[TRÊN TAY] Nhẫn phong thủy rồng phụng chầu ngọc sapphire mới 2020 RIOGEMs 
#riogems #sapphire #nhanrong #nhanrongphung #nhannam #nhanphongthuy

- Vàng 18K: 9 chỉ

- Sapphire Phúc Lộc Thọ tự nhiên 100%: 16,8 ct

- Thợ gia công tại Buôn mê thuột;

- Phù hợp cho người kinh doanh, bất động sản, cho vay, bảo vệ, ....


Nhẫn phong thủy rồng phụng 2020 mới được thiết kế tinh tế, tỉ mỉ tại RIOGEMs gồm vàng 18K kết hợp viên sapphire đen lớn; hợp người mệnh MỘC - THỦY, bất động sản

Nhẫn phong thủy nam 1988

Nhẫn phong thủy nam 1988 là vật trấn phong thủy được nam nhân tuổi Mậu Thìn ưa chuộng số 1. Bởi dòng sản phẩm đẹp thời trang cực kỳ tiện dụng, mang đến  giá trị phong thủy nổi bật cho người dùng. Dưới đây là 3 lý do chính để mẫu nhẫn phong thủy trở thành sự lựa chọn hàng đầu.

Nhẫn phong thủy nam 1988 đẹp thời trang

Đối với nam nhân tuổi Mậu Thìn, các vật phẩm được dùng để trấn phong thủy thường khá đa dạng. Đó có thể là là một chậu cây cảnh hợp mệnh đặt tại bàn làm việc. Một bức tranh thủy mặc treo tại nhà riêng. Hoặc mẫu nhẫn phong thủy nam 1988 có thiết kế bắt mắt.

Trong số các vật phẩm kể trên, nhẫn phong thủy dành cho nam Mậu Thìn được ưa chuộng hơn cả. Lý do đầu tiên là vì sản phẩm có thiết kế bắt mắt. Mẫu mã nhẫn vàng trở nên độc đáo khi được kết hợp vật liệu ngà voi hoặc lông voi thật 100%.

Phía bên trên mặt nhẫn vàng sẽ được chạm khắc hình rồng uy mãnh đang uốn lượn sinh động. Bạn cũng có thể thay thế hình rồng chạm khắc bằng hình hổ, báo, sư tử hoặc đầu lân may mắn.


Nhẫn phong thủy nam 1988 giúp trừ tà

Ngoài vật liệu vàng tây có khả năng đem lại vận may cho người dùng. Lông voi và ngà voi cũng là một trong những loại vật liệu giúp người đeo nhẫn phong thủy nam 1988 trừ được tà khí. Đây chính là hai loại vật liệu quý được sử dụng trong những buổi lễ trừ tà của tầng lớp quý tộc ngày xưa.

Nếu như mang nhẫn ngà voi bên người, mọi may mắn sẽ tự động kéo đến. Tất cả các điềm hung sẽ được hóa giải dễ dàng và bạn không phải phải đối mặt với nhiều rắc rối. Điều quan trọng nhất là nhẫn vàng ngà voi có khả năng điều hòa tâm tính. Sản phẩm rất tốt cho sức khỏe người dùng nếu được sử dụng thường xuyên.


Nhẫn phong thủy nam 1988 dễ dùng

Nếu như bạn lựa chọn một chậu cây cảnh hoặc một bức tranh thủy mặc để trấn phong thủy. Mọi người không thể mang theo bên mình mọi lúc mọi nơi. Nhưng đối với nhẫn phong thủy, bạn có thể sử dụng như một món trang sức quý giá ở bất cứ đâu.

Dòng sản phẩm đem đến sự tiện lợi cao cho người dùng khi dễ dàng tháo mở và cất giữ nếu không sử dụng đến. Ngoài ra, việc chọn mua nhẫn vàng ngà voi còn đảm bảo được giá trị kinh tế cho khách hàng.

Quý khách hàng muốn sở hữu ngay chiếc nhẫn phong thủy nam 1988 chất lượng. Hãy liên hệ với cửa hàng trang sức Daklak Rio Gems. Chúng tôi cam kết cung cấp cho người dùng hàng trăm mẫu nhẫn đẹp độc đáo. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao nhưng có giá bán siêu rẻ.