NHẪN LÔNG VOI ĐEO NGÓN NÀO cho phong thủy tốt và mang may mắn

Nhắc đến chiếc nhẫn chúng ta sẽ nghĩ ngay tới đây là đồ trang sức của cả nữ giới và nam giới, là vật nhân chứng cho tình yêu của các cặp đôi. Không chỉ vậy mỗi chiếc nhẫn nó còn mang ý nghĩa phong thủy riêng. Qua bài viết chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn đọc nhẫn lông Voi đeo ngón nào đang được mọi người thắc mắc hiện nay.

nhẫn lông Voi đeo ngón nào hợp phong thủy
Nhẫn lông Voi đeo ngón nào?

Tại sao nên chọn đeo nhẫn lông Voi?

Hiện nay trên thị trường đang rầm rộ việc các chị em đeo nhẫn lông Voi, vậy nhẫn lông Voi có ý nghĩa gì mà lại được ưa chuộng như vậy và nhẫn lông voi đeo ngón nào là hợp lý? Đây cũng là điều thắc mắc của rất nhiều người, đặc biệt là khi nhẫn lông voi được coi là vật mang lại may mắn cho người đeo.

Đeo nhẫn lông Voi giúp đem lại may mắn, sức khỏe
Vì sao nên chọn đeo nhẫn lông Voi?

Nhẫn lông Voi là vật mà những người dân Ê Đê và M’nông ở Tây Nguyên sử dụng làm trang sức từ ngàn đời và được người dân quan niệm rằng đeo nhẫn lông Voi mang lại may mắn, sức khỏe. Do vậy nhẫn lông Voi đeo ngón nào cũng trở nên rất quan trọng với người Tây Nguyên nói riêng và người dân Việt Nam nói chung.

Với ý niệm đeo nhẫn lông Voi để gặp được may mắn, có sức khỏe tốt, tránh được bệnh tật và mong cuộc sống tốt đẹp hơn, thế nên nhiều người đang săn lùng vật phẩm phong thủy này. Trước hết là việc đeo chiếc nhẫn này lên tay rất đẹp, các nghệ nhân đã chế tạo ra những chiếc nhẫn lông Voi rất đẹp và sử dụng các chất liệu như Vàng, Bạc để tạo ra sản phẩm sang trọng mà ý nghĩa.

Nhẫn lông Voi còn được coi là biểu tượng của tình yêu. Từ những câu chuyện xưa được ông bà ta kể lại, đó là sự tích của sợi lông Voi buộc cổ tay của cô gái được chàng trai đi săn nhặt được trao cho cô gái đó để làm tín vật tình yêu của hai người khi chàng phải đi xa. Bởi vậy chiếc nhẫn thường được dùng để làm nhẫn cưới hoặc cầu hôn. Khi vợ chồng trao nhau chiếc nhẫn lông Voi vào ngày cưới thì họ sẽ bên nhau trọn đời.

Nhẫn lông Voi tượng trưng cho tình yêu
Nhẫn lông Voi còn là biểu tượng của tình yêu

Sợi lông Voi có đặc điểm là to và dai nên là không bao giờ đứt được. Khi sử dụng nhẫn nó còn mang ý nghĩa trừ tà, trừ bách quỷ nên được người dân sử dụng nhiều cho mọi lứa tuổi.

Nhẫn lông Voi còn là biểu tượng lòng chung thủy của con người bởi loài Voi là con vật rất chung thủy, Voi đực và Voi cái luôn gắn bó bên nhau không xa rời. Có những con Voi cái chỉ chịu phối với một con đực duy nhất. Bởi vậy loài Voi được coi là biểu tượng cho lòng chung thủy và chúng ta cũng nên chọn nhẫn lông Voi đeo ngón nào để hướng đến ý niệm đó.

Ý nghĩa của các ngón tay đeo nhẫn lông Voi

Chắc hẳn nhẫn lông Voi đeo ngón nào hay nhẫn lông Voi nữ nên đeo ngón nào là điều không ít người tin vào văn hóa tín ngưỡng và phong thủy quan tâm. Mỗi ngón tay đeo nhẫn của mỗi người đều mang những ý nghĩa khác nhau. Chúng ta không nên đeo theo sở thích mà còn phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Do đó việc tìm hiểu nhẫn lông Voi đeo ngón nào là rất quan trọng. Ý nghĩa của các ngón đeo được hiểu như sau:

Nhẫn lông Voi đeo ngón cái

Nhẫn lông Voi đeo ngón cái giúp người đeo thể hiện được quyền lực của người đeo
Nhẫn lông Voi đeo ngón cái đại diện cho quyền lực

Nhẫn lông Voi đeo ngón cái là đại diện cho quyền lực, quyền quý, chức danh cao của chủ nhân, mang ý nghĩa tăng thêm sức mạnh, tăng vận khí, mang lại điều tốt lành cho sự nghiệp.

Ngón cái tượng trưng cho mệnh Mộc, khi nhẫn lông Voi đeo ngón cái thì sẽ giúp tăng thêm sự tự tin, mạnh mẽ vượt qua khó khăn, có thể giúp bạn tăng thêm năng lượng trong cuộc sống. Ngón cái đại diện cho nội tâm và ước muốn của bạn, rất nhạy cảm với những biến đổi của môi trường.

Theo phong thủy, việc đeo nhẫn ngón cái sẽ giúp chủ nhân gặp nhiều điều may mắn, dễ thăng tiến trong công danh, sự nghiệp, làm toát lên hình ảnh quyền quý, sang trọng của bạn. Bởi vậy nếu bạn đang thắc mắc nhẫn lông đuôi Voi đeo ngón nào tăng vận thế, uy quyền thì đây là sự lựa chọn cho bạn.


>>> Bạn có biết đeo nhẫn ngón cái tay trái còn có ý nghĩa thể hiện tình yêu say đắm của các chàng trai? Ngón cái có rất nhiều ý nghĩa đeo nhẫn, để hiểu thêm về vấn đề này bạn có thể tham khảo “Đeo nhẫn ngón cái mang Ý NGHĨA về phong thủy“.


Nhẫn lông Voi đeo ngón trỏ

Nhẫn lông voi đeo ngón trỏ là đại diện cho công việc, sự nghiệp, học vấn và địa vị cho bản thân, giúp bạn thăng chức, tăng lương và đạt được thành tích cao trong học tập như thi cử đạt kết quả tốt.

nhan-vang-hong-18K-deo-ngon-tro-luong-1-soi-long-voi
Nhẫn lông Voi đeo ngón trỏ giúp bạn thăng tiến trong sự nghiệp, và có thành tích cao trong thi cử

Ngón trỏ được xem là ngón linh hoạt nhất của bàn tay, và được sử dụng rất nhiều. Đeo nhẫn ngón này tượng trưng cho mệnh Hỏa, mang lại năng lượng cực kỳ lớn. Nếu bạn muốn công việc làm ăn thuận lợi, đạt thành tích cao thì nên đeo ở ngón trỏ.

Đeo nhẫn ở ngón trỏ còn giúp bạn lạc quan trong cuộc sống, có ý chí vươn lên. Trong tình yêu, bạn luôn là người có trách nhiệm, tự tin vào bản thân, chung thủy trong tình yêu, hiền lành, sống thoải mái.

Nhẫn lông Voi đeo ngón giữa

Đeo nhẫn lông Voi ngón giữa, theo phong thủy là tập hợp sức mạnh, năng lượng của con người để thực hiện được những mục tiêu đã đặt ra trong cuộc sống như tình yêu, công danh, sự nghiệp, tiền bạc. Ngón giữa là vị trí trung tâm của bàn tay, là nơi linh khí tụ họp, nên cũng mang ý nghĩa tốt đẹp.

Ngón giữa thuộc mệnh Thổ, mang sức mạnh vô cùng lớn, lớn hơn cả mệnh Hỏa. Nếu bạn muốn biết nữ đeo nhẫn lông Voi ngón nào thì mang lại sự kiên nhẫn, kiên trì thì đây là sự lựa chọn cho bạn. Đeo nhẫn ngón này giúp bạn luôn thành công trong mọi công việc. Tuy nhiên, trong tình yêu thì bạn lại khá khắt khe, thích độc thân, chưa muốn bị ràng buộc trong câu chuyện tình yêu.

Khi đeo nhẫn ngón giữa còn chứng tỏ bạn khá mạnh mẽ, bạn thích cuộc sống tự lập. Là ngón tay có nhiều năng lượng tụ họp nhất. Mang ý nghĩa tụ họp sức mạnh của các bộ phận khác.

Nhẫn lông Voi đeo ngón áp út

Đeo nhẫn lông Voi ngón áp út theo phong thủy giúp tụ tài lộc, thúc đẩy vận khí, sự thịnh vượng cho bạn. Đây là ngón đại diện cho vật đính ước, ràng buộc trong hôn nhân của vợ chồng.

Việc đeo nhẫn ngón áp út này chỉ thích hợp cho những người đã kết hôn hoặc đã đính hôn, nhằm thể hiện sự chung thủy như mối quan hệ vợ chồng luôn keo sơn gắn bó.

Nhẫn lông Voi đeo ngón út

Đeo nhẫn lông voV ngón út có ý nghĩa giúp bạn phòng trừ bị kẻ xấu xâm hại, đại diện cho quý nhân phù trợ, để bạn dễ vượt qua khó khăn, vận thế hanh thông, đạt được thành công. Đây là ngón đại diện cho trí tuệ và phúc khí của con người.

Ngón út thuộc mệnh Thủy, tượng trưng cho bản năng của giới tính. Khi đeo nhẫn ngón út sẽ giúp các bạn nhận được năng lượng từ sao Thủy để có khả năng phát triển tốt. Bạn là người sống cầu toàn, luôn cẩn thận trong mọi việc.

Thường thì ngón út thường được quan niệm là dành cho những người đã ly hôn nên ít được người ta đeo. Tuy nhiên nó có ý nghĩa phong thủy tốt nên bạn có thể đeo giúp kích hoạt may mắn.

Ngón út còn được xem là ngón dùng để hứa hẹn với người khác. Thường được chúng ta đem ra móc tay nhau nhằm hứa hẹn điều gì đó. Cho nên vị trí này cũng đem lại nhiều ý nghĩa tốt đẹp cho bạn.

Những lưu ý khi chọn nhẫn lông Voi

Cách đeo nhẫn lông Voi

  • Với người chưa kết hôn: Nên đeo nhẫn theo nguyên tắc nam tả, nữ hữu. Có nghĩa là nam nên đeo tay trái để đại diện cho chủ nhân, tay phải đại diện cho người yêu. Còn nữ giới thì ngược lại.
  • Với người đã kết hôn: Theo nguyên tắc nam hữu, nữ tả, nghĩa là nam đeo ở tay phải và nữ đeo ở tay trái.

Cách chọn nhẫn theo phong thủy

Nhẫn thuộc Kim

Nhẫn thuộc mệnh Kim thường là hình dạng tròn, nhẫn trơn. Trên thân nhẫn gắn lông Voi và đá quý có màu trắng, xám, ghi. Nhẫn được thiết kế đơn giản sử dụng chất liệu Vàng hoặc Bạc.

Nhẫn lông Voi vàng đeo ngón nào thì có thể phụ thuộc vào mệnh và mục đích bạn sử dụng, nhưng thường thì ngón nào cũng có thể dùng chất liệu vàng được. Nhẫn thuộc mệnh Kim thì hợp với những người mệnh Kim, Thủy.

Nhẫn thuộc Mộc

Nhẫn thuộc mệnh Mộc thường có hình dạng tròn, được các nghệ nhân cách điệu những nét uốn lượn, có các mặt lồi lõm, thiết kế hình tròn, hình chữ nhật, hình bầu dục. Trên thân gắn những chiếc lông Voi. Nhẫn thuộc mệnh Mộc phù hợp cho những người thuộc mệnh Mộc và Hỏa.

Nhẫn thuộc Thủy

Đây là loại nhẫn được làm từ chất liệu Vàng, Bạc có hình dạng tròn được các nghệ nhân cách điệu với các nét uốn lượn, thân nhẫn nhỏ mảnh. Nhẫn được gắn các viên đá có màu xanh dương, đen hoặc chỉ gắn lông Voi. Nhẫn thuộc mệnh Thủy phù hợp với người mệnh Thủy, Mộc.

Nhẫn thuộc Hỏa

Nhẫn thuộc mệnh Hỏa thường có dạng nhọn, thân nhẫn được cắt chéo các góc cạnh hoặc có những mặt lồi lõm thiết kế hình tam giác, đa giác. Nhẫn mệnh Hỏa phù hợp cho những người mệnh Hỏa, Thổ.

Nhẫn thuộc Thổ

Nhẫn thuộc mệnh Thổ có dạng hình vuông, được các nghệ nhân cách điệu những nét hình vuông, chữ nhật. Chất liệu của nhẫn được làm bằng Vàng, Bạc. Nhẫn mệnh Thổ phù hợp với những người mệnh Thổ, Kim.


>>> Khi chọn mua nhẫn, ít nhất bạn cũng nên tìm hiểu về “Cách đo size nhẫn CHÍNH XÁC đơn giản tại nhà AI CŨNG LÀM ĐƯỢC” để có thể biết chính xác hơn về size nhẫn của mình nhé.


Địa chỉ mua nhẫn lông Voi chất lượng

showroom-riogems
Showroom trang sức phong thủy – RioGems

Như vậy, phụ thuộc vào mệnh của mình cũng như độ tuổi và mục đích sử dụng mà bạn có thể lựa chọn nhẫn lông Voi đeo ngón nào là hợp lý. Ngoài ra, việc tìm hiểu nên mua nhẫn lông Voi ở đâu là chất lượng và uy tín cũng rất cần thiết.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi bán trang sức nhẫn lông Voi  với các loại giá khác nhau. Đến với RioGems, bạn sẽ lựa chọn được mẫu nhẫn lông Voi đẹp, hợp phong thủy, đảm bảo chất lượng bởi:

  • RioGems hỗ trợ tư vấn phong thủy hợp Mệnh/ Tuổi.
  • Có giấy phổ tuổi Vàng và khai sinh cho tất cả trang sức phong thủy.
  • Hỗ trợ kiểm định Kim cương/ Đá quý theo yêu cầu.
  • Đánh bóng, bảo hành trọn đời với các sản phẩm trang sức phong thủy.

Tuy nhiên, hiện nay Voi đang là loài động vật được bảo vệ, do vậy các mẫu nhẫn lông Voi có sẵn tại cửa hàng của RioGems chủ yếu là lông Voi fake, khách hàng muốn sử dụng lông Voi thật thì tự cung cấp, RioGems chỉ gia công theo yêu cầu.

Qua những thông tin mà bài viết đã cung cấp chắc chắn bạn đã biết nhẫn lông Voi đeo ngón nào là phù hợp với bản thân mình nhất. Nếu quý khách có nhu cầu mua trang sức phong thủy thì hãy liên hệ ngay qua website Riogems.net để được tư vấn chi tiết nhé.

zalo-icon
hen-icon
facebook-icon
phone-icon