Vòng tay Ngọc Lam Hòa Điền mix SEN VÀNG 24K

Liên hệ

  • Vòng tay Ngọc Lam Hòa Điền mix SEN VÀNG 24K với sự kết hợp hài hòa các chất liệu đá Ngọc Lam Hòa Điền sáng bóng mang đến cho người đeo vẻ đẹp sang trọng – quý phái mà không thứ đá quý nào có được.
  • Vòng ngọc Hòa Điền mix SEN VÀNG 24K giúp người sử dụng tăng cường vận khí, sinh lực và trí lực. Nhờ vào tác dụng Ngọc Hòa Điền mà con người sẽ trở nên khỏe mạnh hơn, làm việc hiệu quả hơn, từ đó gặp nhiều thuận lợi, may mắn và bình an trong công việc lẫn cuộc sống.
  • Chất liệu: Ngọc Lam Hòa Điền 5 li, SEN VÀNG 24K.
  • Hợp mệnh: THỦY – MỘC – KIM – HỎA – THỔ.
Tên sản phẩm Vòng tay Ngọc Lam Hòa Điền mix SEN VÀNG 24K
Mã: R030763 Danh mục: , , , , , ,

Tên sản phẩm Vòng tay Ngọc Lam Hòa Điền mix SEN VÀNG 24K
Tên gọi khác Vòng đá Ngọc Lam mix SEN VÀNG
Câu hỏi thường gặp Đeo vòng Ngọc có tác dụng gì?
Chất liệu chính (vàng, gỗ, đá quý, ngọc...) Ngọc Lam Hòa Điền 5 li, SEN VÀNG 24K
Hợp mệnh, ngón tay MỘC - THỦY - KIM - HỎA - THỔ
Thời gian gia công 1 tuần

Vòng Ngọc Hòa Điền
Vòng ngọc hòa điền mix sen vàng 24k mang đến cho gia chủ sẽ trở nên khỏe mạnh hơn, làm việc hiệu quả hơn, từ đó gặp nhiều thuận lợi, may mắn và bình an trong công việc lẫn cuộc sống.
Vòng tay đá Ngọc Lam
Vòng tay đá ngọc lam mix sen vàng 24k được thiết kế tinh xảo, sang trọng với chất ngọc đẹp, sáng bóng làm tăng sự hấp dẫn cho phái nữ.
Vòng tay Ngọc Hòa Điền
Vòng tay ngọc hòa điền mix sen vàng 24k luôn được riogems thiết kế tỉ mỉ, sang trọng và giá tốt, được bảo hành trọn đời.
Giấy phổ tuổi vàng cho vong charm chính hãng
Giấy phổ tuổi vàng.

Ngoài vòng tay Ngọc Lam Hòa Điền mix SEN VÀNG 24K luôn có tại thiên đường trang sức RIOGEMs. Tại đây, quý khách có thể lựa chọn nhiều mẫu vòng tay phong thủycũng như những sản phẩm vòng tay - lắc tay khác. Để nhận được sự tư vấn, khám phá thêm nhiều trang sức phong thủy, khách hàng vui lòng truy cập trang web https://riogems.net/  https://nhanphongthuy.vn/.

Đánh giá

There are no reviews yet

Add a review
You must be logged in to post a review Log In

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon