[Bật mí] MÀU SẮC phù hợp cho nhẫn phong thủy tuổi KỶ TỴ cực CHUẨN

BẬT MÍ màu sắc phù hợp cho nhẫn phong thủy tuổi Kỷ Tỵ cực CHUẨN

Nếu bạn đang tìm kiếm một vài mẫu nhẫn phong thủy tuổi Kỷ Tỵ, bài viết này có một số mẹo để tìm các yếu tố phù hợp với bạn chẳng hạn như nên mang màu gì? Hình dáng nhẫn như thế nào? Chất liệu gì? Nào hãy cùng RioGems tìm hiểu nhé!


Theo phong thủy thì tuổi Kỷ Tỵ mang mệnh gì?

Theo phong thủy, tuổi Kỷ Tỵ thuộc mệnh Mộc. Giống như một cái cây phát triển, tính cách yếu tố Mộc có khả năng phát triển và tạo ra sự thay đổi. Giống như rễ cây, họ là những người mạnh mẽ với khả năng suy nghĩ hướng lên, nghiêm túc, tháo vát và quyết đoán. Họ có tư duy vô địch và là những nhà lãnh đạo bẩm sinh với tinh thần hào hiệp. Giống như một cái cây hùng vĩ, họ tin vào những giấc mơ lớn. Tuy nhiên, họ có một mặt nhạy cảm với chính mình và có thể là sự tử tế.


>>> Tuổi Kỷ Tỵ thuộc mệnh Mộc, bạn nên kết hợp thêm bài viết “[Chuyên gia TƯ VẤN] Chọn nhẫn phong thủy nam mệnh Mộc HỢP NHẤT” để chọn được mẫu nhẫn ưng ý và mang nhiều tài lộc nhất cho mình nhé.


nhẫn rắn phong thủy
Nhẫn rắn phong thủy sở hữu thiết kế mạnh mẽ, đây nam tính

Đồ trang sức phong thủy như nhẫn phong thủy tuổi Kỷ Tỵ mang hành tố Mộc nên sử dụng các loại đá quý thuộc họ màu xanh lục như: Ngọc lục bảo, Peridot, Tourmaline màu xanh lá cây, Malachite, Mã não xanh, Fluorite xanh, Chrysoberyl, Ngọc bích, Aventurine xanh, Sapphire xanh, Thạch anh xanh, Apophyllite, Kunzite xanh.

Trong tự nhiên, nước nuôi cây và thực vật (Thủy sinh Mộc). Do vậy, nếu bạn cảm thấy như thể bạn cần một chút dinh dưỡng để tăng cường khả năng ảnh hưởng đến sự thay đổi, phát triển của mệnh Mộc thì có thể lựa chọn nhẫn phong thủy có kết hợp thêm đá quý có màu đen, xanh dương.

Ngoài ra, lửa có thể giúp đốt cháy và làm suy yếu sự phát triển của cây cối. Nếu tính cách mệnh Mộc của bạn đã phát triển thành bất kỳ phẩm chất tiêu cực nào như hống hách, cạnh tranh quá mức, quá nhạy cảm hoặc bản chất luôn không tán thành, thì hãy chọn đeo trang sức phong thủy như nhẫn phong thủy tuổi Kỷ Tỵ  làm bằng đá quý có màu sắc của hành Hỏa như: Màu đỏ, cam, tím để giúp cân bằng tính cách của bạn.

Những yếu tố nào tác động đến nhẫn phong thủy tuổi Kỷ Tỵ?

Dưới đây là một vài yếu tố cần thiết nên có trên trang sức tuổi Kỷ Tỵ để đeo hợp phong thủy:

Nhẫn phong thủy tuổi Tỵ nên dùng màu sắc nào?

Sự lựa chọn màu sắc sẽ có tác động nhiều hơn so với các lựa chọn về hình dạng hoặc tên gọi. Dưới đây là một số cách chọn nhẫn phong thủy dựa theo màu sắc ứng với các Mệnh của Ngũ hành:

  • Lửa (Hỏa): Chọn nhẫn có màu đỏ, cam, tím, hồng hoặc xanh lá cây.
  • Đất (Thổ): Chọn nhẫn màu vàng nhạt, màu be, màu đất hoặc màu đỏ, hồng.
  • Kim loại (Kim): Chọn nhẫn phong thủy có màu xám, trắng hoặc vàng, nâu.
  • Nước (Thủy): Chọn nhẫn có màu xanh dương, đen hoặc trắng.
  • Mộc: Chọn màu cho nhẫn phong thủy tuổi Kỷ Tỵ là xanh lá cây hoặc màu xanh lá cây, đen.
Nhẫn ngọc bích hợp phong thủy tuổi Kỷ Tỵ
Nhẫn ngọc bích bọc vàng hợp phong thủy tuổi kỷ tỵ

Nhẫn phong thủy tuổi Tỵ nên dùng hình dạng gì?

Những hình dạng trang sức cũng sẽ được liên kết với từng yếu tố trong Ngũ hành.

  • Lửa: Tam giác.
  • Đất: Vuông.
  • Kim: Tròn.
  • Nước: Gợn sóng.
  • Mộc: Hình chữ nhật.

Như vậy, người tuổi Tỵ thuộc mệnh Mộc nên có thể chọn nhẫn phong thủy có hình chữ nhật hoặc mặt đá gắn trên nhẫn là hình chữ nhật. Trên đây là một vài điều cơ bản để hướng dẫn bạn chọn nhẫn phong thủy tuổi Kỷ Tỵ. Lựa chọn nhẫn phong thủy phù hợp sẽ đem lại cho người đeo nguồn năng lượng tốt, duy trì sự cân bằng, gặp may mắn hơn trong cuộc sống.


>>> Bài viết “[TƯ VẤN] Cách chọn nhẫn phong thủy tuổi Giáp Tý cực CHUẨN NHẤT” biết đâu sẽ cần thiết cho bạn khi người thân của mình mang tuổi này, tặng người ấy một chiếc nhẫn may mắn sẽ thật tuyệt vời đấy!


RioGems nhà cung cấp đáng tin cậy trong lĩnh vực chế tác trang sức phong thủy

Tại sao khi nói đến trang sức phong thủy mọi người lại nghĩ ngay tới RioGems? Vì đây là đơn vị chuyên thiết kế và gia công trang sức phong thủy hợp mệnh, hợp tuổi uy tín hàng đầu hiện nay. Với sự tin tưởng của khách hàng, RioGems luôn cho ra mắt nhiều sản phẩm trang sức hot trend, thẩm mỹ cao.

Đến với RioGems bạn không những được tư vấn miễn phí về phong thủy mà còn được lên ý tưởng cùng đội ngũ gia công trang sức giàu kinh nghiệm. Nào hãy cùng chúng tôi tìm ra trang sức phong thủy phù hợp nhất với mình nhé!

Lời kết

Tìm hiểu và mua trang sức phong thủy như nhẫn phong thủy tuổi Kỷ Tỵ có thể khiến cho bạn mất khá nhiều thời gian và công sức để đảm bảo rằng bạn lựa chọn được đúng nhẫn mang năng lượng phù hợp với mệnh của bạn. Thay vì như vậy, hãy tìm ngay đến RioGems, bạn sẽ nhận được sự tư vấn chuẩn về phong thủy, đúng về sở thíchhợp lý về tài chính cho các loại trang sức phong thủy phù hợp với mình.

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon