TIẾT LỘ bí mật Ý NGHĨA của việc đeo nhẫn NGÓN ÁP ÚT tay trái

TIẾT LỘ bí mật Ý NGHĨA của việc đeo nhẫn NGÓN ÁP ÚT tay trái

Những chiếc nhẫn có thể thường thấy nhất đó là các cặp đôi kết hôn đều sẽ có nhẫn đôi. Vậy bạn có thắc mắc rằng việc đeo nhẫn ngón áp út tay trái có ý nghĩa như thế nào không? Dưới đây là những bí mật tiết lộ về ý nghĩa của việc đeo nhẫn áp út tay trái mà có thể bạn chưa biết.


1. Những ai thường đeo nhẫn ngón áp út tay trái

deo-nhan-ngon-ap-ut-tay-trai-riogems-ngoc-phi-thuy
Đeo nhẫn ngọc phỉ thúy ngón áp út tay trái

Với những bạn gái thường sẽ đeo nhẫn vào tay phải. Nhưng những người đeo nhẫn ngón áp út bên trái thì thường là những người con trai. Theo dân gian xưa thì con gái tay phải, con trai tay trái. Vì vậy đeo nhẫn tay trái thường là con trai.

Những người đeo nhẫn ngón áp út thường là người đã có người yêu, có vợ bởi ngón út tượng trưng cho ngón tình, ngón út là ngón tình yêu. Những người yêu nhau thường sẽ đeo nhẫn đôi vào ngón áp út. Con trai đeo tay trái, con gái đeo vào tay phải. Làm như vậy thể hiện sự ràng buộc và minh chứng cho tình yêu lâu bền của các cặp đôi. Bạn đã hiểu vì sao đeo nhẫn ngón áp út thường đã có đôi có cặp rồi chưa?

Đeo nhẫn ngón áp út hiện nay có thể không phải là những người đã có người yêu, có vợ có chồng. Nhưng đa số đều là như vậy. Ngoài ra những người đeo nhẫn ngón áp út còn là người làm trong kinh doanh, những người yêu thích cái đẹp và trang sức. Họ không chỉ đeo nhẫn mình ngón áp út mà còn ở những ngón tay khác nữa. Đó là những người thường đeo nhẫn ngón áp út mà có thể bạn chưa hề biết đến.

2. Những chiếc nhẫn đeo tay có tác dụng gì

Nhẫn là một trong những phụ kiện trang sức vô cùng ý nghĩa. Bạn có dùng nhẫn không? Những chiếc nhẫn bạn đeo có tác dụng gì?

2.1 Làm trang sức

Thứ nhất đúng với chức năng chính của nó, những chiếc nhẫn mà bạn dùng có tác dụng đầu tiên đó là trang sức. Tức là tác dụng làm đẹp. Khi đeo nhẫn vào tay bạn sẽ tạo được sự sang trọng và tạo ra vẻ đẹp cho đôi bàn tay của bạn. Bên cạnh những chiếc vòng, những chiếc đồng hồ đeo tay thì những chiếc nhẫn không kém phần tôn lên vẻ đẹp cho đôi tay.

2.2 Hợp phong thủy

deo-nhan-ngon-ap-ut-tay-phai
Đeo nhẫn ngọc phỉ thúy ngón áp út tay trái

Một tác dụng vô cùng quan trọng nữa mà những chiếc nhẫn đem lại đó là hợp phong thủy. Nhẫn tạo nên sự may mắn cho người đeo nó. Những chiếc nhẫn được thiết kế với các ý nghĩa riêng biệt khác nhau sẽ tạo nên sự may mắn, hợp phong thủy cho người dùng nó. Những chiếc nhẫn này thường rất đặc biệt.

2.3 Thể hiện giá trị riêng

Ngoài ra đeo nhẫn tay còn thể hiện những ý nghĩa riêng biệt của nguồn gốc và giá trị chiếc nhẫn đó. Nếu nhẫn được đeo ngón cái thì có thể là do người cha tặng. Đeo ngón trỏ thì có thể là mẹ tặng, đeo ngón giữa thể hiện sự yêu thương chính bản thân mình. Ngón áp út chính là tình yêu. Ngón út thì thường người ta không đeo nhẫn vào ngón này.

Đó là những tác dụng cơ bản nhất của những chiếc nhẫn đeo tay hằng ngày của bạn.


>>> Ngoài việc tìm hiểu ý nghĩa đeo nhẫn ngón áp út, bạn có thể nghiên cứu thêm các ngón khác mà mình hay đeo vì phong thủy với mỗi người sẽ khác nhau. Các bài viết sau được Riogems tổng hợp mà mọi người có thể tham khảo:
enlightenedCùng RioGems tìm hiểu Ý NGHĨA đeo nhẫn ngón út CỰC HAY và bổ ích
enlightenedKhám phá Ý NGHĨA phong thủy khi đeo nhẫn ngón trỏ ÍT AI BIẾT
enlightenedBẠN CÓ BIẾT đeo nhẫn ngón cái mang Ý NGHĨA về phong thủy chứ?
enlightened[GIẢI ĐÁP] Đeo nhẫn ngón giữa có ý nghĩa gì ĐẶC BIỆT không?


3. Đeo nhẫn ngón áp út tay trái có ý nghĩa gì

deo-nhan-ngon-ap-ut-tay-trai-bach-ngoc
Đeo nhẫn ngón áp út tay trái bạch ngọc

Mỗi chiếc nhẫn được đeo ở những vị trí khác nhau sẽ có một ý nghĩa đặc biệt khác nhau. Vậy tại sao đeo nhẫn ngón áp út tay trái lại có ý nghĩa lớn ?

Ngón áp út là ngón để đeo nhẫn cưới theo truyền thống xưa nay. Đeo nhẫn ở ngón áp út tay trái có ý nghĩa thể hiện tình yêu, sự kết nối giữa hai người yêu nhau, kết hôn với nhau. Đeo nhẫn ngón áp út này giúp cho những cặp đôi kết nối tình cảm. Có ý nghĩa thể hiện sự thủy chung với nhau giữa 2 người đồng thời để minh chứng rằng họ đã thuộc về một ai khác. Đó là ý nghĩa lớn nhất của việc đeo nhẫn ở ngón áp út.

nhan-nam-deo-ngon-ap-ut-tay-trai
Nhẫn nam đeo ngón áp út tay trái

Một ý nghĩa nữa đó chính là những người đeo nhẫn ngón áp út tay trái khi đeo những chiếc nhẫn phong thủy thể hiện sự uy quyền. Ngoài ngón cái là ngón thể hiện được sự uy quyền và lịch sự ra, khi đeo nhẫn ngón áp út trái cũng thể hiện được những quyền uy của người đeo. Đặc biệt là đấng nam nhi khi đeo những chiếc nhẫn như thế.

Đó là những ý nghĩa quan trọng nhất của việc đeo nhẫn ngón áp út mà không phải ai cũng biết.

4. Những mẫu nhẫn đang hot nhất hiện nay

Nhẫn là một trong những mặt hàng trang sức được thiết kế với nhiều kiểu dáng và nhiều chất liệu khác nhau. Vậy hiện nay có những loại nhẫn nào đang hot và được nhiều người yêu thích nhất? Cùng tìm hiểu về những kiểu nhẫn đang dẫn đầu xu thế hiện nay dưới đây nhé!

4.1 Các mẫu nhẫn bạc đơn giản

Những mẫu nhẫn bạc nhỏ kết hợp các hình biểu tượng trái tim, hình sóng ẩn trên mặt nhẫn. Đây là kiểu nhẫn được rất nhiều bạn gái yêu thích. Bởi kích cỡ nhẫn nhỏ vừa rất xinh xắn. Thứ hai là mẫu nhẫn này có các hình in trên mặt nhẫn rất xinh xắn, hợp với những bàn tay xinh xắn của các bạn nữ.

nhan-nu-deo-ngon-ap-ut-tay-trai
Nhẫn nữ đeo ngón áp út tay trái

Kiểu nhẫn này có mẫu trơn tròn có thể kết hợp sâu vào vòng cổ rất xinh xắn. Kích cỡ trung bình, dáng xinh nhưng mức giá rất vừa phải tùy vào từng cân nặng bạc của nhẫn. Nếu bạn là một cô nàng yêu thích sự giản dị thì đây là mẫu nhẫn rất hợp với bạn.

nhan-nu-deo-ngon-ap-ut-tay-phai
Nhẫn nữ đeo ngón áp út tay phải

4.2 Nhẫn ngọc to

Mẫu nhẫn ngọc to có in hình các con vật tượng trưng cho sự dũng mãnh và sức mạnh uy quyền. Mẫu nhẫn này dành riêng cho phái mạnh. Những chiếc nhẫn được thiết kế với kiểu dáng rất độc đáo, màu ngọc đa dạng, ngọc chính hãng cao cấp tạo nên sự sang trọng cho những chiếc nhẫn này.

Nếu bạn là một người yêu thích sự sang trọng và uy quyền thì đây là mẫu nhẫn đẹp nhất, phù hợp nhất với bạn. Kiểu nhẫn này có các hình thù như rồng, hổ,… được điêu khắc rất tỉ mỉ và đẹp mắt. Nó đã đốn tim những chàng trai yêu thích sự uy quyền và sang trọng nhất.

4.3 Các kiểu dáng nhẫn cưới

Các kiểu nhẫn cưới
Các kiểu nhẫn cưới

Những đám cưới mỗi ngày đều được tổ chức với biết bao cặp đôi nên vợ nên chồng. Cũng vì vậy mà mẫu nhẫn cưới bằng vàng chưa bao giờ hết giá trị. Mẫu nhẫn cưới được thiết kế với rất nhiều kiểu dáng hiện đại và phong cách khác nhau. Có những cặp nhẫn cưới giản dị không một chút màu mè, không một chút trang trí. Chỉ là những mặt nhẫn tròn đầy giản dị nhất. Nhưng vô cùng đẹp bởi sự giản dị ấy.

Các kiểu nhẫn cưới mới nhất
Các kiểu nhẫn cưới mới nhất

Có những cặp nhẫn cưới được thiết kế dưới dạng đính hạt kim cương vô cùng sang trọng và đắt giá. Vòng nhẫn được thiết kế với mặt nhẫn là viên kim cương lấp lánh. Trông rất bắt mắt và lung linh.

Cũng có những cặp nhẫn cưới được đặt trước in tên lên mặt nhẫn. Đây là mẫu độc đáo riêng biệt bởi in tên người chủ của nó lên mặt nhẫn.

Và càng ngày những mẫu hàng trang sức càng phát triển hơn. Các mẫu nhẫn được thiết kế với kiểu dáng mới độc đáo và mới lạ hơn. Nhưng những mẫu nhẫn trên đây vẫn là điểm thu hút chưa bao giờ lỗi thời của những tín đồ yêu nhẫn.

5. Khi chọn nhẫn cần chú ý những gì

Chọn nhẫn không đơn thuần là chọn một đồ trang sức mà đôi khi nó liên quan đến sự may mắn của người sử dụng. Cách đeo nhẫn cũng là một điều không thể bỏ qua khi chọn mua loại trang sức này. Bởi mỗi vị trí đeo nhẫn trên tay thể hiện một ý nghĩa riêng mà chúng ta không thể nào bỏ lỡ được.

Chọn nhẫn, nếu là mua để đeo trang trí cho đôi tay, bạn là người chưa có người yêu, chưa lập gia đình thì hãy đeo ở ngón giữa. Nếu là người mua nhẫn để cầu may thì hãy chọn những chiếc nhẫn phong thủy và đeo vào ngón cái. Đó là những lưu ý cơ bản nhất cần thiết cho bạn.

Chọn nhẫn theo dáng bàn tay của bạn. Muốn đeo nhẫn đẹp đương nhiên cần hợp với bàn tay của người đeo. Những bàn tay nhỏ nhắn của các cô nàng có thể đeo những chiếc nhẫn nhỏ xinh với mặt nhẫn là các hình như trái tim, bông hoa, đính ngọc. Những bàn tay ngón dài thon có thể đeo những chiếc nhẫn hình ziczac không kín để tôn lên sự riêng biệt của bàn tay. Đối với những bàn tay hơi thô thì nên kết hợp với chiếc nhẫn mang khí thế mạnh mẽ và sang trọng. Chọn nhẫn còn cần phụ thuộc vào độ tuổi, vào việc làm, vào phong cách của người đeo nhẫn. Không thể chọn bừa một chiếc nhẫn bất kỳ rồi lắp vào tay của bất kỳ ai được. Vì trang sức là để làm đẹp nên cần cẩn thận tỉ mỉ mới đẹp được. Hãy chọn cho bản thân những chiếc nhẫn phù hợp với cả đôi tay và phong cách của bạn nhé!

Hiện nay trên thị trường cũng không thể tránh khỏi những địa chỉ làm trang sức giả, kém chất lượng. Vì vậy, khi mua nhẫn cần chú ý chọn địa chỉ cung cấp trang sức uy tín chất lượng được nhiều người tin tưởng. Kiểm chứng chất lượng đàng hoàng để không bị mắc lừa bạn nhé!

Muốn mua được những chiếc nhẫn ưng ý về cả giá cả và chất lượng thì nên chú ý những điều cơ bản nhất.

Cặp nhẫn cưới đính đá sang trọng
Cặp nhẫn cưới đính đá sang trọng

6. Địa chỉ mua trang sức uy tín hiện nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều tiệm trang sức, hãng trang sức và các cửa hàng trang sức khác nhau. Điều quan trọng nhất đó chính là biết cách chọn lựa những địa chỉ mua trang sức mà bạn có thể tin tưởng nhất. Trước khi đến với bất cứ một jangx, một địa chỉ cung cấp trang sức nào hãy tìm hiểu kỹ thông tin về hãng đó đồng thời kiểm tra những kiểm nghiệm chất lượng để có thể đảm bảo mua hàng chính hãng các bạn nhé!

Giới thiệu với các bạn một địa chỉ cung cấp đồ trang sức, nhẫn lông voi uy tín đang được mọi người tin dùng đó chính là riogems.net Tại RIOGEMs các bạn có thể thoải mái lựa chọn những sản phẩm trang sức chính hãng đảm bảo chất lượng nhất. Những chiếc nhẫn với thiết kế hot trend cùng với các loại trang sức chất lượng và nhiều ý nghĩa. Nhẫn cưới, nhẫn phong thủy nam nữ, nhẫn kiểu cách nam nữ, vòng tay, vòng cổ với đầy đủ các chất liệu từ bình thường đến cao cấp, vàng, bạc, kim cương, ngọc,…

showroom riogems
riogems showroom

Ngoài ra bạn còn được tư vấn các kiểu sử dụng đồ trang sức đúng ý nghĩa. Trên đây là chút kinh nghiệm chia sẻ về ý nghĩa của việc đeo nhẫn ngón áp út tay trái. Hãy đến với Riogems để có thêm nhiều lựa chọn nhé! Chúc các bạn mua sắm vui vẻ với RioGems.

Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ