã vàng trắng 14K phong thủy
Nhẫn Bát Nhã vàng trắng 14K phong thủy

Nhẫn Bát Nhã được thiết kế gồm những gì?

Nhẫn phong thủy Bát Nhã Tâm Kinh có hai dạng xoay và không xoay. Nhẫn Bát Nhã không xoay có cấu tạo tương tự như một chiếc nhẫn bình thường. 

Nhẫn phong thủy Bát Nhã Tâm Kinh (KHÔNG XOAY, bảng ~20li)
Nhẫn phong thủy Bát Nhã Tâm Kinh (KHÔNG XOAY, bảng ~20li)

Riêng nhẫn khắc Bát Nhã Tâm Kinh dạng xoay, cấu tạo gồm 2 bộ phận: trục và vòng xoay. Trong đó phần trục được đúc thành nhẫn nguyên khối tạo bệ đỡ cho phần vòng xoay được lắp bên ngoài, cho phép nhẫn dịch chuyển 360 độ. Thiết kế này lấy ý tưởng từ hình ảnh sư thầy sử dụng chuỗi hạt khi đọc kinh. 

Nhẫn bát nhã tâm kinh (vàng 18K, xoay 360, bảng 15li)
Nhẫn bát nhã tâm kinh (vàng 18K, xoay 360, bảng 15li)

Ngoài khắc kinh Bát Nhã thì mặt nhẫn còn được tạc chữ Vạn của Phật giáo. Đây là biểu tượng đại diện cho thịnh vượng, may mắn, phúc lành, công đức vô lượng.

Ý nghĩa và tác dụng của nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh 

Nhẫn Bát Nhã không phải là vật phẩm phong thủy dùng để chiêu tài, đón lộc, mà giúp tinh tấn tâm trí, khai sáng trí tuệ, khơi dậy lòng từ bi, bác ái và ý chí của người đeo. Khi gặp khó khăn, bạn đừng quên trì chú kinh Bát Nhã để vực dậy tinh thần, không cho phép bản thân nản chí, cố gắng vượt qua trở ngại.

Giác ngộ tinh thông, tâm an, trí bình tự nhiên tài lộc, may mắn, tình duyên khắc tìm đến. Đầu óc minh mẫn, tỉnh táo sẽ giúp bạn đưa những quyết định sáng suốt, nhìn đúng người, nắm bắt tốt cơ hội thì thành công là điều chắc chắn. Và đây cũng là công dụng, ý nghĩa mà nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh mang đến cho người đeo.

Nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh đeo ngón tay nào

Nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh không “kén”, nên bạn có thể đeo ở bất kỳ ngón nào của bàn tay. Theo thuyết phong thủy, mỗi ngón tay đại diện cho một nguồn năng lượng của nguyên tố ngũ hành. Khi đeo nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh vào ngón tay nào, bạn sẽ tiếp cận với nguồn năng lượng từ nguyên tố đó.

 • Ngón cái: Đại diện cho hành Mộc, tượng trưng cho đấng sinh thành, mang yếu tố gia đình, nguồn cội. Khi đeo nhẫn Bát Nhã ở ngón cái bạn sẽ nhận được nguồn năng lượng mạnh mẽ, giúp bản thân tự tin, bản lĩnh hơn trong cuộc sống.
 • Ngón trỏ: Đại diện cho hành Hỏa, tượng trưng cho sự uy quyền, mang năng lượng từ lửa. Khi đeo nhẫn Bát Nhã ngón trỏ bạn sẽ trở nên hoạt bát, linh động, dám nghĩ, dám làm.
 • Ngón giữa: Đại diện cho hành Thổ, tượng trưng cho quan hệ ruột thịt, mang nguồn năng lượng của đất. Khi đeo nhẫn Bát Nhã tại ngón giữa bạn sẽ nhận được nguồn năng lượng của đất, giúp bản thân thêm vững vàng, quyết đoán, tâm yên trí bình, phán đoán sự việc chính xác, sâu sắc hơn.
 • Ngón áp út: Đại diện cho hành Kim, tượng trưng cho tình yêu và mang năng lượng của Kim loại. Khi đeo nhẫn Bát Nhã ngón áp út sẽ giúp khơi dậy tình yêu sâu thẳm trong trái tim. Bạn sẽ cảm thấy cuộc đời đáng yêu và đáng sống hơn.
 • Ngón út: Đại diện cho hành Thủy, tượng trưng cho khả năng giao tiếp và mang năng lượng của nước. Khi đeo nhẫn Bát Nhã ngón áp út bạn sẽ trở nên hoạt ngôn, giao tiếp khéo léo, được nhiều người yêu mến.
Nhẫn Bát Nhã Tâm kinh vàng Trắng 18K ngón Út xoay 360 – Bảng 10li
Nhẫn Bát Nhã Tâm kinh vàng Trắng 18K ngón Út xoay 360 – Bảng 10li

Nơi bán nhẫn bát nhã Tâm Kinh Uy tín

Mua nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh ở đâu uy tín là câu hỏi mà nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, thật khó để trả lời chính xác câu hỏi này vì hiện nay có rất nhiều cơ sở cung cấp nhẫn Bát Nhã Kinh Tâm. Nếu bạn mong muốn tìm nơi bán nhẫn Bát Nhã, chất lượng cao, chuẩn phong thủy, giá tốt thì nên tham khảo RIOGEMs.

Đây là nhà cung cấp hàng đầu các loại trang sức phong thủy hợp MỆNH, hợp TUỔI dành cho cả nam và nữ với chất lượng cao và giá tốt nhất tại TPHCM. Ngoài ra, RIOGEMs còn nhận gia công trang sức theo yêu cầu đảm bảo đẹp, chuẩn phong thủy, hợp túi tiền. 

RIOGEMs cam kết mang đến cho Quý khách những chiếc nhẫn Bát Nhã chất lượng cao khiến bạn hài lòng

 • Cam kết hàng thật 100% từ vàng 9999, Vàng 24K, 18K, 14K, 10K và bạch kim và được trì chú từ ngôi chùa danh tiếng Khao Chee Chan.
 • Kinh Bát Nhã được khắc trên nhẫn một cách tinh tế, rõ nét và không sót một từ nào.
 • Giá bán cạnh tranh nhất thị trường, kèm theo nhiều ưu đãi khác.
 • Bảo hành dài hạn.
 • Tư vấn nhiệt tình.
 • Đổi trả nhanh, gọn, minh bạch.

Trên đây chúng tôi vừa mách bạn cách chọn nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh hợp phong thủy và đeo sao cho chuẩn nhất. Quý khách có nhu cầu tìm mua nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh, đừng ngần ngại liên hệ RIOGEMs. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn giúp bạn tìm được mẫu nhẫn ưng ý nhất!

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon