[Mách Nước] Cách chọn nhẫn đá phong thủy theo tuổi

Bạn có nhu cầu mua nhẫn đá phong thủy theo tuổi nhưng không biết chọn như thế nào để phù hợp với cung mệnh của mình? Bạn không biết mua nhẫn đá phong thủy ở đâu chất lượng, giá cả hợp lý? Bạn cần tư vấn đeo nhẫn ngón nào hợp phong thủy? Bài viết này sẽ tập trung giải đáp các vấn đề trên. Cùng tham khảo ngay!

Lý giải sức hút của nhẫn đá phong thủy theo tuổi

Người Việt nói riêng và người Châu Á nói chung rất tin tưởng vào yếu tố phong thủy. Chẳng phải thế mà khi làm một việc gì đó trọng đại: xây nhà, cưới xin,… người ta luôn xem ngày lành tháng tốt rồi mới bắt đầu.

Bên cạnh đó những trang sức phong thủy cũng dần trở thành “món ăn tinh thần” được nhiều người lựa chọn để cầu may mắn, tài lộc hay đơn giản là sự bình an, hạnh phúc.

Nhẫn Rolex đính đá Zc giá rẻ cho nam vàng 18K, gía tốt nhất TP HCM
Nhẫn đá phong thủy theo tuổi rất được quan tâm

Có thể nói nhu cầu mua nhẫn đá phong thủy theo tuổi không phải bây giờ mới trở nên HOT hay được quan tâm. Về bản chất, những trang sức – vật phẩm phong thủy luôn nhận được sự yêu mến và đánh giá cao của người tiêu dùng.

Vì sao cần chọn nhẫn đá phong thủy theo tuổi

Mỗi người sẽ có cung mệnh, ngũ hành riêng. Việc lựa chọn nhẫn đá phong thủy theo tuổi là điều cần thiết để những vật phẩm này phát huy công dụng tốt nhất, đáp ứng được mong ước của người dùng.

Nghĩ đơn giản thì mỗi người sẽ có size đồ khác nhau, khi mua quần áo bạn phải chọn đúng size thì mới tôn dáng và giúp bạn trở nên tự tin hơn trước đám đông.

Nhưng khác với mua quần áo, nếu mua sai, mua nhầm thì bỏ đi là được, mặc dù có hơi tốn kém. Song với trang sức phong thủy, việc đeo sai, đeo nhầm,… sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến vận mệnh, tài lộc, sức khỏe,… của người dùng.

Vậy nên khi có nhu cầu mua nhẫn nam đá phong thủy, nhẫn phong thủy cho nữ,… thì ngoài vấn đề chất lượng, giá cả, bạn cần phải chọn nhẫn đúng tuổi, cung mệnh của bản thân.

giá nhẫn cặp vàng 18k
đeo nhẫn đúng cung mệnh, ngũ hành thì mới mang lại may mắn

Mách nước cách chọn nhẫn đá phong thủy theo tuổi

Theo thuyết Ngũ Hành, vạn vật trong trời đất được chia làm 5 hành, tương ứng với: Kim (tượng trưng cho kim loại) – Mộc (tượng trưng cho cây cối) – Thủy (tượng trưng cho nước) – Hỏa (tượng trưng cho lửa) – Thổ (tượng trưng cho đất). Mỗi hành sẽ có sự tương sinh – tương khắc với nhau, chỉ cần dựa vào yếu tố này, bạn sẽ chọn được nhẫn đá phong thủy theo tuổi.

Nhẫn đá phong thủy theo tuổi cho người mệnh Kim

Người mệnh Kim gồm các năm sinh sau: 1925, 1932, 1940, 1941, 1954, 1962, 1963, 1970, 1971, 1984, 1985, 1992, 1993, 2001, 2014, 2015.

Theo thuyết Tương Sinh thì Kim sinh Thủy – Kim loại bị nung chảy sẽ trở thành dạng lỏng. Nhưng khắc Mộc – kim loại mài thành dao chặt đứt cây. Người mệnh này hợp với những gam màu sau:

– Màu tương sinh: vàng, nâu đất

– Màu hòa hợp: trắng, xám, ghi

– Màu chế khắc: xanh lục

– Màu bị khắc: đỏ, hồng, tím

Những mẫu nhẫn nam đính đá Sapphire bán chạy nhất
Người mệnh kim, nên chọn nhẫn màu trắng

=> Kết luận: Người mệnh Kim khi chọn nhẫn đá phong thủy theo tuổi, nên ưu tiên các màu tương sinh và hòa hợp. Tránh chọn màu bị khắc và hạn chế chọn màu chế khắc.

Nhẫn đá phong thủy theo tuổi cho người mệnh Mộc

Người mệnh Mộc gồm các năm sinh sau: 1950, 1951, 1958, 1959, 1972, 1973, 1980, 1981, 1988, 1989, 2002, 2003, 2010, 2011.

Theo thuyết Tương Sinh thì Thủy sinh Mộc – nước giúp cây duy trì sự sống và phát triển. Nhưng khắc Thổ – cây cối hút hết dinh dưỡng có trong đất. Người mệnh này hợp với các gam màu sau:

– Màu tương sinh: đen, xanh nước

– Màu hòa hợp: xanh lục

– Màu chế khắc: vàng, nâu đất

– Màu bị khắc: trắng, xám, ghi

nhẫn vàng nam mặt đá jadeite phong cách
Gia chủ mệnh mộc chọn nhẫn đá phong thủy theo tuổi ưu tiên màu hòa hợp hoặc tương sinh

>>> Kết luận: Gia chủ mệnh mộc khi lưa chọn nhẫn đá phong thủy, nên ưu tiên chọn các gam màu tương sinh, hòa hợp. Tuyệt đối không chọn nhẫn màu trắng sẽ hút tài lộc, cản trở công danh.

Nhẫn đá phong thủy theo tuổi cho người mệnh Thủy

Người mệnh Thủy gồm các năm sinh sau: 1952, 1953, 1966, 1967, 1974, 1975, 1982, 1983, 1996, 1997, 2004, 2005, 2012, 2013.

Theo thuyết tương sinh thì Thủy sinh Mộc – nước giúp cây duy trì sự sống. Nhưng khắc Hỏa – nước sẽ dập tắt lửa. Người mệnh này sẽ hợp với các gam màu sau:

– Màu tương sinh: trắng, xám, ghi

– Màu hòa hợp: đen, xanh nước

– Màu chế khắc: đỏ, hồng, tím

– Màu bị khắc: vàng, nâu đất

nhan-dau-rong-3d-vang-18k-ngam-ngoc-topaz-hop-nam-menh-moc-thuy-riogems
Người mệnh thủy hạn chế chọn nhẫn màu vàng

>>> Kết luận: Gia chủ mệnh Kim cực kỳ thích hợp với những mẫu nhẫn bạch kim, hay ngọc bích.

Nhẫn đá phong thủy theo tuổi cho người mệnh Hỏa

Người mệnh Hỏa gồm các năm sinh sau: 1956, 1957, 1964, 1965, 1978, 1979, 1986, 1987, 1994, 1995, 2008, 2009.

Trong thuyết Tương sinh, Hỏa sinh Thổ – lửa đốt cháy mọi thứ thành tro bụi, bồi đắp cho thành đất. Nhưng trong thuyết Tương khắc thì Hỏa khắc Kim – lửa nung chảy kim loại. Người mệnh này sẽ hợp với các gam màu sau:

– Màu tương sinh: xanh lục

– Màu hòa hợp: đỏ, hồng, tím

– Màu chế khắc: trắng, xám, ghi

– Màu bị khắc: đen, xanh nước

nhẫn đính đá ruby
Nhẫn đính đá ruby thái giúp phái nữ trở nên quyến rũ và khí chất hơn
Mẫu nhẫn đá phong thủy theo tuổi dành cho người mệnh Hỏa

>>> Kết luận: Gia chủ mệnh hỏa đeo nhẫn đá ruby phong thủy sẽ cực kỳ hợp. Ưu tiên chọn các gam màu nóng như đỏ, hồng, tím hoặc xanh lục. Hạn chế chọn trang sức hay trang phục màu tối.

Nhẫn đá phong thủy theo tuổi cho người mệnh Thổ

Người mệnh Thổ gồm các năm sinh sau: 1960, 1961, 1968, 1969, 1976, 1977, 1990, 1991, 1998, 1999, 2006, 2007.

Trong thuyết Tương sinh Thổ sinh Kim – kim loại vốn được hình thành trong đất đá. Nhưng khắc Thủy – đất hút nước, ngăn chặn dòng chảy. Người mệnh này sẽ hợp với các gam màu sau:

– Màu tương sinh: đỏ, hồng, tím

– Màu hòa hợp: vàng, nâu đất

– Màu chế khắc: đen, xanh nước

– Màu bị khắc: xanh lục

nhan-vang-hinh-2-con-ran-chau-ngoc-ruby-riogems
Mẫu nhẫn cho người mệnh thổ

>>> Kết luận: Gia chủ mệnh Thổ khi chọn nhẫn đá phong thủy ưu tiên chọn các gam màu nóng như đỏ, hồng tím hoặc vàng, nâu đất. Tránh chọn nhẫn màu xanh lục.

Mua nhẫn đá phong thủy ở đâu?

Đeo nhẫn đá phong thủy theo tuổi mang lại rất nhiều lợi ích. Còn tùy hình dáng của nhẫn và nhu cầu của mỗi người mà sẽ có ý nghĩa riêng, chẳng hạn như:

– Chiêu tài, hút lộc

– Công thành danh toại

– May mắn về tình duyên

– Rộng mở về tiền bạc

– Cuộc sống viên mãn, hạnh phúc

– ….

Nhan chu van duc mini nam nu vang 18K tai RioGems
Đến với riogems bạn sẽ được tư vấn chọn nhẫn phong thủy phù hợp

Nếu có nhu cầu mua nhẫn đá phong thủy thì quý khách nên ưu tiên chọn những cơ sở có kinh nghiệm, không chỉ về chất lượng sản phẩm mà còn ở TRÌNH ĐỘ và SỰ HIỂU BIẾT về phong thủy. Có như vậy mới tư vấn, hỗ trợ và giúp quý khách đạt được những mong ước khi đẹp nhẫn đá phong thủy theo tuổi.

Đến với RIOGEMs là đến với sự HOÀN MĨ. Chúng tôi không phải là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực bán trang sức phong thủy. Song bằng niềm đam mê và sự hiểu biết về phong thủy. Chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm được gia công tỉ mỉ nhất trong từng chi tiết.

Mỗi một nhân viên của RIOGEMs đều đã trải qua các khóa học nhất định về phong thủy, cam kết sẽ hỗ trợ, tư vấn cũng như giải đáp mọi vấn đề mà quý khách hàng một cách nhanh và chính xác nhất.

Hãy đến với RIOGEMs để được tư vấn nhẫn đá phong thủy theo tuổi, lựa chọn nhẫn đá phong thủy đúng với ngũ hành của mỗi người, tư vấn đeo nhẫn ngón nào hợp phong thủy cũng như vận mệnh.

Quý khách có thể tham khảo bài viết: QUY TẮC đeo nhẫn ngón nào thì TỐT và cách đeo HỢP PHONG THỦY của chúng tôi để hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Ngoài các sản phẩm nhẫn đá phong thủy theo tuổi có sẵn tại cửa hàng. Chúng tôi có thể gia công mẫu mã theo sở thích của khách hàng, giúp bạn sở hữu món đồ trang sức có 1-0-2. Còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với RIOGEMs để được tư vấn, lựa chọn nhẫn đá phù hợp nào!

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon