BẬT MÍ màu sắc phù hợp cho nhẫn phong thủy tuổi Kỷ Tỵ cực CHUẨN

BẬT MÍ màu sắc phù hợp cho nhẫn phong thủy tuổi Kỷ Tỵ cực CHUẨN

Nếu bạn đang tìm kiếm một vài mẫu nhẫn phong thủy tuổi kỷ tỵ, bài viết này có một số mẹo để tìm các yếu tố phù hợp với bạn chẳng hạn như nên mang màu gì? Hình dáng nhẫn như thế nào? Chất liệu gì? Nào hãy cùng Riogems tìm hiểu nhé!

Mục lục bài viết:
1. Theo phong thủy thì tuổi kỷ tỵ mang mệnh gì?
2. Những yếu tố nào tác động đến nhẫn phong thủy tuổi kỷ tỵ?
2.1 Nhẫn phong thủy tuổi tỵ nên dùng màu sắc nào?
2.2 Nhẫn phong thủy tuổi tỵ nên dùng hình dạng gì?
2.3 Nhẫn phong thủy tuổi tỵ nên dùng chất liệu gì?

3. Lời kết


1. Theo phong thủy thì tuổi kỷ tỵ mang mệnh gì?

Theo phong thủy, tuổi kỷ tỵ mang mệnh mộc. Giống như một cái cây phát triển, tính cách yếu tố Mộc có khả năng phát triển và tạo ra sự thay đổi. Giống như rễ cây, họ là những người mạnh mẽ với khả năng suy nghĩ hướng lên, nghiêm túc, tháo vát và quyết đoán. Họ có tư duy vô địch và là những nhà lãnh đạo bẩm sinh với tinh thần hào hiệp. Giống như một cái cây hùng vĩ, họ tin vào những giấc mơ lớn. Tuy nhiên, họ có một mặt nhạy cảm với chính mình và có thể là sự tử tế.


>>> Tuổi Kỷ Tỵ thuộc mệnh Mộc, bạn nên kết hợp thêm bài viết “[Chuyên gia TƯ VẤN] Chọn nhẫn phong thủy nam mệnh Mộc HỢP NHẤT” để chọn được mẫu nhẫn ưng ý và mang nhiều tài lộc nhất cho mình nhé.


nhẫn phong thủy nam tuổi kỷ tỵ
Nhẫn phong thủy nam tuổi kỷ tỵ

Đồ trang sức phong thủy như nhẫn phong thủy tuổi kỷ tỵ mang nguyên tố Mộc nên sử dụng các loại đá quý thuộc họ màu xanh lục như ngọc lục bảo, peridot, tourmaline màu xanh lá cây, malachite, mã não, xanh ngọc lam đậm, fluorite xanh, chrysoberyl, xanh lục, xanh lục, ngọc bích, xanh lục , aventurine xanh, sapphire xanh, thạch anh xanh, apophyllite, kunzite xanh.

Trong tự nhiên nước nuôi cây và thực vật. Nếu bạn cảm thấy như thể bạn cần một chút dinh dưỡng để tăng cường khả năng ảnh hưởng đến sự thay đổi thì hãy thêm đá quý yếu tố nước vào trang sức của bạn.

Trong tự nhiên, lửa có thể giúp đốt cháy và làm suy yếu sự phát triển của quá nhiều cây trong rừng. Nếu tính cách mệnh Mộc của bạn đã phát triển thành bất kỳ phẩm chất tiêu cực nào như hống hách, cạnh tranh quá mức, quá nhạy cảm hoặc bản chất luôn không tán thành, thì hãy chọn đeo trang sức phong thủy như nhẫn phong thủy nam tuổi kỷ tỵ  làm bằng đá quý yếu tố lửa để giúp đốt cháy sự tiêu cực và cân bằng tính cách của bạn.

2. Những yếu tố nào tác động đến nhẫn phong thủy tuổi kỷ tỵ?

Dưới đây là một vài yếu tố cần thiết nên có trên trang sức tuổi kỷ tỵ để đeo hợp phong thủy:

2.1 Nhẫn phong thủy tuổi tỵ nên dùng màu sắc nào?

Sự lựa chọn màu sắc sẽ có tác động nhiều hơn so với các lựa chọn về hình dạng hoặc tên gọi. Dưới đây là một số điều cơ bản:

  • Lửa: Chọn màu đỏ, cam, tím, hồng hoặc vàng mạnh.
  • Đất: Chọn màu vàng nhạt, màu be, màu đất hoặc màu cát.
  • Kim: Chọn màu xám hoặc trắng.
  • Nước: Chọn màu xanh hoặc đen. Màu xanh là một màu dịu.
  • Mộc: Chọn màu cho nhẫn phong thủy tuổi kỷ tỵ là màu nâu hoặc xanh lá cây.
Nhẫn ngọc Bích bọc lá trúc Vàng
Nhẫn ngọc Bích bọc lá trúc Vàng

2.2 Nhẫn phong thủy tuổi tỵ nên dùng hình dạng gì?

Những hình dạng trang sức được liên kết với từng yếu tố:

  • Lửa: Tam giác.
  • Đất: Vuông.
  • Kim: Tròn.
  • Nước: Gợn sóng.
  • Mộc: Hình chữ nhật.

Đây chỉ là một vài điều cơ bản để hướng dẫn bạn chọn nhẫn phong thủy cho tuổi kỷ tỵ. Điều quan trọng là hãy mang thử đồ của bạn trước những người khác để xem họ cảm thấy thế nào về chúng. Nếu nó đúng, họ sẽ nói nó có năng lượng tốt và cảm thấy tốt.


>>> Bài viết “[TƯ VẤN] Cách chọn nhẫn phong thủy tuổi Giáp Tý cực CHUẨN NHẤT” biết đâu sẽ cần thiết cho bạn khi người thân của mình mang tuổi này, tặng người ấy một chiếc nhẫn may mắn sẽ thật tuyệt vời đấy!


2.3 Nhẫn phong thủy tuổi tỵ nên dùng chất liệu gì?

nhan-long-voi-don-vang-18k-bang-25li-truyen-thong-riogems
Nhẫn lông voi đơn vàng 18K bảng 2,5li truyền thống RioGems

Theo như một tài sản có liên quan, hướng tây là lý tưởng cho những người sinh ra trong năm Rắn. Đeo đồ trang trí bằng kim loại, đặc biệt là vàng hoặc bạc, sẽ mang lại may mắn. Người ta tin rằng đeo đồ trang sức như nhẫn phong thuỷ tuổi đinh tỵ bằng vàng và bạc (ảnh hưởng của yếu tố Kim) sẽ đảm bảo những người sinh ra trong năm Rắn sẽ không cần phải lo lắng về thực phẩm và quần áo, ngay cả khi chúng không tạo ra vận may lớn.

Đối với người tuổi Rắn và Rồng: Bằng cách đeo nhẫn phong thủy tuổi kỷ tỵ hay các trang sức bằng ruby, sapphire và tiền xu, bạn sẽ thu hút được số tiền cao hơn và khả năng làm việc tăng lên.

Nhan-Kim-Tien-kep-cho-nam-vang-18K-2-vien-vang-tron-Riogems
Nhẫn Kim Tiền kép cho nam vàng 18K 2 viền vàng trơn Riogems

Riogems nhà cung cấp đáng tin cậy trong lĩnh vực chế tác trang sức phong thủy

Tại sao khi nói đến trang sức phong thủy mọi người lại nghĩ ngay tới Riogems? Vì đây là đơn vị chuyên thiết kế và gia công trang sức phong thủy hợp mệnh, hợp tuổi uy tín hàng đầu hiện nay. Với sự tin tưởng của khách hàng, Riogems luôn cho ra mắt nhiều sản phẩm trang sức hot trend, thẩm mỹ cao. Đến với Riogems bạn không những được tư vấn về phong thủy mà còn được lên ý tưởng cùng đội ngũ gia công trang sức giàu kinh nghiệm. Nào hãy cùng chúng tôi tìm ra trang sức phong thủy tối ưu nhất nhé!

3. Lời kết

Mua trang sức phong thủy như nhẫn phong thủy tuổi kỷ tỵ có thể mất một thời gian và công sức vì bạn muốn đảm bảo bạn đang mang năng lượng phù hợp với mệnh của bạn. Hãy làm việc với một đại lý đáng tin cậy như https://riogems.net để xác định trang sức phù hợp với bạn.