Sáp (khuôn) dùng để đúc vàng ra những hình thù phù hợp với nhu cầu người dùng;

Những món trang sức được gia công tại RIOGEMs - Trang sức phong thủy Daklak rất kỳ công theo nhiều công đoạn.
Có phải người ta sử dụng những dụng cụ cầm tay để khoan phá, mài dũa khối vàng, bạc, đá quý để nên hình chiếc nhẫn, dây chuyền, vòng tay hay không?
Một trong những nét riêng tại Lò trang sức phong thủy Daklak - RIOGEMs, mà anh em thợ gia công tại Buôn Mê Thuột có được là hệ thống khuôn sáp có sẵn hầu như gần hết những mẫu cũ cũng như mới, nên quý khách đỡ tốn tiền sáp/khuôn để làm thành 1 món trang sức phức tạp.

Tất cả các món trang sức phong thủy tại RIOGEMs, đa số gia công bằng tay do đó mỗi một món (dù cùng mẫu) nhưng mang 1 nét rất riêng, không lẫn vào đâu được. RIOGEMs - Trang sức phong thủy Daklak cho ra những sản phẩm đẹp, chất lượng, hợp xu hướng thời trang;

Trong các mẫu sáp, thì sáp mẫu hình con trâu, phù hợp với người tuổi Sửu, tuổi Dậu, tuổi Tỵ được rất nhiều người tìm đến nhằm cho ra 1 món trang sức hợp tuổi Sửu, có thể là nhẫn tuổi Sửu, vòng tay/lắc tay tuổi chuột, mặt dây chuyền phong thủy tuổi Sửu,....

Do đó, ngày càng có nhiều khách tìm đến với RIOGEMs, tìm được những món trang sức phong thủy đúng tuổi, hợp mệnh. Tất cả làm thành 1 tín vật giúp quý khách thêm niềm tin làm việc, và đối mặt với những vấn đề của cuộc sống.