Vàng nữ trang 18K – 1 CHỈ VÀNG BAO NHIÊU TIỀN? Mua ở đâu?

Trước thị trường trang sức vô cùng đa dạng thì Vàng nữ trang 18K vẫn nhận được sự yêu thích của đại đa số người dùng bởi mẫu mã tinh xảo mà vẫn đảm bảo được giá trị của trang sức. Vậy Vàng nữ trang 18Kgiá 1 chỉ vàng bao nhiêu tiền? Nên mua ở đâu? Mời bạn cũng theo dõi bài viết sau nhé!

Nhẫn Signet VÀNG 18K phong thủy
Nhẫn signet vàng 18k phong thủy

Vàng nữ trang 18K là gì? Giá 1 chỉ vàng bao nhiêu tiền?

Vàng nữ trang 18K là gì?

Vàng nữ trang 18K hay Vàng mỹ nghệ 18K là các sản phẩm kim loại Vàng có hàm lượng Vàng 18K ( tức là 75% là vàng, 25% là các kim loại khác) đã qua gia công, chế tác để phục vụ nhu cầu trang sức.

Sở dĩ Vàng 18K là loại Vàng phổ biến được chọn để gia công thành nữ trang vì nó gần giống với Vàng nguyên chất (24K) nhất nên vẫn đảm bảo được độ tinh khiết và giá trị của món trang sức. 

Bệnh cạnh đó, Vàng 18K có độ sáng bóng tương tự như Vàng nguyên chất nhưng lại dễ chế tác hơn nhiều nên trang sức Vàng 18K thường có kiểu dáng, thiết kế đa dạng, phong phú.

Vàng nữ trang 18K có giá 1 chỉ vàng bao nhiêu tiền?

Trang sức Vàng 18k có mức giá “mềm hơn” hơn so với Vàng 24k, mẫu mã cũng đa dạng hơn rất nhiều, từng đường nét đều được chế tác kỳ công và vô cùng tinh xảo. Chính vì vậy, khi sở hữu trang sức Vàng 18k, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về cả mặt giá trị, độ an toàn cho da đặc biệt là về mặt thẩm mỹ.

Vàng trang sức 18K có mẫu mã đa dạng
vàng nữ trang 18k thường có thiết kế tinh xảo, đa dạng

Giá Vàng nữ trang 18k sẽ có giá mua vào và bán ra sẽ khác nhau tùy từng thời điểmtừng thương hiệu cụ thể, thậm chí cùng một thương hiệu nhưng giá Vàng nữ trang cũng sẽ khác nhau theo từng địa điểm.

Cụ thể vào ngày 11/9/2021, Giá Vàng nữ trang 18K SJC HCM niêm yết giá mua vào 3.659.100 đồng bán ra 3.859.100 đồng. Còn PNJ niêm yết giá Vàng nữ trang 18K mua vào là  3.723.000 đồng, bán ra với giá 3.863.000 đồng.  

Bảng so sánh giá vàng trang sức 18K mua vào và bán ra ngày 11/9/2021

GIÁ VÀNG NỮ TRANG 18K MUA VÀO (đồng) BÁN RA (đồng)
SJC HCM 3.659.100 3.859.100
PNJ  3.723.000 3.863.000

Thông thường, khi tính giá thành của một sản phẩm Vàng nữ trang 18K, ngoài giá Vàng thì người tiêu dùng sẽ phải trả thêm phí gia công, thiết kế… 

Mua Vàng nữ trang 18K ở đâu?

Mặc dù theo quy chuẩn quốc tế, hàm lượng Vàng nguyên chất phải đạt 75% thì mới được coi là Vàng 18k. Tuy nhiên, rất khó để phân biệt được Vàng 18K đạt chuẩn hay đảm bảo đủ hàm lượng hay chưa. Do vậy, bạn nên chọn mua Vàng nữ trang 18K tại những cửa hàng trang sức uy tín, có giấy tờ cùng chính sách bảo hành và chế độ thu đổi rõ ràng.

Trang sức vàng 18K hợp phong thủy
ngoài quan tâm đến vàng nữ trang 18k có giá 1 chỉ vàng bao nhiêu tiền, bạn cũng cần chọn nơi bán uy tín, chất lượng.

Ngoài ra, với những ai muốn tìm đến trang sức Vàng 18K theo phong thủy để gia tăng vận may, tạo sự hanh thông trong sự nghiệp, việc làm ăn, kinh doanh thì cần lưu lưu ý những điểm sau:

Mua Vàng nữ trang 18K có phong thủy hợp mệnh, hợp tuổi

  • Để chọn trang sức phong thủy hợp mệnh: Bạn nên căn cứ vào Ngũ hành tương sinh (Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc) để chọn trang sức phong thủy phù hợp với mình. Ví dụ: Mệnh năm sinh của bạn là mệnh Mộc thì bạn nên chọn các vật phẩm hay nhẫn phong thủy mệnh Thủy và mệnh Mộc
  • Chọn trang sức phong thủy hợp tuổi: Bạn nên dựa vào quan hệ Tam Hợp với các cặp tuổi như: Dần – Ngọ – Tuất, Hợi – Mão – Mùi, Thân – Tý – Thìn, Tỵ – Dậu – Sửu để chọn các vật phẩm hay nhẫn phong thủy phù hợp với tuổi của mình. Ví dụ: bạn tuổi Dần thì nên chọn các vật phẩm hay nhẫn phong thủy tuổi Dần, tuổi Ngọ tuổi Tuất.

Mua Vàng nữ trang 18K theo phong thủy ở địa chỉ uy tín, chất lượng

Đây là một trong những tiêu chí quan trọng để giúp khách hàng lựa chọn được nơi mua sắm các sản phẩm Vàng nữ trang 18K đúng tuổi Vàng, vừa thể hiện được cá tính qua từng sản phẩm mà còn được hỗ trợ về phong thủy.

RIOGEMs tự hào là đơn vị thiết kế và gia công trang sức từ Vàng và Đá quý hợp tuổi/mệnh, đảm bảo về phong thủy, tính thẩm mỹ và cả chất lượng trang sức.

Mỗi sản phẩm từ RIOGEMs đều đảm bảo sử dụng đúng loại vàng, đúng tuổi vàng, các sản phẩm có độ tinh sảo cao, có hồn, mang sắc thái riêng và độc nhất vô nhị”

Đến với RIOGEMs bạn sẽ được: 

Tư vấn phong thủy miễn phí để lựa chọn trang sức vàng 18K hay vật phẩm phong thủy phù hợp theo tuổi/ Mệnh.
Khách hàng được xem mẫu online, sau đó RIOGEMs sẽ tư vấn thiết kế và gia công các món trang sức vàng 18K theo phong thủy của Quý khách.
RIOGEMs có thể CHỈNH TAY lại sáp/ khuôn đã chạy CNC từ bảng thiết kế trên máy tính, gọt dũa để tùy chỉnh trọng lượng vàng dày/mỏng theo KINH TẾVỪA TÚI TIỀN theo yêu cầu của quý khách.
RIOGEMs cung cấp đầy đủ giấy phổ tuổi Vàng, khai sinh trang sức hay hỗ trợ kiểm định Kim cương/ Đá quý đi kèm với sản phẩm.
Hỗ trợ khắc tên lên sản phẩm tạo nên sự độc đáo và duy nhất cho sản phẩm của khách hàng.
Hỗ trợ thu Vàng GIÁ CAO – HỢP LÝ tất cả các sản phẩm phong thủy (kể cả khách mua ở tiệm khác).
Giao hàng MIỄN PHÍ tận nơi toàn Việt Nam từ 1-3 ngày với đơn hàng trên 3 triệu.

Sau đây là Bảng tóm tắt những thông tin về Vàng trang sức 18K:

Vàng nữ trang 18K được chế tác từ Vàng 18K có hàm lượng Vàng nguyên chất 75%.
Vàng nữ trang 18K vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ, giá trị của trang sức mà  độ tinh khiết cao nên không gây dị ứng cho người dùng.
Giá Vàng nữ trang 18K sẽ thay đổi tùy thời điểm và Thương hiệu kinh doanh Vàng.
Nên mua Vàng nữ trang 18K tại địa chỉ uy tín, có giấy tờ cùng chính sách bảo hành và chế độ thu đổi rõ ràng.

Đến đây thì chắc hẳn bạn cũng đã giải đáp được phần nào những thắc mắc về Vàng nữ trang 18K rồi phải không nào! Ngoài quan tâm đến Vàng nữ trang 18K giá 1 chỉ vàng bao nhiêu tiền thì bạn cũng cần đặc biệt quan tâm đến nơi mua sắm các loại Vàng nữ trang 18K uy tín, chất lượng, nhất là với những ai quan tâm đến phong thủy thì lựa chọn trang sức Vàng 18K hợp tuổi, hợp mệnh là rất quan trọng. 

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon