BẬT MÍ ý nghĩa nhẫn lông voi trong cuộc sống BẠN NÊN BIẾT

BẬT MÍ ý nghĩa nhẫn lông voi trong cuộc sống BẠN NÊN BIẾT

Nhẫn lông voi có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với phong thủy. Không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn về công việc cũng như may mắn công danh. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giải thích đến bạn ý nghĩa nhẫn lông voi đối với cuộc sống. Hy vọng nó sẽ giúp bạn có được những hiểu biết khách quan nhất về dòng sản phẩm này!
Mục lục bài viết:
1. Nguồn gốc của những chiếc nhẫn lông voi
2. Ý nghĩa nhẫn lông voi trong cuộc sống
3. Ý nghĩa khi đeo nhẫn lông voi ở các ngón tay
3.1 Đeo nhẫn ở ngón cái
3.2 Đeo nhẫn ngón trỏ
3.3 Đeo nhẫn lông voi ở ngón giữa
3.4 Đeo nhẫn ngón áp út
3.5 Đeo nhẫn ngón út
4. Mua nhẫn lông voi ở đâu uy tín chất lượng?
5. Lời kết


1. Nguồn gốc của những chiếc nhẫn lông voi

Nhẫn lông voi hiện là sản phẩm được rất nhiều khách hàng tìm kiếm và lựa chọn. Vật phẩm phong thủy này có tác dụng vô cùng tích cực đối với cuộc sống. Mang lại nhiều ý nghĩa lớn lao. Vậy nguồn gốc và nhẫn lông voi có ý nghĩa gì ?

Thực chất chiếc nhẫn này có nguồn gốc từ phía dân tộc Ê Đê và M’nông. Theo quan điểm của họ thì nhẫn lông voi mang đến ý nghĩa về sức khỏe cũng như may mắn cho người dùng. Người dùng nếu như hay bị các bệnh vặt như cảm mạo trúng gió nên dùng sản phẩm này.

nhan-cuoi-luong-1-soi-long-voi-ngoai

Bên cạnh đó, xét về phong thủy thì nhẫn lông voi ý nghĩa tích cực về tình duyên cũng như tài vận cho chủ nhận.

Ban đầu, nhẫn lông voi đơn giản chỉ là những chiếc nhẫn được tết từ 1 đến 5 sợi lông đuôi voi. Tuy nhiên thời gian sau đó nhu cầu đeo nhẫn lông voi ngày càng tăng lên vì thế các nhà thiết kế đã cải biến về mẫu mã. Những chiếc nhẫn lông voi không chỉ đơn giản là lông voi thô sơ tết lại mà nó còn được tạo nên từ những chất liệu như: vàng, bạc, hay bạch kim bao bọc bên ngoài sợi lông voi. Những chiêc nhẫn trơn đã được biến tấu thành nhiều kiểu khác nhau có họa tiết vô cùng tinh tế. Hoặc xa xỉ hơn thì các nhà thiết kế còn sử dụng những viên kim cương gắn bên trên.


>>> Chính vì những điều trên mà trên thị trường đã xuất hiện nhiều nhẫn lông voi giả và kém chất lượng. “[TÌM HIỂU] GIÁ nhẫn lông voi cùng CÁCH PHÂN BIỆT thật giả cực HAY” sẽ giúp bạn tránh được những rủi ro đó ngay.


2. Ý nghĩa nhẫn lông voi trong cuộc sống

Vậy ý nghĩa nhẫn lông đuôi voi là gì bạn đã biết chưa? Dòng sản phẩm này mang đến những giá trị vô cùng toàn diện không chỉ trong cuộc sống, công việc mà còn ngay cả trong sức khỏe và tình duyên.

Check our bestsellers!

2.1 Nhẫn lông voi mang đến thành công và may mắn

Theo quan niệm ngàn đời nay của người dân tộc Ê đê và M’nông thì chiếc nhẫn lông voi có những giá trị vô cùng bền bỉ. Trong đó, y nghia nhẫn lông voi vàng  lớn lao là mang đến sự thành công cũng như may mắn cho chủ nhân.

Nhẫn lông voi đeo trên người có khả năng chống lại ma tà, chống lại các bệnh tật vặt như cảm mạo, trúng gió mang đến cho con người sức khỏe dồi dào và nguồn năng lượng vượt trội. Chính vì thế mà người Ê đê hay M’nông thường đeo một chiếc nhẫn ở người.

Ý nghĩa nhẫn lông voi phong thủy

2.2 Nhẫn lông voi biểu tượng của tình yêu bền chặt

Thực chất, ý nghĩa này không phải câu chuyện bịa đặt mà nó bắt nguồn từ một truyền thuyết trong dân gian. Ngày xưa, có một đôi trai gái ở vùng Tây Nguyên yêu nhau say đắm nhưng bị ngăn cản. Chàng trai đã cầu xin thần voi giúp đỡ và được chấp nhận. Thần voi tặng cho họ một chiếc lông đuôi voi để làm tín vật. Hai người sau đó đã vượt qua tất cả mọi trở ngại biến cố để đến với nhau sống đến khi “đầu bạc răng long”.

Hay cũng có một tích khác về việc chàng trai đi săn, lượm được một chiếc lông voi buộc vào cổ tay cô gái để làm tín vật tình yêu. Và chiếc lông voi đó biểu trưng cho tình yêu mãnh liệt giữa đôi lứa. Và cũng chính vì lý do đó nên ngày nay nhẫn lông đuôi voi ý nghĩa còn được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn trở thành cặp nhẫn đính hôn hay nhẫn cưới kết duyên đôi lứa.

Nhẫn cưới lông voi giá trị hơn về mặt tinh thần. Khi vợ chồng trao cho nhau chiếc nhẫn lông voi vào ngày cưới thì họ có chung một nguyện ước chung sống với nhau đến trọn đời. Nếu bạn đang là cặp đôi chuẩn bị tiến tới hôn nhân thì đừng quên sắm cho mình đôi nhẫn lông voi ý nghĩa cho mình để nguyện ước một cuộc đời đầy tình yêu và hạnh phúc nhé!

2.3 Nhẫn đuôi voi tượng trưng cho lòng chung thủy son sắt

Loài voi được xem là một trong những động vật “trung tình” nhất so với những loài khác. Tại sao lại thế? Theo người dân Tây Nguyên thì trong cả vòng đời của mình voi đực và voi cái thường sống khăng khít và chung thủy với nhau. Có những con voi cả đời chỉ chịu “ tương tác” cùng một con voi đực và ngược lại. Khi bị bán đi chúng lại tìm đến nhau vào mùa động dục. Hoặc nếu trường hợp 1 trong 2 con bị chết hoặc bán đi xa thì con còn lại sẽ kiên quyết không động dục nữa.

 

Cap-nhan-Long-Voi-xoay-luong-1-2-soi-Long-Voi
Cặp nhẫn Lông Voi xoay luồng 1 – 2 sợi Lông Voi Riogems

Chính vì những lý do đó nên con voi chính là biểu tượng của lòng chung thủy và người ta thường dùng nhẫn lông voi vì những ý nghĩa lớn lao này.

Với những ý nghĩa nhẫn lông đuôi voi  vô cùng tuyệt vời này thì bạn đừng quên lựa chọn nhẫn lông voi cho mình. Không chỉ đẹp mà còn mang nhiều giá trị tinh thần lớn lao.

3. Ý nghĩa khi đeo nhẫn lông voi ở các ngón tay

Mỗi một ngón tay khi đeo nhẫn lông voi lại có một ý nghĩa khác nhau. Chúng tôi xin cung cấp đến bạn ý nghĩa nhẫn lông voi từng ngón như sau:

3.1 Đeo nhẫn ở ngón cái

Việc đeo nhẫn lông voi ý nghĩa gì ở ngón cái sẽ tượng trưng cho hành Mộc Đeo nhẫn ở ngón này đặc biệt quay mặt nhẫn vào bên trong sẽ tăng cường sự tự tin khi bạn gặp khó khăn. Những lúc cần bày tỏ quan điểm hay bạn sắp có buổi trò chuyện với mọi người.

Đôi khi bạn có tâm sự thầm kín, giận ai đó mà không thể nói bằng lời thì bạn cũng nên đeo nhẫn ở ngón tay cái. Nó cũng giúp bạn có thêm được nguồn năng lượng dồi dào để giải quyết mọi việc thật quyết đoán.

3.2 Đeo nhẫn ngón trỏ

Ý nghĩa nhẫn lông voi tài lộc

Ngón trỏ tượng trưng cho hành Hỏa. Nếu bạn muốn công việc làm ăn trong năm nay trở nên thuận lợi để phát huy thêm nhiều may mắn thì nên đeo nhẫn lông voi ở ngón trỏ vì năng lượng mà sao Hỏa mang đến cho bạn cực kì lớn. Ngón trỏ đeo nhẫn lông voi có ý nghĩa gì? Nó còn giúp bạn trở nên lạc quan, dồi dào tự hào vì bản thân mạnh mẽ ý chí cũng như tham vọng về quyền lực.

3.3 Đeo nhẫn lông voi ở ngón giữa

Đeo nhẫn lông voi ở ngón giữa tượng trưng cho hành Thổ. Năng lượng này còn mạnh mẽ hơn nhiều so với hành  Hỏa. Nếu bạn muốn mọi việc được kiểm soát tốt, kỷ luật thì bạn nên đeo nhẫn ở ngón này. Vì nó liên quan đến tính kỉ luật và sự kiên định. Những đức tính này giúp bạn tập trung để hoàn thành công việc một cách tốt đẹp nhất. Tuy nhiên, khi bạn đang gặp phải rắc rối nặng nề hay bế tắc thì không nên đeo nhẫn ở vị trí này. Ví nó chỉ khiến cho mọi việc trở nên khó khăn hơn mà thôi.

Ý nghĩa nhẫn lông voi may mắn

3.4 Đeo nhẫn ngón áp út

Ngón áp út tượng trưng cho hành Kim. Đeo nhẫn ở vị trí này thường có tư tưởng truyền thống là đã đính hôn hoặc lập gia đình. Khi khoa học đã lên ngôi thì tư tưởng về tĩnh mạch tình yêu chạy từ ngón áp út đến trái tim đã không còn. Tuy nhiên, đức tin đó vẫn kéo dài cho đến ngày nay nên khi đeo nhẫn cưới người ta vẫn chọn ngón áp út để đeo. Vì thế, khi đeo nhẫn lông voi ở ngón áp út ý nghĩa nhẫn lông voi đó là sự tượng trưng cho một tình yêu chung thủy và bền chặt.

nhan-long-voi-luong-ong-vang-18K-deo-ngon-ap-Ut
nhẫn lông voi luồng ống vàng 18K đeo ngón áp Út

3.5 Đeo nhẫn ngón út

Ngón út tượng trưng cho mệnh Thủy tức là sự giao tiếp và bản năng giới tính. Khi bạn có sự mơ hồ chưa hiểu rõ về giới tính của mình thì bạn nên đeo nhẫn lông voi ở ngón út.

nhan-kim-tien-long-voi-deo-ngon-Ut
nhẫn kim tiền lông voi đeo ngón Út

Đôi khi có ai đó đeo nhẫn ở ngón út chỉ để chứng tỏ họ đang cố gắng để tăng cường nhận được năng lượng từ sao thủy giúp họ có khả năng giao tiếp. Nếu như bạn thấy ai đó đang gặp vấn đề về giao tiếp thì hãy khuyên họ đeo nhẫn ngón út để tiếp nhận nguồn năng lượng từ vũ trụ cải thiện tình hình này.

 


>>> Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, bài viết “Nhẫn lông voi đeo ngón nào cho PHONG THỦY TỐT và mang MAY MẮN” sẽ giải đáp cụ thể nhất cho bạn.


4. Mua nhẫn lông voi ở đâu uy tín chất lượng?

Do những ý nghĩa nhẫn lông đuôi voi vô cùng tích cực tác động đến tình cảm, sức khỏe, công danh nên hiện tại nhẫn lông voi được rất nhiều người tin dùng và lựa chọn. Và để cung cấp đến khách hàng những sản phẩm nhẫn lông voi có rất nhiều địa chỉ bán nhẫn lông voi ra đời.

Thế nhưng, rất khó để kiểm định chất lượng. Nên tốt nhất bạn nên chọn một địa chỉ uy tín để được đảm bảo về chất lượng cũng như mẫu mã giá thành. Đến đây chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một địa chỉ được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn đó chính Trang sức phong thủy DAKLAK – RIOGEMs.

Đến với chúng tôi đầu tiên bạn sẽ được mua những sản phẩm nhẫn lông voi chính hãng. Vì chúng tôi là một cơ sở chuyên về các sản phẩm trang sức phong thủy. Với lĩnh vực phong thủy, để được nhiều tài lộc thì chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu. Sản phẩm nhẫn lông voi được lấy từ lông voi chính gốc nên nhẫn lông voi ý nghĩa  phong thủy rất mạnh. Không chỉ mang đến cho chủ nhân những sự may mắn về sức khỏe mà còn công danh tài lộc.

Thứ hai, khi mua nhẫn lông voi tại đây bạn sẽ được lựa chọn với nhiều chất liệu khác nhau. Từ nhẫn lông voi bạc, nhẫn lông voi vàng 14k, 18k, 24k… Ngoài ra, còn được các nghệ nhân chạm khắc vô cùng tỉ mỉ với nhiều hình dáng và họa tiết khác nhau. Không chỉ đẹp mà còn vô cùng độc đáo có ý nghĩa nhẫn lông voi vàng  cực kì lớn.

Thứ ba, giá thành phải chăng. Đây chính là điều mà khách hàng an tâm nhất khi đến với chúng tôi. Mức giá sản phẩm rất tối ưu mang đến cho bạn những sự hài lòng nhất có thể.

Để được tham khảo cũng như đặt mua các sản phẩm ý nghĩa nhẫn lông voi tại đây bạn vui lòng truy cập website https://riogems.net/ hoặc liên hệ trực tiếp đến số hotline 0912368861 (có ZALO) đội ngũ nhân viên sẽ giúp bạn lựa chọn được một sản phẩm tối ưu nhất cho mình.

5. Lời kết

Trên đây chúng tôi vừa giới thiệu đến bạn ý nghĩa nhẫn lông voi trong cuộc sống. Hi vọng sẽ mang đến cho bạn những kiến thức bổ ích nhất. Nếu bạn đang gặp những khúc mắc trong tư tưởng đừng quên lựa chọn dòng sản phẩm này nhé. Cũng đừng quên địa chỉ trang sức phong thủy DAKLAK – RIOGEMs nhé!

hen-icon
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon