Thứ 5 | 11/04/2019 - Lượt xem: 2854

 TÌM HIỂU đeo nhẫn lông voi có TÁC DỤNG gì và Ý NGHĨA khi đeo

Nhẫn lông voi từ xa xưa đã được con người sử dụng làm đồ trang sức quý. Nó cũng là một phương tiện “lưu trữ” tiền. Tuy nhiên, ít người biết rằng nhẫn lông đuôi voi còn chứa đựng rất nhiều điều đặc biệt khác. Vì vậy rất nhiều người thắc mắc đeo nhẫn lông voi có tác dụng gì? Có thật là rất tốt cho phong thủy không? Câu trả lời là rất tốt. Bây giờ phong thủy đeo nhẫn lông voi không chỉ còn là nét văn hóa của đồng bào Ê đê  và M’ Nông mà đã được hầu hết mọi người dùng thừa nhận.

Mục lục bài viết:

1. Những điều thú vị về nhẫn lông đuôi voi
2. Đeo nhẫn lông voi có tác dụng gì?
2.1 Nhẫn lông voi tác dụng trong vấn đề tình duyên
2.2 Nhẫn lông voi cũng là một lá bùa bình an, lá bùa sức khỏe
2.3 Theo phong thủy, nhẫn lông voi trừ tà rất hiệu nghiệm

3. Rio Gems địa chỉ uy tín của những chiếc nhẫn lông đuôi voi chất lượng


1. Những điều thú vị về nhẫn lông đuôi voi

1.1 Sự tích nhẫn lông voi hay nhẫn lông đuôi voi

Đeo nhẫn lông voi có tác dụng gì

Nhẫn đuôi lông voi có một sự tích khá là thú vị. Ngày xưa, có một đôi nam nữ yêu nhau. Tuy nhiên, do cô gái mắc bệnh lạ nên việc họ có thể đến với nhau là điều không thể. Trong khi đó tình yêu của họ vô cùng nồng nàn và da diết. Cái cảm giác yêu thương mà bị ngăn cấm thì nó đau lòng, nó dày vò cả chàng trai và cô gái.

Cuối cùng, không còn cách nào khác, chàng trai đã phải đi nhờ thần Voi giúp đỡ. Cảm thông cho tình cảnh của đôi trẻ, thần Voi đã đưa cho chàng trai hai chiếc lông đuôi của mình đã được tết thành nhẫn. Chàng trai thấy lạ bèn hỏi thần đeo nhẫn lông đuôi voi có tác dụng gì? Thần bảo mỗi người hãy giữ lấy một chiếc rồi sẽ vượt qua được tất cả để đến bên nhau.

Chàng trai về và lén lút đến đưa cho cô gái một chiếc nhẫn đuôi voi. Hai người đeo nhẫn và thời gian sau mọi bệnh tình của cô gái khỏi hẳn. Họ được gặp nhau mỗi ngày, tình yêu càng thêm sâu đậm. Cuối cùng hai người lấy nhau và ở bên nhau mãi mãi. Từ đây, người ta cho rằng nhẫn lông đuôi voi rất may mắn và rất tốt cho tình duyên.

Đúng như cái tên của mình, nhẫn lông đuôi voi được làm nên từ lông đuôi của những chú voi. Trước đây, người ta chỉ cần lấy vài sợi lông voi tết lại với nhau thậm chí là chỉ một sợi sau đó cuộn tròn lại để thành nhẫn. Đây giống như một phiên bản nhẫn handmade khá mới lạ.

1.2 Nhu cầu sử dụng nhẫn lông voi hiện nay ngày một nhiều hơn

Đeo nhẫn lông voi có ý nghĩa gì

Đần dần nhẫn lông voi được rất nhiều người tìm kiếm với nhiều mục đích khác nhau. Và để phục vụ cho nhu cầu của khách hàng, những chiếc lông đuôi voi được lồng vào trong những chiếc nhẫn vàng, bạc. Từ đây hiệu ứng thẩm mỹ của chiếc nhẫn mang lại cao hơn nên sức hút của sản phẩm với thị trường ngày một tăng.

Song hiện nay, nhẫn lông voi giả xuất hiện rất nhiều trên thị trường khiến người mua thường khó khăn khi chọn sản phẩm. Một phần là bởi người mua thường để ý đeo nhẫn lông voi có tác dụng gì hơn là xem chất lượng nhẫn. Chính bởi vậy họ dễ bị mua sản phẩm giả. Tiếp đó, lông đuôi voi là một nguyên liệu khá đắt, nên khi làm giả, người bán sẽ thu được nguồn lợi cao.

Vẫn biết người dùng tìm đến nhẫn lông voi bởi tính phong thủy của nó. Nhưng khi đi mua thay vì chỉ toàn tâm hỏi nhân viên nhẫn lông đuôi voi có tác dụng gì thì bạn có thể hỏi về nguồn gốc của chúng. Điều này sẽ giúp bạn tránh mua phải hàng giả.

1.3 Rio Gems xin giới thiệu cho bạn một số cách để phân biệt nhẫn thật và nhẫn giả

Đeo nhẫn lông voi tài lộc

Cách thứ nhất, bạn có thể lấy đuôi lông voi ngâm nước hoặc nửa tiếng. Khi ướt chiếc lông voi sẽ mềm ra và khi khô nó cứng lại. Đó chính là hàng thật.

Cách thứ hai đó là bạn lấy một sợi mỏng và đốt thử. Nếu mùi khét giống như tóc chúng ta bị cháy thì là hàng thật. Bởi cấu tạo của lông đuôi voi khá giống với tóc chúng ta, thành phần chủ yếu là protein.

Tuy nhiên còn một cách nữa rất tiện lợi để bạn không phải mua dính hàng giả. Đó là hãy đến với Rio Gems để mua hàng. Tại đây bạn sẽ được nhân viên tận tình giải đáp đeo nhẫn lông đuôi voi có tác dụng gì . Hơn nữa bạn sẽ được đảm bảo hoàn toàn sản phẩm mình mua là hàng uy tín, chất lượng.


>>> Nếu cách giải thích chưa đủ cụ thể và bạn cần một cách chính xác hơn, hãy tham khảo bài viết "GIÁ nhẫn lông voi cùng CÁCH PHÂN BIỆT thật giả cực HAY" để có thể tự mình kiểm chứng nhé.


2. Đeo nhẫn lông voi có tác dụng gì?

Nhẫn lông voi đeo để làm gì? Nhẫn lông voi tác dụng gì? Là những thắc mắc của nhiều người khi mua sản phẩm này. Bởi lông voi là một vật liệu khá đặc biệt, nó thừa hưởng một phần đặc tính của những chú voi già. Nó cũng ngấm một phần đặc tính bí ẩn của rừng già. Vậy nên nhẫn đuôi lông voi tượng trưng cho khá nhiều điều.

2.1 Nhẫn lông voi tác dụng trong vấn đề tình duyên

Đeo nhẫn lông voi may mắn

Không chỉ được xem như một món đồ phong thủy, nhẫn lông đuôi voi còn được nhiều đồng bào sử dụng làm nhẫn đính hôn, nhẫn cưới. Một phần có thể là do tính ảnh hưởng của truyền thuyết đã kể, nhẫn lông voi thể hiện mong ước muốn bên nhau trọn đời. Giống như loài voi - một loài vật rất chung thủy, mỗi một con voi cả đời chỉ có một bạn tình. Chiếc nhẫn lông đuôi voi là mong muốn của những đôi vợ chồng trẻ về hy vọng hạnh phúc, được gắn bó, chúng sống dài lâu.

Chiếc nhẫn cũng được con là một lá bùa tình duyên. Các cặp đôi yêu nhau thường trao cho nhau những chiếc nhẫn lông voi để có thể giữ chặt tình yêu. Không có người thứ ba phá hoại, không có ai thay lòng - đó là những ước nguyện được gửi gắm trong mỗi chiếc nhẫn.

2.2 Nhẫn lông voi cũng là một lá bùa bình an, lá bùa sức khỏe

Nhẫn lông voi được nhiều người sử dụng với mong muốn có một sức khỏe dồi dào. Người ta thường nói “khỏe như voi” chính bởi vậy, nhẫn lông voi là nơi con người gửi gắm hy vọng có một sức khỏe dồi dào. Cũng giống như trong truyền thuyết, cô gái nhờ đeo nhẫn lông đuôi voi mà có thể khỏi bệnh và sống hạnh phúc bên người mình yêu thương.

Đeo nhẫn lông đuôi voi có tác dụng gì nữa? Tác dụng đó là tạo là sự an nhiên, bình yên trong lòng. Cuộc sống của mỗi chúng ta hiện nay đều tất bật trong vong xoay cơm, áo, gạo, tiền. Xã hội thì xô bồ, chúng ta không biết đâu là người tốt, kẻ ác. Người có của thì phải đề phòng kẻ gian. Người khó khăn thì muộn phiền chuyện tiền bạc.

Vì vậy, ai ai cũng muốn cuộc sống của mình bình yên hơn, an toàn hơn. Do vậy, họ mua nhẫn lông đuôi voi để đeo. Người ta thấy rằng, loài voi to lớn có thể chống lại mọi kẻ địch. Loài voi được cả rừng già ngưỡng mộ, buôn làng tôn kính. Cuộc sống bầy đàn của chúng rất đoàn kết và bao bọc nhau. Bởi vậy, nhẫn đuôi lông voi cũng một phần giúp con người sống bớt lo nghĩ, thanh tịnh tâm hồn.

2.3 Theo phong thủy, nhẫn lông voi trừ tà rất hiệu nghiệm

Tác dụng đeo nhẫn lông voi

Với các đồng bào dân tộc miền núi, tà mà, bóng đè,... là những điều người ta rất lo sợ. Rừng già, núi sâu là một vùng đất ngập tràn bí ẩn, những thế lực huyền bí mà con người không thể biết được. Bởi vậy, người dân luôn phải tìm cho mình những vật phẩm bảo vệ. Và lúc đó, vật phẩm được sử dụng là những chiếc ngà voi. Loài voi to lớn không sợ màn đêm, nó hiền lành nhưng cũng hết mực dũng cảm. Voi khỏe mạnh và giúp trấn giữ buôn làng. Bởi vậy, người ta tin rằng ngà voi sẽ giúp mình tránh được ma quỷ.

Tuy nhiên, ngày nay người ta nhận thức được việc sử dụng ngà voi là quá tàn nhẫn đối với loài vật này. Bởi vậy, những chiếc nhẫn lông voi trở thành vật thay thế. Nó trở thành một lá bùa cho con người tránh khỏi nhưng thế lực vô hình nào đó để mong muốn có một cuộc sống tươi sáng hơn.

Rio Gems vừa cùng bạn tìm hiểu về tác dụng của chiếc nhẫn lông voi. Nếu sau này có ai đó hỏi bạn đeo nhẫn lông voi có tác dụng gì thì bạn hoàn toàn có thể giải đáp cho họ. Chiếc nhẫn có tác dụng rất lớn phong vấn đề phong thủy: bình an, may mắn, tình yêu và sức khỏe. Đây là một món đồ nên mua để làm trang sức rất đẹp. Ngoài ra nó cũng chứa một mong ước, một truyền thống tín ngưỡng lâu đời và tác dụng phong thủy rất tốt.


>>> Tác dụng của nhẫn cực kỳ nhiều nhưng bạn có biết cách đeo nhẫn ngón nào để có kết quả tốt nhất không? "Nhẫn lông voi đeo ngón nào cho PHONG THỦY TỐT và mang MAY MẮN" sẽ cho bạn thêm những kiến thức bổ ích và biết bản thân nên đeo nhẫn ngón nào tốt nhất.


3. Rio Gems địa chỉ uy tín của những chiếc nhẫn lông đuôi voi chất lượng

Ý nghĩa đeo nhẫn lông voi

Là một trong những cửa hàng trang sức Daklak nổi tiếng, Rio Gems tự tin cung cấp cho bạn những sản phẩm tốt nhất trên thị trường.

Bạn muốn mua nhẫn phong thủy? Hãy đến với Rio Gems. Bạn muốn mua nhẫn lông đuôi voi nhưng không biết đeo nhẫn lông voi có tác dụng gì? Nhẫn lông voi vàng có tác dụng gì? Nhẫn lông voi bạc có tác dụng gì?  Nhân viên Rio Gems luôn sẵn lòng tư vấn và cung cấp cho bạn những thông tin hấp dẫn nhất.

Bạn lo sợ mua phải hàng giả, lo sợ mất tiền mà lại không được sở hữu chiếc nhẫn chất lượng? Rio Gems cam kết với bạn, 100% sản phẩm nhẫn lông đuôi voi tại cửa hàng đều là hàng thật, chất lượng cao. Uy tín và danh tiếng của Rio Gems được xây dựng từ lòng tin của khách hàng. Vậy nên bạn hãy đến với chúng tôi để có thể mua được những chiếc nhẫn lông voi đẹp nhất, hợp phong thủy nhất.

Tại cửa hàng có rất nhiều thiết kế nhẫn lông voi độc đáo cho bạn lựa chọn. Từ nhẫn lông voi vàng, nhẫn lông voi bạc, nhẫn lông voi cho nam, nữ, nhẫn có đính đá,... Các sản phẩm có độ dày, mỏng khác nhau phục vụ cho nhiều mục đích: cất giữ, làm trang sức,...

Điều đặc biệt là các sản phẩm tại Rio Gems được được các thợ thủ công tại Daklak sản xuất. Nguyên liệu 100% lông đuôi voi thật. Khi mua bất kỳ một sản phẩm nào tại Rio Gems khách hàng đều nhận được một phiếu bảo hành trọn đời cho những sản phẩm chính hãng, chất lượng.

Vậy còn chần chừ gì nữa mà bạn không đến với Rio Gems để sở hữu những chiếc nhẫn lông voi tuyệt vời. Rio Gems - nơi giải đáp mọi thắc mắc đeo nhẫn lông voi có tác dụng gì - địa chỉ của những sản phẩm uy tín chính hãng và thẩm mỹ nhất.

Rio Gems - Trang sức phong thủy Daklak.

Địa chỉ:

  • Khách sạn Mường Thanh, 81 Nguyễn Tất Thành, Tân An, Buôn Mê Thuột, Daklak.
  • 153 Tân Sơn, phường 15, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh.
  • Số điện thoại: 0912368861.

Hoặc bạn có thể truy cập riogems.net để biết thêm nhiều thông tin về cửa hàng và các sản phẩm tại đây.

Đang tải bình luận,....
Điều ĐẶC BIỆT của nhẫn phong thủy nam mệnh hỏa mà BẠN CHƯA BIẾT
Thứ 6 | 14/06/2019 - Lượt xem: 954
Việc lựa chọn nhẫn phong thủy nam mệnh hỏa trong thời đại ngày nay đang trở thành nhu cầu rất quan trọng và...
Cách đo size vòng tay và lắc ĐƠN GIẢN cho người CHƯA BIẾT GÌ
Thứ 4 | 27/03/2019 - Lượt xem: 5233
Để lựa chọn được vòng hoặc lắc có kích thước phù hợp, bạn nên tham khảo các cách đo size vòng tay , giúp bạn lựa chọn...
[GIẢI ĐÁP] Đeo nhẫn ngón giữa có ý nghĩa gì ĐẶC BIỆT không?
Thứ 4 | 27/03/2019 - Lượt xem: 33789
Đặc biệt đeo nhẫn ở mỗi ngón tay khác nhau sẽ thể hiện những ý nghĩa riêng. Vậy cụ thể đeo nhẫn ngón giữa...
Chọn nhẫn phong thủy cho tuổi Tân Mùi có đơn giản NHƯ BẠN NGHĨ?
Thứ 5 | 20/06/2019 - Lượt xem: 5530
Để chọn nhẫn phong thủy cho tuổi tân mùi cần dựa vào nhiều yếu tố khác nhau. Vì vậy, chọn nhẫn như thế nào, hình dáng...
BÍ QUYẾT chọn nhẫn phong thủy nam mệnh thủy MAY MẮN nhiều như NƯỚC
Thứ 6 | 14/06/2019 - Lượt xem: 787
Để hóa giải những điều xui xẻo mang đến may mắn cho người mệnh này thì một vật phẩm phong thủy là vô cùng cần thiết. Ở...

Chia sẻ bạn bè

Thống kê truy cập

Đang truy cập 17
Hôm nay 929
Hôm qua 1099
Trong tuần 4297
Trong tháng 9302
Tổng số 448080