Nhẫn lông voi đeo ngón nào cho PHONG THỦY TỐT và mang MAY MẮN

Nhẫn lông voi đeo ngón nào cho PHONG THỦY TỐT và mang MAY MẮN

Nhắc đến chiếc nhẫn chúng ta sẽ nghĩ ngay tới đây là đồ trang sức của cả nữ giới và nam giới, là vật nhân chứng cho tình yêu của các cặp đôi. Không chỉ vậy mỗi chiếc nhẫn nó còn mang ý nghĩa phong thủy riêng. Qua bài viết chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn đọc nhẫn lông voi đeo ngón nào đang được mọi người thắc mắc hiện nay.

Nhẫn lông voi đeo ngón nào
Nhẫn lông voi đeo ngón nào

1. Tại sao nên chọn đeo nhẫn lông voi?

Tại sao nên chọn đeo nhẫn lông voi
Tại sao nên chọn đeo nhẫn lông voi

Hiện nay trên thị trường đang rầm rộ việc các chị em đeo nhẫn lông voi, vậy nhẫn lông voi có ý nghĩa gì mà lại được ưa chuộng như vậy và nhẫn lông voi đeo ngón nào là hợp lý? Đây cũng là điều thắc mắc của rất nhiều người. Thật vậy, nhẫn lông voi được coi là vật mang lại may mắn cho người đeo.

Nhẫn lông voi đeo ngón nào
Nhẫn lông voi đeo ngón nào

Nhẫn lông voi là vật mà những người dân Ê Đê và M’nông ở Tây Nguyên sử dụng làm trang sức từ ngàn đời và được người dân quan niệm rằng đeo nhẫn lông voi mang lại may mắn, sức khỏe. Do vậy chiếc nhẫn ngón tay đeo nhẫn lông voi trở nên rất quan trọng với người Tây Nguyên nói riêng và người dân Việt Nam nói chung.

Với ý niệm đeo nhẫn lông voi để gặp được may mắn, có sức khỏe tốt, tránh được bệnh tật và mong cuộc sống tốt đẹp hơn, thế nên nhiều người đang săn lùng vật phẩm phong thủy này. Trước hết là việc đeo chiếc nhẫn này lên tay rất đẹp, các nghệ nhân đã chế tạo ra những chiếc nhẫn lông voi rất đẹp và sử dụng các chất liệu như vàng, bạc để tạo ra sản phẩm sang trọng mà ý nghĩa.
Nhẫn lông voi còn được coi là biểu tượng của tình yêu. Từ những câu chuyện xưa được ông bà ta kể lại, ta đã từng nghe về sự tích của sợi lông voi buộc cổ tay của cô gái được chàng trai đi săn nhặt được trao cho cô gái đó để làm tín vật tình yêu của hai người khi chàng phải đi xa. Bởi vậy chiếc nhẫn thường được dùng để làm nhẫn cưới hoặc cầu hôn. Khi vợ chồng trao nhau chiếc nhẫn lông voi vào ngày cưới thì họ sẽ bên nhau trọn đời.

nên đeo nhẫn lông voi ngón nào
Nên đeo nhẫn lông voi ngón nào

Sợi lông voi có đặc điểm là to và dai nên là không bao giờ đứt được. Khi sử dụng nhẫn nó còn mang ý nghĩa trừ tà, trừ bách quỷ nên được người dân sử dụng nhiều cho mọi lứa tuổi.

Nhẫn lông voi còn là biểu tượng lòng chung thủy của con người , đặc biệt là người dân Tây Nguyên, nơi mà còn có loài voi. Loài voi là con vật rất chung thủy. Voi đực và voi cái luôn gắn bó bên nhau không xa rời. Có những con voi cái chỉ chịu phối với một con đực duy nhất. Bởi vậy loài voi được coi là biểu tượng cho lòng chung thủy và con người tìm hiểu nên chọn nhẫn lông đuôi voi đeo ngón nào để hướng đến ý niệm đó.

2. Ý nghĩa của các ngón tay đeo nhẫn lông voi

Chắc hẳn nhẫn lông voi đeo ngón nào hay nhẫn lông voi nữ nên đeo ngón nào là điều không ít người tin vào văn hóa tín ngưỡng và phong thủy quan tâm. Mỗi ngón tay đeo nhẫn của mỗi người đều mang những ý nghĩa khác nhau. Chúng ta không nên đeo theo sở thích mà còn phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Vì thế nên việc đeo nhẫn còn phụ thuộc vào mục đích sử dụng của bạn. Do đó việc tìm hiểu nhẫn lông đuôi voi nên đeo ngón nào? là rất quan trọng. Ý nghĩa của các ngón đeo được hiểu như sau:

đeo nhẫn lông voi ngón út
Đeo nhẫn lông voi ngón út

2.1 Nhẫn lông voi đeo ngón cái

Nhẫn lông voi đeo ngón cái
Nhẫn lông voi đeo ngón cái

Nhẫn lông voi đeo ngón cái là đại diện cho quyền lực, quyền quý, chức danh cao của chủ nhân. Mang ý nghĩa tăng thêm sức mạnh, tăng vận khí, mang lại điều tốt lành cho sự nghiệp.

Từ xưa chúng ta để ý trong những bộ phim, những người vua chúa, quan lớn đều đeo nhẫn ở ngón cái, tượng trưng cho sự quyền quý của họ. Nhẫn được làm bằng ngọc hoặc vàng để làm tăng thêm sức mạnh, vị thế của họ.

Ngón cái tượng trưng cho mệnh Mộc, khi nhẫn lông voi đeo ngón cái thì sẽ giúp tăng thêm sự tự tin, mạnh mẽ vượt qua khó khăn. Có thể giúp bạn tăng thêm năng lượng trong cuộc sống. Ngón cái đại diện cho nội tâm và ước muốn của bạn, rất nhạy cảm với những biến đổi của môi trường.

Theo phong thủy, việc đeo nhẫn ngón cái sẽ giúp chủ nhân gặp nhiều điều may mắn, dễ thăng tiến trong công danh, sự nghiệp. Làm toát lên hình ảnh quyền quý, sang trọng của bạn. Bởi vậy nên những bạn thắc mắc  nhẫn lông đuôi voi đeo ngón nào tăng vận thế, uy quyền thì đây là sự lựa chọn cho bạn.


>>> Bạn có biết đeo nhẫn ngón cái tay trái còn có ý nghĩa thể hiện tình yêu say đắm của các chàng trai? Ngón cái có rất nhiều ý nghĩa đeo nhẫn, để hiểu thêm về vấn đề này bạn có thể tham khảo “Đeo nhẫn ngón cái mang Ý NGHĨA về phong thủy“.


2.2 Nhẫn lông voi đeo ngón trỏ

Nhẫn lông voi đeo ngón trỏ là đại diện cho công việc, sự nghiệp, học vấn và địa vị cho bản thân. Giúp bạn thăng chức, tăng lương và đạt được thành tích cao trong học tập như thi cử đạt kết quả tốt.

nhan-vang-hong-18K-deo-ngon-tro-luong-1-soi-long-voi
Nhẫn lông voi đeo ngón cái

Ngón trỏ được xem là ngón linh hoạt nhất của bàn tay, và được sử dụng rất nhiều. Đeo nhẫn ngón này tượng trưng cho mệnh Hỏa, mang lại năng lượng cực kỳ lớn. Nếu bạn muốn công việc làm ăn thuận lợi, đạt thành tích cao thì nên đeo ở ngón trỏ. Giúp bạn lạc quan trong cuộc sống, có ý chí vươn lên.

Trong tình yêu bạn luôn là người có trách nhiệm, tự tin vào bản thân. Bạn là người hiền lành, sống thoải mái. Bạn là người chung thủy trong tình yêu, luôn xác định với người đó.

2.3 Nhẫn lông voi đeo ngón giữa

Đeo nhẫn lông voi ngón giữa, theo phong thủy là tập hợp sức mạnh, năng lượng của con người để thực hiện được những mục tiêu đã đặt ra trong cuộc sống như tình yêu, công danh, sự nghiệp, tiền bạc. Ngón giữa là vị trí trung tâm của bàn tay, là nơi linh khí tụ họp, nên cũng mang ý nghĩa tốt đẹp.

Nhẫn vàng 18k luồng lông voi đeo ngón giữa
Nhẫn vàng 18k luồng lông voi đeo ngón giữa

Ngón giữa thuộc mệnh Thổ, mang sức mạnh vô cùng lớn, lớn hơn cả mệnh hỏa. Nếu bạn muốn biết nữ đeo nhẫn lông voi ngón nào thì mang lại sự kiên nhẫn, kiên trì thì đây là sự lựa chọn cho bạn. Giúp bạn luôn thành công trong mọi công việc.Trong tình yêu thì bạn lại khá khắt khe. Bạn thích theo hướng độc thân hơn, chưa muốn bị ràng buộc trong câu chuyện tình yêu.

 

 

Khi đeo nhẫn ngón này chứng tỏ bạn khá mạnh mẽ, bạn thích cuộc sống tự lập. Là ngón tay có nhiều năng lượng tụ họp nhất.Mang ý nghĩa tụ họp sức mạnh của các bộ phận khác.

2.4 Nhẫn lông voi đeo ngón áp út

Đeo nhẫn lông voi ngón áp út , theo phong thủy giúp tụ tài lộc, thúc đẩy vận khí, sự thịnh vượng cho bạn. Đây là ngón đại diện cho vật đính ước, ràng buộc trong hôn nhân của vợ chồng.

Việc đeo nhẫn ngón áp út này chỉ thích hợp cho những người đã kết hôn hoặc đã đính hôn, nhằm thể hiện sự chung thủy như mối quan hệ vợ chồng luôn keo sơn gắn bó. Nếu người đang cô đơn đeo có thể làm bỏ lỡ mất duyên với chuyện tình yêu.

2.5 Nhẫn lông voi đeo ngón út

Đeo nhẫn lông voi ngón út có ý nghĩa giúp bạn phòng trừ bị kẻ xấu xâm hại, đại diện cho quý nhân phù trợ, để bạn dễ vượt qua khó khăn, vận thế hanh thông, đạt được thành công. Là ngón đại diện cho trí tuệ và phúc khí của con người.

Ngón út thuộc mệnh Thủy, tượng trưng cho bản năng của giới tính. Khi đeo nhẫn ngón út sẽ giúp các bạn nhận được năng lượng từ sao thủy để có khả năng phát triển tốt. Bạn là người sống cầu toàn, luôn cẩn thận trong mọi việc.

Thường thì ngón út thường được quan niệm là dành cho những người đã ly hôn nên ít được người ta đeo. Tuy nhiên nó có ý nghĩa phong thủy tốt nên bạn có thể đeo giúp kích hoạt may mắn.

Ngón út còn được xem là ngón dùng để hứa hẹn với người khác. Thường được chúng ta đem ra móc tay nhau nhằm hứa hẹn điều gì đó. Cho nên vị trí này cũng đem lại nhiều ý nghĩa tốt đẹp cho bạn.

3. Những lưu ý khi chọn nhẫn lông voi

3.1 Cách đeo nhẫn lông voi

  • Với người chưa kết hôn: Chưa kết hôn nên đeo theo nguyên tắc nam tả, nữ hữu. Có nghĩa là nam nên đeo tay trái để đại diện cho chủ nhân, tay phải đại diện cho người yêu. Còn nữ giới thì ngược lại.
  • Với người đã kết hôn: Đã kết hôn thì theo nguyên tắc nam hữu, nữ tả, nghĩa là nam đeo ở tay phải và nữ đeo ở tay trái.

3.2 Cách chọn nhẫn theo phong thủy

đeo nhẫn lông voi ngón nào may mắn
Đeo nhẫn lông voi ngón nào may mắn

Nhẫn thuộc kim

Nhẫn thuộc mệnh kim thường là hình dạng tròn, nhẫn trơn. Trên thân nhẫn gắn bằng lông voi và đá quý. Nhẫn được thiết kế đơn giản sử dụng chất liệu vàng hoặc bạc.

Nhẫn lông voi vàng đeo ngón nào thì có thể phụ thuộc vào mệnh và mục đích bạn sử dụng, nhưng thường thì ngón nào cũng có thể dùng chất liệu vàng được. Nhẫn thuộc mệnh kim thì hợp với những người mệnh thủy.

Nhẫn thuộc Mộc

Nhẫn thuộc mệnh mộc thường có hình dạng tròn, được các nghệ nhân cách điệu những nét uốn lượn, có các mặt lồi lõm, thiết kế hình tròn, hình chữ nhật, hình bầu dục. Trên thân gắn những hình lông voi. Nhẫn thuộc mệnh mộc phù hợp cho những người thuộc mệnh hỏa.

Nhẫn thuộc Thủy

Đây là loại nhẫn có hình dạng tròn được các nghệ nhân cách điệu với các nét uốn lượn, thân nhẫn nhỏ mảnh. Nhẫn được gắn các viên đá hoặc chỉ mình lông voi. được làm bằng chất liệu vàng, bạc. Nhẫn thuộc mệnh thủy phù hợp với người mệnh mộc.

Nhẫn thuộc Hỏa

Nhẫn thuộc mệnh hỏa thường có dạng nhọn, thân nhẫn được cắt chéo các góc cạnh hoặc có những mặt lồi lõm thiết kế hình tam giác, đa giác. Nhẫn mệnh hỏa phù hợp cho những người mệnh thổ.

Nhẫn thuộc thổ

Nhẫn thuộc mệnh thổ có dạng hình vuông, được các nghệ nhân cách điệu những nét hình vuông, chữ nhật. Chất liệu của nhẫn được làm bằng vàng, bạc. Có thể trả lời cho các bạn nhẫn lông voi bạc đeo ngón nào? Nhẫn mệnh thổ phù hợp với những người mệnh kim.


>>> Khi chọn mua nhẫn, ít nhất bạn cũng nên tìm hiểu về “Cách đo size nhẫn CHÍNH XÁC đơn giản tại nhà AI CŨNG LÀM ĐƯỢC” để có thể biết chính xác hơn về size nhẫn của mình nhé.


3.3 Địa chỉ mua nhẫn lông voi chất lượng

showroom riogems
riogems showroom

Qua thông tin trên, phụ thuộc vào các mệnh của mình cũng như độ tuổi và mục đích của bạn mà có thể đưa ra mục tiêu nhẫn lông voi đeo ngón nào là hợp lý cho bạn. Theo đó việc tìm hiểu nên mua nhẫn lông voi ở đâu là chất lượng và uy tín là rất cần thiết.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều trang sức nhẫn lông voi giả được bán với các loại giá khác nhau. Việc làm giả sản phẩm như vậy làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Bởi vậy nhiều người có nhu cầu mua nhẫn lông voi để làm vật phong thủy lại băn khoăn sợ mua phải hàng nhái hàng kém chất lượng.

Tuy nhiên bạn không cần phải lo lắng nữa, chúng tôi xin mách bạn địa chỉ mua nhẫn lông voi chất lượng đang được mọi người lựa chọn hiện nay. Đó là Riogems.net, sản phẩm được chế tác từ những sợi lông voi hoàn toàn thật và được các nghệ nhân tỉ mỉ lồng trong những chiếc nhẫn bằng chất liệu vàng, bạc. Các bạn có thể tự tin khi sử dụng sản phẩm chất lượng này.

Qua những thông tin mà bài viết đã cung cấp chắc chắn bạn đã biết nhẫn lông voi đeo ngón nào là phù hợp với bạn nhất. Nếu quý khách có nhu cầu mua sản phẩm làm vật phong thủy vô cùng ý nghĩa này thì hãy liên hệ qua Riogems.net để được tư vấn chi tiết nhé.